Decoration

5 điềm báo phong thủy xấu trong nhà

Ảnh: Pinterest

Nói một cách dễ hiểu, phong thủy là môi trường sống và linh khí của nó có thể phát huy năng lực hoặc kìm hãm sự thịnh vượng của gia đình. Do đó, nên tuân theo các nguyên tắc phong thủy để mang lại may mắn. Nếu không, nhà cửa dù có sang trọng, đẹp đẽ đến đâu cũng dễ gặp phiền phức, xui xẻo.

Phong thủy nhà bất ổn sẽ có một vài dấu hiệu mà bạn có thể nhận biết để kịp thời điều chỉnh:

1. Sau khi chuyển nhà hay dọn đến nhà mới, vận may giảm sút, thậm chí người nhà lần lượt bị thương, bệnh tật, của cải hao hụt, gia đình bất hòa, việc làm gặp trở ngại…

2. Các thành viên trong gia đình luôn gặp ác mộng, hoặc luôn gặp ác mộng khi ngủ trong một phòng nào đó, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Hoặc trong gia đình có trẻ nhỏ mà bé thường khóc đột ngột hoặc khóc liên tục, sợ hãi vào ban đêm. Một số vật nuôi trong nhà hay kêu không lý do… Tất cả có thể do năng lượng tiêu cực gây ra.

3. Mọi người hay làm vỡ đồ, trầy xước da ngón tay, hay vấp ngã, hoặc tranh thư pháp treo nhiều lần bị rơi, đèn và đồ điện thường hoạt động không bình thường, đồ vật thường dùng không tìm được… Đây cũng là dấu hiệu phong thủy xấu.

4. Sau một thời gian dài ở nhà, bạn cảm thấy bực bội, cáu kỉnh, luôn tìm cớ đi chơi, thậm chí không muốn về nhà. Người thân, bạn bè khi về đến nhà muốn bỏ đi, một số trẻ em quấy khóc khi bước vào nhà. Nếu bạn khó chịu, mất bình tĩnh thường xuyên nghĩa là vận khí nhà bạn không tốt.

5. Cây cối hay cá trong nhà hay chết, nhưng lại có thể sống nếu được đem đi nơi khác, nghĩa là phong thủy nhà bạn không tốt.

Hằng Trần (Theo Sohu)

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *