Decoration

Ca sĩ Thảo Trang sửa mũi cho ‘hợp phong thủy’

Thảo Trang vừa chia sẻ hình ảnh mới theo phong cách gợi cảm, nóng bỏng. Thời gian qua, cô gặp nhiều nghi vấn việc chỉnh sửa nhan sắc. Không lảng tránh hay giữ im lặng như nhiều nghệ sĩ khác, Thảo Trang thẳng thắn thừa nhận cô chỉnh sửa mũi để thay đổi phong thuỷ và tích cực chăm sóc vẻ ngoài nhiều hơn.

Hiện Thảo Trang hài lòng diện mạo mới, tin tưởng thoát khỏi mác “xấu lạ” vốn gắn liền với tên tuổi của cô. 

Trong dịp trở lại nghệ thuật này, Thảo Trang tung ra MV ‘Dù đã có’. Ca khúc do nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh sáng tác, có phong cách R&B nhẹ nhàng và được Dương Khắc Linh hòa âm phối khí.

Thảo Trang chia sẻ: ‘Từng lời từng chữ trong ca khúc sẽ rất thấm nếu nghe trong một đêm mưa. Tôi vốn không giỏi tính toán thời điểm ra bài hay tính chiến lược, chỉ muốn nhiều trái tim yêu, những người sống tình cảm sẽ có thêm một điểm tựa chia sẻ cảm xúc’.

MV ‘Dù đã có’ được Thảo Trang chọn cách thực hiện đơn giản, mộc mạc nhất để tập trung vào giọng hát và cách xử lý.

‘Một ca khúc chứa đựng nhiều tâm tư như ‘Dù đã có’ chỉ cần khán giả lắng nghe cũng đủ hiểu tình cảm đong đầy, không cần một MV quá cầu kỳ, drama lột tả thêm’, Thảo Trang bày tỏ.

Nhiếp ảnh: Quang Khuê, trang điểm: Thạc Cutie, stylist: Bùi Việt Hà.

MV 'Dù đã có' - Thảo Trang

 
 
MV ‘Dù đã có’ – Thảo Trang

MV ‘Dù đã có’ – Thảo Trang

Anh Tuấn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *