Decoration

Đón vận may vào nhà nhờ dọn ba nơi sạch, trống

Sống trong một ngôi nhà sạch sẽ, bạn sẽ cảm nhận được nhiều năng lượng tích cực hơn và điều này sẽ hút thêm may mắn cho gia đình bạn. Đồng thời, tài lộc trong nhà có quan hệ mật thiết với môi trường trong sạch và cách bài trí các vật dụng.

Nếu bạn muốn ngày của mình diễn ra suôn sẻ và đón may mắn đến, bạn cần dọn sạch ba nơi này trong nhà, và đừng để những thứ lặt vặt cản trở điềm lành.

Nhà cửa sạch sẽ mới có thể đón vận may vào nhà. Ảnh: Pinterest

1. Cửa sạch

Cửa (Tiền sảnh) là lối ra vào quan trọng của một ngôi nhà. Phong thủy của cửa nhà có ảnh hưởng rất lớn đến dòng năng lượng và vượng khí của cả gia đình. Đảm bảo giữ sạch sẽ và gọn gàng, không tích tụ các mảnh vụn và giày dép. Bằng cách này, sự lưu thông năng lượng trong nhà trở nên suôn sẻ hơn và cho phép sự giàu có chảy vào nhà.

Đặc biệt là giày, nếu có mùi đặc biệt, cần phải xử lý kịp thời. Nếu không, mùi hôi từ giày sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ môi trường gia đình. Bạn có thể dùng xịt khử mùi cho giày hoặc đặt túi trà khô vào giày để hút mùi.

2. Bếp trống

Bếp là một trong những không gian quan trọng nhất trong gia đình, ảnh hưởng mật thiết đến sức khỏe của từng thành viên, liên quan nhiều đến sự giàu có của nhà bạn.

Bởi nếu nhà bếp không sạch sẽ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Khi sức khỏe không được đảm bảo, bạn khó có được vận may.

Đồ dùng nhà bếp hoặc các góc bếp không nên tích tụ dầu mỡ lâu ngày, và bạn nên dùng chất tẩy rửa để làm sạch thường xuyên. Dùng giẻ lau sạch bề mặt bếp, góc bếp, chạn bát giúp bếp sáng sủa, gọn gàng. Máy hút mùi, bồn rửa cũng cần vệ sinh sạch sẽ.

3. Đường ống

Sau một thời gian dài sống trong nhà, các đường ống bắt đầu phát ra mùi đặc biệt, hoặc thoát nước thường chậm. Nếu bạn gặp phải những tình huống này, bạn cần xử lý ngay.

Đường ống bốc mùi có thể là do tích tụ nhiều chất bẩn ở thành trong của đường ống và sản sinh ra một số lượng lớn vi khuẩn. Nó có thể phát tán ô nhiễm ra toàn bộ ngôi nhà, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Bạn nên chuẩn bị các sản phẩm nạo vét chuyên nghiệp, thông tắc đường ống mỗi tháng một lần không chỉ có thể giảm tắc nghẽn mà còn giữ cho thành trong của đường ống sạch sẽ và gọn gàng, giúp nhà sạch.

Hằng Trần (Theo Zhihu)

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *