Decoration

Đừng bao giờ để tủ lạnh đối diện với 3 nơi này, Thần Tài thấy sẽ xoay người bỏ đi

Tủ lạnh là nơi bảo quản thực phẩm nên trong phong thủy, nó được coi là “kho lương” của gia đình, ảnh hưởng tới tài vận và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng thiết yếu trong mỗi gia đình, nhưng có nhiều điều bạn cần lưu ý khi đặt nó. Nguyên nhân là do tủ lạnh là nơi bảo quản thực phẩm nên trong phong thủy, nó được coi là “kho lương” của gia đình, ảnh hưởng tới tài vận và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trước hết, không nên để đồ linh tinh trên tủ lạnh, đặc biệt là bình hoa giả, cây cảnh thật, đồ điện tử,… vì điều này sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của thiết bị cũng như tài vận của gia đình.

Thứ hai, đặt tủ lạnh trong bếp không phải là lựa chọn tốt nhất vì nước và lửa không tương khắc, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm và vận may tài chính của gia đình.

Đừng bao giờ để tủ lạnh đối diện với 3 nơi này, Thần Tài thấy sẽ xoay người bỏ đi - 1

Đừng bao giờ để tủ lạnh đối diện với 3 nơi này, Thần Tài thấy sẽ xoay người bỏ đi - 2

Ngoài ra, đừng bao giờ đặt tủ lạnh ngoài ban công vì điều này sẽ hủy hoại tài vận của gia đình, khiến tiền tài thất thoát, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý đến hướng cửa tủ lạnh khi đặt tủ lạnh.

1. Cửa tủ lạnh không được đối diện với cửa nhà vệ sinh

Chúng ta đều biết nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt nhất trong nhà, do thường xuyên sử dụng nước nên trong nhà vệ sinh sẽ sinh sản rất nhiều vi khuẩn và mùi hôi. Nếu cửa tủ lạnh đối diện trực tiếp với cửa nhà vệ sinh thì khi chúng ta mở tủ lạnh, vi khuẩn có thể lây lan vào bên trong tủ lạnh. Việc này không có lợi cho việc bảo quản thực phẩm cũng như phong thủy.

Phòng tắm là nơi có năng lượng âm nặng nhất trong nhà, còn tủ lạnh là nơi cất giữ thực phẩm, “kho lương” của gia đình. Nếu “kho lương” bị năng lượng âm trong phòng tắm ảnh hưởng sẽ khiến tài vận sa sút, khiến gia chủ bị hao tài tốn của.

Đừng bao giờ để tủ lạnh đối diện với 3 nơi này, Thần Tài thấy sẽ xoay người bỏ đi - 3

2. Cửa tủ lạnh không được đối diện với cửa chính

Cửa là khu vực rất quan trọng trong nhà, không chỉ là nơi đi ra đi vào, đón tiếp khách khứa mà đó còn bộ mặt của ngôi nhà. Cửa cũng là nơi đón những nguồn năng lượng vào nhà.

Trong khi tủ lạnh được cho là “kho lương” của ngôi nhà. Khi chúng ta mở cửa, tủ lạnh sẽ lộ ra trước mắt người ngoài cửa. Mà chúng ta đều biết rằng của cải không nên lộ ra ngoài, vì vậy tủ lạnh tuyệt đối không nên đặt đối diện cửa chính.

Đặt tủ lạnh đối diện với cửa nhà thì tiền bạc, của cải có thể trôi ra cửa, làm được bao nhiêu tổi bấy nhiêu, không đọng lại được tí nào.

Đừng bao giờ để tủ lạnh đối diện với 3 nơi này, Thần Tài thấy sẽ xoay người bỏ đi - 4

3. Cửa tủ lạnh không được đối diện với cửa phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi hàng ngày và cũng được cho là nơi ấm cúng, thoải mái nhất trong nhà. Tuy nhiên nếu cửa tủ lạnh hướng ra cửa phòng ngủ thì khi chúng ta mở cửa tủ lạnh ra, không khí lạnh trong tủ lạnh sẽ ùa vào phòng ngủ.

Việc này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người ở trong phòng ngủ. Đặc biệt nếu tủ lạnh có mùi khó chịu, mùi này có thể bay vào bên trong phòng ngủ gây khó chịu cho người ở.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *