Decoration

‘Công chúa nhỏ nước Anh sẽ rất mạnh mẽ’

Công chúa Charlotte Elizabeth Diana. Ảnh: PA

Con gái của Kate và William chào đời hôm 2/5, tuổi con Dê và thuộc cung Hoàng đạo Kim Ngưu. Kết hợp giữa ngày sinh của công chúa và các yếu tố trời đất, chuyên gia Thierry Chow nhận định công chúa sẽ là một “người rất mạnh mẽ”. 

“Cô bé sẽ mang đến điềm may cho gia đình. Chính việc được sinh ra vào năm con Dê đã giúp tạo nên sự kết hợp may mắn này”, Chow nói với AFP

Công chúa nhỏ, người thứ tư trong thứ tự thừa kế ngai vàng, sẽ có năng khiếu nghệ thuật, tính tình phóng khoáng, tự do, Mak Ling-ling, chuyên gia Hong Kong dự đoán. 

“Khác với anh trai George là một người rất kỷ luật và dè dặt, cô bé này có tài năng nghệ thuật và không muốn bị ép buộc, gò bó”, Mak nói thêm. Theo bà, do bản tính thích độc lập, công chúa nhỏ sẽ không muốn ai kiểm soát mình, vì thế hoàng tử William không nên nuông chiều con gái.  

“Cô bé sẽ là người hạnh phúc, không muốn tuân theo kỷ luật. Khi bị áp đặt những quy tắc, cô bé sẽ càng muốn là chính mình”, Mak dự đoán. 

Được đặt tên là Charlotte Elizabeth Diana, theo tên của cụ và bà nội là Nữ hoàng và Công nương Diana, công chúa nhỏ là công chúa đầu đầu tiên được sinh ra trong Hoàng gia Anh sau 25 năm. 

“Cô bé sẽ khiến cho mọi thứ trong cuộc sống của bố mẹ trở nên thuận lợi hơn, đặc biệt là trong các khía cạnh như công việc, sức khỏe và các mối quan hệ”, chuyên gia Thierry Chow cho hay, đồng thời nói thêm rằng công chúa sẽ chứng tỏ khả năng hùng biện tuyệt vời. 

“Công chúa rất dễ gây chú ý, cả mọi người đều phải nhìn cô. Tuy nhiên, cô bé không sợ xuất hiện trước công chúng. Điều này rất có lợi cho hình ảnh của gia đình hoàng gia”, chuyên gia Mak Ling-ling nhận định. “Ngoài ra, cô bé rất cầu kỳ và kén chọn trong chuyện tình cảm. Xung quanh công chúa đều là những người đàn ông cao lớn, bảnh bao. Cô bé sẽ chỉ chọn được người phù hợp với mình sau khi trải qua vài mối quan hệ”. 

Hướng Dương

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *