Câu chuyện cuộc sống

Tình yêu thoáng qua – Câu chuyện đơn giản nhưng thú vị về tình yêu mang bài học sâu sắc

Hắn điềm đạm và trí tuệ. Đặc biệt hắn khá hấp dẫn phụ nữ ở cái vẻ ngoài trầm tĩnh và phong độ tuổi tứ tuần giàu có. Chưa thấy hắn yêu một ai ngoài vợ của hắn.

Thế mà hắn yêu chị, một người đàn bà không hề trẻ, không hề đẹp, và nếu biết chị thì đám vệ tinh đàn bà con gái săn đón hắn bấy nay sẽ ồ lên đồng thanh: Ối giời, tưởng thế nào!!!!

Đôi lúc hắn ngồi thừ ra khi nghĩ về người mình yêu, hắn nghĩ mãi, nghĩ mãi rồi bật cười lẩm bẩm: Sao phải xoắn, mình thích thì mình yêu thôi….

 

Để có cuộc sống bình an và hút nhiều tài lộc, hãy tham khảo các vật phẩm phong thủy thủ công của Hòn Ngọc nhé!

 

Với một đứa con trai và một cô con gái đã khá lớn, ba cha con nhà hắn “như bông, như hoa” khiến người khác phải ngưỡng mộ, không phét bởi các con hắn rất giỏi và ngoan, hắn thì điềm đạm và tử tế. Nói chung nhiều lúc hắn phải bịt khẩu trang, rẽ thính mà sống thì “giang hồ” trong cơ quan đồn rằng chắc lão “liệt cmnr”.

Một ngày hắn gặp chị, chả có gì đáng bàn bởi chị nhan sắc tầm trung, dáng vẻ hao gầy, không có gì nổi bật ngoài đôi mắt rất sáng và cái miệng cười tươi.

Chính sự e dè và khoảng cách của chị khiến hắn tò mò. Chị là chủ một bãi buôn đồ phế liệu. HẮn là trưởng ban thanh lý đồ của cơ quan gồm một đống những miếng pin năng lượng mặt trời, máy điều hoà hết datte.

Chẳng hiểu ma xui quỉ khiến thế nào mà hắn mê mẩn chị. Ngày đầu tiên hắn “hò hẹn” với chị đúng vào ngày cá tháng tư. Hắn nghĩ là một mối tình giả dối, chả sao sất, quan trọng gì đâu
Với hắn, chị chưa bao giờ bày tỏ bất cứ điều gì cởi mở.

Hắn khát thèm cả nắm đôi bàn tay gầy nhỏ và lam lũ. Lần nào hai người ngồi trên xe, hắn cũng nhoài người sang phía chị từ ghế lái để nắm lấy bàn tay của chị, hắn khẽ khàng xoay xoay lùa áp chặt lòng bàn tay mình nên lòng bàn tay chị rồi các ngón tay đan vào nhau khít khao. Lúc ấy toàn thân hắn dâng lên một cảm giác hạnh phúc cực kỳ khó diễn tả.

Cứ chốc chốc hắn lại áp bàn tay chị lên má, lên môi mình trong không gian im lặng của chiếc xe đời mới mà không ai nói với ai một câu nào.

Có những chiều mưa chị đóng cửa bãi sắt vụn. Hắn và chị hoà tan trong nhau ở một nhà nghỉ nào đó phía ngoại ô. Những ngày khát khao, những ngày ước ao đến đêm ngủ hắn cũng mơ…

sau một khúc dạo đầu với những nụ hôn tuyệt diệu, say mê và thách thức, khát thèm và mê tơi. Hắn rên lên khe khẽ anh đến chết mất em ơi rồi như quên tất cả, hắn như muốn thúc thật nhanh, muốn ghì thật chặt, muốn vỡ tung ra, đê mê và tê dại đến từng ngón tay và tê dại mê mải…

Hắn như bị đẩy lên cao, như bị thúc ép để phun trào. Sự bức bối, vật vã chỉ mong mau chóng được giải phóng… nhìn vẻ mặt hồng hồng ngầy ngậy, nhìn lọn tóc chị lả lơi hoặc e ấp nép bên bầu ngực chị hắn lại muốn…

Nhưng lần nào hắn nhìn vẻ mặt hao gầy, bờ vai bé nhỏ và bàn tay với những đường gân mệt mỏi của chị hắn cũng đều dừng lại, chỉ hôn thôi bởi hắn thấy thương!

Rồi hắn nghĩ giá mà được chung sống dài lâu với chị,mặc chị gạt đi, mặc chị đưa ra những lý do để hắn từ bỏ ý định ấy, hắn về nói chuyện nghiêm túc với hai đứa con hắn.

Cậu con trai vừa mới đại học xong ra trường đi làm cười cười rồi ôm vai bố nói mỗi câu: Con chúc mừng bố, thế là trong ba người độc thân nhà chúng ta đã có một kẻ muốn bỏ cuộc chơi..

Cô con gái đang học đại học năm ba thì vui mừng ôm chầm lấy hắn. Cô ngả đầu vào vai bố mình thỏ thẻ: Chúng con chỉ mong bố cảm thấy thật sự hạnh phúc. Bố đã dành cho chúng con quá nhiều tình yêu thương. Giờ bố hãy yêu thương bản thân mình đi bố…

TG: Loan Ngẫn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *