Decoration

Lựa chọn trang sức phong thủy cho năm mới

Trang sức phong thủy ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, rạng ngời cho các quý cô mà nó còn như chiếc bùa hộ mệnh, mang lại may mắn, hưng thịnh.

Với người phương Đông, chọn trang sức theo ngũ hành là lấy sắc màu của đá quý ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ hướng đến việc cân bằng năng lượng âm dương nhằm đạt đến sự hài hòa. Những bộ trang sức đá quý có sắc màu phù hợp với từng cung mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho phái đẹp. Dựa vào 3 quy luật: tương sinh, tương hợp và chế ngự, thương hiệu trang sức PNJ gợi ý phái đẹp cách chọn trang sức theo từng mệnh.

Người mệnh Kim là những người tinh tế và sâu sắc nên các mẫu trang sức kim cương với sắc trắng tượng trưng cho cung mệnh sẽ phù hợp với họ. Với quy luật tương sinh “Thổ sinh Kim”, bạn còn có thể chọn những loại đá quý thuộc hành Thổ với gam màu vàng sậm, nâu đất như Citrine, ngọc trai nâu. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn đá quý Emerald, Peridot tượng trưng cho mệnh Mộc bởi “Kim chế ngự Mộc”.

Người mệnh Mộc vốn sáng tạo, hòa nhã nên loại đá như Sapphire, Topaz với sắc màu xanh đen, nước biển tượng trưng cho “Thủy sinh Mộc” sẽ là lựa chọn phù hợp. Những màu sắc tương hợp với mệnh Mộc như xanh lá của Emerald, Peridot hay Citrine – đại diện cho hành “Thổ chế ngự Mộc” cũng sẽ góp phần mang may mắn cho chủ nhân.

Với quy luật tương sinh “Kim sinh Thủy”, người mệnh Thủy nên chọn trang sức gắn đá quý có sắc trắng của hành Kim như kim cương, ngọc trai. Thêm nữa, bạn có thể chọn trang sức gắn đá quý màu đen, xanh đen của Sapphire, Topaz vốn là sắc màu đặc trưng của hành Thủy hay trang sức mang sắc đỏ, hồng tím của Ruby, Garnet, Amethyst vì “Thủy chế ngự Hỏa”.

Người mệnh Hỏa nên chọn trang sức mang sắc xanh của Mộc như Emerald, Peridot, Moon cũng như trang sức đá quý có màu tương hợp với Hỏa như đỏ, hồng, tím của Ruby, Amethyst bởi “Mộc sinh Hỏa”. Bạn còn có thể khiến mình rạng ngời, cuốn hút hơn khi sở hữu trang sức kim cương, ngọc trai với sắc trắng đặc trưng của hành Kim theo quy luật “Hỏa chế ngự Kim”.

Ngoài những loại đá quý có màu nâu, vàng sậm của Citrine tượng trưng cho hành Thổ, người mệnh này có thể chọn cho mình trang sức đá quý với gam màu đỏ của Ruby, tím của Amethyst. Bên cạnh đó, vì “Thổ chế ngự Thủy”  nên việc đeo những trang sức đá quý Sapphire, Topaz đại diện cho hành Thủy sẽ mang lại nhiều sức khỏe cho người mệnh Thổ. Chi tiết xem tại đây.

Mừng năm mới, từ 20/1 đến 5/2, PNJ dành tặng khách hàng ưu đãi đến 10% trang sức vàng cùng ưu đãi đến 20% đồng hồ cao cấp.
Thông tin chi tiết truy cập website: pnj.com.vn/xuan-valentine-2016
Shopping: shopping.pnj.com.vn/trang-suc-da-quy.html

(Nguồn: PNJ)

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *