Decoration

Thấy 3 con vật này tìm đến cửa, đừng làm hại mà hãy nhẹ nhàng đuổi chúng đi, gia đình sẽ gặp phúc lộc

Theo quan điểm phong thủy, rắn tới cửa mang tiền của vào nhà. Loài vật này tượng trưng cho sự phú quý, cát tường, của cải cuốn vào nhà. Nếu đánh nó thì của cải trong nhà sẽ trôi sạch.

Ngoài chó, mèo,… nuôi ở nhà để làm bạn, thi thoảng cũng có một số loài vật tự tìm đến cửa nhà chúng ta. Tuy nhiên nếu thấy 3 con vật này tìm đến trước cửa, bạn đừng làm hại chúng mà hãy nhẹ nhàng đuổi chúng đi.

Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tạo ra điều tốt đẹp, giúp gia đình gặp nhiều phúc lộc hơn. Ngược lại, nếu làm hại chúng thì rất có thể sẽ ảnh hưởng tới tài vận của gia đình bạn đấy.

1. Trước cửa có chim én, mang ý nghĩa may mắn

Thấy 3 con vật này tìm đến cửa, đừng làm hại mà hãy nhẹ nhàng đuổi chúng đi, gia đình sẽ gặp phúc lộc - 1
Thấy 3 con vật này tìm đến cửa, đừng làm hại mà hãy nhẹ nhàng đuổi chúng đi, gia đình sẽ gặp phúc lộc - 2

Chúng ta thường thấy chim én đậu trên cây, xung quanh cột điện, trong những ngôi nhà cổ ở vùng nông thôn,… Từ xa xưa, loài chim này đã được coi là dấu hiệu của gia đạo phát đạt, gia đình yên ấm. Ngoài ra, loài chim này còn tượng trưng cho tình yêu, mang nhiều ý nghĩa tích cực.

Do đó, nhiều người tin rằng chim én đến nhà làm tổ được xem là điều tốt lành, báo hiệu gia đình bạn sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn. Vì vậy khi chim én đến nhà, đừng làm hại chúng kẻo làm hại tới phong thủy nhà ở. Nếu nơi chúng làm tổ ảnh hưởng tới gia đình bạn thì bạn có thể chuyển tổ của chúng hoặc đuổi chúng đi.

2. Rắn tới cửa mang “của cải” vào nhà

Thấy 3 con vật này tìm đến cửa, đừng làm hại mà hãy nhẹ nhàng đuổi chúng đi, gia đình sẽ gặp phúc lộc - 3

Khi nhìn thấy rắn vào nhà, hầu hết ai cũng sợ hãi và muốn giết chúng. Tuy nhiên, nhiều người khuyên rằng nếu rắn vào nhà thì nên đuổi đi chứ không nên làm hại chúng.

Giải thích dưới góc độ khoa học thì khi chúng ta đánh rắn, chúng sẽ tấn công lại và dễ làm chúng ta bị thương, bởi rắn phản xạ rất nhanh. Nếu bị rắn độc cắn còn gây nguy hiểm tới tính mạng.

Theo quan điểm phong thủy, rắn tới cửa mang tiền của vào nhà. Loài vật này tượng trưng cho sự phú quý, cát tường, của cải cuốn vào nhà. Nếu đánh nó thì của cải trong nhà sẽ trôi sạch.

Ở một số nơi, rắn là loài vật tâm linh, có khả năng bảo vệ sự an toàn cho gia đình. Bởi rắn không cắn người mà đến để tìm thức ăn.

Dù là theo phong thủy hay theo khoa học, tốt hơn hết khi rắn đến nhà bạn không nên đánh nó bừa bãi. Thay vào đó, nên dùng cây gậy dài nhẹ nhàng đuổi chúng đi để tránh bị thương cũng như ảnh hưởng tới tài vận của gia đình.

3. Tắc kè đến nhà xua đuổi tà ma

Thấy 3 con vật này tìm đến cửa, đừng làm hại mà hãy nhẹ nhàng đuổi chúng đi, gia đình sẽ gặp phúc lộc - 4

Từ xa xưa, tắc kè đã được coi là “vị thần bảo hộ” của gia đình. Nó thường di chuyển trên tường, mái hiên và những nơi khác để bắt các loài gây hại trong nhà, chẳng hạn như một số loài ruồi, muỗi và các loài gây hại khác. Nhờ nó, tắc kè đã trở thành loài côn trùng có ích.

Ngoài ra, trong phong thủy, tắc kè còn được coi là loài vật có tác dụng xua đuổi tà ma và những điều không may mắn ra khỏi nhà. Vì vậy, nếu trong nhà có tắc kè thì chúng ta không nên đuổi mà cứ để yên để gia đình bình an, êm ấm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

12 con giáp nên trồng cây gì trong nhà để chiêu tài đón lộc, bạn đã chọn đúng chưa?
12 con giáp nên trồng cây gì trong nhà để chiêu tài đón lộc, bạn đã chọn đúng chưa?
Nếu chưa biết tuổi của mình hợp với cây cảnh nào, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.
Bấm xem >>

Phong thủy nhà ở

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *