Decoration

Tình yêu tuổi Hợi năm 2014

Năm 2014, cuộc sống tình cảm của Hợi chịu ảnh hưởng nặng nề của sao thảm họa Ngũ Hoàng #5. Với người trẻ tuổi đang trong giai đoạn hẹn hò, có thể có một vài khởi đầu không thành công, chủ yếu là do Ngũ Hoàng mang tới rất nhiều trở ngại. Rất khó thiết lập và ổn định những mối quan hệ mới. Bạn sẽ chẳng có tâm trí để yêu hay hứa hẹn yêu đương. Những lời tỏ tình cũng không khiến bạn rung động, và mặc dù chẳng thiếu người ngưỡng mộ, Hợi vẫn không thể kết nối với người mình cần tìm, vẫn thiếu thứ gì đó để lửa tình có thể bén.

Hợi có thể phải đối mặt với thất vọng trong cuộc sống tình cảm, chẳng hạn sự tan vỡ của một mối tình. Kể cả nếu điều này không xảy ra, hạnh phúc trong năm nay cũng không kéo dài. Bạn phải trải qua một số mất mát, đổ vỡ trước khi có thể gặp được tình yêu đích thực trong năm sau, khi ngôi sao Đào Hoa bay vào cung tử vi của Hợi, mang tới vận may tình yêu tốt lành hơn.

Hợi thường khó nhẫn nại để thấu hiểu người mình yêu. Với phần lớn người tuổi Hợi, vận may tình yêu năm nay kém. Ngũ Hoàng khiến bạn căng thẳng và làm lộ ra những nét xấu nhất trong cá tính. Sinh lực và Tinh thần năm nay cao, vì vậy hiểu nhầm có nhiều cơ hội chuyển thành giao tranh quyết liệt, với những lời lẽ nặng nề. Hợi dư thừa năng lượng để có thể cãi cọ, khiến bạn căng thẳng.

Về triển vọng tình yêu, năm 2014 không hứa hẹn những điều tốt đẹp cho Hợi. Nam tuổi này có thể nghĩ họ thích lượn lờ, nhưng hội hè quá nhiều không hợp với tính cách của bạn. Nữ tuổi Hợi cũng không phải người thích được tán tỉnh. Với họ, những mối quan hệ tình cờ là quá phù phiếm. Cả hai cùng đánh giá cao sự ổn định của quan hệ, nhất là trong năm 2014, dù bạn không dễ dàng thừa nhận điều này.

Đôi khi tuổi Hợi, đặc biệt là người trẻ tuổi, hay thể hiện mình như một người thích hội hè phù phiếm. Sự thực, Hợi giữ quan điểm khá bảo thủ về tình yêu và hôn nhân. Hợi đã có gia đình không muốn làm mồi cho bẫy tình của người khác giới, trừ khi mối quan hệ hiện tại không được ổn thỏa. Hợi cần được bạn đời vuốt ve, chăm sóc, và nếu thiếu điều này, Hợi có thể quyết định chia tay để đến với người khác.

Năm nay sao số 4 bay vào trung tâm sơ đồ Phong thủy, mang tới vận may Đào hoa, nhưng đây không phải một năm tốt lành để Hợi độc thân tính chuyện cưới xin. Người có gia đình nhưng không hài lòng với tình trạng hiện tại có thể chấp nhận chuyện tình ngoài hôn nhân. Nhưng nên nhớ rằng Hợi chỉ tỏa sáng trong những mối quan hệ ổn định và an toàn.

Năm nay, nam tuổi Hợi dễ bị tác động bởi sao Ngoại tình. Nữ tuổi Hợi cũng có thể vô tình trượt vào một mối quan hệ tình cảm tiềm ẩn những rắc rối. Rất may sức mạnh tinh thần của Hợi cao, nên kể cả nếu bị cám dỗ bởi vị ngọt của trái cấm, bạn sẽ biết cách kiểm soát cảm xúc, ý thức được hậu quả. 2014 là một năm không mấy dễ dàng, với Đào Hoa là sao chủ đạo, ngôi sao này mang tới tình yêu, nhưng chủ yếu là loại tình cảm không hợp pháp, ngoài ra còn có sao Ngoại tình tại Bát tự của năm.

Với người đã có gia đình, Ngũ Hoàng có thể khiến tình cảm ‘ngoài luồng’ trở nên vô cùng nguy hiểm. Phản bội thì dễ nhưng giải quyết những rắc rối của nó trong năm nay thật không dễ dàng. Do ảnh hưởng của Ngũ Hoàng, Hợi rất dễ vướng vào những chuyện lãng mạn vô nghĩa. Nếu điều này xảy ra, hãy cố gắng gạt nó ra khỏi đầu, và đừng nói hết mọi chuyện với bạn đời. Trung thực kiểu này sẽ chẳng mang tới điều gì tốt lành. Dưới tác động của Ngũ Hoàng, chuyện bé sẽ bị xé ra rất to!

Tuổi Hợi độc thân muốn tìm người yêu hay tiến tới hôn nhân có thể kích hoạt vận may Đào hoa của mình ở cung Bắc của phòng ngủ. Bày biểu tượng Chuột ở đây. Chuột càng hoạt bát và sống động, càng đẹp và có giá trị thì người chồng hay vợ tương lai sẽ càng tốt đẹp.

Chuột là con giáp đào hoa của Hợi.

Treo các bức tranh Chuột ở góc Bắc của căn phòng bạn dùng nhiều nhất. Đừng mua tranh tượng bày bán ngoài đường, hay tại những cửa hàng xập xệ. Nhớ mua chúng từ người bán hàng khiến bạn có cảm tình. Năng lượng liên quan tới vận may Đào hoa cần nhẹ nhàng, dễ chịu.

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Hợi với 12 con giáp trong năm 2014.

1. Hợi/Tý – Hòa hợp về thể chất và tinh thần

Hợi và Tý đều thuộc hành Thủy, điều này giúp hai người trở thành một cặp đôi gần như hoàn hảo. Hợi Tý hòa hợp cả về thể chất lẫn tinh thần, và khi có tình yêu chân thành làm cầu nối, cả hai sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

Cá tính khác nhau nhưng tinh thần hào phóng giữ chân Hợi Tý bên nhau. Hơn thế nữa, năm 2014 thiếu hẳn yếu tố Thủy trong Bát Tự, vì vậy sự xuất hiện cùng lúc hai con giáp thuộc hành Thủy có thể mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, Ngũ Hoàng #5 xuất hiện ở cung tử vi của người tuổi Hợi, mang theo nhiều rủi ro. Điều này không có lợi cho Hợi trong chuyện tình cảm. Vì vậy, khi cặp đôi, cả Hợi và Tý đều sẽ chịu ảnh hưởng xấu của Ngũ Hoàng. Ngôi sao này thậm chí có thể mang tới nguy hiểm. Để giảm thiểu ảnh hưởng của Ngũ Hoàng, hãy bày tháp Ngũ Hành và nhiều đồ vật bằng kim loại tại cung Tây Bắc của ngôi nhà. Tránh kích hoạt khu vực này bằng âm thanh và ánh sáng.

Hợi cần ý thức rõ về sự lệch pha giữa hai người trong năm nay. Tý tràn ngập năng lượng yêu đương và hưởng lợi từ các mối quan hệ tình cảm, nhưng với Hợi thì ngược lại, ngôi sao #5 sẽ gây trở ngại lớn, khiến cho quan hệ giữa hai bên trở nên căng thẳng. Có thể sẽ tốt hơn nếu Hợi tự kiềm chế, không tiến quá nhanh. Về phần mình, Tý sẽ không gặp phải khó khăn khi ở bên Hợi.

Bày biểu tượng Trâu (tuổi Sửu) trong phòng ngủ. Con vật này làm giảm bớt tác hại của Ngũ Hoàng lên Hợi, giúp nó yên tâm tựa vào vai của Tý và người bạn bí mật của con giáp bé nhỏ này. Sửu là con giáp Nhị hợp của Tý.

Tý và Sửu đều được hưởng may mắn từ năng lượng tốt lành của tổ hợp Hà Đồ trong cung tử vi của mình. Nếu Hợi có thể ‘mượn’ được vận may của Tý và của Sửu (con giáp nhị hợp của Tý), quan hệ Hợi Tý có thể trở nên ổn thỏa.

2. Hợi/Sửu – Tình bạn có thể trở thành tình yêu

Hợi Sửu là đôi khá hòa hợp, có thể tìm thấy ở nhau sự đồng điệu về tâm hồn. Hợi thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống và có vẻ lơ đễnh về vấn đề tài chính, nhưng lại bị hấp dẫn bởi sự chính trực, độ tin cậy và tính ổn định của Sửu. Về phần mình, Hợi làm trỗi dậy bản năng tự vệ của Sửu. Khi tình yêu len lỏi vào mối quan hệ Hợi Sửu, nó trở nên hết sức dịu dàng và ấm áp.

Rất tiếc 2014 không tạo nên bối cảnh thuận lợi để Hợi Sửu có thể nhận thấy hết giá trị của nhau. Sửu chịu tác động của sao Bạo lực #7 trong khi Hợi bị tấn công bởi sao thảm họa Ngũ hoàng #5. Có thể có tai nạn hay bạo lực trong cuộc sống của đôi Hợi Sửu. Bất chấp những khó khăn này, Hợi Sửu vẫn sống yên ổn bên nhau, với những cảm xúc chân thành và một tình yêu êm ái. Sửu kín đáo và dè dặt sẽ cởi mở với Hợi hấp dẫn và dễ gần. Hợi Sửu sẽ trở thành bạn tốt trước khi gắn bó nghiêm túc với nhau.

Hai con giáp này hiểu rõ về nhau, cùng chung quan điểm về những vấn đề quan trọng liên quan tới con cái và lối sống, năng lượng của họ hòa quyện. Sự khác biệt chính nằm ở quan điểm về tiền bạc. Hợi có xu hướng lơ đễnh và khá thoải mái trong quản lý tiền nong, trong khi Sửu căn cơ và rất thận trọng. Tuy nhiên mối quan hợi của cặp này vẫn tốt đẹp vì Hợi sẽ nhất trí với yêu cầu phải cẩn trọng của Sửu. Một khi Sửu có nhiều quyền quyết định hơn, cặp đôi Hợi Sửu sẽ ổn.

Đa số những bất đồng giữa Hợi và Sửu đều liên quan tới tài chính. Rất may là trong năm 2014, tiền nong không phải là nguyên nhân cãi cọ của hai con giáp này. Sửu được hưởng vận may tài chính lớn nhờ tổ hợp Hà Đồ 2/7 giữa sao Vận và sao Năm. Tài chính ổn định trong suốt cả năm, tạo nền tảng củng cố quan hệ Hợi Sửu.

3. Hợi/Dần – Sự hòa hợp của những người bạn bí mật

Hợi và Dần là hai con giáp Nhị hợp, hay còn gọi là những người bạn bí mật. Năm 2014 khi ngôi sao Đào hoa chiếm vị trí chủ đạo trong sơ đồ Phi tinh, không gian sẽ tràn ngập lãng mạn, yêu thương. Vì vậy, bất chấp những xung đột năng lượng ở khu vực Hợi và Dần, hai con giáp này sễ không thể rời mắt khỏi nhau trong năm nay. Họ là những người bạn tốt, với tâm hồn hòa hợp. Sự tin tưởng là yếu tố quan trọng nhất trong quan hệ của hai con giáp này.

Năm 2014, Hợi gặp nhiều khó khăn vì bị sao bất hạnh Ngũ Hoàng #5 chiếu. Con giáp này cần chú ý tới tình hình tài chính và các mối quan hệ gia đình. Dần cũng không dễ dàng hơn, tiền và các nguồn lực khác có thể cạn kiệt. Tuy nhiên, cùng nhau, Hợi và Dần có thể vượt qua nhiều khó khăn.

Lời khuyên với những người tuổi Hợi và Dần mới quen nhau: Tuy 2014 chẳng phải thời gian lý tưởng cho việc hẹn hò, hãy cứ mạnh dạn tiến lên; mối quan hệ Hợi Dần hứa hẹn nhiều thành công và thực sự đáng để theo đuổi.

Những cặp Hợi Dần đã kết hôn cần biết rằng khó khăn của năm mới sẽ chỉ khiến các bạn mạnh mẽ lên mà thôi. Hai con giáp này có khả năng xây dựng những thứ lớn lao từ những điều nhỏ bé, làm khơi dậy những đức tính tốt đẹp ở nhau. Nếu trục trặc xảy ra thì nguyên nhân thường xuất phát từ sự tự mãn của một bên nào đó. Đừng nên coi sự ủng hộ của bạn mình là điều đương nhiên, nếu cả hai biết tôn trọng nhau, liên minh Hợi Dần sẽ lâu bền. Quyết tâm cao độ của Dần và khả năng mở rộng mạng lưới của Hợi có thể giúp họ trở thành những đối tác tốt của nhau.

4. Hợi/Mão – Những tâm hồn gần gũi

Hợi và Mão là những con giáp Tam hợp, sinh ra để cho nhau, hỗ trợ nhau và khiến nhau hạnh phúc. Tuy Mão chịu ảnh hưởng xấu từ sao Bệnh tật và Hợi phải đương đầu với nhiều khó khăn từ sao thảm họa Ngũ Hoàng, hai con giáp này sẵn sàng có mặt khi bạn mình cần. Đoàn kết làm nên sức mạnh, và khi phải đương đầu với khó khăn, hai cái đầu sẽ sáng suốt hơn một.

Đây là trường hợp những cá tính khác biệt hấp dẫn nhau. Hợi có phần tự thỏa mãn, thích nghỉ ngơi và tiêu tiền thay vì làm việc, trong khi Mão luôn tìm cách cải thiện nguồn thu nhập. Thái độ đối với cuộc sống của hai người khác nhau nhưng khát vọng cuối cùng lại là một. Cả hai đều chú ý tới gia đình, và coi việc mang tới cho con cái một nền giáo dục tốt nhất là nhiệm vụ quan trọng.

Khi ở bên nhau, Hợi Mão giống như hai nửa được ghép lại, mỗi người bộc lộ những nét mạnh nhất của mình. Sự hòa hợp khiến họ thích nhau ngay từ đầu. Và khi nhận thấy tài năng của nhau, sự tôn trọng giữa Hợi và Mão càng gia tăng. Khi một người gặp khó khăn, người kia sẽ lập tức có mặt, sẵn sàng chìa tay và bờ vai vững vàng để giúp đỡ.

Hợi là con giáp thuộc hành Thủy, Mão thuộc hành Mộc, Thủy sinh Mộc. Như vậy trong mối quan hệ này Hợi hỗ trợ, giúp đỡ Mão.

5. Hợi/Thìn – Thân thiện nhưng thiếu lửa

Đây là hai con giáp phù hợp về tính tình. Hợi dễ tính và thân thiện có thể bị cuốn hút bởi Thìn hoa mỹ và hăng hái. Khi quan hệ gần gũi, hai con giáp này sẽ có những ngày tháng êm ấm bên nhau. Thìn thấy Hợi thật dễ chịu và khâm phục mối quan hệ rộng rãi của con giáp này với những người tử tế, trong khi Hợi dễ dàng chấp nhận sự chỉ huy của Thìn. Cả hai đều không ưa làm tổn thương người khác, họ có khả năng chấp nhận và tôn trọng tính lập dị của nhau.

Tuy nhiên, ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng #5 chiếu vào Hợi trong năm nay sẽ để lại dấu ấn không mấy dễ chịu lên Thìn. Nếu Ngũ Hoàng không được hóa giải, Hợi có thể mang rủi ro tới cho Thìn, dưới dạng tai nạn hay mất mát tài chính. Điều này có thể dẫn tới sự thù hận giữa hai người. Ngũ Hoàng thuộc hành Thổ có thể ảnh hưởng nhiều đến Thìn cũng thuộc hành Thổ. Tuy nhiên, nếu Ngũ Hoàng được hóa giải tốt, Hợi Thìn vẫn có thể trở thành một đôi hạnh phúc trong năm nay.

Hóa giải Ngũ Hoàng bằng cách bày Tháp Ngũ hành và các đồ vật bằng kim loại ở cung Tây Bắc của ngôi nhà hay phòng ngủ của bạn.

6. Hợi/Tỵ – Không có gì chung

Hợi Tỵ xung khắc, đặc biệt là trong năm 2014, sự gần gũi của hai con giáp này có thể dẫn tới thảm họa. Khi ở gần nhau, vận rủi của mỗi người đều gia tăng. Đây là cách ghép đôi tồi tệ nhất trong các cách ghép của 12 con giáp, không có sự hòa hợp và không thể có khoan nhượng nếu hiểu lầm hay đối đầu xảy ra.

Năm 2014, sao Cãi cọ #3 của Tỵ va chạm với sao Ngũ Hoàng #5 của Hợi, mang tới bất hạnh, thất vọng và sự giận dữ. Thật khó hình dung điều này vì Hợi và Tỵ đều là những người nhẹ nhàng, tuy nhiên khi ở bên nhau năng lượng tiêu cực của họ có thể bùng cháy. Cả hai sẽ bất đồng về rất nhiều chuyện, hay hầu như là tất cả mọi chuyện. Thường thì Hợi rất tốt bụng, chu đáo, sẵn lòng giúp người khác, nhưng trong mắt của Tỵ ngạo mạn đây lại biểu hiện của sự yếu đuối. Tương tự như vậy, suy nghĩ sâu xa và kế hoạch tỉ mỉ của Tỵ bị Hợi xem là tính không quyết đoán. Chẳng ai coi ai ra gì. Vì vậy chia tay có thể sẽ tốt hơn tiến tới hôn nhân.

Những người đã có gia đình nên giữ khoảng cách nhất định trong năm 2014, chẳng hạn vợ chồng có thể ngủ riêng giường hoặc một người đi công tác thường xuyên hơn. Chia cách về thể chất có thể còn tốt hơn châm ngòi cho bất hạnh.

Sự hiểu lầm về động cơ và mục đích là điều nổi trội trong quan hệ Hợi Tỵ, và cuối cùng cả hai sẽ phải bỏ cuộc. Hợi và Tỵ giống như người từ những hành tinh khác nhau, đi trên những con đường song song không bao giờ gặp. Chẳng ai nghe ai, chẳng ai nhìn ai. Bất cứ điều gì Hợi và Tỵ làm cho nhau đều bị nhìn nhận như sự lãng phí thời gian, công sức và tiền của! Thiện chí rồi sẽ qua cửa sổ bay đi.

Năng lượng của năm 2014 chống lại sự kết nối Hợi Tỵ. Nếu gặp nhau trong năm nay, dù có thích đến mấy, hai bạn cũng không nên tiến lại gần nhau, nếu không tương lai sẽ không mấy sáng sủa.

7. Hợi/Ngọ – Tôn trọng lẫn nhau

Hợi Ngọ là những tâm hồn tự do, độc lập. Nhiều nét chung khiến hai con giáp này có thể trở thành bạn tâm giao, đó là nhu cầu được tự do không xiềng xích, sự hài hước sâu sắc và tình yêu cuộc sống. Một mối liên hệ vô hình kết nối hai con giáp này, với họ sống cho hiện tại quan trọng hơn lập kế hoạch quá xa cho tương lai. Một số người coi đây là sự vô trách nhiệm, nhưng với hai con giáp này đó là cách giúp họ đối phó với những căng thẳng trên đường đời và tận hưởng cuộc sống.

Năm 2014, Ngọ được hưởng rất nhiều may mắn từ sao Bát Bạch #8, trong khi Hợi phải chịu nhiều sóng gió từ Ngũ Hoàng #5, mang tới bất hạnh, bệnh tật hoặc tai nạn. Sức mạnh thể chất và tinh thần của Hợi năm nay cũng yếu, khiến con giáp này trở nên thiếu tự tin. Rất may Ngọ luôn sẵn sàng chia sẻ những điều tốt lành với người thân và khi yêu họ rất hào phóng, vì vậy với những cặp mới kết thân, vận may của Ngọ sẽ đủ để nâng đỡ cả hai. Giữa họ dễ dàng hình thành sự tôn trọng chân thành và khả năng nhường nhịn, điều đặc biệt quan trọng khi Hợi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Tiên lượng hết sức khác biệt cho năm 2014 giữa Hợi và Ngọ có thế khiến đôi này loạng choạng. Sức ép lớn trong công việc và tài chính khiến Hợi dễ rơi vào tình trạng ủ rũ, và lúc này Ngọ có thể chọn cách bỏ đi.

Ngọ thuộc hành Hỏa, Hợi thuộc hành Thủy. Mối quan hệ Lửa/Nước mang tính hai chiều. Thủy Hỏa có thể trở thành liên minh mạnh mẽ khi Lửa biến Nước thành luồng hơi mạnh mẽ, nhưng Lửa Nước cũng có thể gây tổn thương nặng nề cho nhau. Nếu điều này xảy ra Ngọ sẽ chịu thiệt thòi nhiều hơn. Vì vậy, hai bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận về cách ghép đôi này.

8. Hợi/Mùi – Một cặp mặn nồng

Hợi Mùi là một trong những cặp đôi ngọt ngào nhất của 12 con giáp. Nằm trong nhóm Tam hợp, họ dành cho nhau sự quan tâm chân thành và thái độ nhẫn nại đáng nể. Năm 2014, do ảnh hưởng mạnh mẽ của sao bất hạnh Ngũ Hoàng tại cửu cung và sao Trộm cướp tại 24 Sơn vị, Hợi sẽ phải vật lộn với nhiều khó khăn. Trong suốt thời gian này, Mùi nhạy cảm và bền bỉ sẽ hết lòng hỗ trợ, truyền năng lượng cho Hợi. Đổi lại Mùi sẽ nhận được từ Hợi một tình yêu sâu nặng, với bờ vai rộng, sẵn sàng bao bọc Mùi trong kén tình ấm áp. Hợi Mùi chẳng phải loại người mù quáng vì yêu, khi truyền cho nhau sức mạnh, họ cũng xây dựng nền tảng cho một cuộc tình dài hạnh phúc.

Mùi là con giáp thuộc hành Thổ, Hợi thuộc hành Thủy, Thổ khắc Thủy. Như vậy, trong quan hệ này Mùi sẽ là người chỉ huy. Không có gì ngạc nhiên nếu Mùi hoàn toàn kiểm soát mối quan hệ, vì Hợi thua Mùi cả về khả năng tạo dựng chiến lược và mức độ khôn khéo. Rất may sự hòa hợp tự nhiên khiến quan hệ Hợi Mùi khá êm dịu. Hợi có vẻ hung dữ hơn, nhưng cũng nhanh chóng đầu hàng Mùi tinh tế. Năm 2014, Mùi thông minh sẽ dẫn dắt Hợi vượt hiểm nguy.

9. Hợi/Thân – Mong đợi quá nhiều ở nhau

Hợi Thân hấp dẫn nhau bởi tình yêu cuộc sống. Cả hai đều là người hướng ngoại. Không ngạc nhiên là vào thời trai trẻ, khi năng lượng còn tràn trề, Hợi Thân rất đẹp đôi. Cả hai đều hết sực lạc quan về cuộc đời nói chung và nhìn thấy ở nhau sự hòa hợp tuyệt vời của tính cách. Thân sắc sảo và nhanh trí sẽ làm sống động cuộc đối thoại giữa Hợi và Thân. Cặp này sẽ chẳng bao giờ hết chuyện để nói với nhau. Giao lưu luôn thông suốt, kể cả khi họ ở xa nhau.

Năm 2014, quan hệ Hợi Thân không được hoàn hảo do những khó khăn mà cả hai phải đối đầu. Thân bị thiếu hụt năng lượng và mệt mỏi do Sinh lực và Tinh thần yếu, trong khi Hợi phải đối đầu với nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống do Ngũ Hoàng #5 gây ra.

Hợi sẽ phải vượt qua một số thời điểm khá khó khăn trong năm nay. Đánh giá cao tính hài hước và sự hào phóng của Thân, Hợi sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên trong những tình huống quan trọng. Rất tiếc là phong độ của Thân năm nay có phần giảm sút. Tuy khá thông minh và quyết đoán, con giáp này không thích nắm quyền quyết định trong năm 2014. Có nguy cơ Hợi Thân mong đợi quá nhiều ở nhau.

Hợi Thân đã có gia đình nên để nguyên mọi chuyện, tạm nằm yên trong năm nay, đó là cách tốt nhất để vượt qua thời gian khó khăn như thế này.

Thân là con giáp thuộc hành Kim, Hợi thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy. Như vậy trong quan hệ Hợi Thân, Thân sẽ là người hỗ trợ và động viên Hợi. Điều này cũng phù hợp với mô hình năng lượng của năm 2014, khi ngọn gió Phong thủy ưu ái Thân nhiều hơn Hợi.

10. Hợi/Dậu – Khơi dậy những nét đẹp ở nhau

Dậu độc đoán và hung hăng có thể tìm thấy tình yêu và sự yên ổn trong vòng tay Hợi dễ tính và nhã nhặn. Bản tính thiếu tổ chức và không ưa kỷ luật của Hợi khơi dậy tính thích lãnh đạo và che chở của Dậu. Thật buồn cười vì Hợi cũng có cảm giác mình đang bảo vệ Dậu. Kết quả là cả hai thấy rất dễ chịu khi ở bên nhau.

Tuy nhiên, năng lượng của năm 2014 không thật ưu ái cặp Hợi Dậu. Với Dậu đây là một năm may rủi lẫn lộn, trong khi con đường của Hợi khá chông gai, nhiều thách thức. Tuy gặp một năm khó khăn nhưng Hợi vẫn có khả năng nhìn nhận những mặt tích cực của vấn đề, điều này được Dậu ghi nhận. Nói chung, Hợi có thể chịu đựng tính khí bất thường của Dậu trong suốt cả năm.

Tranh luận giữa Hợi và Dậu chủ yếu là một chiều, nhưng cãi cọ giữa họ hiếm khi dẫn tới đối đầu hay ẩu đả. Hợi không thích giao tranh và thường bỏ đi ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của sự bất ổn. Trong mối quan hệ này, Hợi biết cách xử lý Dậu, và ngược lại Dậu cũng biết cách xử lý bạn mình. Hợi Dậu khơi dậy ở nhau những nét tốt đẹp nhất. Sự động viên nhẹ nhàng và kỹ năng xây dựng quan hệ của Hợi rất có ích cho Dậu, giúp con giáp này gặt hái nhiều thành công. Hợi Dậu có thể tìm thấy hạnh phúc bên nhau.

Dậu là con giáp thuộc hành Kim, Hợi thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy. Điều này có nghĩa là Dậu sẽ là người nuôi dưỡng, củng cố quan hệ. Dậu có thể là người kiếm cơm trong gia đình. Tinh thần trách nhiệm, thái độ bao bọc của Dậu được Hợi đánh giá cao. Về lâu dài quan hệ này có thể ổn.

11. Hợi/Tuất – Mạnh mẽ hơn nhờ thách thức

Hợi và Tuất không thật giống nhau nhưng cùng có chung một điều tuyệt vời, đó là tính cách hòa nhã và hay giúp đỡ mọi người. Hai con giác này khơi dậy những nét mềm mại nhất trong nhau. Tình yêu sẽ mang tới cho họ nhiều niềm vui. Giữa Hợi và Tuất có thể hình thành những tình cảm rất sâu nặng. Họ yêu thương và hỗ trợ nhau một cách hết sức tự nhiên, và thường rất trung thành với cam kết của mình.

Rất không may, năm nay Hợi và Tuất đều chịu ảnh hưởng của sao Ngũ Hoàng, mang tới nhiều khó khăn trở ngại. Nhưng không cần quá lo lăng. Hợi Tuất là một đôi vững vàng, được nuôi dưỡng bởi niềm tin và sự chân thành. Hai con giáp này thích thú khi được cùng nhau đối đầu với thử thách. Đó là dịp họ thể hiện lòng trung thành và hỗ trợ lẫn nhau. Rắc rối sẽ chỉ xuất hiện khi một trong hai người coi sự chăm sóc của người kia là điều đương nhiên. Bất chấp khó khăn đầy rẫy, cuộc đời sẽ vẫn ngọt ngào nếu Hợi Tuất còn cố gắng mang lại hạnh phúc cho nhau, bằng lời lẽ được cân nhắc kỹ lưỡng và sự nhạy cảm tuyệt vời.

Năm 2014, Tuất mạnh hơn Hợi và sẽ kiểm soát mối quan hệ này. Một khi Hợi chịu chấp nhận thì sẽ chẳng có gì đáng ngại.

12. Hợi/Hợi – Khó khăm tạm thời

Hợi Hợi không phải một cặp đôi hoàn hảo nhưng có thể ổn thỏa. Đây là sự kết hợp của những con người vô tư lự, và trong năm 2014 khó khăn này, khi không có nhiều dịp để cười vui, quan hệ có thể trở nên kém hữu hảo. Hợi là người khá nuông chiều bản thân, vì vậy sự ghép đôi Hợi Hợi trong năm nay có thể là một vấn đề. Mỗi người sẽ mải mê với ý tưởng riêng về cách đối phó với vận rủi do sao bất hạnh Ngũ Hoàng #5 mang tới.

Giải quyết những rắc rối xuất hiện trong năm 2014 là điều không dễ dàng với Hợi. Không hẳn là lười nhác nhưng con giáp này thiếu sự mạnh dạn cần thiết để đối mặt với những thách thức và khó khăn trong công việc và cuộc sống. Đây là thời gian căng thẳng với cả hai. Bình thường, Hợi Hợi có thể là những người bạn tốt nhất, nhưng khi xuất hiện khó khăn, tình bạn có thể tan biến. Có chấp nhận để khó khăn chèn vào giữa hai người hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Rất may người tuổi Hợp có chung triết lý sống, cách giải quyết vấn đề và quan điểm của họ cũng khá giống nhau, vì vậy Hợi Hợi khá phù hợp cho nhau. Vấn đề còn lại là cả hai cần tránh giao tranh quá mạnh, để có thể cùng nhau vượt qua những thời điểm khó khăn.

Riêng trong lĩnh vực tận hưởng cuộc sống, Hợi Hợi khá đẹp đôi, cả hai có nhiều mối quan tâm chung và có thể là bạn chơi tốt. Tuy nhiên, họ không biết động viên, tạo cảm hứng cho nhau.

Hợi là con giáp thuộc hành Thủy. Sự kết hợp Thủy Thủy được thể hiện trong thái độ thư giãn và thoải mái của họ đối với cuộc đời, tuy rằng những cơn sóng tiềm ẩn vẫn thỉnh thoảng trỗi dậy.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *