Decoration

Lâm Khánh Chi sửa mũi mong cải thiện đường tình duyên

Thông qua livestream trên trang cá nhân, ca sĩ Lâm Khánh Chi cho biết cô mới sửa lại mũi để cải thiện phong thủy, giúp thu hút tài lộc và hóa giải đường tình duyên trắc trở. Nữ ca sĩ cho biết dáng mũi cũ đã làm từ 10 năm trước và bị gãy nên cô làm lại dáng mũi giọt nước, sử dụng sụn tai để nâng sống mũi.

Lâm Khánh Chi sửa mũi lần hai với hy vọng đổi vận mệnh, giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Sau khi phẫu thuật khoảng hai tiếng, người đẹp đã có thể livestream, trò chuyện bình thường và nói việc sửa mũi không quá đau đớn như nhiều người nghĩ. Cô cũng tiết lộ mới làm lại dáng lông mày cách đây ít ngày và dự định sắp tới sẽ “dao kéo” thêm phần hàm.

Hồi đầu năm, người đẹp cho biết chi khoảng hai tỷ đồng để “trùng tu nhan sắc” và phẫu thuật dây thanh quản nhằm cải thiện giọng nói nữ tính hơn. Gần đây, cô tiết lộ giọng nói đang hồi phục khoảng 70% sau hơn nửa năm phẫu thuật. Tuy nhiên nếu nói liên tục, cô dễ bị mất hơi, uống nước đá hoặc ăn thực phẩm không đủ sạch có thể khiến cô bị viêm họng. Cô thường xuyên phải tiêm và uống thuốc để nhanh phục hồi. Nữ ca sĩ hy vọng giọng nói sớm khỏe hơn. Nếu đủ sức đi hát, cô sẽ trở lại âm nhạc. Nếu không thể cầm mic được nữa, cô cũng không nặng lòng, sẽ vẫn tiếp tục dự sự kiện, hát trong các hoạt động từ thiện.

Nữ ca sĩ cho biết chỉnh sửa mũi không quá đau đớn. Hiện cô phải sử dụng dụng cụ cố định dáng mũi nên hơi khó thở, phải thở bằng miệng.

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM, là ca sĩ được yêu thích cuối thập niên 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Sau hai liveshow năm 2002, Lâm Chí Khanh vắng mặt dần trên sân khấu và “ở ẩn” một thời gian dài. Năm 2012, ca sĩ gây bất ngờ khi tái xuất với hình ảnh một phụ nữ và thừa nhận đã chuyển đổi giới tính, lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh. Từ năm 2016, cô đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi. Ngoài ca hát, Lâm Khánh Chi còn kinh doanh bất động sản, bán quần áo, mỹ phẩm online.

Năm 2017, Lâm Khánh Chi kết hôn với Trần Phi Hùng, kém cô 8 tuổi nhưng ly hôn sau 4 năm chung sống. Lâm Khánh Chi có một con trai là bé Thiên Long, chào đời năm 2018 ở Thái Lan bằng phương pháp mang thai hộ, cô dùng tinh trùng trữ đông của mình trước khi chuyển giới và trứng của chị dâu để thụ tinh nhân tạo.

Duk Sun

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *