Decoration

Quà tặng phong thủy mạ vàng tinh xảo

Thuyền buồm Kim Bảo Phúc làm bằng đồng đúc rỗng, phủ vàng 24K của DOJI đang ưu đãi 20% trên Shop VnExpress, giảm giá còn 1,184 triệu đồng. Từ sức vươn mạnh mẽ vượt qua sóng to biển lớn, hình ảnh chiếc thuyền căng buồm no gió được liên tưởng tới việc thuận lợi trong buôn bán, kinh doanh, mang lại tấn tài tấn lộc cho người sở hữu. Tượng Thuyền buồm (Nhất phàm phong thuận) được đặt trên bàn làm việc hoặc gần cửa lối ra vào với kỳ vọng giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn, vạn sự như ý.

Lá bồ đề phủ vàng 24K có thể treo trong nhà, trong xe, nơi làm việc hoặc mang theo bên mình, có ý nghĩa mang lại nguồn năng lượng dồi dào, giúp thân chủ luôn bình an, may mắn và muôn sự thuận lợi, hanh thông. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với lớp bọc bên ngoài bằng vàng 24K. Lá bồ đề thật được xử lý thủ công rồi đem mạ vàng. Mỗi lá có hình dạng và kích thước khác nhau. Giá cho sản phẩm này trên Store Ngoisao là 385.000 đồng, giảm 30% so với giá gốc.

Gà trống là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng. Trong sách cổ viết rằng gà trống có ngũ đức: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín. Sản phẩm có giá 4,128 triệu đồng, ưu đãi 20%, độc quyền trên Store Ngoisao.

Tượng vàng Hạnh phúc bình an với hình ảnh đứa trẻ miệng cười tươi, thể hiện mong ước và tâm tư trong việc đem nụ cười vào đời. Sản phẩm được phủ vàng 24K, đặt trong hộp kính, có giá bán trên Store Ngoisao là 1,168 triệu đồng, giảm 20%.

Trong phong thủy, heo vàng là linh vật có ý nghĩa mang lại nguồn tài chính ổn định và cuộc sống ấm no cho gia đình. Sản phẩm Kim hợi phát lộc của DOJI có giá 2,102 triệu đồng, ưu đãi 20%, độc quyền trên Store Ngoisao.

Lư hương hình dáng bông sen hiện có bán trên Store Ngoisao với giá ưu đãi 20%, giảm còn 798.400 đồng. Sản phẩm điêu khắc tinh xảo, thiết kế mang vẻ đẹp trang nhã, lạ mắt. Ngoài ra, trầm hương được sử dụng trong tượng đốt trầm (lư hương, thác đốt) còn giúp tẩy không khí.

Sản phẩm Kim tùng phát lộc với hình ảnh cây tùng mọc trên núi cao, những mỏm núi chênh vênh, đất đá khô cằn mà  không đổ, thể hiện một sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết cho đấng trượng phu. Sản phẩm được để trong hộp kính, làm bằng đồng phủ vàng. Hiện có giá ưu đãi độc quyền trên Store Ngoisao là 1,574 triệu đồng, giảm 20% so với giá gốc.

Xem thêm những mẫu quà tặng phong thủy Kim Bảo Phúc, trang sức mới, tinh xảo, sáng tạo đến từ DOJI với giá ưu đãi độc quyền 30% tại đây.

Bảo Trân

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *