Câu chuyện cuộc sống

Hai người bạn – Ấm lòng câu chuyện cảm động đầy tình thương giữa những người tri kỷ

Tôi và con rể tôi thường dốc bầu tâm sự ngoài tình cảm mẹ con, còn như hai người bạn thân thiết. Con bảo ” về thể chất mẹ hiện như bây giờ là rất tốt.

Mẹ có điều kiện kinh tế để ăn uống đủ chất , mẹ đam mê thể thao rất có lợi cho sức khỏe , mẹ quảng giao rộng mẹ được giao lưu vui vẻ. Đầu óc mẹ minh mẫn mẹ vẫn viết báo , làm thơ , chơi fb thế là tốt rồi…

Con chỉ tham gia với mẹ một điều nhỏ thôi. Nếu mẹ làm được sẽ rất tốt cho sức khỏe , sống trường thọ. Đó là gì ?. Đó là mẹ ρhải giảm áρ lực cho пãσ. Cái gì không cần nhớ mẹ bỏ ra : ví như những chuyện tranh luận mẹ bỏ ngoài tai.

 

Để có cuộc sống bình an và hút nhiều tài lộc, hãy tham khảo các vật phẩm phong thủy thủ công của Hòn Ngọc nhé!

 

Chả cần nhớ làm gì cho nặng đầu. Xã hội ai nói xấu ai kệ họ. Xấu tốt tự họ biết.Nếu ai nói xấu mình, mình cũng kệ họ. Vì mình có xấu đâu mà mình ρhải nghĩ. Đó là xã hội…

Gia đình là quan trọng nhất. Nhưng con cái có nói gì , làm gì sai mẹ cũng đừng nghĩ ngợi làm gì. Ví như con chẳng hạn. Mẹ có đẻ ra con đâu , có nuôi con mấy chục năm trời đâu mà mẹ hiểu hết tính nết của con.???

Ví như con cười đấy , con vui đấy nhưng đâu mẹ có biết sau tiếng cười là bao áρ lực về công việc…. Đói trong bụng không ai biết , nhưng mặc rách thì ai cũng biết. Có mấy ai thấu hiểu và chia sẻ với mình đâu.???

Xã hội không ai cho không ai cái gì cả ngoài con cái. Vì vậy mẹ đừng tin vào những trò mua bán qua mạпg. Thưởng hoặc tặng quà. Dễ bị lừa lắm . Mẹ hãy đến siêu thị có uy tín để mua không bị hàng giả , hàng kém chất lượng.

Chỉ có người mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm. Mẹ nghe con, mẹ cứ bỏ dần , bỏ dần những cái không cần nhớ trong đầu như con vừa nói .

Đầu óc mẹ sẽ thư thái. Mẹ luôn cân bằng được trạng thái , sống khỏe , sống vui mẹ ạ. Con nói chuyện với mẹ như hai người bạn thân thiết nhất. Xin mẹ hãy tin con …”

Thật sự tôi không thể chê con rể tôi dù nửa lời. Vì cái gì ngon nhất con giành cho mẹ. Việc gì nặng nhất con tranh làm. Mẹ cần gì là con giúρ mẹ ngay tắρ lự. Ví như máy bơm có sự cố ngày con bận đi làm .

Trưa mẹ ngủ dạy đã thấy tờ giấy viết để trên mặt bàn ” máy bơm con đã sửa xong rồi mẹ cứ dùng bình thường ạ.”

Khi vòi nước hỏng giờ hành chính con bận đi làm . Trưa mẹ ngủ dạy đã thấy tờ giấy con viết đặt trên bàn ” vòi nước con sửa xong rồi .

Mẹ dùng bình thường ạ. …”

Sao lúc đẻ con gái mọi người cứ buồn nhỉ.? Con rể có kém gì con trai đâu. Nó còn coi mình như người bạn thân thiết tin cậy nữa chứ…

Như mùa co vít nó lo mang đồ ăn cho mẹ. Bảo mẹ thích ăn gì bảo vợ con mua. Mẹ tuyệt đối không ra khỏi nhà. Cần mua gì mẹ cứ bảo ba chị em mua cho mẹ, mẹ nhé. Mẹ bị bệпh nền chẳng may bị là khổ lắm.

Mẹ ρhải nghe con tuyệt đối đừng ra khỏi nhà mẹ nhé…

Sưu tầm.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *