Khám phá

Ba ngày sau khi chết, tôi gặp thiên thần tiên đoán “thời hoàng kim” sẽ đến vào năm 2032

“Life After Life NDE” là kênh âm thanh và video nơi mọi người chia sẻ những trải nghiệm cận kề cái chết đáng kinh ngạc của họ. Gần đây, một người phụ nữ tên Julie Poole có danh tính đặc biệt. Cô ấy là một nhà ngoại cảm và nhà trị liệu thôi miên người Anh. Trong chia sẻ này, Julie kể về sự kiện cận kề cái chết kỳ diệu thời thơ ấu và đề cập đến tương lai của nhân loại.

Ba ngày sau khi chết, tôi gặp thiên thần và dự đoán “thời hoàng kim” sẽ đến vào năm 2032

Chuyện xảy ra vào thời thơ ấu của Julie, khi cô dính vào một vụ tấn công khủng bố và chết trong vụ tai nạn. Trong trạng thái đó cô không hề có sự sợ hãi nào mà thay vào đó Julie cảm thấy rất bình tĩnh và an hòa, cô không hề cảm giác có một chút đau đớn nào. Khi đó, một sinh mệnh xuất hiện trước mặt Julie, sinh mệnh đó tỏa ra ánh hào quang mờ nhạt, khiến cho người ta cảm thấy vô cùng thánh khiết. Sinh mệnh đó nói chuyện với Julie và an ủi cô.

Sau đó, sinh mệnh này đưa Julie trở lại dương thế và nói với cô trước khi rời đi: Tôi muốn bạn biết rằng tôi là bạn của bạn. Tôi ở đây để giúp đỡ bạn, bạn có thể nói chuyện và liên hệ với tôi bất cứ lúc nào. 

Trải nghiệm giai đoạn siêu tự nhiên này đã mở ra mối liên hệ của Julie với thế giới tâm linh, đồng thời cho cô cơ hội trở thành thầy trị liệu tâm linh trong tương lai.

Bất chấp trải nghiệm cận kề cái chết kỳ diệu, Julie vẫn gặp nhiều khó khăn trong quá trình trưởng thành. Cô đã trải qua nhiều nỗi đau khác nhau trong thời thơ ấu và tuổi thiếu niên, thậm chí còn bị người khác ngược đãi. Những trải nghiệm này khiến Julie tuyệt vọng và cô từng sử dụng ma túy quá liều. Lần này, Julie lại một lần nữa cận kề cái chết, ý thức của cô đã đến một nơi giống như “thiên đường”, cô ở đó du hành trong ba ngày.

Trong thời gian này, Julie đã gặp nhiều thiên thần. Cô nói rằng các linh hồn hộ mệnh và các thiên thần đều ở xung quanh cô, những sinh vật này đã đưa cô đến những tầng không gian cao hơn. Cô ấy nói rằng bây giờ cô ấy đã “về nhà” rồi, nhưng bị các thiên thần phủ nhận, họ nói rằng thời điểm của Julie vẫn chưa đến và sau đó họ tiết lộ một bí mật.

Hóa ra cuộc đời cô đầy thống khổ là vì linh hồn của cô đã lựa chọn tập trung nỗi khổ của ba kiếp để trả nợ trong một kiếp này. Đây là một vấn đề quan trọng. Những thiên thần này đã cảnh báo cô rằng điều đó sẽ rất khó khăn và có thể cô sẽ không thể chịu đựng được.

Giờ đây, Julie, chỉ mới 21 tuổi, không chỉ không chịu đựng được nỗi thống khổ vốn có, mà còn chọn cách ra đi, nhưng hiện tại không phải lúc để cô chết. Các thiên thần nói với cô rằng cô sẽ sống đến 67 tuổi, ở nửa đời sau cô sẽ có một cuộc sống bình thản đến vô cùng. Khi đó cô có thể giúp đỡ được nhiều người, đó là ấn tượng vẫn còn trong ký ức của cô khi cô trở lại thế giới.

666c462b77ca7 original 1
Julie nói ấn tượng vẫn còn trong ký ức của cô khi cô trở lại thế giới. Nguồn ảnh: info.

Trong chia sẻ trải nghiệm cận tử này, Julie không chỉ đề cập đến trải nghiệm của bản thân mà còn đề cập đến “thời kỳ hoàng kim”, là thuật ngữ liên quan đến tương lai của nhân loại. Trong hơn hai mươi năm qua, nhân loại đã dần bắt đầu thức tỉnh, bà cho rằng giai đoạn từ năm 2012 đến năm 2032 sẽ là thời điểm bắt đầu thời kỳ hoàng kim, sẽ đến sau năm 2032.

Bà dự đoán rằng trong thời đại này, những sai lầm, giả dối, tham nhũng sẽ biến mất, sự tàn ác của con người đối với con người trong thế kỷ qua sẽ bị vạch trần, đó sẽ là ngày “phán xét” của nhân loại.

Cô cũng cho rằng người ngoài hành tinh có công nghệ tiên tiến đã đến thăm Trái đất từ ​​lâu nhưng những người nắm quyền lực đã che đậy điều đó. Với sự trợ giúp của khả năng chụp ảnh trên điện thoại di động và Internet, sẽ ngày càng có nhiều trường hợp nhìn thấy người ngoài hành tinh trong những năm tới. Cô tuyên bố rằng nếu con người làm điều gì đó ngoài tầm kiểm soát, chẳng hạn như sử dụng vũ khí hạt nhân, người ngoài hành tinh sẽ ngăn cản việc đó để ngăn chặn con người hủy diệt trái đất.

Đối với dự đoán của Julie, nhiều cư dân mạng nước ngoài cũng tỏ ra nghi ngờ, thậm chí có nhiều người cho rằng suy luận của cô là vô căn cứ. Nhưng trước đây, một số cư dân mạng cũng cho rằng những sự việc mà Julie tiên đoán đã xảy ra, nhưng liệu đó có phải là những gì thiên thần đã nói? Khi đó, những người tin sẽ luôn tin, và những người không tin sẽ luôn không tin.

Dưới đây là toàn văn lời chia sẻ của Julie Poole trong chương trình “Life After Life”:

Đăng Dũng biên dịch

Nguồn: secretchina (Văn Sơn)

Xem thêm

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *