Decoration

Hoài Linh tức giận vì bị lợi dụng hình ảnh bán nhẫn phong thủy

Hoài Linh vừa đăng status dài trên trang cá nhân bức xúc về việc bị kẻ xấu dựng chuyện để quảng cáo bán sản phẩm. Theo đó, một trang mạng xã hội đăng ảnh anh trò chuyện cùng một nữ MC và cho biết trước khi nổi tiếng đã phải mưu sinh nhiều nghề, những gì anh đạt được hôm nay đều nhờ vào đeo chiếc nhẫn phong thủy. 

Nam danh hài khẳng định toàn bộ câu hỏi và câu trả lời để tên Hoài Linh đều không hề có thật. Anh cũng cảnh cáo người bán hàng nếu tiếp tục sử dụng hình ảnh để buôn bán kiểu này anh sẽ nhờ luật pháp can thiệp.

Hoài Linh khẳng định tất cả những chia sẻ này đều là bịa đặt.

“Nếu các bạn muốn truyền bá về đạo, hoặc kinh doanh thi các bạn nên có cái tâm nhé. Tại sao lại dựng lên bài phỏng vấn tôi vô duyên như vậy? Con người dù nghèo hay giàu đều do mình và may mắn của bề trên ban cho chứ không phải từ chiếc nhẫn. Các bạn ghi lúc tôi còn bôn ba vất vả thì lấy tiền đâu ra để mua nhẫn? Các bạn nên suy nghĩ lại cách kinh doanh của mình. Có luật pháp đấy nhé và về đạo thì có nhân quả báo ứng. Lời thật mất lòng, mong quý vị thông cảm. Cuộc sống mình có tốt hay không là do gia tiên của mình có phúc báu hay không chứ không phải do một chiếc nhẫn. Nếu các bạn còn dùng hình ảnh tôi để kinh doanh theo cách này thì tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp đấy”, Hoài Linh viết.

Chuyện sao Việt bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo, kinh doanh đã không còn xa lạ trong làng giải trí. Trước đó, vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng bị một hàng spa ở TP HCM tự ý ghép hình ảnh vào một bài phỏng vấn bịa đặt bà xã Thu Hương để giới thiệu sản phẩm thuốc xịt chống ngủ ngáy. Ngọc Trinh cũng từng bị sử dụng quảng cáo dịch vụ massage trái phép ở Dubai. Hoa hậu Kỳ Duyên thậm chí còn bị lấy hình ảnh tung lên trang web đen cùng lời quảng cáo tổn hại đến nhân phẩm.

Cherry Trần

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *