Decoration

Chọn hướng kê bàn cho quái số 7 trong năm 2015

Người có quái số 7 khá may mắn trong năm nay, khi Tây Bắc (hướng Sinh khí của họ) được sao Tứ lục #4 chiếu. Đông Bắc (hướng Diên niên) cũng là một lựa chọn rất tốt của năm. Tránh dùng hướng Tây và Tây Nam.

Các hướng nên chọn

Tây Bắc được sao Học vấn và Lãng mạn #4 viếng thăm. Ngôi sao này mang theo may mắn về học hành, văn chương và chuyện tình cảm. Ngoài ra, sự kết hợp giữa sao năm #4 và sao vận #9 tạo nên tổ hợp Hà Đồ 4/9, mang lại vận may trong kinh doanh trong năm nay.

Với bạn, đây là hướng Sinh khí, ngồi nhìn về Tây Bắc hoặc kê đầu giường ngủ về hướng này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công và tài lộc.

Đông Bắc là hướng tốt của năm, được ngôi sao may mắn Thiên Vận (#6) viếng thăm. Lựa chọn này an toàn vì khi nhìn về Đông Bắc, lưng bạn sẽ quay về phía Thái Tuế (Tây Nam), như vậy bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của vị thần này. Hãy chọn hướng Đông Bắc khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng.

Đây là hướng Diên niên của bạn, ngồi nhìn về Đông Bắc hay kê đầu giường ngủ theo hướng này sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ gia đình và xã hội.

Các hướng cần tránh

Tây Nam, hướng Thiên y của bạn, được sao Thịnh vượng tương lai #9 viếng thăm trong năm 2015 nhưng lại là nơi trú ngụ của Thái Tuế, đại kỵ của năm. Người đối mặt với Thái Tuế (ngồi làm việc đối mặt với hướng Thái Tuế trị vị, hoặc nằm ngủ đầu hướng về phía này) sẽ có một năm không mấy trơn tru, mọi lĩnh vực như sự nghiệp, sức khỏe, quan hệ… đều có thể bị ảnh hưởng.

Năm nay Thái Tuế đóng ở Tây Nam 1 (202,5 độ – 217,5 độ), vì vậy để tránh phạm Thái Tuế, bạn không nên nhìn về Tây Nam 1. Có thể chọn Tây Nam 2 (217,5 độ – 232,5 độ) hoặc Tây Nam 3 (232,5 độ – 247,5 độ). Nếu không thể tuân thủ chính xác nguyên tắc trên thì nên tránh dùng hướng Tây Nam để khỏi phạm đại kỵ.

– Hướng Tâybị Ngũ Hoàng #5 chấn giữ, ngôi sao này mang lại bệnh tật, tai nạn và mất mát tài chính. Tuy trong năm nay, năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng đã suy yếu phần nào nhờ hành Kim của cung Tây, nhưng vẫn cần thận trọng vì Ngũ Hoàng thường đi kèm các bi kịch thảm hại nhất. Nếu khu vực làm việc của bạn rơi vào cung Tây của ngôi nhà thì nên đặt tháp Ngũ hành ở đây và tránh gây ồn ào. Điểm cộng duy nhất cho hướng Tây là khi nhìn về đó, bạn ngồi đối mặt với Tam Sát, tránh bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng.

Đây là hướng Phục vị của bạn, ngồi nhìn về hướng Tây lâu hoặc kê đầu giường theo hướng này có thể ảnh hưởng xấu tới sức mạnh tinh thần, sự tiến bộ của bản thân và may mắn trong thi cử của bạn.

Xác định hướng theo độ chia trên la bàn

pt20-7230-1421323381.jpg

Giải thích từ ngữ:

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *