Câu chuyện cuộc sống

Người đàn bà mạnh mẽ – Câu chuyện cảm đông đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Gửi anh…
Em là vợ hợp pháp duy nhất của anh nhỉ? Nghĩa là em không phải người giúp việc, để cho anh yêu cầu và sai bảo em đủ thứ.

Anh này, em cũng chỉ có hai chân hai tay giống anh thôi. Em cũng chỉ có hai bốn tiếng một ngày thôi. Nhưng em thấy, em phải gánh vác trách nhiệm gia đình nhiều quá.

Anh đi làm, em cũng đi làm. Tài khoản ngân hàng của em con số lớn không kém gì anh. Nghĩa là em độc lập tài chính, chứ anh không phải nuôi em.

Thế nhưng cuộc sống của em khác với anh quá. Anh thường xuyên đi sớm về trễ. Anh tự cho mình cái quyền được tự do. Còn em, mặc định là em phải lo hết việc nhà.

Để có cuộc sống bình an và hút nhiều tài lộc, hãy tham khảo các vật phẩm phong thủy thủ công của Hòn Ngọc nhé!

 

 

Mẹ em ốm, em về thăm mẹ mấy ngày, biếu mẹ chút tiền là anh nhăn nhó. Trong khi, em chăm sóc cả gia đình anh bấy lâu nay, thì không ai chịu ghi nhận.

Gần đây, để giảm bớt áp lực, em thuê người giúp việc, thì anh lại khó chịu với em. Anh bảo em lười biếng, trốn tránh trách nhiệm.

Buồn cười thật đấy, khi lương chị giúp việc là do em trả. Ăn uống thế nào, em xắp xếp chu đáo. Anh thích ăn gì, bố mẹ hợp món gì, em đều dặn dò chị ấy kỹ lưỡng.

Anh chỉ giỏi nói thôi, kiểu chỉ tay năm ngón ấy. Thử hỏi, anh kèm con học bài bao giờ chưa? Anh đưa đón con đi học được mấy lần rồi? Vậy mà anh còn lớn giọng bảo em không thương con, khi em mua xe đạp cho con tự đạp xe đi học.

Từ nhà mình tới trường con chỉ cách hai cây số, đường ít xe ô tô, không để con tự lập, thì bao giờ con mình mới lớn, mới trưởng thành.

Em nhớ không lầm, thì đã hai lần anh nhắc tới chuyện ly hôn. Anh hù dọa em chắc. Một người mà toàn lấy hạnh phúc gia đình ra đùa bỡn, thì đối với em, người ấy thật đáng thương.

Lắm lúc, mặt anh tím tái vì tức giận, khi em mặc đẹp đi làm. Nghĩ cũng lạ, mặc xấu thì anh bảo em làm cho anh bị xấu hổ. Mặc đẹp thì anh lại bảo em lả lơi.

Em mặc đẹp là vì yêu cầu công việc, nhưng anh lại ghen tuông mù quáng, không tin tưởng vợ mình. Anh mạt sát em, với những lời lẽ nặng nề.

Anh buông ra những tiếng Tôi, Cô đầy lạnh lẽo và xa cách.

Em bước vào nhà anh được, thì em bước ra được. Em dư sức lo cho hai con đầy đủ. Tới lúc ấy, anh không còn cơ hội hù dọa em nữa đâu.

Em chỉ chấp nhận làm vợ anh, khi em được anh ghi nhận, và tôn trọng. Anh hãy suy nghĩ những lời em nói nhé.

Bởi vì, thật sự là em mệt mỏi lắm rồi, không muốn chịu đựng và kéo dài tình trạng này thêm ngày nào nữa. Không ai thương em, thì em phải tự thương lấy mình, tự cứu vớt cuộc đời mình thôi…

Ảnh sưu tầm.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *