Decoration

Chọn hướng kê bàn cho quái số 3 trong năm 2015

Năm nay, hướng Bắc (Thiên y) là lựa chọn tốt nhất cho người có quái số 3. Các hướng có thể cân nhắc để kê bàn hay kê đầu giường như Nam (Sinh khí) hoặc Đông Nam (Diên niên) đều chịu ảnh hưởng của các sao xấu. Tránh dùng hướng Đông (Phục vị) trong năm nay vì như vậy là đối đầu với Tam Sát. Xem quái số tại đây.

Hướng nên chọn

Hướng Bắc được sao Bát Bạch #8 chiếu. Đây là ngôi sao may mắn nhất trong tất cả các sao, mang lại tiền của, thành công và hạnh phúc. Để gia tăng vận may, hãy kê bàn làm việc và đầu giường ngủ hướng về Bắc. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng.

Bắc là hướng Thiên y của bạn, ngồi nhìn về hướng này hay kê đầu giường ngủ theo hướng này sẽ giúp cải thiện sức khỏe.

Các hướng nên tránh

– Đông Nam bị ảnh hưởng xấu của Nhị Hắc (#2), ngôi sao bệnh tật, vì vậy ngồi nhìn lâu theo hướng Đông Nam hay kê đầu giường theo hướng này có thể khiến bạn ốm đau, gây trì hoãn hoặc cản trở thành công. Rất may là khi bay vào cung Đông Nam thuộc hành Mộc, năng lượng thù địch của Nhị Hắc (hành Thổ) đã bị giảm phần nào. Bên cạnh đó sự kết hợp giữa sao năm #2 và sao vận #7 (giai đoạn 2004-2023) cũng tạo nên tổ hợp Hà Đồ 2/7, mang tới vận may tài chính lớn. Dù sao vẫn nên tránh ngồi nhìn về hướng này nếu có thể.

Đông Nam là hướng Diên niên của bạn, ngồi nhìn lâu về hướng này sẽ ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ bạn bè và gia đình.

Đây là hướng may mắn của con gái cả trong gia đình, trường hợp không có lựa chọn nào khác, những người này có thể ngồi hướng về phía Đông Nam nhưng nên giữ cho cung Đông Nam của nhà ở hoặc nơi làm việc được yên tĩnh. Tăng cường mặc đồ màu trắng hay màu ghi, bày Hồ Lô kim loại, biểu tượng Dược Sư Phật hay nhiều đồ kim loại ở cung Đông Nam để giảm bớt năng lượng bệnh tật.

– Mặc dù Nam là hướng Sinh khí của bạn nhưng năm nay hướng này bị ảnh hưởng xấu của sao Bạo lực #7, với nguy cơ cướp giật, lừa đảo, mất mát tài chính. Nên tránh sử dụng nhiều thời gian ở cung Nam hoặc ngồi nhìn về phía Nam, không dùng hướng này khi thực hiện việc quan trọng, trao đổi hoặc bàn luận để đưa ra quyết định đầu tư. Ngồi nhìn lâu về hướng Nam hay kê đầu giường theo hướng này có thể khiến bạn gặp nhiều trở ngại trên con đường công danh, tài lộc.

Rất may là sự kết hợp giữa sao #7 của năm vào sao #3 của vận tạo nên tổ hợp 10 may mắn, hứa hẹn cơ hội hoàn thành công việc. Nếu bắt buộc phải sử dụng hướng này thì nên tăng cường mặc đồ mang tính Thủy (màu đen, tím than) và bày biểu tượng Tê giác và Voi cuốn vòi ở đây để giảm thiểu tác hại của sao #7.

– Đông là hướng Phục vị của bạn. Tuy có một số ưu điểm (được sao Chiến thắng #1 viếng thăm, tổ hợp Hà Đồ 1/6 giữa sao năm và sao vận mang lại vận may tiền bạc và thành công), nhưng nếu ngồi nhìn về Đông thì bạn phải quay lưng lại với Tam Sát (hướng Tây) – một đại kỵ của năm – và có thể bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng. Vì vậy, nếu có thể thì nên tránh dùng hướng này.

Xác định các hướng theo độ chia trên la bàn:

pt20-7230-1421323381.jpg

Giải thích từ ngữ:

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *