Decoration

Hướng kê bàn làm việc cho quái số 5, 6 và 7

Hướng kê bàn cho quái số 5

Nam có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 2. Nữ có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 8. Rất may là ngôi sao chiếu mệnh khi sinh của bạn là Ngũ Hoàng (#5), vì vậy ngôi sao này sẽ không đáng sợ với bạn như với những quái số khác.

Cách tính quái số

Hơn thế nữa, năm nay Ngũ Hoàng bay vào cung Tây Bắc, sẽ mang lại may mắn mắn cho nam giới có quái số 5, chẳng hạn: tuổi Tỵ (1941, 1977), tuổi Dần (1950, 1986), tuổi Hợi (1959, 1995), tuổi Thân (1968, 2004). Những người này có thể sử dụng hướng Tây Bắc nếu không có những lựa chọn tốt hơn. Trong mọi trường hợp, tuyệt đối không được kích hoạt Ngũ hoàng mà phải hóa giải sao này.

Hướng kê bàn cho quái số 6

Người có quái số 6 đặc biệt may mắn trong năm nay, khi hướng Tây (hướng Sinh khí của họ) được sao Thiên vận #6 chiếu. Tây Nam cũng là một lựa chọn rất tốt của năm. Tránh dùng hướng Tây Bắc và Đông Bắc.  

Các hướng nên chọn

– Tây, hướng Sinh khí của quái số 6, cũng là hướng tốt nhất của năm, được ngôi sao may mắn Thiên Vận (#6) viếng thăm. Sự kết hợp giữa sao # 6 của năm và sao # 1 của vận (2004-2024) còn tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn. Cả hai điều này đều là những dấu hiện tốt, hứa hẹn mang lại may mắn cho người có bàn làm việc và đầu giường hướng về Tây trong năm nay. Hãy chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng… Hành Thổ của Bát Bạch được gia tăng đáng kể bởi hành Hỏa của cung Nam, vì vậy năm nay hướng này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công và tài lộc.

– Tây Nam cũng là lựa chọn tốt vì có sao Chiến thắng #1 viếng thăm. Có thể sử dụng hướng này để kích hoạt vận may nghề nghiệp và vận may tình yêu. Hướng Tây Nam liên quan với vận may hôn nhân, vì vậy người độc thân muốn tìm kiếm bạn đời có thể bố trí phòng ngủ ở cung Tây Nam của ngôi nhà để cải thiện cuộc sống tình cảm. Với những người đã có gia đình, phòng ngủ ở khu vực này có thể giúp cải thiện cơ hội sinh em bé. Nếu gia đình là điều bạn quan tâm thì Tây Nam chính là hướng để chọn trong năm nay vì đó cũng là hướng Diên niên (tình yêu và gia đình) của bạn.

Các hướng cần tránh

– Tây Bắc là hướng Phục vị của bạn nhưng cần tránh vì bị sao Ngũ Hoàng #5 chấn giữ, ngôi sao này mang lại bệnh tật, tai nạn và mất mát tài chính. Tuy trong năm nay năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng đã suy yếu phần nào nhờ hành Kim của cung Tây Bắc, nhưng vẫn cần thận trọng vì Ngũ Hoàng thường đi kèm các bi kịch thảm hại nhất.

Tây Bắc quyết định vận may của nam giới là cha trong gia đình hay lãnh đạo cơ quan, công ty. Những người này có thể vấp phải rủi ro và thất bại nếu chọn hướng Tây Bắc. Nếu khu vực làm việc của bạn rơi vào cung Tây Bắc của ngôi nhà thì nên đặt tháp Ngũ hành ở đây và tránh gây ồn ào. Ngồi nhìn về hướng này lâu hoặc kê đầu giường theo hướng này có thể ảnh hưởng xấu tới sức mạnh tinh thần, sự tiến bộ của bản thân cũng như may mắn trong thi cử của bạn.

– Đông Bắc bị ảnh hưởng xấu của sao Bạo lực #7, với nguy cơ cướp giật có vũ khí. Ngôi sao này đặc biệt mạnh trong năm 2014 vì hành Kim của nó được nuôi dưỡng bởi hành Thổ của cung Đông Bắc. Vì vậy, tốt nhất là tránh sử dụng nhiều thời gian ở cung Đông Bắc hoặc ngồi nhìn về phía Đông Bắc. Sử dụng hướng này nhiều có thể khiến bạn bị trộm cướp, lừa đảo, mất tiền. Nếu không có lựa chọn nào khác thì nên tăng cường mặc đồ mang tính Thủy (màu đen, tím than) và bày biểu tượng Tê giác và Voi cuốn vòi ở cung Đông Bắc của ngôi nhà để giảm thiểu tác hại của sao #7.

Đây là hướng Thiên y của người có quái số 6, ngồi nhìn về hướng này lâu hoặc kê đầu giường theo hướng này có thể khiến bạn ốm đau, gây trì hoãn hoặc cản trở thành công.

Hướng kê bàn cho quái số 7

Người có quái số 7 nên chọn các hướng Tây và Tây Nam để kê bàn, kê đầu giường; tránh dùng hướng Tây Bắc và Đông Bắc trong năm nay.

Các hướng nên chọn

– Tây là hướng tốt nhất của năm, được ngôi sao may mắn Thiên Vận (#6) viếng thăm nên cũng giống như quái số 6, dành nhiều thời gian ở đây giúp bạn có nhiều may mắn. Đây là hướng Phục vị của bạn, giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Tây Nam cũng là lựa chọn tốt vì có sao Chiến thắng #1 viếng thăm. Có thể sử dụng hướng này để kích hoạt vận may nghề nghiệp và vận may tình yêu như quái số 6. Hướng này mang lại nhiều may mắn cho phụ nữ là mẹ trong gia đình hay người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp. Đây là hướng Thiên y của bạn, ngồi nhìn về hướng này hay kê đầu giường ngủ theo hướng này sẽ giúp cải thiện sức khỏe.

Các hướng cần tránh

– Mặc dù Tây Bắc là hướng Sinh khí của bạn nhưng cần cố gắng tránh trong năm nay vì bị sao Ngũ Hoàng #5 chấn giữ, ngôi sao này mang lại bệnh tật, tai nạn và mất mát tài chính. Giống quái số 6, người cha hoặc lãnh đạo trong gia đình nên đặt tháo Ngũ hành và tránh gây ồn ào khu vực này khi khu vực làm việc của bạn rơi vào hướng này. Ngồi nhìn về hướng này lâu hoặc kê đầu giường theo hướng này có thể khiến cho việc làm ăn giảm sút, danh tiếng tổn hại.

– Đông Bắc bị ảnh hưởng xấu của sao Bạo lực #7, với nguy cơ cướp giật có vũ khí. Vì vậy, tốt nhất là tránh sử dụng nhiều thời gian ở cung Đông Bắc hoặc ngồi nhìn về phía Đông Bắc. Giống quái số 6, nếu không có lựa chọn nào khác thì nên tăng cường mặc đồ mang tính Thủy (màu đen, tím than) và bày biểu tượng Tê giác và Voi cuốn vòi ở cung Đông Bắc của ngôi nhà để giảm thiểu tác hại của sao #7.

Đây là hướng Diên niên của người có quái số 7. Ngồi nhìn về hướng này lâu có thể gây tổn hại cho các mối quan hệ xã hội và tình cảm của bạn.

Xác định hướng theo độ chia trên la bàn

Hùng Sơn 

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *