Decoration

Nếu 4 hiện tượng này xuất hiện trên giường ngủ, tài lộc rất dễ bị tổn hại

Những vật nặng như điều hòa, ảnh cưới không nên đặt ngay trên đầu giường ngủ. Việc này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, khiến người nằm dễ mắc bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh, xương khớp, đau đầu.

Phòng ngủ được cho là nơi chúng ta dành nhiều thời gian nhất trong ngày. Chúng ta thường nghỉ ngơi, ngủ nghỉ trong phòng ngủ nên việc tạo ra một không gian phòng ngủ thoải mái là điều rất quan trọng. Chính vì vậy, rất nhiều người sẵn sàng đầu tư mạnh tay cho phòng ngủ.

Tuy nhiên ngoài sự sang trọng và thoải mái, bạn cũng nên chú ý tới yếu tố phong thủy. Cụ thể, giường ngủ nên tránh xuất hiện 4 hiện tượng này, nếu không tài lộc của bạn dễ bị tiêu tán, tiền kiếm được bao nhiêu cũng hết, không đọng lại được chút gì.

1. Thanh xà nhà phía trên giường ngủ

Nếu 4 hiện tượng này xuất hiện trên giường ngủ, tài lộc rất dễ bị tổn hại - 1
Nếu 4 hiện tượng này xuất hiện trên giường ngủ, tài lộc rất dễ bị tổn hại - 2

Mỗi nhà có một kiểu thiết kế khác nhau, nhà của một số người có thể sẽ có nhiều xà ngang hơn. Khi đặt giường ngủ, chúng ta phải tránh đặt giường dưới xà nhà.

Nếu con người ngủ dưới xà nhà lâu sẽ có cảm giác bị ngột ngạt, khó chịu vì cảm thấy bị áp lực đè nặng. Việc này có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triền miên. Ngoài ra, thanh xà nhà nằm phía trên giường ngủ còn rất dễ kìm hãm đường tài vận và may mắn trong sự nghiệp của gia chủ, dễ khiến bạn gặp nhiều xui xẻo, thất thoát tài lộc.

Ngoài ra, những vật nặng khác như điều hòa, ảnh cưới cũng không nên đặt ngay trên đầu giường ngủ. Việc này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, khiến người nằm dễ mắc bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh, xương khớp, đau đầu. Trong khi đó, đặt ảnh cưới ở đầu giường ngủ sẽ khiến tình cảm giữa hai vợ chồng dễ sứt mẻ, thậm chí có kẻ thứ 3 xen vào.

2. Trên giường ngủ là cầu thang

Trong phong thủy, giường ngủ nằm dưới gầm cầu thang là vị trí cực kỳ xấu, sẽ khiến người nằm trên giường dễ gặp ác mộng, từ đó ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Và một khi ngủ không ngon thì rất dễ kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe.

Ngoài ra, việc này cũng ảnh hưởng tới tài lộc và sự nghiệp của gia chủ. Cách tốt nhất và dễ dàng nhất là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới tốt hơn, không nên vì tiết kiệm diện tích mà đặt giường ngủ dưới gầm cầu thang.

3. Đồ vật sắc nhọn như dao, kéo

Nếu 4 hiện tượng này xuất hiện trên giường ngủ, tài lộc rất dễ bị tổn hại - 3

Những đồ vật sắc nhọn như dao, kéo, kiếm,… là những thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì chúng mang sát khí rất nặng. Đặt trong phòng ngủ, nhất là khi đặt trên giường ngủ thì người nằm trên giường dễ đau đầu, bất an, thậm chí bị thương nếu vô ý đụng vào.

Không những vậy, đặt những thứ này ở đầu giường còn dễ khiến bạn gặp áp lực và nhiều điều xui xẻo trong công việc. Vì vậy, không nên đặt những thứ này trên giường. nếu có muốn cất đặt trong phòng ngủ, bạn cũng nên đặt trong tủ kín.

4. Đồ điện, điện tử

Nhiều người có thói quen để điện thoại trên giường ngủ, nhất là để dưới gối hoặc đầu giường. Thậm chí có người còn kéo cả ổ cắm dây chuyền lên giường ngủ để vừa sạc điện thoại vừa nằm sử dụng,…

Tuy nhiên, bất cứ đồ điện, điện tử gì cũng nên để xa giường ngủ. Bởi chúng mang lượng bức xạ không thể coi thường, đặt trên giường ngủ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *