Decoration

Thanh Hằng bật mí cách chọn trang sức cho cả năm may mắn

Theo siêu mẫu, ẩn sâu sau mỗi món trang sức được chế tác tinh xảo từ đá quý thiên nhiên là những mong ước về tình yêu, hạnh phúc, sự may mắn và hưng vượng trong cuộc sống. Vì thế, khi chọn trang sức làm quà tặng cho mình và người thân dịp năm mới, Thanh Hằng thường dựa vào ý nghĩa phong thủy.

Người đẹp cho biết, khi diện trang sức theo phong thủy, bạn cần chú trọng vào sắc màu đá quý, ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, hướng đến việc cân bằng năng lượng âm dương, nhằm đạt sự hài hòa.

Chọn những bộ trang sức đá quý có sắc màu phù hợp với từng cung mệnh sẽ mang lại cho chủ nhân sự hưng vượng suốt cả năm. Đó cũng là thông điệp mà thương hiệu trang sức PNJ muốn truyền tải qua bộ sưu tập xuân 2017 “Chọn trang sức ngũ hành, chọn hưng vượng cả năm”.

Theo đó, người mệnh Kim nên chọn những mẫu trang sức kim cương với sắc trắng tượng trưng cho cung mệnh. Với quy luật tương sinh Thổ sinh Kim, bạn còn có thể chọn nhưng loại đá quý thuộc hành Thổ, gam màu vàng sậm, nâu đất như citrine, ngọc trai nâu. Ngoài ra, một lựa chọn khác cho người mệnh Kim là đá quý emerald, peridot.

Loại đá quý dành cho người sáng tạo, hòa nhã như mệnh Mộc là sapphire, topaz với sắc màu xanh đen, nước biển tượng trưng cho Thủy sinh Mộc. Những màu sắc tương hợp với mệnh Mộc như xanh lá của emerald, peridot hay citrine – đại diện cho hành Thổ (do Mộc chế ngự được Thổ) cũng góp phần mang đến may mắn cho chủ nhân.

Với quy luật tương sinh Kim sinh Thủy, trang sức gắn đá quý có sắc trắng của hành Kim như kim cương, ngọc trai sẽ là sắc màu dành cho người mệnh Thủy. Ngoài ra, người thuộc mệnh này có thể chọn trang sức gắn đá quý màu đen, xanh đen của sapphire, topaz hay trang sức mang sắc đỏ, hồng tím của ruby, garnet, amethyst vì Thủy chế ngự Hỏa.

Theo quy luật tương sinh Mộc sinh Hỏa, trang sức mang sắc xanh của Mộc như emerald, peridot cũng như trang sức đá quý có màu tương hợp với Hỏa như đỏ, hồng, tím của ruby, amethyst sẽ là lựa chọn cho người mệnh Hỏa. Bạn còn có thể khiến mình rạng ngời, cuốn hút hơn khi sở hữu trang sức kim cương, ngọc trai với sắc trắng đặc trưng của hành Kim bởi Hỏa chế ngự Kim.

Ngoài những loại đá quý có màu nâu, vàng sậm của citrine, người mệnh Thổ có thể chọn cho mình trang sức đá quý với gam màu đỏ của ruby, tím của amethyst theo quy luật tương sinh Hỏa sinh Thổ. Bên cạnh đó, vì Thổ chế ngự Thủy nên việc đeo những trang sức đá quý sapphire, topaz đại diện cho hành Thủy sẽ mang lại nhiều sức khỏe cho người mệnh Thổ.

Mừng năm mới, từ nay đến 25/1, PNJ dành tặng khách hàng hộp đựng trang sức cao cấp trị giá 300.000 đồng với mỗi hóa đơn mua hàng từ 3 triệu đồng.
Website: pnj.com.vn/xuan-2017
Shopping: shopping.pnj.com.vn 
Fanpage: facebook.com/PNJ.COM.VN

(Nguồn: PNJ)

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *