Decoration

Những hoạt động thiện nguyện của Mandala Phong Thuỷ trong năm 2020

Tháng 11/2020, các thành viên thuộc câu lạc bộ Mandala Phong Thủy có chuyến đi tới tỉnh Đồng Tháp, trao tặng 27 căn nhà tình thương với tổng số tiền 513 triệu đồng. Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng kết hợp với chính quyền địa phương xã Tân Phú Phú Mỹ – An Giang khởi công xây dựng cầu Kênh Ngang đã xuống cấp trầm trọng gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại của người dân địa phương và các em học sinh. Tổng số tiền để khởi công xây dựng lại là 300 triệu đồng, nối liền hai xã của tỉnh Đồng Tháp và An Giang.

27 căn nhà mới đã được trao đến những hoàn cảnh khó khăn trong sự hân hoan của nhiều hộ gia đình.

Tháng 12/2020, câu lạc bộ Mandala đến xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp để khảo sát những ngồi nhà của các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đã xuống cấp, có nguy cơ sập cùng một số người không có nhà để ở, đang sống tại nhà được xây dựng tạm bợ trên phần đất của người quen. Các thành viên của câu lạc bộ đã kết nối cùng những mạnh thường quân quyên góp được số tiền gần 500 triệu đồng xây dựng và trao tặng 25 ngôi nhà mới giúp bà con nghèo có nơi che mưa tránh nắng, ổn định chỗ để tiếp tục cuộc sống mưu sinh.

Chuyên gia Nguyễn Ngoan (áo xanh) cùng bà con địa phương phấn khởi trong ngày khánh thành cầu Kênh Ngang.

Chuyên gia Nguyễn Ngoan – chủ tịch câu lạc bộ Mandala Phong Thuỷ chia sẻ những mục đích thiện nguyện trên đều xuất phát từ tinh thần “lá lành đùm lá rách” đến từ tất thành viên Mandala. “Theo tôi, khi giúp mọi người, chúng ta cũng nhận được nhiều phước lành. Khi có nhà ở tươm tất, gia đình của bà con hạnh phúc, đầm ấm hơn thì chúng ta có phước báu về gia đạo và hạnh phúc. Khi bà con được an cư, họ chí thú làm ăn, kinh tế tốt hơn thì húng ta sẽ có phước báu về ấm no, tiền bạc. Khi có nhà ở tươm tất, không phải dầm mưa, dãi nắng nên sức khỏe bà con tốt hơn thì chúng ta sẽ có phước báu về sức khỏe”, chuyên gia Ngoan nói.

Chuyên gia Nguyễn Ngoan – Chủ tịch câu lạc bộ Mandala Phong Thuỷ được biết đến là chuyên gia phong thuỷ và quản trị hàng đầu tại Việt Nam.

Câu lạc bộ Mandala phỏng thuỷ do chuyên gia Nguyễn Ngoan sáng lập với sứ mệnh “Nâng tầm trí tuệ cộng đồng, góp phần kiến tạo thành công” như một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho mọi người có cùng sở thích, niềm đam mê các bộ môn huyền học. Câu lạc bộ nhằm kết nối, chia sẻ, hỗ trợ giải đáp các vấn đề cá nhân hỗ trợ nhau tiến bộ trong học tập, trong cuộc sống và cả trong kinh doanh. Đây cũng là nơi gieo hạt giống thiện lành, tạo thiên thời cho cá nhân làm giàu chân chính, ngôi nhà chung của những tấm lòng nhân ái, cùng nhau hợp sức thực hiện các công tác thiện nguyện, tạo phước báu giúp xã hội tốt đẹp hơn.

(Nguồn và ảnh: Mandala Phong Thuỷ)

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *