Decoration

5 loại đá quý đem lại vận may tài chính

1. Citrine – Viên đá của sự sung túc

Để phát huy công dụng thu hút tiền tài, bạn nên sử dụng citrine làm đồ trang sức như vòng tay, vòng cổ, nhẫn, và mang đi khắp nơi. Hoặc bạn cũng có thể đặt nó ở những vị trí phù hợp trong phòng khách hoặc tại nơi làm việc, để khuếch đại năng lượng, đem đến sự tích cực nhất cho chuyện tiền bạc, công danh. Đá citrine được coi là “thỏi nam châm hút tiền”, đem lại may mắn, thành công trong kinh doanh và những khoản thu nhập bất ngờ cho gia chủ.

2. Thạch anh tím

Đây được coi là viên đá của trí tuệ, giúp thúc đẩy sự bình yên bên trong con người, khôi phục sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, nó giúp xua tan những luồng khí tiêu cực xung quanh bạn. Nhờ vậy, dương khí và vận may sẽ “gõ cửa” cuộc đời bạn, đem đến những tin vui về tiền bạc, giúp bạn ít gặp phải những trở ngại tài chính.

Để thạch anh tím phát huy tối đa hiệu quả, bạn nên đặt viên đá này ở “góc tài lộc” trong nhà. Nó sẽ hỗ trợ, tiếp thêm năng lượng tích cực cho khu vực này, giúp gia đình bạn thêm giàu có, hưng thịnh.

3. Thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng giúp khuếch đại năng lượng trong bạn, cũng như mở ra các ý tưởng, sự sáng tạo và dự định cho tương lai, kích thích tham vọng và khả năng kiếm tiền của bạn lên mức độ cao hơn, mạnh mẽ hơn. Nếu đang ấp ủ những dự định tài chính lớn, bạn nên sử dụng viên đá này. Nó sẽ đem lại cho bạn sự kiên định để giữ vững ý chí trong quá trình thực hiện kế hoạch. Tốt nhất, bạn nên sử dụng đá thạch anh trong cùng với các loại đá thu hút tiền bạc khác để tăng hiệu quả ở mức tối đa.

4. Ngọc bích

Loại đá quý này thực sự rất hữu hiệu trong việc thu hút các cơ hội làm ăn, khách hàng, những dự án kinh doanh mới. Thông thường, các doanh nhân và dân làm ăn thường mang đá ngọc bích bên mình ở các sự kiện quan trọng, như phỏng vấn, họp hành, hội thảo, ký kết hợp đồng, đàm phán thương thảo… Họ tin rằng làm như vậy sẽ giúp xác suất thành công của các giao dịch cao hơn.

Trong giới phong thủy, các vật phẩm nổi tiếng như tỳ hưu, voi nếu được làm bằng ngọc bích sẽ phát huy hiệu quả cao hơn nhiều so với những chất liệu khác.

5. Pyrite (đá vàng găm)

Viên đá này bề ngoài được phủ một lớp vàng óng, khiến bất cứ ai thoạt nhìn cũng sẽ liên tưởng tới sự giàu có và trù phú ngay lập tức. Bản thân loại đá quý này cũng đem lại nhiều may mắn cho những ai kinh doanh làm ăn và đang đi học. Đá pyrite thường được người dùng đặt làm đồ trang trí trong văn phòng, góc học tập để thu hút vận đỏ.

Bên cạnh việc mang lại may mắn, viên đá này còn có khả năng bảo vệ người dùng trước những năng lượng hắc ám, tà khí xung quanh, giúp tạo ra không gian sống hài hòa để thư giãn và làm việc tích cực hơn.

Alexandra V (Theo F.B)

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *