Decoration

Tình yêu tuổi Dậu năm 2014

Giáp Ngọ là năm dương và vì Dậu là con giáp âm nên đây sẽ là thời điểm tốt để tập trung vào cuộc sống tình cảm. Năm nay, sao Đào hoa #4 bay vào khu vực trung tâm của sơ đồ Phong thủy, mang lại nhiều may mắn trong các mối quan hệ và khiến Dậu tập trung hơn vào chuyện con tim.

Đặc biệt hơn cả, Ngọ còn là con giáp đào hoa của Dậu, vì vậy sẽ có cú hích lớn về tình cảm trong năm 2014. Dậu độc thân khát khao một mối quan hệ tình cảm mới trong năm nay, và họ sẽ không thiếu những kẻ ngưỡng mộ. Không nên từ chối sự hỗ trợ hay giới thiệu làm quen từ người thân, bạn bè. Người muốn tiến tới hôn nhân sẽ có cơ hội cao trong năm nay.

Với tuổi Dậu đã có quan hệ lâu dài, năm mới có thể mang lại một số điều thú vị, nhưng có nguy cơ phản bội. Tác động của sao Ngoại tình có thể gây nên những xáo trộn lớn về tình cảm. Tuy không nhạy cảm như những con giáp khác nhưng trong năm 2014 do Sinh lực Tinh thần yếu, Dậu vẫn cần cảnh giác không để mình bị cuốn vào những chuyện tình ngoài hôn nhân.

Dậu rất giỏi kiểm soát cảm xúc của mình. Những rắc rối xảy ra trong gia đình Cha hoặc Mẹ Dậu thường được giải quyết ổn thỏa, không gây nhiều ồn ào. Nữ tuổi Dậu khá độc đoán và thực tế, trong khi nam tuổi Dậu thích để mắt đến phái đẹp. Người đàn ông này sẽ chẳng suy tính nhiều khi phản bội vợ, nhưng năm nay họ không thể chủ quan vì những rắc rối dài hạn có thể sẽ không hồi kết thúc! Nam tuổi Dậu chẳng mấy khi đánh bài ngửa về tình cảm của mình, và những người không chung thủy sẽ rất giỏi trong việc giữ kín chuyện riêng tư. Điều này cũng không tồi vì quá trung thực có thể mang tới thêm nhiều rắc rối.

Là những người khá kín tiếng, Dậu luôn tạo được cảm giác tin cậy, khiến gia đình và đồng nghiệp yên tâm.Trong quan hệ tình cảm với tất cả các con giáp khác, Dậu thường đóng vai trò người dẫn đường, bất kể là nam hay nữ. Họ duy trì cuộc sống tình cảm một cách ổn thỏa và kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Tuy năm 2014 phải chịu tác động của sao giảm năng lượng, vẫn hiếm khi Dậu để con tim chế ngự hoàn toàn mọi suy nghĩ.

Tuổi Dậu độc thân muốn tìm người yêu hay tiến tới hôn nhân có thể kích hoạt vận may Đào hoa của mình ở cung Nam của phòng ngủ. Bày biểu tượng Ngựa ở đây. Ngựa càng hoạt bát và sống động, càng đẹp và có giá trị thì người chồng hay vợ tương lai sẽ càng tốt đẹp.

Ngựa là con giáp đào hoa của tuổi Dậu.

Treo các bức tranh Ngựa ở góc Tây của căn phòng bạn dùng nhiều nhất. Đừng mua tranh tượng bày bán ngoài đường, hay tại những cửa hàng xập xệ. Nhớ mua chúng từ người bán hàng khiến bạn có cảm tình. Năng lượng liên quan tới vận may Đào hoa cần nhẹ nhàng, dễ chịu.

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Dậu với 12 con giáp trong năm 2014.

1. Tý/Dậu – Nóng lạnh thất thường

Hai con giáp này dễ dàng tạo nên mối quan hệ yêu ghét lẫn lộn, với những cơn nóng lạnh thất thường. Có sự cuốn hút thực sự và tình yêu có thể dễ dàng phát triển thành một mối quan hệ khá sâu đậm. Tuy nhiên vẫn có sự lệch pha vì Dậu Tý hết sức khác biệt, họ có thể cãi nhau hàng tuần vì những chuyện không đâu. Cả hai đều có lỗi trong các cuộc giao chiến này. Sự cứng đầu của Tý khiến Dậu phát khùng. Sau khi làm lành, họ có đủ thiện chí để sống yên vài ngày, cho tới khi trận chiến mới bắt đầu.

Tuy nhiên, trong năm 2014, Dần không còn đứng quá cao và Tý sẽ đáp lại một cách ân cần. Cả hai được tận hưởng tổ hợp Hà Đồ mang tới vận may lớn. Tổ hợp 4/9 của Tý giúp cải thiện công việc kinh doanh, mua bán thành công dễ dàng giúp Tý có thêm tham vọng, điều này khiến Dậu rất dễ chịu. GIữa họ là bầu không khí ấm cúng, nơi cả hai có thể chia sẻ những ước mơ của mình.

Để cân bằng quyền lực giữa Dậu và Tý, bày hình tượng Rồng (tuổi Thìn) trong phòng ngủ. Thìn là con giáp Nhị hợp của Dậu và là con giáp Tam hợp của Tý. Rồng vàng có lợi cho Dậu, trong khi Rồng xanh nước biển mang lại lợi ích nhiều hơn cho Tý.

Tuổi Dậu cũng hưởng lợi từ tổ hơp Hà Đồ của mình. Sự kết hợp giữa sao Vận số 1 và sao năm số 6 tạo nên năng lượng Thủy, yếu tố bị thiếu hụt trong Bát Tự của năm. 1/6 là tổ hợp mang tới vận may học tập, nghiên cứu, trong năm 2014 nó cũng mang tới quyền lực, danh vọng và chức tước. Điều này cho thấy trong quan hệ tay đôi. Dậu sẽ là người lãnh đạo.

Nhìn chung, năm mới tốt bụng với Dậu và Tý, mang lại cho cả hai những hoạt động ý nghĩa và cảm giác hài lòng.

2. Dậu/Sửu – Tình yêu và sự tôn trọng

Dậu Sửu có mối liên kết đặc biệt vì là các con giáp Tam hợp, có thể giúp đỡ nhau một cách hết sức tự nhiên. Cả hai đều là những người đáng tin cậy. Họ có thể là bạn bè tốt suốt đời, hoặc có thể là người yêu hay vợ chồng tốt. Nền tảng cơ bản của sự hòa hợp là niềm tin. Tuy thích độc lập, Dậu Sửu vẫn có thể hạnh phúc bên nhau nhờ tình yêu và lòng tôn trọng dành cho nhau. Tính thực tế cũng giúp gắn kết hai con giáp này. Các đôi Dậu Sửu có nhiều cơ hội vượt qua những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Năm 2014, Sửu mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần, trong khi Dậu thì không. Sửu ở đỉnh cao trong khi Dậu nằm dưới đáy! Có sự chênh lệch quá lớn giữa hai con giáp này về sức mạnh bên trong và bên ngoài, nhưng Sửu sẽ tỏ ra thông cảm và hỗ trợ Dậu trong suốt năm.

Các sao xấu ở 24 Sơn vị khiến năng lượng của Dậu bị cạn kiệt trong khi Sửu sẽ gặp một số trở ngại. Tuy nhiên, chính những thách thức này lại khiến hai bạn xích lại gần nhau hơn. Trong ngôi nhà Dậu Sửu, mọi thứ đều tốt đẹp, và có thể thấy rõ ở đây bàn tay hiệu quả của Dậu bên cạnh tính kiên định của Sửu. Cả hai đều mang tới những giá trị bổ sung cho nhau. Ngay từ lần gặp gỡ đầu Dậu Sửu đã có thể thích nhau, đó là sự hòa hợp thiên phú. Với các cặp vợ chồng Dậu Sửu, Sửu chấp nhận và thích nghi với sự độc đoán của Dậu. Những cam kết lâu dài giúp cặp này bền vững.

Quan hệ Dậu Sửu thường có đầy đủ cơ hội để thành công. Cả hai đều được hưởng tổ hợp Hà Đồ trong năm nay. 2014 sẽ là một năm hạnh phúc cho hai bạn.

3. Dậu/Dần – Đòi hỏi quá nhiều công sức

Dậu và Dần không hòa hợp, cá tính khác biệt khiến hai con giáp này cảm thấy bất ổn khi ở bên nhau. Xung đột ý chí làm cả hai bực tức và buồn phiền. Gà bé nhỏ hơn, và chắc chắn không có được sức mạnh của Hổ, nhưng cũng mãnh liệt và độc đoán không kém. Tuy nhiên, trong năm 2014, Dần với tính khí nhẹ nhàng hơn, sẽ vui vẻ thỏa hiệp và làm vui lòng Dần.

Năm 2014 hai con giáp này đều cần được hỗ trợ về Sinh lực và Tinh thần. Năng lượng của họ xung đột mạnh: vận may Thành công của Dậu cao nhưng lại thấp ở Dần; Dậu cũng được hưởng may mắn từ sao Thiên vận #6 trong khi Dần bị tấn công bởi sao Bạo lực #7. Ngôi sao số 7 khiến Dần trở nên cáu kỉnh, sức mạnh của nó có thể trở thành vũ lực, xung đột giữa hai con giáp, nếu xảy ra, có thể rất khủng khiếp. Những cặp Dậu Dần chia tay nhau năm nay sẽ phải nếm vị đắng lâu dài.

Xung đột năng lượng khiến việc xây dưng mối quan hệ tốt lành giữa Dậu và Dần trở nên khó khăn, đòi hỏi rất nhiều công sức, điều Dậu và Dần đều không sẵn sàng thực hiện. Hai con giáp này chẳng có ý định nhường nhau, và một khi đã trở thành kẻ thù, họ sẽ ít chịu khoan nhượng. Dậu Dần đang yêu và trải qua thời kỳ khó khăn nên cố gắng duy trì tình thân, trước khi mọi chuyện trở nên thực sự tồi tệ.

Dần là con giáp thuộc hành Mộc, Dậu thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc. Sự xung khắc này càng làm gia tăng những xung đột giữa Dần và Dậu.

4. Dậu/Mão – Hai kẻ đối đầu có thể tìm thấy tiếng nói chung

Dậu Mão được mô tả là hai kẻ Đông Tây đối đầu. Mão trị vị ở cung Đông, đối diện trực tiếp với Dậu ở cung Tây. Nhưng trong năm 2014, cặp này có thể liên kết nhờ ảnh hưởng tốt của Thiên vận, ngôi sao may mắn tại cung tử vi của Dậu. Tổ hợp Hà Đồ 1/6 giữa sao Vận và sao Năm của Dậu cũng giúp mang tới sự minh mẫn và khả năng học tập xuất sắc cho hai con giáp này. Năng lượng của năm tạo nên sự thấu hiểu giữa Dậu và Mão, giúp cho tình yêu lớn mạnh.

Năm 2014 mỉm cười với cặp đôi thường không mấy hòa hợp này. Trong phần lớn các năm, Dậu và Mão rất khó tìm thấy tiếng nói chung, họ thường lảng tránh tính ngay thẳng của nhau. Rất khó nhìn thấy đôi này trò chuyện mà không gây đau đớn cho nhau. Giữa họ thiếu đi sự tin tưởng, kể cả giữa anh em, bạn bè. Tuổi Dậu và Mão chỉ theo đuổi tiền bạc và thành công trần tục sẽ khó tìm được ưu điểm của nhau. Chẳng có gì chung để xây dựng tình bạn đơn thuần, nói gì đến tình yêu. Chỉ khi một trong hai người coi nặng khía cạnh tinh thần của cuộc sống thì quan hệ mới có thể đạt tới chiều sâu và sự tinh tế. Và khi đó Dậu Mão sẽ tìm thấy tiếng nói chung.

Sinh lực và Tinh thần của Dậu trong năm nay thấp, khiến con giáp này dễ bị tổn thương, điều mà Mão chưa bao giờ nhận thấy ở Dậu. Những cặp Dậu Mão mới quen sẽ mất rất nhiều thời gian để có được niềm tin, nhưng một khi quan hệ đã hình thành, họ sẽ nhanh chóng vượt qua những khác biệt bề nổi. Sự phật ý sẽ nhường chỗ cho lòng khoan dung, tư tưởng hẹp hòi được thay bằng sự rộng lượng.

Liệu Dậu Mão có thể chung sống dài lâu hay không là tùy thuộc vào chính họ. Cần vượt lên những ham muốn đời thường để theo đuổi những giá trị tinh thần, nếu không cặp đôi này có thể tan vỡ. Quá nhiều những lời than phiền nhỏ có thể đẩy hai bạn xa nhau. Tuy nhiên, năm 2014, hai con giáp này có thể yên ổn sống bên nhau. Các cặp vợ chồng Dậu Mão có thể cảm thấy mệt mỏi, nhưng cảm hứng tinh thần sẽ kéo họ lại bên nhau.

5. Dậu/Thìn – Mối liên hệ vững bền

Rắc rối hiếm khi xảy ra giữa Dậu và Thìn, hai con giáp Nhị hợp. Họ có mối liên hệ tuyệt vời, thể hiện bằng huyền thoại Rồng Phượng, hai linh vật tượng trưng cho Dương và Âm.

Dậu và Thìn luôn luôn hòa hợp. Cá tính của họ bổ sung cho nhau, và sự đồng hành của hai con giáp này dường như luôn đi đôi với thành công. Dậu Thìn ngưỡng mộ và giúp nhau cùng tiến bộ. Đây là sự ghép đôi tích cực của những con người ưa hành động. Họ thể hiện sự hợp nhất hai mặt đối lập và bổ sung lẫn nhau. Cả hai đều đủ thông minh để nhận ra những lợi thế của liên minh này và sẽ luôn tôn trọng nhau. Điều này tạo cơ sở vững chắc cho thành công và hạnh phúc. Những cặp Dậu Thìn mới quen hãy xích lại gần nhau, đừng để lỡ cơ hội! Nhưng cũng đừng mong nhìn thấy ở Dậu Thìn một cặp hết sức nồng nàn và lãng mạn. Họ quá thực tế và sẽ không quan tâm nhiều đến việc tặng thiệp nhân ngày Valetine hay tặng hoa cho sinh nhật!

Dậu thông minh và tham vọng, có khả năng nhận ra tất cả những giá trị của Thìn cứng đầu nhưng giỏi giang. Tuy nhiên, trong năm 2014, Dậu không được mạnh trong khi Sinh lực và Tinh thần của Thìn rất cao, vì vậy chim trời sẽ ngả vào bờ vai Rồng bạn. Thìn là con giáp thuộc hành Thổ, Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim. Trong năm 2014, Thìn là người tạo nên sức mạnh cho cặp đôi này.

6. Dậu/Tỵ – Sức mạnh không gì ngăn cản

Đây thực sự là một đôi ‘Trời cho’. Dậu và Tỵ là các con giáp Tam hợp. Năm 2014, được tiếp sức bởi sao Thiên vận #6, Dậu mạnh mẽ có khả năng theo đuổi những thành công mới. Cả Dậu và Tỵ đều có sức mạnh Tinh thần và Sinh lực thấp, nhưng vận may thành công cao.

Theo đuổi thành công là điều gắn kết Dậu tỵ trong năm 2014. Mục tiêu chung khiến cả hai có cách suy nghĩ tương đồng, họ gắn kết chặt chẽ và có thể cùng nhau bay rất xa. Hai con giáp này sẽ mang lại những điều tốt lành cho nhau, cả hai cùng ngưỡng mộ và dành cho nhau tình yêu sâu đậm. Tỵ là người lên kế hoạch và vạch chiến lược, trong khi Dậu bằng sự bền bỉ, tính quyết đoán và kỹ năng hành động hiệu quả sẽ biến cơ hội thành hiện thực.

Năm 2014, Dậu sẽ là người chỉ huy cặp đôi này. Dậu có tổ hợp Hà Đồ may mắn 1/6 giữa sao Vận #1 và sao Năm #6, mang tới sự thông thái cho trí tuệ và sức mạnh nội lực cho hành động. Tỵ sẽ được hưởng lợi từ tổ hợp này nếu ở bên Dậu.

Khi ở bên nhau, Dậu Tỵ tạo nên sức mạnh không gì ngăn cản. Dậu sẽ lắng nghe và ngưỡng mộ sắp xếp khéo léo cũng như kế hoạch được tính toán cẩn thận của Tỵ. Dậu sẽ phát huy tính hiệu quả của mình, biến những kế hoạch to lớn thành hiện thực. Dậu và Tỵ đều là những con giáp có năng lực trí tuệ lớn, ở đó Tỵ là nhà tư tưởng, Dậu là người thực thi. Trong kinh doanh, khó ai có thể đánh bại đôi này. Trong tình yêu, Dậu Tỵ sẵn sàng hiến dâng và cư xử thật lòng, luôn luôn trung thành và thân thiết. Năm 2014 hứa hẹn rất nhiều điều tốt đẹp cho cặp đôi Dậu Tỵ.

7. Dậu/Ngọ – Vốn không hòa hợp nhưng có thể ổn trong năm nay

Dậu Ngọ không phải đôi đẹp nhất vì không có sự hòa hợp tự nhiên. Ngọ với tâm hồn tự do có thể tỏ ra thiếu thận trọng và hành động bột phát, trong khi Dậu lại có thái độ nghiêm túc hơn đối với công việc và cuộc sống. Ngọ bình tĩnh và thích tốc độ, trong khi Dậu rất thực tế, chẳng cho phép mình hành động tùy hứng hay bay bổng mộng mơ. Cách suy nghĩ của hai người cũng khác nhau, vì vậy rất dễ xảy ra hiểu nhầm.

Dậu Ngọ có rất ít điểm chung, nhìn bề ngoài khó có thể tin rằng họ sẽ gắn kết sâu nặng. Tuy nhiên, trong năm 2014, ngọn gió Phong thủy mang lại năng lượng tốt lành cho cả hai. Ngọ có sao may mắn Bát Bạch #8 chiếu, trong khi Dậu được sao Thiên vận #6 viếng thăm. Cả hai sẽ cảm nhận sự hài hòa sâu sắc và dễ dàng xích lại gần nhau.

Ở bên nhau, họ sẽ mạnh mẽ hơn và bộc lộ những tính nết tốt đẹp của mình. Vầng hào quang bao bọc Dậu Ngọ sẽ tỏa sáng, giúp khơi dậy nét dễ tính, đáng mến và khả năng ngoại giao trong cá tính của Ngọ. Tuy Dậu là người hoàn hảo và có phần lấn lướt, Ngọ vẫn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và tính chủ động của bạn mình. Sinh lực và Tinh thần của hai con giáp này năm nay đều thấp, nhưng điều này lại tốt vì giúp làm mềm mại những nét mạnh mẽ trong cá tính của mỗi người, để họ có thể sống yên ổn bên nhau. Dậu Ngọ là mối quan hệ đáng theo đuổi trong năm 2014.

8. Dậu/Mùi – Có thể tốt cho cả hai

Dậu và Mùi có quá nhiều điểm chung và nhiều thứ để tôn trọng ở nhau. Cả hai đều có đầu óc kinh doanh vững vàng, sức sáng tạo lớn và là con người hành động. Nhưng họ quá nghiêm túc và thiếu tính hài hước. Hai con giáp này cần học cách cười, cười cùng nhau và cười nhạo nhau. Nụ cười làm bừng sáng bầu không khí xung quanh Dậu Mùi, giúp hạnh phúc nảy sinh.

Thái độ vui vẻ là mảnh đất màu mỡ nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, giúp hai con giáp này nhìn thấy giá trị của nhau. Sự tôn trọng tạo nên mối liên kết chặt chẽ và mang tới hạnh phúc đích thực. Trường hợp ngược lại, Dậu Mùi sẽ phải chia tay. Những gì hút họ lại lúc đầu có thể trở thành nguyên nhân đẩy họ ra xa. Hai con giáp này sẽ ăn mòn sức lực của nhau. Nhưng sự hài hước hợp lý sẽ giúp gia tăng độ thân thiện. Điều này có thể xảy ra trong năm 2014, khi mức năng lượng của cặp Dậu Mùi rất hòa hợp.

Khi ở bên nhau, Dậu sẽ bớt nghiêm khắc và mềm dẻo hơn, không quá cứng nhắc trong các quyết định. Mùi sẽ đáp lại bằng sự nồng ấm và tính hài hước. Nếu Dậu để cho tính độc đoán của mình thể hiện, Mùi sẽ ngoảnh mặt quay đi. Năm 2014, ngọn gió Phong thủy thổi vào Dậu và Mùi đều tốt lành, sẽ chẳng có trò tranh giành lợi thế, không có sự im lặng căng thẳng hay phá hoại lẫn nhau. Thái độ vui vẻ sẽ khiến cho cặp đôi vốn không hòa hợp này chịu được nhau.

Mùi là con giáp thuộc hành Thổ, Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim. Vì vậy, Mùi sẽ là người nuôi dưỡng và duy trì mối quan hệ này. Dậu quá kiêu hãnh để phải dựa nhiều vào Mùi, vì vậy Mùi phải hết sức khéo léo và tế nhị mới có thể giúp quan hệ tiến triển. Nhưng kết quả cuối cùng cũng đáng giá. Về lâu dài, Dậu và Mùi khơi dậy những nét tốt đẹp nhất ở nhau.

9. Dậu/Thân – Khát vọng không đồng nhất

Năm 2014, làn gió Phong thủy mang tới sự hài hòa tuyệt vời về năng lượng cho Dậu và Thân, hút hai con giáp này về phía nhau. Thân được hưởng may mắn từ ngôi sao Chiến thắng #1, còn Dậu được đón nhận sao Thiên vận #6. Hai ngôi sao này hòa quyện với nhau một cách tuyệt vời. Kết quả là Dậu bị mê hoặc bởi tính khôi hài của Thân, trong khi Thân, vốn coi Dậu là người quá lỗi mốt, sẽ nhận ra giá trị trí tuệ lớn lao của Dậu.

Người tuổi Thân tìm kiếm tình yêu bên tuổi Dậu sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, nhất là trong những tháng đầu. Cả hai như phải lòng nhau, chỉ muốn dành hết thời gian cho nhau. Nhưng liệu mối quan hệ này sẽ kéo dài bao lâu? Cùng với thời gian, Thân sẽ cảm thấy mệt mỏi với nỗi ám ảnh của Dậu về tính logic và sự hoàn thiện. Khỉ thông minh cũng không đủ kiên nhẫn với trí tưởng tượng nghèo nàn của Gà. Nó bắt đầu nản chí vì tính hoài nghi của người bạn này và có thể bỏ đi. Nhưng Dậu sẽ chẳng phiền lòng, trong mắt nó thái độ của Thân được xem là thiếu trách nhiệm.

Dậu Thân sẽ dần nhận ra sự khác biệt lớn về thái độ và tính cách của nhau. Cả hai cùng tham vọng nhưng mục tiêu vươn tới rất khác nhau. Dậu mong muốn tiện nghi vật chất, đánh bằng thành công với quyền lực và phát đạt. Trong khi đó, khát vọng của Thân thường là vô hình, con giáp này theo đuổi những dự án trong mơ và những gì tạo nên trí tưởng tượng và sức sáng tạo. Động cơ của hai con giáp này khác nhau một cách cơ bản. Người đã kết hôn có thể nhận ra rằng những năm đầu chung sống diễn ra rất tốt đẹp, nhưng cùng với thời gian khoảng cách giữa hai người ngày càng tăng.

10. Dậu/Dậu – Sự ghép đôi khó khăn

Thoạt nhìn, có thể cho rằng Dậu Dậu rất đẹp đôi. Còn gì hơn khi hai người cùng cá tính và hiểu được khát vọng của nhau. Đáng tiếc, không phải bao giờ hai cá tính đồng điệu cũng có thể chung sống hạnh phúc. Trên thực tế, Dậu thích coi mình là trung tâm và khá kiêu ngạo. Con giáp này bướng bỉnh và máy móc. Kết quả là khi hai Dậu ở bên nhau, những ngưỡng mộ và sức hấp dẫn ban đầu sẽ biến thành buồn chán và khó chịu.

Dậu là con giáp âm, thuộc hành Kim. Hai Dậu ở bên nhau mang lại quá nhiều năng lượng Kim, làm cứng rắn thêm cá tính của mỗi người, gây hại cho quan hệ. Năm nay Dậu bị suy yếu về Sinh lực và Tinh thần; trong mối quan hệ Dậu Dậu, chẳng ai đủ mạnh để làm nhiệm vụ dẫn dắt.

Hành Kim góp phần tạo nên cá tính khó uốn của Dậu. Tuy nhiên, năm 2014, năng lượng tốt lành của sao Thiên vận #6 khiến Dậu trở nên dễ tính hơn một cách khác thường. Sẽ bớt hẳn những lời càu nhàu, gia tăng sự nhượng bộ, kết quả là rất ít cãi lộn. Cái Tôi vĩ đại của Dậu nhẹ đi rất nhiều. Dường như con giáp này đã nhận ra giá trị của sự nhẫn nại, nếu thêm vào chút khả năng ngoại giao, cặp Dậu Dậu có thể tìm thấy hạnh phúc và ổn định trong quan hệ tình cảm.

Một điều may mắn nữa là sự kết hợp của sao Vận số 1 và sao Năm số 6 trong cung của Dậu tạo nên tổ hợp Hà Đồ 1/6, mang tới vận may trí tuệ sáng suốt.

11. Dậu/Tuất – Ít hiểu nhau

Dậu Tuất không có khả năng giao lưu trong năm 2014, và kể cả nếu có thể, hai người sẽ như đang đi trên những đường thẳng song song, rất ít sự hiểu biết. Năm nay Tuất gây hại cho Dậu. Vì lợi ích của cả hai, tốt nhất là không nên theo đuổi điều gì có thể dẫn tới mối quan hệ nghiêm túc. Năm nay con đường tình yêu thực thụ sẽ không mấy trôi chảy cho cặp đôi này.

Khi mới gặp, Dậu và Tuất nói chuyện nhưng không giao tiếp. Đó là vì cả hai cùng mải mê bày tỏ những ý tưởng xa vời của mình, chẳng nghe người kia nói. Tuất thích bàn về chủ đề đạo đức cao thượng. Các đức tính tốt như phẩm giá, chính trực, trung thành và chân thực rất quan trọng đối với con giáp này. Nó bị hấp dẫn bởi Dậu vì tin rằng con người này có đầy đủ những phẩm giá nói trên.

Nhưng kỳ vọng của Tuất sẽ chỉ khiến nó thất vọng. Nguyên nhân chẳng phải vì Dậu không trung thực hay coi thường phẩm giá, mà vì những mong chờ của Tuất là phi thực tế. Về phần mình, Dậu đánh giá cao sự mềm mại trong cá tính của Tuất, nhất là trong thời gian đầu, nhưng nét đẹp này sẽ nhanh chóng tan biến, khi Tuất phải đối đầu với sao thảm họa Ngũ Hoàng #5. Tính nguyên tắc của Dậu ít có khả năng được thể hiện trong năm nay vì Tuất sẽ trở nên hết sức bướng bỉnh và không khoan nhượng.

Sự chênh lệch quá lớn về mức năng lượng giữa hai con giáp trong năm 2014 khiến chúng khó lòng chịu đựng nhau.Tuất mạnh mẽ, với Sinh lực và Tinh thần đạt đỉnh điểm, trong khi Dậu lại yếu ớt. Tuất tự tin có thừa còn Dậu lại luôn nghi ngờ bản thân. Sự thiếu quyết đoán của Dậu khiến Tuất khó chịu.

Cặp Dậu Tuất rất khó hòa hợp vì cả hai cùng bướng bỉnh, không chịu nhún mình, họ vỡ mộng khi kỳ vọng không được thỏa mãn. Người này đổ lỗi cho người kia. Thiếu hiểu biết và không thông cảm, Dậu Tuất tốt nhất nên chia tay.

12. Dậu/Hợi – Khơi dậy những nét đẹp ở nhau

Dậu độc đoán và hung hăng có thể tìm thấy tình yêu và sự yên ổn trong vòng tay Hợi dễ tính và nhã nhặn. Bản tính thiếu tổ chức và không ưa kỷ luật của Hợi khơi dậy tính thích lãnh đạo và che chở của Dậu. Thật buồn cười vì Hợi cũng có cảm giác mình đang bảo vệ Dậu. Kết quả là cả hai thấy rất dễ chịu khi ở bên nhau.

Tuy nhiên, năng lượng của năm 2014 không thật ưu ái cặp Dậu Hợi. Với Dậu đây là một năm may rủi lẫn lộn, trong khi con đường của Hợi khá chông gai, nhiều thách thức. Tuy gặp một năm khó khăn nhưng Hợi vẫn có khả năng nhìn nhận những mặt tích cực của vấn đề, điều này được Dậu ghi nhận. Nói chung, Hợi có thể chịu đựng tính khí bất thường của Dậu trong suốt cả năm.

Tranh luận giữa Dậu và Hợi chủ yếu là một chiều, nhưng cãi cọ giữa họ hiếm khi dẫn tới đối đầu hay ẩu đả. Hợi không thích giao tranh và thường bỏ đi ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của sự bất ổn. Trong mối quan hệ này, Hợi biết cách xử lý Dậu, và ngược lại Dậu cũng biết cách xử lý bạn mình. Dậu Hợi khơi dậy ở nhau những nét tốt đẹp nhất. Sự động viên nhẹ nhàng và kỹ năng xây dựng quan hệ của Hợi rất có ích cho Dậu, giúp con giáp này gặt hái nhiều thành công. Dậu Hợi có thể tìm thấy hạnh phúc bên nhau.

Dậu là con giáp thuộc hành Kim, Hợi thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy. Điều này có nghĩa là Dậu sẽ là người nuôi dưỡng, củng cố quan hệ. Dậu có thể là người kiếm cơm trong gia đình. Tinh thần trách nhiệm, thái độ bao bọc của Dậu được Hợi đánh giá cao. Về lâu dài quan hệ này có thể ổn.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *