Decoration

Tình yêu tuổi Mão năm 2014

Cuộc sống tình yêu của người tuổi Mão sẽ không thực sự êm ấm trong năm 2014, mệt mỏi và kiệt sức khiến con giáp này không theo kịp người mình yêu. Sinh lực và Tinh thần đều ở mức trung bình, tuổi Mão cần giữ cái đầu sáng suốt, tránh đưa ra những lời hứa vội vàng không thể thực hiện.

Tuổi Mão độc thân mong muốn có người yêu phải hết sức cẩn thận, không để bị lôi kéo vào mối quan hệ với người đã vướng bận, nếu không hồi kết sẽ rất khắc nghiệt. Bạn có thể gặp rắc rối khó lòng đối phó. Đây không phải thời điểm tốt để dành quá nhiều sự chú ý cho chuyện yêu đương. Tránh dàn trải tình cảm, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu tập trung chú ý vào một người đặc biệt và cố gắng phát triển quan hệ về chiều sâu.

Thỏ hay Mèo là biểu tượng của năm Mão.

Nam tuổi Mão chẳng phải túyp người ga lăng, nữ tuổi này cũng không phải phụ nữ quyến rũ. Với Mão, tình yêu lý tưởng là thứ tình cảm chân thành, trong đó những lời cam kết thật tâm là yếu tố quan trọng nhất. Con giáp này tìm kiếm người biết yêu và chăm sóc họ một cách vô điều kiện. Mão không phải loại người thích vui vẻ. Năm nay, con giáp này rất thích được tĩnh tại, tránh xa những nơi ồn náo. Ánh sáng rực rỡ khiến Mão mệt mỏi, trong khi những câu chuyện nhạt nhẽo khiến họ buồn chán.

Sự xuất hiện của ngôi sao Đào hoa ở trung tâm sơ đồ Phi tinh của năm mang tới vận may lãng mạn. Tuổi Mão độc thân có cơ hội tiến tới hôn nhân, tuy nhiên cần làm mọi việc một cách từ tốn, cẩn thận trước khi đưa ra cam kết. Đừng quá dễ dàng trong tình yêu. Tuổi Mão sống nặng vì tình cảm, nếu bị tổn thương họ sẽ vô cùng đau đớn. Sức chịu đựng của Mão cũng kém hơn các con giáp khác, họ có thể đắm mình trong thất vọng và tốn nhiều thời gian để thoát khỏi chuyện buồn.

Chuột là con giáp đào hoa của Mão.

Năm 2014, nam giới tuổi Mão đã có gia đình sẽ chịu tác động của ngôi sao lãng mạn ngoài hôn nhân. Với mức năng lượng thấp, họ khó lòng cưỡng lại cám dỗ. Những mối tình vụng trộm chắc chắn sẽ mang tới nhiều rắc rối. Trước tiên, cảm giác tội lỗi có thể nhấn chìm người tuổi Mão. Đây là con giáp có rất ít khả năng đối phó với những rắc rối liên quan tới sự phản bội. Rất may Mão cũng nằm trong số các con giáp ít chịu tác động của sao Đào Hoa nhất. Tuy nhiên, trong năm 2014, Sinh lực và Tinh thần của họ đều rất khiêm tốn và vẫn có nguy cơ trở thành nạn nhân của những mối tình vụ lợi.

Tuổi Mão độc thân muốn tìm người yêu hay tiến tới hôn nhân có thể kích hoạt vận may Đào hoa của mình ở cung Bắc của phòng ngủ. Bày biểu tượng Chuột ở đây. Chuột càng hoạt bát và sống động, càng đẹp và có giá trị thì người chồng hay vợ tương lai sẽ càng tốt đẹp.

Treo các bức tranh Chuột ở góc Bắc của căn phòng bạn dùng nhiều nhất. Đừng mua tranh tượng bày bán ngoài đường, hay tại những cửa hàng xập xệ. Nhớ mua chúng từ người bán hàng khiến bạn có cảm tình. Năng lượng liên quan tới vận may Đào hoa cần nhẹ nhàng, dễ chịu.

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Mão với 12 con giáp trong năm 2014.

1. Mão/Tý – Quan hệ tốt nhưng có thể thất vọng nếu kỳ vọng viển vông

Nhìn bề ngoài, đôi Mão Tý chẳng mấy hòa hợp, nhưng trong Vận 8 hiện tại (2004-2014), có sự hòa hợp ẩn đặc biệt giữa hai con giáp này, trong đó Mão là gió cho buồm Tý căng. Vì vậy hai bạn có đầy đủ lý do để vui mừng, kể cả khi tuổi Mão không thực sự mạnh về thể chất và tinh thần trong năm nay. Ngôi sao bệnh tật #2 khiến Mão uể oải trong mọi việc, kiệt sức khiến họ trở nên thiếu kiên nhẫn. Bất chấp một năm sóng gió với Mão, Tý vẫn nhận được sự hỗ trợ đầy ý nghĩa của người bạn này.

Ngôi sao bệnh tật có thể làm nổi lên những vấn đề tiềm ẩn. Tý nên hiểu rằng đây là một năm khó khăn cho Mão về mặt sức khỏe, và nếu bạn là nửa tốt hơn trong mối quan hệ này, bạn cần kiên nhân và thấu hiểu để đưa cả hai vượt qua sóng gió. Năm nay tình yêu được thể hiện rõ nét nhất ở sự hỗ trợ, cảm thông. Cả hai cùng phải chấp nhận rằng đây không phải một năm thật tuyệt vời như mong đợi. Tý hào hứng với những cơ hội mới trong kinh doanh, và thành công tới với con giáp này cũng dễ dàng hơn, rất khó để Mão theo kịp.

Điều tốt lành là giao tiếp giữa hai bạn hết sức trôi chảy trong năm nay; Mão giúp Tý phát huy toàn bộ lợi thế mà tổ hợp Hà Đồ 4/9 mang lại. Điều này có thể gắn kết hai bạn, nhưng mặt khác, nó cũng dẫn tới những kỳ vọng vô lý về nhau, gây ra những rắc rối không cần thiết. Những kỳ vọng của cả hai đều có vẻ phi thực tế và không mang lại lợi ích gì. Hãy nhận thức rõ điều này và cuộc đời sẽ trở nên dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn. Đừng mong chờ, bạn sẽ chẳng bao giờ thất vọng! Dù sao, cũng có một tình yêu chân thành giữa hai người, trên nền tảng của sự tôn trọng. Và khi có bất kỳ khó khăn gì, Mão Tý sẽ luôn có mặt bên nhau.

Những nỗ lực để được người kia hiểu và sự thỏa hiệp khi có bất đồng của Mão Tý là chân thành. Năm 2014, Mão sẽ cần tới sự giúp đỡ và thiện chí của Tý, và nếu hai bạn đã có quan hệ từ lâu, hãy tiếp tục hỗ trợ nhau. Mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp, khiến tình cảm ngày càng trở nên sâu sắc.

2. Mão/Sửu – Cộng hưởng những điều tốt đẹp

Đây là một cặp đôi ấm áp, may mắn được cộng hưởng năng lượng tốt lành. Trong năm 2014, Mão Sửu sẽ có nhiều thứ để ca ngợi về nhau. Cả hai cùng được hưởng vận may từ tổ hợp Hà Đồ 2/7, do sự kết hợp giữa sao Năm số 2 của Mão và sao Năm số 7 của Sửu. Tổ hợp này mang tới vận may tài chính lớn. Vận may còn lớn hơn vì bản thân Sửu cũng có tổ hợp Hà Đồ 2/7 từ sao Vận số 2 và sao Năm số 7. Mô hình năng lượng của năm hết sức hòa hợp cho cặp đôi này.

Tính ngoại giao và không ầm ĩ của Mão có sức hấp dẫn đặc biệt với Sửu chừng mực. Cả hai đều không thích cãi cọ. Mão Sửu có thể trở thành một cặp bạn bè hữu hảo, và điều này mang lại lợi ích cho cả hai. Tuy nhiên, cũng có chút khác biệt ngăn cách hai bạn. Đôi khi sự giáo điều và chuyên chế của Sửu có thể khiến bầu không khí kém vui tươi. Rất may trong năm nay Mão không thích cãi cọ, và do đó mọi chuyện sẽ không trở nên quá tồi tệ. Dù sao Mão Sửu cũng hết sức quan tâm tới nhau. Sự hòa hợp ẩn giữa hai con giáp, đặc biệt là trong Vận 8 này (2004-2024), sẽ mang tới những khoảng thời gian hạnh phúc.

Còn có thêm một lý do để vui mừng, trong năm 2014 sao tại Sơn vị của Mão mang tới những điều tốt lành. Mão cũng si tình hơn và dịu dàng hơn, làm gợi lên cảm xúc lãng mạn bột phát ở Sửu. Như vậy, mặc dù Mão không thực sự mạnh mẽ cả về thể chất và tinh thần, Mão Sửu vẫn là một đôi phù hợp. Sửu hiểu rằng đây là một năm khó khăn cho Mão về mặt sức khỏe; ngôi sao bệnh tật #2 khiến con giáp này uể oải trong mọi việc, kiệt sức cũng khiến Mão trở nên thiếu kiên nhẫn, nhưng điều này chẳng khiến Sửu bận lòng. Nó thích được là người chỉ huy. Có vẻ như năng lượng của năm 2014 phù hợp tuyệt vời cho đôi Mão Sửu.

3. Mão/Dần – Một đôi tương phản

Mão Dần tuy có sự hòa hợp vì cùng là các con giáp của mùa xuân nhưng lại ít tương đồng. Có sự khác biệt về phong cách và giá trị sống. Khó khăn sẽ xuất hiện khi hai con giáp này gần gũi.

Năm 2014, sao Bạo lực chiếu vào cung tử vi của Dần, làm bùng nổ cảm giác đối kháng vốn bị dồn nén. Năm nay, tính thích ba hoa đủ chuyện của cả Dần và Mão sẽ khiến họ mệt mỏi khi bên nhau. Nói theo cách khác, hai con giáp này không gây cảm hứng cho nhau, buồn tẻ là từ chính xác nhất mô tả cặp đôi Mão Dần trong năm 2014.

Bày biểu tượng Lợn (Hợi) ở cung Tây Bắc của phòng ngủ giúp xoa dịu Dần. Hợi là con giáp Nhị hợp của Dần.

Ảnh hưởng của các sao xung đột trong Sơn vị khiến cả hai dễ dàng nổi cáu, chỉ vì những khiêu khích nhỏ nhất. Cãi vã vặt vãnh có thể nhanh chóng chuyển thành trận chiến lớn, khiến Mão Dần cảm thấy căng thẳng và xáo trộn. Tính hách dịch của Dần làm phật lòng Mão ngoan ngoãn. Rất khó để hai con giáp này thích nhau ngay từ đầu, và kể cả nếu chuyện đó xảy ra, năng lượng của năm 2014 cũng tạo nên sự đối kháng và thù địch rõ rệt giữa hai người. Dần thích đối đầu còn Mão thận trọng lại thích chọn con đường ngoại giao. Thái độ độc đoán và thích khống chế người khác của Dần không làm đẹp lòng Mão, mèo bé nhỏ cảm thấy bị xúc phạm. Hãy cân nhắc thật kỹ nếu bạn muốn tạo dựng liên minh kiểu này.

Tuy nhiên, các cặp Mão Dần cũng không nên quá tuyệt vọng. Năng lượng của năm 2014 và sự phân bố các sao có thể giúp đôi này vượt qua khác biệt, gác bỏ bất đồng. Tổ hợp Hà Đồ 2/7 hình thành từ sao Năm số 2 của Mão và sao Năm số 7 của Dần hứa hẹn vận may lớn về tài chính. Những thuận lợi về vật chất có thể giúp giải tỏa nhiều trở ngại và sự khác biệt giữa hai bạn.

4. Mão/Mão – Tôn trọng lẫn nhau

Sự gần gũi của Mão Mão được thiết lập dựa trên thái độ mềm mỏng và sự tôn trọng. Hiếm khi hai Mão cãi cọ hay tỏ thái độ thù địch khi ở bên nhau. Tuy nhiên trong năm 2014, sự buồn tẻ vì luôn luôn nhất trí khiến cả hai thấy ngột ngạt khi ở bên nhau. Cả hai đều phải tập trung đối phó với sự giảm sút Sinh lực và Tinh thần nên không thể tế nhị với nhau như trước, kết quả là sự ngưỡng mộ họ dành cho nhau cũng bị gió cuốn trôi.

Khó phủ nhận rằng cặp Mão Mão ngoài khả năng chung sống hài hòa còn có thể là đối tác tốt trong công việc. Người này quan tâm tới nhu cầu của người kia và hết sức nhạy cảm với những yêu thích của bạn mình. Kết quả là Mão Mão thành công trong gây dựng mối liên kết bền chặt tới mức cả khi cảm thấy mệt mỏi, họ cũng sẽ không tìm thấy lỗi ở nhau. Mão Mão hiếm khi, nếu không nói là chẳng bao giờ, chơi trò đổ lỗi khi có chuyện bất ổn.

Hai Mão rất hiếm khi cãi vã ầm ĩ, trái lại họ sẽ ngồi xuống, bình tĩnh bàn bạc và cư xử như những người có văn hóa. Về cơ bản tuổi Mão khá ngoại giao, không ồn ào, và khi ở bên nhau, bản tính này không hề thay đổi. Tuy nhiên, điểm yếu của con giáp này là hay trở nên lạnh lẽo, hờn dỗi khi có vấn đề.

Không thích đối đầu, Mão có xu hướng giữ kín trong lòng những oán giận, cho tới khi căng thẳng xuất hiện. Điều này có thể gây nguy hiểm và tạo nên hố ngăn cách giữa hai người. Không ai muốn lên tiếng trước. Sự yên lặng băng giá có thể gây ra rắc rối, nhất là cho tuổi Mão đã có gia đình. Để tình trạng này không xảy ra, hai bạn hãy học cách chia sẻ cảm xúc và là chỗ dựa cho nhau, khi năng lượng của năm có thể dễ dàng làm cạn kiệt sức lực của người tuổi Mão.

5. Mão/Thìn – Sự ghép đôi khó khăn

Thìn mạnh mẽ hơn Mão rất nhiều, vì vậy Mão Thìn tạo nên mối quan hệ không ngang sức. Nếu đôi này thành công thì thường nhờ vào sức chịu đựng và tính kiên nhẫn của Mão. Mối quan hệ một chiều này cũng có thể trở nên tồi tệ trong năm 2014. Sức mạnh thể chất và tinh thần của Mão đều rất khiêm tốn, trong khi những chỉ số này ở Thìn lại đạt đỉnh điểm. Có sự xung đột năng lượng rõ rệt giữa hai con giáp. Mão quỵ lụy trong khi Thìn hoàn toàn thờ ơ. Năm nay Thìn có những hoài bão lớn và rất ít thời gian cho những biến động cảm xúc. Mão sẽ khổ sở vì những suy diễn đủ điều trong chiếc đầu bé nhỏ của mình. Mọi chuyện còn tồi tệ thêm bởi sự hào hoa và phản ứng bột phát của Thìn.

Năm 2014, bầu không khí Mão Thìn có thể nhuốm màu thù địch, Thìn không thể chịu đựng được Mão, còn Mão thì luôn hiểu sai trầm trọng những ý định của Thìn. Ngoài ra thái độ kinh khỉnh và hách dịch của Thìn cũng có thể gây rắc rối cho quan hệ. Điều này khiến Mão mệt mỏi và con giáp này có thể phải đầu hàng vì kiệt sức. Nếu có đổ vỡ, Mão thường là người đau khổ nhiều hơn, nó cảm thấy thất vọng, hối tiếc và bất lực.

Thìn là con giáp thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc, Mộc khắc Thổ. Điều này có nghĩa là Mão sẽ kiểm soát và khống chế Thìn. Nếu Mão có thể thuần hóa Thìn, có chút khả năng mối quan hệ này sẽ được chấp nhận, nhưng chiến thắng sẽ trống rỗng vì phần lớn sinh lực của Thìn đã bị kiềm chế. Nhưng nhiều khả năng là Mão không đủ dũng khí để kiểm soát Thìn trong năm 2014.

Nếu vừa mới quen nhau, tuổi Mão không nên tiến vào quan hệ với Thìn. Nếu đã là vợ chồng, Mão nên để yên cho Thìn làm việc của mình rồi đứng bên tán thưởng.

6. Mão/Tỵ – Cá tính khác nhau nhưng có thể ổn

Nhìn bề ngoài, Mão Tỵ không có vẻ hòa hợp. Trong năm 2014, Tỵ cũng khá nóng tính. Tuy nhiên, vẫn có thể có sự hài hòa và sức hấp dẫn giữa Mão và Tỵ. Đây là hai con giáp rất tính tế, cùng chia sẻ nhiều mối quan tâm như nghệ thuật, âm nhạc … Mão không thể cưỡng lại sự quyến rũ của Tỵ. Phản ứng hóa học xảy ra tức thì khi Mão Tỵ va vào nhau. Và một khi đã gặp, Mão dường như bị thôi miên bởi Tỵ. Trong mối quan hệ này, Tỵ ung dung tận hưởng trong khi Mão miệt mài tạo dựng cơ hội để cả hai được ở bên nhau. Không có sự cân đối giữa cho và nhận ở đôi này.

Do ảnh hưởng của sao Cãi cọ, năm nay tâm trạng của Tỵ khá thất thường. Tại một số thời điểm, Tỵ có thể làm tổn thương Mão bằng ngôn từ của mình. Rất may là sao tại 24 Sơn vị của Tỵ giúp hạn chế phần nào tính nóng nảy của con giáp này. Nhờ đó, một số mặt tốt của Tỵ thỉnh thoảng cũng được bộc lộ và nó vui vẻ đón nhận sự hảo tâm của Mão.

Nếu xuất hiện căng thẳng giữa vợ chồng Mão Tỵ, hãy bày biểu tượng Khỉ (Thân) ở phòng ngủ để làm dịu tính nóng nảy của Tỵ. Thân là con giáp Nhị hợp của Tỵ.

Năm 2014, hai cá thể rất khác nhau này vẫn bị hút về nhau. Tuy nhiên, sẽ xuất hiện khó khăn, hai bên có thể tranh cãi vì những chuyện vặt vãnh, điều mà Mão khó chấp nhận, trong khi Tỵ chẳng mấy quan tâm. Nguy hiểm nằm ở chỗ Tỵ sẽ sẵn sàng chuồn đi nơi khác khi phải đối đầu với bất kỳ tình huống khó khăn nào. Kết quả là Mão bị tổn thương và có thể rất đau khổ.

Mão là con giáp thuộc hành Mộc, Tỵ thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Vì vậy trong quan hệ này, tất cả phụ thuộc vào Mão, người cung cấp nguồn năng lượng cho mối dây liên kết Mão Tỵ. Mão phải là người trụ cột, và trước sự đòi hỏi của Tỵ, nhiều khả năng Mão sẽ bỏ cuộc.

7. Mão/Ngọ – Một năm tốt lành

Năm 2014, tuổi Mão kết hôn hoặc hẹn hò với tuổi Ngọ sẽ được hưởng lợi nhiều từ vận may của Ngọ. Vì vậy, tuy không phù hợp một cách tuyệt đối, Ngọ với nguồn năng lượng dồi dào vẫn hút được cảm tình của Mão. Năm mới mang lại những điều tốt lành khi hai con giáp này ở bên nhau. Đó là vì sao Năm số 8 của Ngọ kết hợp với sao Năm số 2 của Mão tạo nên tổ hợp 10, mang lại vận may hoàn thành công việc. Khi ở bên nhau, họ sẽ thành công mỹ mãn. Mão Ngọ có thể làm việc và chung sống khá hòa thuận. Ngoài ra Ngọ cũng được hưởng tổ hợp Hà Đồ may mắn 3/8 giữa sao Vận và sao Năm, mang tới cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, tại nhiều thời điểm, sự khác biệt về quan điểm có thể khiến hai người bất đồng ghê gớm. Thậm chí có lúc sự dận dữ, to tiếng buộc Mão và Ngọ phải nhìn lại mối quan hệ của mình. Có thể có rạn nứt, nhưng vì cả hai đều được lợi rất nhiều khi ở bên nhau, nên dần dần họ cũng bình tĩnh trở lại và quên đi mâu thuẫn.

Năm nay, Ngọ hừng hực khí thế khiến Mão khó lòng theo kịp, tuy nhiên Mão tĩnh tại có thể kiềm chế Ngựa bất kham. Quan trọng hơn là khi có xô xát, cả hai đều không thấy oán giận hay thù hằn. Mão rất dễ tha thứ và vui vẻ trở lại khi cơn nóng qua đi.

Ngọ là con giáp thuộc hành Hỏa, Mão thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Như vậy trong cặp này Mão luôn là bệ đỡ, người hỗ trợ cho Ngọ. Nói một cách khác, Ngọ làm Mão kiệt sức. Sẽ luôn là Mão nuôi dưỡng Ngọ, và điều này đặc biệt đúng trong năm 2014.

8. Mão/Mùi – Hòa hợp

Năm 2014 hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho Mùi. Sinh lực và Tinh thần đạt mức đỉnh điểm giúp con giáp này tự tin vượt qua mọi thử thách. Ngôi sao số 1 tại Cửu cung mang tới vận may chiến thắng trong khi Thần tài tại 24 Sơn vị cũng hứa hẹn may mắn về tài chính. Mão kém may mắn hơn nhưng sẽ được Mùi chia sẻ một cách hào phóng. Mối quan hệ này mang lại hạnh phúc cho cả hai.

Mão Mùi có sự hòa hợp lớn vì là con giáp Tam hợp. Tinh thần dũng cảm và tính kiên định của Mùi nhận được sự đánh giá cao của Mão. Bằng sự chăm sóc dịu dàng và tình yêu chân thật, Mão giúp khơi dậy tài năng tiềm ẩn nơi Mùi. Nhờ đó, Mùi bí ẩn sẽ mở rộng trái tim cho Mão sắc sảo và tế nhị. Mùi cũng tin tưởng đón nhận những lời khuyên hữu ích từ bạn mình. Khi ở bên nhau, Mão Mùi sẽ thể hiện những đức tính tốt đẹp nhất.

Năm nay, khó ai vượt được cặp Mão Mùi. Họ có thể thành công lớn cả trong hợp tác làm ăn và xây dựng tổ ấm. Những người mới quen thấy đây là thời gian tuyệt vời để tiến lại gần hơn, trong khi các đôi đã kết hôn tìm được sức mạnh và sự may mắn khi bên nhau.

9. Mão/Thân – Quan hệ bền chặt lâu dài

Mão Thân là một cặp hết sức hòa hợp về tinh thần, có thể làm nên những điều kỳ diệu. Cả hai đều hết sức thông minh, nhạy cảm và có rất nhiều điều để chia sẻ. Trong năm 2014, chẳng phải cố gắng đôi này cũng cảm thấy hạnh phúc bên nhau.

Thân được hưởng may mắn từ Tài thần ở 24 Sơn vị và sao số 1 ở Cửu cung – ngôi sao mang lại vận may chiến thắng. Sự cởi mở của con giáp này khiến Mão khó cưỡng lại ý muốn chia sẻ những giấc mơ vàng của mình. Năm 2014, Thân sẽ không gặp khó khăn trong việc kéo Mão hòa vào vũ điệu của mình. Cả hai đều hồ hởi, hạnh phúc, sẵn sàng gạt đi những khác biệt bên ngoài để tận hưởng nguồn năng lượng tốt đẹp của năm.

Mão và Thân đều là những người chừng mực và có nhiều thứ để cho nhau. Tuy nhiên, hai bạn cũng cần nhận thức sự khác biệt cơ bản giữa mình và người kia. Mão có vẻ bảo thủ và đáng tin cậy, trong khi Thân hướng ngoại hơn và thường tắc trách. Nếu thái quá, sự khác biệt có thể tạo nên những rạn nứt. Rất may hai bạn quá thông minh để không mắc phải lỗi này. Mão và Thân có thể cùng nhau vượt qua những thời khắc rất khó khăn, một phần là nhờ sự thỏa hiệp và khả năng tha thứ của Mão.

Mão là con giáp thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc. Như vậy ở đôi này Thân gây ảnh hưởng nhiều hơn. Thân sẽ khống chế mối quan hệ, vạch lối cho hành động của hai người. Về phần minh, Mão là người kiên cường giữ vững những điều kỳ diệu của cặp đôi. Mão cần chú ý không để tình yêu làm mờ mắt mà quên đi chính con người mình.

10. Mão/Dậu – Hai kẻ đối đầu có thể tìm thấy tiếng nói chung

Mão Dậu được mô tả là hai kẻ Đông Tây đối đầu. Mão trị vị ở cung Đông, đối diện trực tiếp với Dậu ở cung Tây. Nhưng trong năm 2014, cặp này có thể liên kết nhờ ảnh hưởng tốt của Thiên vận, ngôi sao may mắn tại cung tử vi của Dậu. Tổ hợp Hà Đồ 1/6 giữa sao Vận và sao Năm của Dậu cũng giúp mang tới sự minh mẫn và khả năng học tập xuất sắc cho hai con giáp này. Năng lượng của năm tạo nên sự thấu hiểu giữa Mão và Dậu, giúp cho tình yêu lớn mạnh.

Năm 2014 mỉm cười với cặp đôi thường không mấy hòa hợp này. Trong phần lớn các năm, Mão và Dậu rất khó tìm thấy tiếng nói chung, họ thường lảng tránh tính ngay thẳng của nhau. Rất khó nhìn thấy đôi này trò chuyện mà không gây đau đớn cho nhau. Giữa họ thiếu đi sự tin tưởng, kể cả giữa anh em, bạn bè. Tuổi Mão và Dậu chỉ theo đuổi tiền bạc và thành công trần tục sẽ khó tìm được ưu điểm của nhau. Chẳng có gì chung để xây dựng tình bạn đơn thuần, nói gì đến tình yêu. Chỉ khi một trong hai người coi nặng khía cạnh tinh thần của cuộc sống thì quan hệ mới có thể đạt tới chiều sâu và sự tinh tế. Và khi đó Mão Dậu sẽ tìm thấy tiếng nói chung.

Sinh lực và Tinh thần của Dậu trong năm nay thấp, khiến con giáp này dễ bị tổn thương, điều mà Mão chưa bao giờ nhận thấy ở Dậu. Những cặp Mão Dậu mới quen sẽ mất rất nhiều thời gian để có được niềm tin, nhưng một khi quan hệ đã hình thành, họ sẽ nhanh chóng vượt qua những khác biệt bề nổi. Sự phật ý sẽ nhường chỗ cho lòng khoan dung, tư tưởng hẹp hòi được thay bằng sự rộng lượng.

Liệu Mão Dậu có thể chung sống dài lâu hay không là tùy thuộc vào chính họ. Cần vượt lên những ham muốn đời thường để theo đuổi những giá trị tinh thần, nếu không cặp đôi này có thể tan vỡ. Quá nhiều những lời than phiền nhỏ có thể đẩy hai bạn xa nhau. Tuy nhiên, năm 2014, hai con giáp này có thể yên ổn sống bên nhau. Các cặp vợ chồng Mão Dậu có thể cảm thấy mệt mỏi, nhưng cảm hứng tinh thần sẽ kéo họ lại bên nhau.

11. Mão/Tuất – Mối quan hệ an toàn

Mão và Tuất là những người bạn Nhị hợp, một cặp đôi thiên phú. Họ sinh ra để cho nhau, người này khiến người kia mạnh lên. Hai con giáp này đối xử với nhau cực kỳ tử tế. Tính khí hòa hợp, cả hai đều không thích đối đầu hay cãi cọ, mỗi người chỉ nhìn thấy những mặt tích cực của người kia. Vì vậy, luôn có năng lượng tốt lành bao bọc cặp đôi này.

Trong cuộc sống, Mão Tuất hạnh phúc vì những điều vô cùng bé nhỏ, hạnh phúc đơn giản vì được bên nhau. Những bạn trẻ mới gặp gỡ và quý mến nhau có thể nhanh chóng đạt được sự thông cảm và nhiều cơ hội tiến tới tình yêu hạnh phúc.

Tuy nhiên, 2014 cũng mang lại những khó khăn cho hai bạn. Mão chịu ảnh hưởng của sao Bệnh tật, trong khi Tuất bị Ngôi sao thảm họa Ngũ Hoàng chiếu. Ngôi sao này mang lại bất hạnh trong đủ lĩnh vực, kể cả tình yêu. Rất may, là những người bạn gần gũi, Mão và Tuất sẽ tin tưởng và giúp đỡ nhau. Khi ở bên nhau, hai con giáp này sẽ tạo nên sức mạnh bí mật, kích hoạt năng lượng hỗ trợ mạnh mẽ.

Mão Tuất là một cặp bền vững, rắc rối giữa họ được xử lý một cách êm thấm, và sự khác biệt quan điểm sẽ chẳng bao giờ phát triển thành trở ngại lớn. Hai con giáp này khá trung thành và hiếm khi làm điều gì khiến người kia thất vọng. Hôn nhân giữa Mão và Tuất rất bền vững, tuy nhiên năm 2014 với sao Ngũ hoàng hung dữ tại cung tử vi của Tuất có thể khiến cặp này gặp chút sóng gió.

12. Mão/Hợi – Những tâm hồn gần gũi

Mão và Hợi là những con giáp Tam hợp, sinh ra để cho nhau, hỗ trợ nhau và khiến nhau hạnh phúc. Tuy Mão chịu ảnh hưởng xấu từ sao Bệnh tật và Hợi phải đương đầu với nhiều khó khăn từ sao thảm họa Ngũ Hoàng, hai con giáp này sẵn sàng có mặt khi bạn mình cần. Đoàn kết làm nên sức mạnh, và khi phải đương đầu với khó khăn, hai cái đầu sẽ sáng suốt hơn một.

Đây là trường hợp những cá tính khác biệt hấp dẫn nhau. Hợi có phần tự thỏa mãn, thích nghỉ ngơi và tiêu tiền thay vì làm việc, trong khi Mão luôn tìm cách cải thiện nguồn thu nhập. Thái độ đối với cuộc sống của hai người khác nhau nhưng khát vọng cuối cùng lại là một. Cả hai đều chú ý tới gia đình, và coi việc mang tới cho con cái một nền giáo dục tốt nhất là nhiệm vụ quan trọng.

Khi ở bên nhau, Mão Hợi giống như hai nửa được ghép lại, mỗi người bộc lộ những nét mạnh nhất của mình. Sự hòa hợp khiến họ thích nhau ngay từ đầu. Và khi nhận thấy tài năng của nhau, sự tôn trọng giữa Mão và Hợi càng gia tăng. Khi một người gặp khó khăn, người kia sẽ lập tức có mặt, sẵn sàng chìa tay và bờ vai vững vàng để giúp đỡ.

Hợi là con giáp thuộc hành Thủy, Mão thuộc hành Mộc, Thủy sinh Mộc. Như vậy trong mối quan hệ này Hợi hỗ trợ, giúp đỡ Mão.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *