Decoration

Tình yêu tuổi Mùi năm 2015

Năm 2015, cuộc sống tình cảm của tuổi Mùi khá trầm lặng. Ảnh hưởng gián tiếp từ sao Giảm thiểu năng lượng tại 24 Sơn vị khiến con giáp này ngại ngần, không muốn theo đuổi các mối quan hệ tình cảm mới hay tiến tới hôn nhân.

Do ảnh hưởng của sao Thịnh vượng tương lai tại Cửu cung, Mùi chọn cách tập trung chuẩn bị nền móng cho tương lai. Họ đầu tư thời gian và sức lực cho sự nghiệp, công việc kinh doanh hay tự hoàn thiện bản thân. Mùi tránh né những lời hứa hẹn quan trọng và nếu bị ép buộc, con giáp này có thể quay lưng bỏ đi ngay. Tuy nhiên, cũng không hẳn là họ hoàn toàn không chấp thuận chuyện yêu đương trong năm nay. Mùi thường chiều theo sự sắp đặt của người thân và có thể tham gia vào kế hoạch nếu gặp người đủ quyến rũ và nếu chuyện tình cảm không ảnh hưởng nhiều tới công việc. Tổ ấm bắt đầu xây dựng trong năm nay hứa hẹn mang lại nhiều điều tốt lành về lâu dài.

Nam tuổi Mùi không chuyên quyền, độc đoán nhưng rất ghét sự thiếu chung thủy và không thích bị chỉ trích. Các bà vợ rất khó gây ảnh hưởng lên họ. Mọi việc sẽ ổn nếu bạn chịu tuân theo sự sắp đặt của ông chủ tuổi Mùi và tỏ ra trung thực, nhưng nếu bạn để người đàn ông này thất vọng thì đừng mong được tha thứ. Trong tình yêu, nam tuổi Mùi dễ chinh phục được người mình quý mến, nhưng họ sẽ bỏ đi ngay nếu thấy bạn gái không còn chiều theo ý mình. Đừng bao giờ dùng tình cảm để đe dọa người đàn ông này, chàng chỉ xiêu lòng khi được phụ nữ ngưỡng mộ, động viên mà thôi. 

Nữ tuổi Mùi khá dịu dàng. Bản tính ngọt ngào và dè dặt khiến họ được nhiều người yêu mến. Các cô gái này rất giỏi ngoại giao và chẳng thích gây hấn, nhờ vậy họ kết thân được với nhiều người trong năm nay. Cũng giống như nam tuổi Mùi, nữ tuổi này rất giỏi chi phối người khác. Ẩn chứa bên trong cái vẻ ngoài ngây thơ là một sức mạnh vô cùng lớn lao. Nếu các cô gái phải đọ sức để dành trái tim của một người đàn ông, người chồng tương lai, thì nữ tuổi Mùi bao giờ cũng là người chiến thắng.

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Mùi với 12 con giáp trong năm 2015.  

1. Tý/Mùi – Một cặp trung bình, có nhiều tiềm năng 

 01-Mui-Ty-3706-1424276635.png

Mùi và Tý tạo thành một cặp dễ mến mặc dù cá tính hoàn toàn khác biệt. Năng lượng của hai bạn hòa hợp một cách tuyệt vời trong năm 2015. Tý với vai trò lãnh đạo sẽ đánh giá cao sự ngoan ngoãn của Mùi trong khi Mùi giúp bộc lộ những nét đẹp nhất trong con người Tý. Mối quan hệ Mùi Tý có thể trở nên thân thiện, bền vững, hứa hẹn những phút giây hạnh phúc bên nhau. 

Nhưng một khi tuần trăng mật kết thúc, hai bên cần chuẩn bị đối mặt với thực tế của sự khác biệt cá tính. Mùi và Tý không phải các con giáp hòa hợp nhất. Cả hai đều ưa giao tiếp, nhưng Mùi có vẻ e thẹn trong khi Tý thì hướng ngoại hơn. Tuy nhiên đây chỉ là sự khác biệt bề ngoài. Điểm quan trọng là kỳ vọng về tình yêu và hôn nhân của hai bạn rất khác biệt, Mùi là người của gia đình nhiều hơn Tý. Quan điểm về cuộc sống sau hôn nhân của Mùi Tý cũng khác biệt. Bản năng thận trọng và cảm giác bất an khiến Tý thích tích trữ, đề phòng những ngày khó khăn. Trong khi đó Mùi lại bình thản với tương lai, chẳng có chút gì giống với bản năng lo lắng hoặc tằn tiện của chuột. Đây là sự khác biệt nghiêm trọng về quan điểm sống, là mầm mống cho những bất đồng nghiêm trọng giữa hai người. 

Tý và Mùi, nhất là Tý, thường xuyên cần đến sự hỗ trợ tinh thần của người khác, đặc biệt là trong năm 2015. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho cả hai nếu người này liên tục phải là chỗ dựa cho người kia. Khi ngọn lửa tình yêu vừa bùng cháy, điều này chẳng mấy khó khăn, chỉ khi tình yêu lắng xuống thì căng thẳng mới xuất hiện.Trong những tình huống này, Tý thô ráp có thể thốt ra những điều làm Mùi dịu dàng bị tổn thương và phải rút lui. 

Những cặp Mùi Tý mới làm quen cần suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra hứa hẹn. Với các cặp đã kết hôn, thời gian chung sống lâu giúp họ hiểu rõ sự khác thường của nhau và tìm được cách thích nghi, chấp nhận sự khác biệt. Vì vậy đây là một năm tốt lành để cùng nhau xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Ngọn gió phong thủy của năm 2015 thuận lợi cho cả Tý và Mùi. Sống và làm việc cùng nhau khiến cả hai cùng hai lòng. Tuy đây không phải một năm đặc biệt thành công nhưng hai bạn sẽ có được những phần thường xứng đáng. Mối quan hệ Mùi Tý có thể trở nên lâu bền nếu cả hai cùng biết nhượng bộ. 

2. Mùi/Sửu –  Kẻ thù khó nhìn mặt nhau 

02-Mui-Suu-7492-1424276639.png

Trong số 12 con giáp, Mùi Sửu là kẻ thù tự nhiên của nhau. Tuy cùng hành Thổ nhưng hai con giáp này lại vô cùng đối lập. Sửu đơn giản và thực tế trong khi Mùi lại kiểu cách và mộng mơ. Có quá nhiều điểm không tương đồng giữa hai con giáp này. Ban đầu Sửu có thể xiêu lòng vì sự quyến rũ không thể phủ nhận của Mùi nhưng một khi tuần trăng mật kết thúc, sự khác biệt sẽ trở nên rõ rệt và Mùi Sửu bắt đầu cảm thấy mệt mỏi vì nhau. Khi đối mặt với khó khăn trong quan hệ, Sửu sẽ hướng sự tập trung của mình vào công việc hay vào những lĩnh vực khác của cuộc sống. Phản ứng của Mùi kịch tính hơn nhiều, con giáp này hoặc sẽ khiến Sửu tan nát cõi lòng, hoặc sẽ quay lưng bỏ đi. Có rất ít tương lai cho cặp đôi này. Cách duy nhất để quan hệ được êm đẹp là Mùi cho phép Sửu kiểm soát mình hoàn toàn, nhưng đó là điều Mùi chẳng bao giờ có thể chấp nhận.

Trong năm 2015, vận may của Mùi và Sửu rất khác biệt. Sửu có sinh lực mạnh mẽ, vận may thành công cao, trong khi Mùi có rất ít cơ hội thành đạt. Cả hai đều có sức mạnh nội tâm yếu ớt và dễ bị người ngoài xúi dục chống lại nhau. Kẻ xấu có thể lọt vào giữa, khiến liên minh Mùi Sửu vô cùng yếu ớt.

Năm nay, Mùi và Sửu đều cần sự động viên từ bạn đời nhưng không ai trong các bạn sẵn lòng làm điều này. Hai con giáp này hoàn toàn có thể vui vẻ bên nhau khi không phải hứa hẹn điều gì, nhưng khi mọi chuyện trở nên trầm trọng thì họ có thể làm tổn thương nhau rất nặng nề. Nếu thấy quan hệ quá bất ổn thì chẳng nên làm mất thêm thì giờ của nhau. Hai người vẫn có thể là bạn nếu biết dừng lại trước khi mọi việc trở nên quá tồi tệ. 

3. Mùi/Dần – Mùi thông minh thấy Dần đòi hỏi quá cao

03-Mui-Dan-8360-1424276640.png

2015 là thời điểm thích hợp để Mùi Dần tạo dựng cơ sở cho sự phát triển bền lâu của quan hệ tình cảm. Tình cảm chân thành vừa mới nảy sinh trong năm nay sẽ có nhiều cơ hội ngày càng lớn mạnh. 

Trong số 12 con giáp, Mùi mềm dẻo nhất và ít ai có thể cưỡng lại sự duyên dáng của con giáp này. Năm 2015, Dần sẽ bị mê hoặc bởi sự tinh tế của Mùi, nhờ đó hai người quyết tâm xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc, trong đó Dần giúp gia tăng vận may cho Mùi.

Tuy nhiên, cũng có sự khác biệt lớn về tính cách giữa hai con giáp này. Bản tính thông minh, Mùi không phải kẻ dễ bị người khác điều khiển. Nó cảm thấy khó chịu đựng được lâu tính hung hăng của Dần. Mùi cho rằng Dần đòi hỏi quá nhiều và rất khó để chung sống. Bất chấp biệt tài làm dịu căng thẳng và xung đột của Mùi, con giáp này không đủ khả năng đối phó với Dần mạnh mẽ.

Thời xưa, ông bà hiếm khi chấp nhận hôn nhân giữa tuổi Mùi và Dần vì tin rằng Hổ sẽ ăn thịt Dê. Quan niệm mê tín này xuất phát từ việc Dần khó có khả năng sống hòa hợp với các con giáp như Hợi, Mão, Mùi – những món ngon béo bở cho một con Hổ đói. Hôn nhân sẽ dễ được chấp nhận hơn nếu Dần xuất thân từ gia đình có vị trí cao hơn trong xã hội, vì đó là một con hổ đã no đủ. Trái lại hổ nghèo đói thường ít được các gia đình chào đón.

Dần thuộc hành Mộc trong khi Mùi thuộc hành Thổ. Theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc khắc Thổ, điều này có nghĩa là Dần hủy hoại Mùi. Đây là lời cảnh báo đối với những người tuổi Mùi có quan hệ tình cảm với Dần. Dần hung dữ có thể phá hỏng bình yên và hạnh phúc của Mùi. Hơn nữa, Dần là con giáp dương trong khi Mùi là con giáp âm. Mọi dấu hiệu đều cho thấy Dần sẽ kiểm soát chặt chẽ Mùi. Mối quan hệ có thể rất mất cân bằng.

Tuổi Dần đã kết hôn nếu thấy khó gắn kết với Mùi có thể bày biểu tượng Ngựa (con giáp nhị hợp của Mùi) tại cung Tây Nam phòng ngủ của vợ chồng. Điều này sẽ khiến Mùi vui vẻ hơn, hiểu nhầm cũng sẽ ít xuất hiện hơn.  

4. Mùi/Mão – Tình yêu và sự hỗ trợ    

04-Mui-Mao-9266-1424276640.png

Mùi Mão là một cặp tuyệt vời trong năm 2015. Mão sẽ tìm ra con đường chạm đến trái tim vốn rất hờ hững của Mùi. Ở đây, bền bỉ là chìa khóa mang lại thành công. Là những con giáp tam hợp, hai bạn rất hòa hợp và tôn trọng lẫn nhau. Khi gần gũi, Mùi và Mão làm làm bộc lộ những nét đẹp nhất trong cá tính của mỗi người, hạnh phúc có thể đến một cách dễ dàng. Mùi đặc biệt hưởng lợi nhiều từ mối quan hệ này. Bằng sự chăm sóc dịu dàng, tình yêu chân thật và những lời động viên khéo léo, Mão sẽ giúp khơi dậy tài năng tiềm ẩn nơi Mùi.

Trong năm 2015, Mùi Mão có thể kết hợp rất tốt cả trong công việc lẫn tình yêu. Tính cách hòa đồng giúp hai bạn thấu hiểu nhu cầu và năng lực của nhau. Xu hướng dễ nản lòng của Mùi sẽ được Mão xoa dịu. Trở thành bờ vai cho Mùi không phải vấn đề với Mão trong năm nay vì sinh lực của Mão hết sức dồi dào.

Cặp Mùi Mão gặp nhiều may mắn hơn khi ở bên nhau trong năm nay. Sự kết hợp giữa sao Nhất Bách #1 trong cung tử vi của Mão và sao Cửu tử #9 trong cung tử vi của Ngọ tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang tới vận may hoàn thành công việc và sự trọn vẹn. Đây là một năm tốt lành để tổ chức ăn hỏi, cưới xin.

Mão thuộc hành Mộc, Mùi thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ. Như vậy Mão sẽ là người kiểm soát chính trong mối quan hệ này. Điều này rất phù hợp với cặp Mùi Mão vì Mão giúp khơi dậy những nét tốt đẹp nơi Mùi. Thái độ tinh tế và khiêm tốn của Mão sẽ khiến cặp đôi này được hạnh phúc.  

5. Mùi/Thìn – Năng lượng hòa hợp 

05-Mui-Thin-1502-1424276641.png

Mùi Thìn là sự cặp đôi tuyệt vời của hai con giáp thuộc hành Thổ, là sự hòa hợp tối ưu của âm và dương. Thìn mạnh mẽ và độc đoán là biểu tượng của năng lượng dương, trong khi Mùi sáng tạo và trí tưởng tưởng phong phú lại phản ánh bộ mặt êm ái của năng lượng âm. Mùi Thìn có thể hòa quyện trong một mối quan hệ đầy hứng khởi, một người chi phối, còn người kia ngoan ngoãn nghe lời, nhưng cả hai đều mạnh mẽ như nhau. 

Trong năm 2015, năng lượng Mùi Thìn rất hòa đồng khiến họ có thể trở thành biểu tượng của hạnh phúc hiện hữu, nơi không có đấu tranh giành quyền lực hay ẩu đả để chiếm quyền kiểm soát. Họ biết cách làm yên lòng nhau, nhờ đó Thìn không còn tìm cách bộc lộ bản năng cạnh tranh của mình và Mùi cũng có thể yên tâm hạ khí giới. Sức hút của Thìn khiến Mùi vui vẻ lùi bước, nhận vai trò thứ yếu trong mối quan hệ này. Trong khi đó Thìn lại chết mê chết mệt vì sự duyên dáng và lịch lãm của Mùi và sẽ chỉ nghĩ đến chuyện làm sao cho Mùi được hạnh phúc. 

Trường hợp xảy ra bất đồng, Mùi và Thìn sẽ hỗ trợ nhau tối đa và không bao giờ phản bội. Họ rất dễ tìm ra tiếng nói chung. Thìn với ý chí mạnh mẽ sẽ được Mùi sắc bén dễ dàng chấp nhận. Mùi cũng sẽ làm mọi cách để cãi cọ không bao giờ trở nên trầm trọng. 

Cặp Mùi Thìn sẽ chẳng gặp phải bão tố lớn vì Mùi lạnh lùng rất biết cách đối phó với Thìn nóng nảy. Mùi nhờ vận may Đại cát tại 24 Sơn vị và sao Thịnh vượng tương lai tại Cửu cung sẽ đủ mạnh để hỗ trợ Thìn trong năm nay. Tuy nhiên, vấn đề có thể nảy sinh nếu Thìn dựa dẫm quá nhiều vào Mùi. 

6. Mùi/Tỵ – Khác biệt nhưng có thể ổn 

06-Mui-Ty-9956-1424276641.png

Mùi và Tỵ là hai cá tính hoàn toàn khác biệt, hầu như không có điểm chung. Mùi nhạy cảm và giàu lòng trắc ẩn trong khi Tỵ vô tư và lãnh đạm. Mùi hay quan tâm tới những rắc rối của người khác, trong khi Tỵ lại thích sống tách biệt. Mùi thuộc hành Thổ, Tỵ thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, vì vậy Mùi sẽ làm kiệt sức Tỵ vốn đã không được mạnh khỏe trong năm nay. Mùi sẽ một mình tận hưởng vận may thịnh vượng tương lai do ngôi sao Cửu tử #9 mang lại và không giúp ích được gì cho Tỵ, thậm chí nó cũng chẳng tìm cách làm việc này.  Vì vậy, sự kết hợp của hai con giáp trong năm 2015 sẽ không mang lại nhiều cảm giác dễ chịu. 

Mùi là người có trực giác nhạy bén và dễ bị cảm xúc cuốn trôi, trong khi Tỵ thường giải quyết công việc bằng cái đầu. Mọi hứa hẹn tình cảm mà Tỵ đưa ra đều dựa trên các suy tính logic. Nhưng bất chấp sự khác biệt, Mùi Tỵ vẫn dành cho nhau sự ngưỡng mộ bí mật và hút về phía nhau. Hai con giáp này có thể tạo thành một đôi khá say đắm, nhất là ở giai đoạn đầu.

Mùi thán phục tính điềm đạm cũng như sự thấu đáo trong suy nghĩ và hành động của Tỵ. Trong khi đó Tỵ lại cảm động trước thái độ hòa nhã và sự chăm sóc dịu dàng của Mùi. Hai bạn có thể tạo nên một cặp hạnh phúc nếu biết kiên nhẫn với những khác biệt và nhiệt thành hỗ trợ, giúp đỡ nhau. Bày biểu tượng Ngựa (con giáp nhị hợp của Mùi) ở góc Tây Nam phòng ngủ của vợ chồng để quan hệ của hai bạn càng trở nên tốt đẹp. 

7. Mùi/Ngọ – Hết sức gần gũi 

07-Mui-Ngo-3508-1424276642.png

Mùi và Ngọ là hai con giáp nhị hợp. Mùi nhã nhặn và khéo ăn nói bị cuốn hút mạnh bởi cá tính mãnh liệt của Ngọ. Tính quyết đoán tự tin của Ngọ và sự kiên nhẫn của Mùi khiến hai bạn trở thành cặp đôi lý tưởng. Ngọ hào phóng sẽ không bao giờ cản trợ Mùi tài năng phát huy khả năng sáng tạo của mình. Hai bạn tạo nguồn cảm hứng cho nhau và mang lại cho nhau hạnh phúc.

Năm 2015, nếu đứng riêng lẻ, Mùi và Ngọ sẽ phải nếm trả thất bại, nhưng Ngọ sẽ được lợi nếu ngả vào bờ vai của Mùi. Mùi giúp làm dịu các rắc rối mà Ngọ gặp phải. Trong gian khổ hay sướng vui, sự gần gũi của hai con giáp này đều tạo nên năng lượng tốt lành, giúp mang lại may mắn, thành công và hạnh phúc. Mùi và Ngọ đều xuất hiện trong Bát tự ở đầu năm và cuối năm. Điều này cho thấy năng lượng của hai bạn mạnh mẽ ở cả đầu năm và cuối năm, nhưng có thể yếu vào giữa năm. Có thể có căng thẳng hoặc quấy rối nhỏ mọn từ những kẻ ghen tị. Đừng để những trở ngại này khiến bạn nản lòng. Càng gần gũi nhau, Mùi Ngọ càng trở nên gắn bó, quan hệ có thể bền chặt lâu dài. 

Ngọ thuộc hành Hỏa, Mùi thuộc hành Thổ. Hỏa sinh Thổ, vì vậy trong mối quan hệ này Ngọ sẽ hỗ trợ Mùi, đồng thời là người cầm lái cho quan hệ. Mùi vui vẻ chấp nhận và sẽ được lợi từ khả năng chèo lái tài tình của Ngọ. Chắc chắn Ngọ dễ mến sẽ chẳng khiến Mùi thất vọng.

8. Mùi/Mùi – May mắn nhân đôi  

08-Mui-Mui-8929-1424276642.png

Khi hai Mùi cặp đôi, quan hệ tình cảm có thể tiến triển rất tốt đẹp nhưng cũng có thể gặp nhiều khó khăn. Việc cả hai cùng sành sỏi trong điều khiển người khác nhưng vẫn giữ vẻ ngoài ngây thơ khiến cặp này mệt mỏi. Tất nhiên, cả hai đều rất dịu dàng, giỏi ngoại giao và cũng rất thanh nhã trong giao tiếp với nhau, nhưng vì có thể nhìn thấu tâm tư của nhau, hai bạn hoặc là vui vẻ chấp nhận, hoặc quay lưng lại với người kia.

Có sự cộng hưởng và hòa hợp hoàn hảo giữa hai con giáp này. Hai Mùi rất ít khi cãi cọ, họ hầu như nhất trí với nhau về mọi việc và chẳng bao giờ để người ngoài biết những bất đồng nội bộ. Mùi Mùi cũng rất giỏi nhường đường cho nhau và bảo vệ nhau khi cần. Hai bạn có chung những giá trị tinh thần và quan điểm sống, cùng ưa hoặc cùng ghét một loại người. Tuy nhiên, Mùi Mùi sẽ sớm trở thành một cặp quá yên lặng, ít khi bộc lộ cảm xúc hay quan điểm của mình. Sẽ có rất ít những tranh luận và giao tiếp thực sự giữa hai người, kết quả là rất khó tạo nên mối liên hệ tình cảm sâu đậm. 

Mùi là con giáp âm, dễ nhường nhịn và chịu thua, nhất là với người thân. Sự kết hợp Mùi Mùi tạo nên quá nhiều năng lượng âm. Hai bạn cần thận trọng không nhường nhịn nhau quá nhiều, tới mức chẳng ai muốn phản đối hay khởi xướng việc gì. Mùi Mùi cần tạo dựng thói quen thường xuyên trao đổi, tranh luận. Đó là sự chuẩn bị tốt nhất cho những giờ phút mà cuộc đời không chiều theo ý cả hai. 

Năm 2015 hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho cặp Mùi Mùi khi may mắn của mỗi người được nhân đôi. Tuy nhiên, có nguy cơ xuất hiện người thứ ba và vấn đề có thể trở nên thực sự nghiêm trọng. Mùi thuộc hành Thổ, sự dư thừa hành Thổ của cặp này trong năm nay chính là nguyên nhân của mối đe dọa này. Tăng cường mặc đồ màu xanh lá cây để giảm thiểu năng lượng Thổ.  

9. Mùi/Thân – Cùng nhìn về tương lai  

09-Mui-Than-2460-1424276643.png

Năm 2015, Mùi và Thân đều được hưởng vận may từ ngôi sao Thịnh vượng tương lai, mang tới triển vọng tốt đẹp về lâu dài. Nếu tìm thấy nhau trong năm nay, hai bạn sẽ hướng suy nghĩ của mình về tương lai nhiều hơn. Cả hai đều hết sức bận tộn theo đuổi công việc và chẳng còn mấy thời gian dành cho nhau, và nếu có thể ở bên nhau thì khoảng thời gian này cũng có phần tẻ nhạt.  

Với các cặp vợ chồng Mùi Thân cùng làm việc với nhau, quan hệ sẽ giống bạn làm ăn nhiều hơn là vợ chồng. Thân mưu trí sẽ là người nắm quyền lực, điều này khiến Mùi có chút hậm hực. Mùi tuy thông minh và giỏi giang trong nhiều lĩnh vực nhưng vẫn quá ngây thơ so với Thân từng trải và mưu mẹo. Và khi cuộc đời gặp sóng gió, Mùi sẽ phải dựa vào sự chèo lái tài tình của Thân. Đây là mối quan hệ hai bên cùng có lợi. Thân đôi khi vẫn càu nhàu vì không chịu nổi tác phong chậm rãi, thậm chí là lò rò của Mùi nhưng vẫn có sự quan tâm chân thành từ cả hai phía. Mùi và Thân đều sẽ cố gắng hết sức cho mối quan hệ này. 

Thân rất giỏi động viên, tạo hứng khởi và khơi dậy những gì tốt đẹp nhất ở Mùi. Sự thân thiện và bản tính thích trao tặng của Mùi có thể khiến cho sự ghép đôi Mùi Thân thành công. Thân là con giáp dương, Mùi là con giáp âm, vì vậy vai trò chỉ đạo của Thân sẽ có lợi cho cả hai. Mặt khác, Mùi thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim. Điều này có nghĩa là trong khi Thân đóng vai trò dẫn đường, Mùi mới là người nuôi dưỡng, hỗ trợ mối quan hệ này.

10. Mùi/Dậu – Có thể tốt cho cả hai

10-Mui-Dau-5132-1424276644.png

Mùi Dậu là cặp đôi hoàn hảo trong công việc và kinh doanh nhưng trong tình yêu và hôn nhân thì không được như vậy. Sự thiếu vắng khả năng an ủi lẫn nhau khiến quan hệ của họ không mấy hạnh phúc. Rất khó tìm thấy sự gần gũi thực sự giữa Mùi và Dậu. Trong bất cứ cuộc trò chuyện nào, kiểu gì cũng có bất đồng ý kiến. Điều đáng buồn là trong năm 2015, bất đồng càng trở nên dữ dội.

Tác dụng phóng đại của sao Cửu tử trong cung tử vi của Mùi làm tăng ảnh hưởng của Ngũ hoàng trong cung tử vi của Dậu. Hơn nữa, Cửu tử thuộc hành Hỏa sẽ thổi lửa nuôi dưỡng Ngũ hoàng thuộc hành Thổ. Mùi Dậu cảm nhận những ảnh hưởng ghê gớm của sao Ngũ Hoàng với rất nhiều trở ngại, rủi ro. Sóng gió sẽ đẩy hai bạn rời xa nhau, càng về cuối năm tình hình càng trở nên gay cấn.

Sự ghép đôi Mùi Dậu trong năm 2015 khiến cả hai cùng kiệt sức. Mùi là con giáp thuộc hành Thổ, Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim. Vì vậy Dậu sẽ làm kiệt quệ năng lượng của Mùi trong năm nay. Về cơ bản, trong một cặp Mùi Dậu điển hình, Dậu thường tỏ ra khá cứng nhắc – lạnh lùng, kiên định và độc đoán, kém nồng nàn nhạy cảm. Dậu hưởng lợi từ sự nhẫn nhịn của Mùi nhưng năm 2015, do tinh thần kém mạnh mẽ nên Mùi có thể chọn cách ngoảnh mặt quay đi. Những cặp đã kết hôn nên tránh dành nhiều thời gian bên nhau. 

11. Mùi/Tuất – Tình yêu ngọt ngào 

11-Mui-Tuat-2668-1424276644.png

2015 là một năm đầy lãng mạn cho người tuổi Mùi gặp và đem lòng yêu mến người tuổi Tuất. Vẻ ngoài dễ bị tổn thương của Mùi khiến Tuất động lòng và muốn dang rộng vòng tay che chở. Tuất có thể say mê Mùi, trong khi đó Mùi cũng sẽ trân trọng từng khoảng khắc được ở gần Tuất. Hai bạn say đắm nhau và có thể mang lại cho nhau hạnh phúc. 

Khác với vẻ ngoài, Mùi chẳng hề yếu đuối, lại càng không dễ bị tổn thương. Con giáp này được hưởng lợi rất nhiều từ lòng tốt của Tuất trong năm nay. Những bất đồng sẽ được cả hai kiềm chế,Mùi Tuất có thể tiến tới hôn nhân. Các cặp vợ chồng đã có con thường ít khi chia tay, dù quan hệ có căng thẳng đến mấy. Đó là vì Tuất luôn quan tâm tới gia đình và sẽ không bỏ rơi Mùi để đi tìm đồng cỏ mới xanh tươi hơn. Mùi và Tuất đều có tinh thần trách nhiệm rất cao, hôn nhân gây dựng dựa trên những nguyên tắc tích cực này có nhiều cơ hội sống sót.

Tuất và Mùi đều là con giáp thuộc hành Thổ, rất thực tế trong cách ứng xử. Cả hai đều nỗ lực hết mình để quan hệ được bền vững, hạnh phúc. Như vậy, năm 2015 hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho hai bạn. 

12. Mùi/Hợi – Một cặp mặn nồng 

12-Mui-Hoi-7105-1424276645.png
 

Mùi Hợi là một trong những cặp đôi ngọt ngào nhất của 12 con giáp. Nằm trong nhóm Tam hợp, họ dành cho nhau sự quan tâm chân thành và thái độ nhẫn nại đáng nể. Trong năm 2015 sự hòa hợp tự nhiên của hai con giáp này càng được củng cố. Những người đang trong giai đoạn hẹn hò sẽ có nhiều cơ hội ở bên nhau. Nhiều khả năng quan hệ của hai bạn sẽ tiến một bước dài trong năm nay.

Với người đã kết hôn, đây là thời điểm tốt để sinh em bé hay mở rộng công việc kinh doanh hoặc cùng nhau gây dựng một dự án. Năng lượng của năm thuận lợi cho sự phối hợp của Mùi Hợi trong công việc. Hợi thực tế rất ngưỡng mộ cách hành xử thông minh của Mùi. Năm 2015, những người cùng làm việc có thể nảy sinh tình cảm, và sự ngưỡng mộ có thể chuyển thành tình yêu và sự tôn trọng. Sự trung thành thể hiện rất rõ trong mối quan hệ Mùi Hợi.

Mùi là con giáp thuộc hành Thổ, Hợi thuộc hành Thủy, Thổ khắc Thủy. Như vậy, trong quan hệ này Mùi sẽ là người chỉ huy. Không có gì ngạc nhiên nếu Mùi hoàn toàn kiểm soát mối quan hệ, vì Hợi thua Mùi cả về khả năng tạo dựng chiến lược cũng như mức độ khôn khéo. Rất may sự hòa hợp tự nhiên khiến quan hệ Mùi Hợi khá êm dịu. Hợi có vẻ hung dữ hơn, nhưng cũng nhanh chóng đầu hàng Mùi tinh tế. Năm 2014, Mùi thông minh sẽ dẫn dắt Hợi vượt hiểm nguy.

Hùng Sơn 

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *