Decoration

Lê Giang quyết không sửa mũi vì sợ ‘đụng’ phong thủy

Hai nghệ sĩ Cát Tường (trái) và Lê Giang là khách mời tập 17 chương trình ‘Giác quan thứ 6’.

Thời gian qua, Lê Giang (giữa) nhận được nhiều chú ý khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ: nâng vòng một, căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler… Thậm chí, Lê Lộc – con gái Lê Giang – từng vạch trần chuyện mẹ ‘nghiện’ phẫu thuật thẩm mỹ mỗi khi buồn. Vì thế, khi xuất hiện trong chương trình, Lê Giang liền bị các nghệ sĩ ‘hỏi xoáy’ chuyện trùng tu nhan sắc.

Trước lời đề nghị sửa thêm mũi, Lê Giang thẳng thắn từ chối bởi cô tin rằng việc sửa mũi ảnh hưởng lớn đến phong thủy và sự nghiệp. Sau vài lần sang Australia chỉnh sửa để có chiếc mũi thon gọn, nữ nghệ sĩ cảm thấy hài lòng vì công việc đang thuận lợi.

Dù vậy, Lê Giang bật mí cô đang muốn lấy túi mỡ má trên gương mặt. Cát Tường liền phản ứng: ‘Chị nhiều lần hứa với em và Trấn Thành sẽ không ‘dao kéo’ thêm rồi mà’.

Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh kết đôi ăn ý dẫn dắt chương trình. Họ nhiều lần ‘chặt chém’ khách mời, mang đến tiếng cười giải trí.

Trương Thế Vinh hiện tham gia chương trình ‘Chạy đi chờ chi’ và tạo được nhiều ấn tượng với khán giả.

Chương trình phát sóng vào lúc 12h ngày 12/5 trên VTV3.

Lê Giang quyết không sửa mũi vì sợ đụng phong thủy

 
 
Lê Giang quyết không sửa mũi vì sợ đụng phong thủy

Lê Giang chia sẻ chuyện thẩm mỹ

Hoàng Nam

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *