Decoration

Quà Tết dát vàng 24K của Doji ưu đãi lớn trên Shop VnExpress

Kim Mai Ngũ Phúc thuộc bộ sản phẩm quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc phủ vàng 24k đang được giảm giá 15%, còn 2 triệu đồng. Đây là sản phẩm vàng mỹ nghệ đúc rỗng, sản xuất bằng công nghệ Nano độc đáo, với lớp bên ngoài hoàn toàn bằng vàng 999.9, có chất lượng tốt và độ bền vĩnh cửu.

Sản phẩm Kim Lan Quý Phái của thương hiệu Doji, đang được ưu đãi 15% còn 2,78 triệu đồng (giá gốc 3,28 triệu đồng). Sản phẩm đem lại ý nghĩa đề cao tình bạn, niềm vui và khởi đầu mới.

Vương Trượng Uy Quyềnvới phần trang trí là gậy Như Ý, được coi như pháp khí quan trọng giúp tăng cường quyền lực cho gia chủ khi đang giữ trọng trách cho một tổ chức.Sản phẩm đang được giảm giá 15%, còn 9 triệu đồng trên Shop VnExpress.

Tượng Kim ngân phát tài đang được giảm giá 15%, còn 3,9 triệu đồng. Sản phẩm được để trong hộp kính, được làm bằng đồng phủ vàng 24k, thích hợp để làm quà tặng trong những dịp lễ tết, tân gia…

Túi vàng tài lộc là sản phẩm nằm trong bộ quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc phủ vàng 24k của Doji. Sản phẩm đang được bán với giá 2,7 triệu đồng.

Tượng thuyền buồm cát tường phủ vàng 24K đang được bán với giá 2,9 triệu đồng. Hình ảnh chiếc thuyền căng buồm no gió được liên tưởng tới việc thuận lợi trong buôn bán, kinh doanh, mang lại tấn tài tấn lộc cho người sở hữu.

Khánh thuận buồm xuôi gió tượng trưng cho biểu tượng kinh doanh, vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợn. Thuận buồm xuôi gió tượng trưng cho việc buộc bán, kinh doanh suôn sẻ, trôi chảy, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn. Sản phẩm đang được giảm giá 25% còn 660.000 trên Shop VnExpress

Thảo Miên

Nhiều món quà tài lộc khác đến từ thương hiệu Doji cũng đang được áp dụng chương trình ưu đãi giảm 15% và freeship cho đơn hàng trên 500.000 đồng. Thông tin chi tiết xem tại đây.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *