Decoration

5 cách bài trí bàn làm việc tăng may mắn đầu năm

Ảnh: Pinterest

1. Chọn đồ dùng, nội thất màu sắc tươi sáng

Bàn ghế, đồ dùng màu sắc tươi sáng có lợi cho tài lộc và con đường thăng quan tiến chức. Bạn nên tranh thủ đổi mới đầu xuân để thay đổi không khí. Nếu không tiện, bạn có thể thay đổi đệm ghế sáng màu.

2. Dùng đèn đá muối

Đèn đá muối có tác dụng thanh lọc không khí, giúp tập trung tinh thần, giải tỏa căng thẳng và tăng cường năng lượng tích cực. Bạn đặt đèn đá muối nghiêng 45 độ so với cửa ra vào của văn phòng có thể thay đổi luồng khí, tăng cường năng lượng và mang lại may mắn.

3. Pha lê may mắn

Ở phía bên phải đối diện với bàn làm việc (hướng hổ) có thể đặt thạch anh tím để cầu tài lộc hoặc đặt pha lê hồng ở góc trên bên trái bàn sẽ giúp bạn được quý nhân phù trợ ở nơi làm việc, tăng cơ hội thăng tiến, tăng lương.

4. Cây tài lộc

Bạn có thể chọn mua và đặt một chậu cây may mắn trên bàn làm việc như cây phát tài, cây kim tiền, cây thường xuân… Các loại cây tràn đầy sức sống là điềm lành cho sự nghiệp phát đạt, đồng thời có thể thanh lọc không khí, mang lại phú quý.

5. Đồng xu may mắn

Nếu muốn tăng tài vận, có thể đặt tiền ngũ sắc trên bàn làm việc. Bạn đặt các tờ tiền hai trăm, một trăm, năm trăm… theo chiều kim đồng hồ tạo thành hình tròn và đặt một đồng xu vào giữa.

Hằng Trần (Theo Aboluowang)

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *