Decoration

Hành trình làm nghề của thợ xăm phong thủy Trương Viết Bảo

Từ 15 năm trước, nghệ sĩ xăm hình Trương Viết Bảo đã được lòng khách hàng nhờ những hình xăm thú vị, độc đáo. Tuy nhiên, để đạt được thành công như ngày hôm nay, chủ công ty Tatoo Gà đã trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả để mưu sinh.

Trương Viết Bảo từng trải qua nhiều năm vất vả để học nghề và xây dựng công ty Tatoo Gà.

Trương Viết Bảo cũng tự nhận thấy mình có cá tính mạnh, tự tin và đôi khi ngông cuồng. Tuy nhiên, khi làm việc anh hòa đồng, vui tính và sôi nổi. Ban đầu anh đi theo con đường nghệ thuật xăm hình. Sau những sóng gió, Viết Bảo mở một tiệm xăm hình riêng tại Gò Vấp, TP HCM.

Anh không ngừng sáng tạo, phát triển, tìm ra phương pháp hiện đại. Khi xác định theo nghề phun xăm, Trương Viết Bảo bỏ ngoài tai những lời nói tiêu cực, âm thầm học hỏi trau dồi bản thân và thử sức mình ở thử thách khó trong nghề.

Anh Viết Bảo ứng dụng thần số học và nhân tướng học vào nghệ thuật phun xăm.

Sau đó, anh lấn sang ngành phun xăm môi với thương hiệu Gà Lips. Gà Lips – thương hiệu gắn liên với năm tháng tuổi trẻ của Trương Viết Bảo đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Thương hiệu này cung cấp các dịch vụ giải quyết vấn đề về môi cho chị em phụ nữ như thâm môi, môi tái nhợt, viền môi mờ, môi không có đường nét…

Khi sử dụng dịch vụ của Trương Viết Bảo, khách hàng không chỉ được tư vấn kỹ lưỡng về tạo hình thẩm mỹ mà còn được chọn cách phun để hợp phong thủy với từng người. Anh theo đuổi nghệ thuật làm đẹp phong thuỷ với mong muốn giúp chị em đẹp, tốt hơn. Do đó, anh cũng ứng dụng thần số học và nhân tướng học vào nghành làm đẹp.

Chủ công ty Tatoo Gà mong muốn truyền kinh nghiệm làm nghề cho nhiều người có cùng đam mê.

Với kiến thức chuyên môn của mình, nam nghệ nhân từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành phun xăm thẩm mỹ như: Diễn giả biểu diễn phun môi tại hội thảo “Ứng dụng phun xăm thẩm mỹ phong thủy đẳng cấp của Cô Vy Hoa”; Giám khảo tại cuộc thi kỷ lục Guinnes diễn ra tại 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội ngày 3/8/2020; Giám khảo cuộc thi Tìm kiếm 10 ngôi sao thương hiệu diễn ra tại trung tâm sự kiện For ever mark; Giám khảo Hội thi làm đẹp đẳng cấp tại Việt Nam 2019…

Với phương châm làm nghề bằng cả cái tâm, các tác phẩm của Viết Bảo nhận được sự yêu thích và khen ngợi của nhiều khách hàng. Chia sẻ về kế hoạch tương lai, anh nói: “Tôi chỉ có mỗi một mơ ước là chia sẻ kinh nghiệm phun xăm với ứng dụng thần số học và nhân tướng học đến với nhiều người muốn làm nghề và nuôi dưỡng tâm huyết”.

Nhật Lệ

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 95/23 Lê Văn Sỹ, P13 quận Phú Nhuận, TP HCM
SĐT: 0917117739
Facebook: https://www.facebook.com/tattooga.truongbao

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *