Decoration

Những viên đá phong thủy nói gì về bạn

1: Đá mã não rêu: Loại đá này có màu xanh lục giống rêu. Đôi khi, nó được tìm thấy cùng với một phần của đá mã não nâu. Và khi đó, người ta gọi nó là đá mocha (màu cà phê mocha).
Xem đáp án

2:Đá Serpentine: Loại đá này có tên gọi bắt nguồn từ tiếng La Tinh “Serpens” – có nghĩa là “con rắn”. Đá Serpentine thường có màu vàng phớt xanh lá cây hay màu xanh lục sẫm với những vết rất đặc trưng làm cho viên đá trông như da rắn, không trong suốt.
Xem đáp án

3. Đá mắt hổ: Đây là thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh. Nó có vẻ đẹp thu hút nhờ ánh vàng óng ánh, vân sáng rực rỡ khi đặt chúng ngoài ánh sáng mặt trời hoặc dưới ánh đèn huỳnh quang (nhờ các chất gây hiệu ứng ánh sáng).
Xem đáp án:

4.Đá Rhodonite: Đây là loại đá được đặt tên theo từ Hy Lạp “rhodos”, có nghĩa là màu hồng. Đúng như tên gọi, loại đá này có sắc hồng với những chấm mangan đen.

Xem đáp án

5. Đá Angelite Blue: Loại đá này có màu xanh ngọc dịu dàng, đây được mệnh danh là loại đá của các thiên thần.

Xem đáp án:

Chu
Theo PsychicKarina

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *