Decoration

Màu sắc phòng bếp hợp phong thủy cho 12 con giáp

Màu sắc hợp phong thủy là yếu tố quan trọng tạo sự phồn thịnh cho gia chủ. Đặc biệt, màu sắc nội thất nhà bếp hợp lý sẽ mang lại mối quan hệ hài hòa, duy trì và phát triển các mối quan hệ trong gia đình.

Nếu đang có ý định làm mới không gian bếp đón Tết, hãy tham khảo màu sắc nội thất đem tới may mắn với 12 con giáp.

1. Tuổi Tý

Với những người tuổi Tý, màu may mắn sẽ là màu đen và xanh lam. Hai màu sắc này giúp mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho người tuổi Tý.

2. Tuổi Sửu

Những gia chủ thuộc tuổi Sửu, hành Mộc nên lựa chọn tủ bếp nằm trong những màu may mắn là vàng ánh kim và cà phê.

Sự may mắn và hạnh phúc sẽ tăng lên nếu tuổi Sửu sử dụng những màu sắc trên cho vật dụng hàng ngày của mình, đặc biệt là trong phòng bếp.

3. Tuổi Dần

Đối với những chủ nhân tuổi Dần thuộc hành Mộc, màu may mắn sẽ là màu vàng, trắng bạc và màu đỏ. Đây là những màu tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, của sự may mắn đồng thời có sức mạnh đẩy lùi xui xẻo trong phong thủy. Màu vàng tạo cảm giác ấm áp và chưa bao giờ lỗi mốt khi trang trí bếp. 

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành. Vì thế gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu may mắn là màu xanh nước biển, xanh lá cây sẽ đem lại may mắn cho gia chủ sinh năm con mèo.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn theo Ngũ hành tương sinh sẽ thuộc hành Thổ. Vì thế, màu may mắn dành cho những gia chủ này là vàng chanh và nâu đất. Đặc biệt là trong việc lựa chọn màu nội thất phòng bếp, sử dụng những màu này sẽ làm tăng thêm sức khỏe và sự bình an cho gia chủ.

6. Tuổi Tỵ

Những gia chủ tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa của Ngũ hành. Màu may mắn của họ là màu đỏ và màu vàng. 

Màu vàng trong vật dụng hàng ngày cũng như đồ dùng nội thất bếp sẽ giúp người tuổi Tỵ thêm khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ theo đúng quy luật Âm dương Ngũ hành mang hành Hỏa. Nếu bạn mang mệnh Hỏa thì việc mua tủ bếp nên chọn màu đỏ, màu hồng hay màu tím, màu xanh cũng rất phù hợp.

8. Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi mang mệnh Thổ. Vì vậy, màu may mắn dành cho tuổi Mùi mệnh Thổ là màu lam và đen. Đây là hai màu lạnh, vì thế cần kết hợp với những đồ décor màu ấm để mang lại không gian bếp có màu sắc hài hòa.

9. Tuổi Thân

Người tuổi Thân thuộc hành Kim. Vì vậy, nếu chủ nhà mệnh Kim thì bạn nên lựa chọn tủ bếp có tông màu tươi sáng và sắc ánh kim như màu trắng vì đây là màu sở hữu của bản mệnh. 

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng, chúng luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

10. Tuổi Dậu

Những chủ nhân tuổi Dậu khi lựa chọn các vật dụng, đồ nội thất như tủ bếp nên chọn những màu đem lại may mắn là màu cà phê và màu vàng. Hai màu sắc này không chỉ mang lại sự may mắn về tiền bạc cho người tuổi Dậu mà còn giúp tình duyên thuận lợi.

11. Tuổi Tuất

Hai gam màu rực rỡ là đỏ và vàng sẽ mang lại nhiều vận may về tài chính, tình duyên cho người tuổi Tuất. Ngoài ra, những màu sắc này còn giúp khơi gợi hứng khởi và trí sáng tạo tuyệt vời.

Màu sắc phòng bếp hợp phong thủy cho 12 con giáp - 3

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi mang bản mệnh là Thủy. Chính vì thế, màu may mắn dành cho tuổi Hợi mệnh Thủy sẽ là màu vàng và nâu. Sử dụng hai gam màu này trong chọn làm tủ bếp, người tuổi Hợi sẽ gặp hung hóa cát, có nhiều may mắn và thuận lợi khi làm bất cứ việc gì.

KTS Minh Đức (Flexfit)

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *