Câu chuyện cuộc sống

Đàn ông và sự tôn trọng – Câu chuyện nhẹ nhàng nhưng tinh tế khiến nhiều người suy ngẫm

Trên bàn ăn có nam có nữ , mọi người nói chuyện nhỏ nhẹ . Anh quay sang hỏi cô :”em no chưa”?

Cô gật đầu :”em no rồi ”

Đột nhiên điện thoại của anh báo có tin nhắn từ một dãy số lạ . Cô không nhìn mà quay đi nói chuyện với một người bạn.

Đột nhiên anh vỗ nhẹ lên mu bàn tay cô . Cô nghiêng đầu nhìn anh , anh đưa chiếc điện thoại cho cô . Hai người không ai nói một lời , cô đọc tin nhắn trên máy của anh , bấm tắt rồi mỉm cười với anh , nụ cười dịu dàng ấm áp .

Để có cuộc sống bình an và hút nhiều tài lộc, hãy tham khảo các vật phẩm phong thủy thủ công của Hòn Ngọc nhé!

 

 

Một lúc sau cô xin phép đi WC . Người bạn bên cạnh vỗ vai bạn hỏi ” khi nảy tao thấy mày đưa tin nhắn cho vợ xem , sao phải thế, mình là đàn ông mình phải có tự do của mình chứ”

Anh không vội đáp mà nhìn về phía WC chậm rãi trả lời ” Nếu tao không đưa cho cô ấy xem cô ấy cũng không hỏi nhưng trong lòng sẻ có cảm giác bất an .

Điều ấy chỉ là xuất phát từ sự tôn trọng , cô ấy tin tưởng tao thì tao không muốn cô ấy bất an dù từ điều nhỏ nhất . Phải cho đi mới nhận lại , là đàn ông hay đàn gì cũng không quan trọng bằng tao có trách nhiệm để cô ấy tin tưởng , dựa dẫm”.

Nói xong , anh uống một ngụm rựơu nhỏ , nói thêm vài lời “Phụ nữ , khi nghi ngờ mà nói ra thì không sao , còn nghi ngờ mà im lặng thì rất nguy hiểm . Vì thế thật thà và tôn trọng nhau là điều cần thiết trong một mối quan hệ ”

Đấy , chỉ thế thôi mà hỏi có bao nhiêu người đàn ông trên đời này hiểu được

Chỉ xuất phát từ sự tự tôn , thế thôi.

Đa số đến khi đàn ông thấu hiểu được điều này thì phụ nữ đã bước ra khỏi cuộc đời họ . Vốn dĩ không ai có thể chờ đợi ai quá lâu và không ai cũng kiên nhẫn đợi bạn trưởng thành và thấu hiểu ….

sưu tầm

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *