Decoration

Tình yêu tuổi Ngọ năm 2015

2015 sẽ là một năm khá mệt mỏi cho tuổi Ngọ do ảnh hưởng của sao Giảm thiểu năng lượng tại 24 Sơn vị và khối lượng lớn công việc bạn phải đảm nhận. Năm nay, tình yêu không phải mối quan tâm hàng đầu của tuổi Ngọ. Con giáp này dồn tâm sức nhiều hơn cho sự nghiệp và kinh doanh. Tuy nhiên, nếu chỉ biết chúi mũi vào công việc thì nguy cơ bị phản bội có thể trở thành hiện thực.

Tuổi Ngọ đã có gia đình thấy rất mệt mỏi nếu phải bỏ quá nhiều công sức để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Nếu bị ép buộc làm điều này, Ngọ có thể nổi giận khiến cuộc sống gia đình gặp sóng gió. Con giáp này có thể chung thủy mà không cần cố gắng quá mức, nhưng họ cũng dễ trở thành nạn nhân của những kẻ phỉnh nịnh, tâng bốc. Khi cảm xúc lấn át, Ngọ thường tỏ ra bất cẩn và dễ rơi vào cạm bẫy. Vì vậy tốt nhất vẫn nên tránh xa cám dỗ. Tuổi Ngọ độc thân có vài cơ hội tìm được người yêu. Tình cũ cũng có thể xuất hiện trở lại khiến cuộc sống của bạn gặp chút rắc rối. 

Năm nay vận may thành công của Ngọ rất thấp, con giáp này thiếu sức mạnh để duy trì tâm lý ổn định và đi tới chiến thắng. Các thách thức của năm có thể khiến quan hệ tình cảm của họ gặp trục trặc. Tuyệt đối tránh thử thách tình yêu vì chuyện này sẽ chỉ mang lại bất hạnh mà thôi.

Nam tuổi Ngọ không giỏi đối phó với những tình huống phức tạp liên quan tới người khác giới. Sinh lực và tinh thần ở mức trung bình khiến bạn dễ vướng vào lưới tình của những cô nàng chuyên đi săn đàn ông thành đạt. Nữ tuổi Ngọ cũng yếu đuối trong chuyện con tim và thường để cảm xúc thống trị. Cẩn thận đừng để những người đàn ông có dụng ý không trong sáng khiến bạn lầm đường lạc lối. 

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Ngọ với 12 con giáp trong năm 2015.

1. Ngọ/Tý – Lừa dối và phản bội gây rắc rối lớn

01-Ngo-Ty-2870-1423825143.png

Ngọ và Tý là những kẻ thù tự nhiên của nhau và đây là một trong những cặp đôi tồi tệ nhất theo quan điểm của người xưa. Có xự xung đột ý chí giữa hai con giáp này, như Nóng với Lạnh, Lửa với Nước, hoàn toàn thiếu vắng sự giao tiếp hay tình cảm chân thật. Năm 2015, sự thù địch giữa Ngọ và Tý có thể bùng phát, khiến sự khác biệt càng trở nên lộ liễu. Lừa dối và phản bội sẽ gây nhiều rắc rối giữa hai người. Vì vậy để tránh phát sinh năng lượng thù địch, tốt nhất đừng tiến lại gần nhau quá.

Sự không hòa hợp của Ngọ và Tý thể hiện ở chỗ hai con giáp này có rất ít niềm tin dành cho nhau. Kể cả nếu có sự hấp dẫn mạnh mẽ lúc đầu, hai bạn khó có thể có cuộc sống hạnh phúc lâu bền. Ngọ rất dễ lừa dối người tình trong năm nay và Tý sẽ rất khó chấp nhận điều này. Hôn nhân Ngọ Tý trong năm 2015 sẽ gặp nhiều trở ngại. Một người có thể tìm cách dối trá người kia, rắc rối sẽ khó được giữ trong im lặng vì Ngọ và Tý đều không phải những người chịu câm nín. 

Ngọ là tâm hồn ưa tự do, thích vẫy vùng, có khả năng vướng vào các mối quan hệ không mấy ý nghĩa với họ. Con giáp này nhìn nhận sự thiếu quan tâm của người khác như hành động coi thường đối với mình. Trong năm 2015, Tý sẽ bận rộn với công việc và có thể phải đối mặt với sự thiếu chung thủy của bạn đời. Với người tuổi Ngọ, tìm một bãi cỏ xanh hơn ở một nơi khác chẳng phải chuyện gì to tát, nhưng với Tý đó chính là sự phản bội. Không chung thủy là điều Tý rất khó chấp nhận và càng khiến sự ghen tuông cũng như cảm giác bất an trong con giáp này trỗi dậy.

Năm mới sẽ không mang lại những điều tốt lành cho cặp Ngọ Tý. Và kể cả về lâu dài, đây cũng không phải một đôi hòa hợp. Khi tình yêu đâm chồi nảy lộc, Tý cảm thấy khó chấp nhận bản năng bồng bột của Ngọ và sẽ phản đối mạnh mẽ điều mà nó nhìn nhận như thái độ thiếu trách nhiệm. Cả hai sẽ trở nên bực bội và thất vọng về nhau. Trong quan hệ vợ chồng, thật khó bỏ qua sự xung đột trực tiếp giữa hành Hỏa của con giáp Ngọ và hành Thủy của con giáp Tý. Vì vậy đừng chờ đợi nhiều điều tốt đẹp từ sự kết hợp Ngọ Tý.

2. Ngọ/Sửu – Sự lệch pha đáng tiếc 

02-Ngo-Suu-5071-1423825143.png

Sự khác biệt giữa Ngọ và Sửu là vô cùng lớn và khi ở bên nhau, hai con giáp này rất khó đạt được sự hòa hợp. Sửu là người cương quyết, đáng tin cậy và cần mẫn, trong nghi Ngọ nóng nảy, ưa tự do và thích được bay nhảy không ràng buộc. Nếu hai bạn đã thành vợ thành chồng thì nhiều khả năng đó là kết quả của sức hút giữa những điều khác biệt.  

Ngọ và Sửu đều là những người mạnh mẽ và nồng nhiệt. Trong mắt Sửu người tuổi Ngọ thật hoang dã và cần được thuần phục, còn trong mắt Ngọ, người tuổi Sửu lại thực tế đến mức buồn tẻ. Vào những năm mà ngọn gió phong thủy tốt lành thổi tới, Ngọ Sửu có thể trở thành một đôi tràn ngập đam mê. Nhưng 2015 không phải một năm như vậy, vận may thành công của Sửu tốt trong khi Ngọ lại kém may mắn hơn nhiều. Sự không hòa đồng về năng lượng có thể khiến cả hai đặc biệt khó chịu. Sửu thấy mệt mỏi vì luôn phải tìm cách hãm cương Ngọ, trong khi Ngọ cũng bắt đầu thấy tức giận vì bị chèn ép. Sự khác biệt giữa hai người sẽ trở nên ngày càng rõ rệt, tan vỡ là chuyện có thể xảy ra.

Những cặp mới bắt đầu hẹn hò nên suy nghĩ và hành động từ tốn, đam mê ban đầu có thể biến mất cũng nhanh như khi chúng xuất hiện. Hoặc tồi tệ hơn nữa chúng có thể bùng nổ thành sự thù địch vô phương cứu chữa. Trong năm 2015, để mối quan hệ có thể diễn ra tốt đẹp, Sửu cần thấu hiểu và cảm thông nhiều hơn cho Ngọ, và cũng đừng quên để Ngọ được phép nổi giận lúc này hay lúc khác.

3. Ngọ/Dần –  Những tâm hồn hòa quyện 

03-Ngo-Dan-4932-1423825144.png

Hai tâm hồn gần gũi Ngọ Dần sẽ là nguồn an ủi lớn cho nhau trong năm 2015. Cả hai đều có vận may thành công thấp và sẽ không mấy nhiệt tình với chuyện tán tỉnh yêu đương. Rất may là nhờ tinh thần hòa quyện, Ngọ Dần có thể hiểu nhau một cách thấu đáo và vui vẻ chiều chuộng nhau. Dần sẽ mang lại sự hỗ trợ vững chắc cho Ngọ, khi con giáp này phải bước đi trên con đường gập ghềnh trong năm nay. Ngọ có xu hướng không tin tưởng và nghi ngờ ngay cả những người gần gũi.

Năng lượng của năm 2015 rất thuận lợi cho sự kết đôi Ngọ Dần khi cả hai cùng xuất hiện trong Bát tự của năm. Sẽ không tồi nếu hai bạn cùng rời xa đô thị, dấn thân vào một cuộc du ngoạn mới. Năng lượng tích cực của những cuộc phiêu lưu sẽ giúp hai bạn trở nên gần gũi và hiểu nhau hơn. Tuy nhiên cũng cần thẳng thắn nhìn nhận sự xung đột cá tính giữa hai con giáp tam hợp này. Ngọ Dần thường xuyên va chạm, nhưng hai bạn cũng biết dùng tính hài hước để cứu vãn tình thế.

Năm nay sinh lực của Dần dồi dào hơn của Ngọ, và Ngọ nhạy cảm sẽ ngoan ngoãn tuân theo sự chỉ dẫn của Dần. Ngọ Dần đều là những kẻ chẳng muốn bị trói buộc vào chuyện tình cảm, vì vậy những cặp đã đưa ra lời hứa hẹn chân thành chắc chắn đã hiểu nhau sâu sắc. Sự hiểu biết này sẽ được củng cố trong năm nay. Về lâu dài quan hệ Ngọ Dần sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp.

Ngọ thuộc hành Hỏa trong khi Dần thuộc hành Mộc. Theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, người này giúp đỡ người kia. Ở đây Dần sẽ hỗ trợ Ngọ. Sự hòa hợp Ngọ Dần là hết sức tự nhiên, giúp làm bùng cháy nhiệt tình và quyết tâm của Dần.

Nếu xảy ra trục trặc với tuổi Dần đã kết hôn, hãy bày biểu tượng Dê (con giáp nhị hợp của Ngọ) ở cung Nam phòng ngủ của vợ chồng. Điều này giúp cải thiện đáng kể quan hệ của hai bạn, hiểu nhầm có thể nhanh chóng tiêu tan.

4. Ngọ/Mão – Cuộc vui sớm tàn 

04-Ngo-Mao-8376-1423825145.png

Năm 2015, tuổi Mão kết hôn hoặc hẹn hò với tuổi Ngọ sẽ phải chấp nhận ảnh hưởng của sao Thất xích trong cung tử vi của Ngọ. Ngôi sao này mang tới sự lừa dối, phản bội. Nhìn chung việc cặp đôi với Ngọ không đem lại nhiều lợi lộc cho Mão.

Ngọ và Mãi hoàn toàn không hòa hợp với nhau và vì vậy cặp này hiếm khi bền chặt. Họ chẳng phải là bạn tâm giao và cũng chẳng mang lại may mắn cho nhau. Trái lại, sự gần gũi chỉ làm bộc lộ tính hung hăng của Ngọ. Sẽ xảy ra bất đồng và thù địch. Mão có thể cảm thấy khó chịu vì hành vi bất thường của Ngọ trong năm nay. Những khó khăn mà Ngọ phải đối mặt khiến quan hệ Ngọ và Mão trở nên mong manh. Với vận may và sinh lực dồi dào, Mão có thể bỏ đi rất nhanh. Tuy nhiên, cũng có khả năng sự khác biệt cá tính lại tạo nên sức hấp dẫn giữa hai con giáp này. Nhưng cuối cùng, thế nào rồi mèo ngoan ngoãn cũng sẽ khó lòng chịu đựng ngựa bất kham.

Ngọ là con giáp thuộc hành Hỏa, Mão thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Như vậy trong cặp này Mão luôn là bệ đỡ, là người hỗ trợ cho Ngọ. Nói một cách khác, Ngọ làm Mão kiệt sức. Vì vậy Mão không thể chờ đợi nhiều từ mối quan hệ này.

Khi đã chung sống lâu ngày, Mão có thể quen dần với cá tính khác biệt của Ngọ và thậm chí có thể tìm ra cách kìm chân con thú hoang dã này. Nếu xuất hiện căng thẳng giữa hai vợ chồng, hãy bày biểu tượng Dê (con giáp nhị hợp của Ngọ) ở góc Nam phòng ngủ của vợ chồng. Điều này giúp cải thiện đáng kể quan hệ của hai bạn, nhiều bất đồng sẽ được hóa giải.  

5. Ngọ/Thìn – Đại cát nhưng năng lượng giảm sút 

05-Ngo-Thin-3818-1423825145.png

Năm 2015, Ngọ và Thìn đều được hưởng vận may Đại cát, với các tin vui như thăng tiến trong sự nghiệp, cơ hội tốt lành trong kinh doanh, những khoản tiền bất ngờ hoặc người thân xây dựng gia đình hay sinh em bé. Tuy nhiên, mức năng lượng giảm sút của Ngọ và tinh thần suy yếu của Thìn cộng với vận may thành công thấp của cả hai, sẽ khiến Ngọ Thìn cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, đây là thứ mệt mỏi dễ chịu vì hai bạn sẽ tìm được sự an ủi nơi nhau. 

Những người còn trong giai đoạn tìm hiểu có thể cảm thấy lưỡng lự, nhưng điều này chưa phản ánh đúng cảm xúc thực. Vẫn có sức hút mạnh mẽ giữa Thìn và Ngọ, chỉ có điều cả hai đều không muốn nỗ lực đưa mối quan hệ đi xa hơn mà thôi. Năm nay năng lượng của Ngọ và Thìn không mấy hòa hợp. Ngọ chịu ảnh hưởng của sao Bạo lực sẽ tỏ ra hiếu động, thiếu kiên nhẫn. Thìn bị tác động bởi sao Bệnh tật sẽ rất khó giữ quyết tâm cao như thường lệ. Nhưng dù sao Ngọ Thìn cũng sẽ tìm thấy nhau và chẳng muốn mất nhau. Thìn bột phát, cứng đầu và năng động sẽ dành cho Ngọ phiêu lưu và bất trị niềm đam mê cháy bỏng. Nếu xảy ra trục trặc thì nguyên nhân có thể là sự đụng độ của những cá tính dương quá mạnh mẽ. 
Ngôi sao Bạo lực cũng có thể gây ra cãi cọ giữa hai bạn nhưng bất đồng chỉ là tạm bợ. Ngọ và Thìn đều là những người không thích để bụng, hai bạn chẳng có thời gian cho những chuyện tầm phào. Tính bộc trực của cả hai khiến mọi bất đồng được giải quyết nhanh chóng và không gây nhiều bực bội. 

Thế giới của Ngọ và Thìn là những nét vẽ hết sức phóng khoáng. Cả hai thích đương đầu với thách thức, họ suy nghĩ độc lập và không chịu bị kìm kẹp. Khuôn phép và những suy nghĩ sói mòn sẽ không có chỗ đứng giữa hai con giáp này. Ngọ và Thìn hết sức trung thành và hỗ trợ đắc lực cho nhau. Sự không chung thủy sẽ lập tức bị quét bay bởi niềm đamg mê cháy bỏng giữa họ. Tuy nhiên, năm 2015, Ngọ cần cẩn thận vì có thể trở thành nạn nhân của những kẻ săn mồi.

6.Ngọ/Tỵ – Khó gắn kết

06-Ngo-Ty-9695-1423825146.png

Ngọ và Tỵ đều là các con giáp thuộc hành hỏa. Họ đặc biệt hòa thuận vào mùa đông nhưng khó chung sống vào mùa hè, lúc năng lượng Hỏa trở nên quá dư thừa. Năm 2015, Ngọ và Tỵ rất có thể trở thành cái gai trong mắt của nhau. Tỵ chịu ảnh hưởng của sao Bệnh tật trong khi Ngọ bị chi phối bởi sao Bạo lực. Kết quả là cả hai đều dễ trở nên cáu bẳn, bực bội. Kiểm soát cảm xúc sẽ là việc khó khăn vì sinh lực của Ngọ và Tỵ đều không mạnh trong năm nay. 

Sự khác biệt lớn về vận may thành công cũng tạo hố ngăn lớn giữa hai con giáp này. Tỵ sẽ bay cao, bỏ Ngọ lại phía sau. Mặc dù Tỵ chẳng hề tỏ ra kiêu ngạo, Ngọ vẫn sẽ ngấm ngầm oán giận vì cảm thấy thua kém. Năng lượng bất an bao quanh ngựa bất kham sẽ khiến rắn tinh tế cảm thấy khó chịu. Tuy không thể phủ nhận sự gắn bó đặc biệt giữa hai con giáp này nhưng tình cảm mà Ngọ và Tỵ dành cho nhau không đủ mạnh để dập tắt sức nóng hừng hực bốc lên giữa họ. 

Cảm giác ghen tuông có thể len lỏi vào giữa cặp đôi Ngọ Tỵ trong năm nay, gây xung đột và đau khổ. Tỵ không mấy mạnh mẽ sẽ bất hợp tác và có thể bỏ đi tìm sự an ủi nơi khác. Mọi việc kết thúc tốt hay xấu là tùy thuộc hoàn toàn vào mức độ kiềm chế và tính vị tha của Ngọ. Bày biểu tượng Dê (con giáp nhị hợp của Ngọ) ở góc Nam phòng ngủ của vợ chồng. Điều này giúp cải thiện đáng kể quan hệ của hai bạn, nhiều bất đồng sẽ được hóa giải.  

7. Ngọ/Ngọ – Căng thẳng suốt năm

07-Ngo-Ngo-6804-1423825146.png

Hai Ngọ độc thân thường thích nhau ngay từ những giây phút đầu vì họ chính là hiện thân của nhau. Ngọ thuộc hành Hỏa, trong năm 2015 năng lượng này sẽ giúp hóa giải xung đột do ngôi sao cãi cọ #3 ở trung tâm Cửu cung mang lại. Tuy nhiên, sự quá dư thừa hành Hỏa khi hai người tuổi Ngọ ở bên nhau cũng có thể khiến mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát. 

Tính thích phiêu lưu, du ngoạn và khám phá tạo mối liên kết đặc biệt chặt chẽ giữa hai người tuổi Ngọ. Quả thực, hiếm con giáp nào có thể yên ổn bên người cùng giáp như Ngọ. Họ cùng có chung tâm hồn thoáng đạt, không gò bó và yêu tự do. Cách nhìn nhận về những vấn đề quan trọng của cuộc sống của họ cũng rất tương đồng. Càng thích phiêu lưu mạo hiểm, hai bạn càng gần gũi nhau nhiều hơn.Trở ngại có thể xuất hiện khi Ngọ cảm nhận không đúng tình cảm của bạn mình với người ngoài. Có thể có chút ghen tị, ác ý. Hai bạn cần học cách trung thành và tin tưởng ở nhau.

Những cặp tương đồng về gia thế có nhiều cơ hội duy trì quan hệ tình cảm lâu dài hơn. Vị trí xã hội và nền tảng giáo dục có vẻ quan trọng với Ngọ. Năm nay, do vận may thành công thấp, bạn dễ nổi nóng và khi đó sự khác biệt về hoàn cảnh gia đình có thể tạo trở ngại. Ngọ có xu hướng dồn nén cảm xúc nhưng khi mọi việc vượt ngưỡng thì con giáp này có thể bùng nổ dữ dội. Khi hai Ngọ chung sống và phải cùng nhau gánh vác việc gia đình, sự hợp tác đầy hứng thú ban đầu có thể biến thành cảm giác chán nản, khiến cả hai quay lưng lại với nhau. Ngọ bướng bỉnh ít khả năng chịu nhượng bộ, và rắc rối xuất hiện giữa họ thường dẫn đến đổ vỡ. 

8. Ngọ/Mùi – Hết sức gần gũi

08-Ngo-Mui-2732-1423825147.png

Ngọ và Mùi là hai con giáp nhị hợp. Mùi nhã nhặn và khéo ăn nói bị cuốn hút mạnh bởi cá tính mãnh liệt của Ngọ. Tính quyết đoán tự tin của Ngọ và sự kiên nhẫn của Mùi khiến hai bạn trở thành cặp đôi lý tưởng. Ngọ hào phóng sẽ không bao giờ cản trợ Mùi tài năng phát huy khả năng sáng tạo của mình. Hai bạn tạo nguồn cảm hứng cho nhau và mang lại cho nhau hạnh phúc.

Năm 2015, nếu đứng riêng lẻ, Ngọ và Mùi sẽ phải nếm trả thất bại, nhưng Ngọ sẽ được lợi nếu ngả vào bờ vai của Mùi. Mùi giúp làm dịu các rắc rối mà Ngọ gặp phải. Trong gian khổ hay sướng vui, sự gần gũi của hai con giáp này đều tạo nên năng lượng tốt lành, giúp mang lại may mắn, thành công và hạnh phúc. Ngọ và Mùi đều xuất hiện trong Bát tự ở đầu năm và cuối năm. Điều này cho thấy năng lượng của hai bạn mạnh mẽ ở cả đầu năm và cuối năm, nhưng có thể yếu vào giữa năm. Có thể có căng thẳng hoặc quấy rối nhỏ mọn từ những kẻ ghen tị. Đừng để những trở ngại này khiến bạn nản lòng. Càng gần gũi nhau, Ngọ Mùi càng trở nên gắn bó, quan hệ có thể bền chặt lâu dài. 

Ngọ thuộc hành Hỏa, Mùi thuộc hành Thổ. Hỏa sinh Thổ, vì vậy trong mối quan hệ này Ngọ sẽ hỗ trợ Mùi, đồng thời là người cầm lái cho quan hệ. Mùi vui vẻ chấp nhận và sẽ được lợi từ khả năng chèo lái tài tình của Ngọ. Chắc chắn Ngọ dễ mến sẽ chẳng khiến Mùi thất vọng.

9. Ngọ/Thân – Hòa thuận  

09-Ngo-Than-3068-1423825147.png

Sẽ không có nhiều bất đồng giữa Ngọ và Thân, hai con giáp năng động này có thể tạo nên một cặp hòa hợp. Sự thân thiện giữa họ tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu. 

Năm 2015 mang lại cả thách thức và niềm vui cho Ngọ Thân. Có sự chênh lệch năng lượng giữa hai con giáp này. Thân với sinh lực và tinh thần tuyệt vời sẽ đạt phong độ đỉnh cao, trong khi Ngọ phải đối mặt với nguy cơ trộm cướp và phản bội. Tinh thần và sinh lực của Ngọ cũng ở mức trung bình, vì vậy con giáp này sẽ khá vất vả để theo kịp Thân mà không đánh mất tính hài hước. Rất may những khó khăn của năm chỉ càng khiến cặp Ngọ Thân gắn kết, Thân trung thành sẽ là điểm tựa vững chắc và mang lại cho Ngọ nhiều điều tốt lành. Liên minh Ngọ Thân sẽ rất thành công và hiệu quả. 

Ngọ và Thân luôn dành cho nhau sự tôn trọng chân thành, giúp làm nổi lên những nét tốt đẹp nhất ở mỗi người. Bản tính thân thiện và bền bỉ, cả hai đều không chùn bước trước khó khăn. Vận may thành công không cao trong năm 2015 không thể khiến Ngọ Thân nản chí, và đó cũng chính là bí quyết mang lại hạnh phúc cho cặp này. Hai bạn thường tỏ ra tử tế với nhau và chẳng mấy khi cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Thông minh và độc lập, Ngọ và Thân phù hợp với lối sống hiện đại, cả hai có thể vui vẻ phát triển sự nghiệp riêng hay công việc chung, người này giúp người kia bằng kinh nghiệm của mình. Khi làm việc chung, Ngọ Thân sẽ bổ sung tài năng của nhau, Ngọ làm việc chắc chắn còn Thân thì sắc sảo và tháo vát. Bày biểu tượng Rắn (con giáp nhị hợp của Thân) ở cung Tây Nam phòng ngủ của vợ chồng để quan hệ của hai bạn càng trở nên tốt đẹp. 

10. Ngọ/Dậu – Dông bão lớn  

10-Ngo-Dau-9584-1423825148.png

Ngọ và Dậu là hai con giáp bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi ngọn gió Phong thủy trong năm 2015. Những khó khăn lớn mà họ phải đối mặt có thể khiến quan hệ tình cảm giữa hai người tổn hại nghiêm trọng. Dậu chịu ảnh hưởng của sao thảm họa Ngũ Hoàng #5, trong khi Ngọ bị chi phối bởi sao phản bội  #7. Khó khăn của Dậu lớn hơn so với Ngọ nhưng cả hai đều cảm nhận rõ ảnh hưởng tiêu cực của năm. Do quan điểm và cách thức xử lý khó khăn của hai người rất khác nhau nên Ngọ Dậu rất khó chia sẻ và giúp nhau vượt trở ngại. 

Nếu không được xử lý tốt, những căng thẳng tinh thần có thể khiến hai bạn trở nên cáu bẳn và mâu thuẫn trong nhiều lĩnh vực. Nguy cơ bị phản bội cao làm nảy sinh ngờ vực. Ngọ và Dậu đều có cảm giác mình bị lừa đảo, lợi dụng. Lời qua tiếng lại nặng nề. Dậu có đủ khả năng kiềm chế những cơn nóng giận nhưng Ngọ bốc đồng và hay thay đổi sẽ khó kiểm soát được mình.

Năm nay, sinh lực và tinh thần của Ngọ không được cao như Dậu, ngoài ra con giáp này còn chịu ảnh hưởng của sao Giảm thiểu năng lượng tại 24 Sơn vị. Ngọ mệt mỏi, thậm chí là kiệt sức vì phải đối mặt với quá nhiều căng thẳng, thù địch và có thể sẽ bỏ cuộc. Về phần mình, Dậu cũng có đầy rẫy khó khăn phải xử lý và không thể dành nhiều tâm sức cho chuyện tình cảm. Quan hệ Ngọ Dậu khó có cơ hội sống sót. Với những người đã có gia đình, một kỳ nghỉ cho hai vợ chồng có thể sẽ là liều thuốc hữu ích. Người mới tìm hiểu nên tạm thời xa nhau nếu thấy tình hình trở nên căng thẳng. 

11. Ngọ/Tuất –  Một đôi gắn bó 

11-Ngo-Tuat-1475-1423825149.png

Ngọ và Tuất là các con giáp Tam hợp và có thể trở thành một cặp hết sức gắn bó trong năm 2015. Hai bạn dễ dàng tìm thấy tình yêu nơi nhau nhờ ảnh hưởng của sao Đào hoa tại cung tử vi của Tuất. Tuy đây sẽ là một năm khó khăn với Ngọ nhưng cặp đôi này vẫn dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Cả hai cùng có chung các giá trị sống và khát vọng. Tuất có sinh lực mạnh mẽ sẽ trở thành điểm tựa vững chắc và sự hỗ trợ hiệu quả cho Ngọ. Nhờ Tuất mà Ngọ cảm thấy tự tin hơn. 

Ngôi nhà của Ngọ Tuất sẽ tràn ngập sự bình an, chẳng có nóng giận hay buồn bực. Cả hai đều dành rất nhiều thời gian cho nhau. Có sự hợp tác và gần gũi giữa Ngọ và Tuất. Kể cả nếu đôi khi Ngọ tỏ ra bướng bỉnh thì quan hệ tình cảm cũng không vì thế mà bị ảnh hưởng. Tuất luôn kiên trì với người bạn tam hợp của mình. Ngọ dũng cảm hơn và cũng hung hăng hơn Tuất. Tuy nhiên, trong năm 2015, con giáp này cần tránh mạo hiểm trong công việc và kinh doanh. Cũng không nên thực hiện các thay đổi trong công việc, tốt nhất hãy nằm yên và dựa vào bờ vai của Tuất.  

Ngọ và Tuất đều không không thích can thiệp quá sâu vào cuộc sống của nhau và sẵn sàng dành cho nhau một khoảng trời riêng. Điều này giúp quan hệ trở nên lâu bền, hạnh phúc. Tuất thuộc hành Thổ, Ngọ thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Trong mối quan hệ này Ngọ là người hỗ trợ Tuất. Ngọ sẽ hạnh phúc vì được làm điều này trong khi Tuất cũng vui vẻ đón nhận sự hào phóng của Ngọ.  

12. Ngọ/Hợi – Chung sống hạnh phúc  

12-Ngo-Hoi-7991-1423825149.png

Ngọ và Hợi là những con người thích độc lập và có thể chung sống bình an. Đặc biệt trong năm 2015, do ảnh hưởng của sao Đào hoa, Hợi sẽ trở nên rất lãng mạn và có thể vui vẻ chấp nhận Ngọ hiếu động. Ngay từ đầu, hai bạn đã cảm nhận sức hút mạnh mẽ từ nhau và có thể tận hưởng tình yêu trong sự tôn trọng độc lập của mỗi người. Hợi đủ thông minh để huy động hết nguồn lực, giúp cả hai có những giờ phút êm ả bên nhau. Ngọ cũng rất thích thú khi mọi chuyện đã có người lo liệu.

Tuy nhiên, năm 2015, sao Trộm cướp và phản bội xuất hiện trong cung tử vi của Ngọ khiến con giáp này gặp khá nhiều khó khăn. Quan hệ giữa hai bạn có thể biến động bất ngờ. Tuy nhiên, nếu Hợi biết cách giúp Ngọ quên đi phần nào những khó khăn của năm thì hai người vẫn có thể chung sống hạnh phúc. Ngọ cũng cần nhạy cảm với nhu cầu được quan tâm của Hợi và tỏ ra kiên trì nếu thấy Hợi nổi nóng khi có việc không như ý. 

Ngọ thuộc hành Hỏa, Hợi thuộc hành Thủy. Mối quan hệ Lửa/Nước mang tính hai chiều. Thủy Hỏa có thể trở thành liên minh mạnh mẽ khi Lửa biến Nước thành luồng hơi mạnh mẽ, nhưng Lửa Nước cũng có thể gây tổn thương nặng nề cho nhau. Nếu điều này xảy ra Ngọ sẽ chịu thiệt thòi nhiều hơn. Năm 2015, hai bạn có nhiều cơ hội chung sống hạnh phúc bên nhau.

Hùng Sơn  

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *