Decoration

Tình yêu tuổi Sửu năm 2015

Người tuổi Sửu chú tâm vào cuộc sống tình cảm sẽ thấy tình yêu nảy nở rất nhanh trong năm nay. Tuy đối đầu trực diện với Thái Tuế khiến công việc của bạn gặp một số trở ngại nhưng chuyện của con tim sẽ diễn ra trôi chảy.

Trực giác nhạy cảm giúp bạn nhanh chóng nhận ra người mình đang hẹn hò có đúng là nửa thứ hai hay không. Ngoài phán đoán sáng suốt, người thân cũng sẽ ủng hộ lựa chọn của bạn trong năm nay. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu người tuổi Sửu để cho tình yêu cuốn phăng trong năm 2015. Bạn có khuynh hướng đưa ra hơi nhiều hứa hẹn và hứa hẹn hơi sớm. Tuy nhiên, nếu lắng nghe tiếng nói của con tim, sẽ chẳng có chuyện gì quá sai sót xảy ra trong tình yêu với người tuổi Sửu trong năm nay. Vận may đang ở bên bạn, hơn nữa sinh lực dồi dào cũng sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Đây là một năm tốt lành để ổn định cuộc sống. Tuổi Sửu độc thân được nhiều người theo đuổi, trong khi bạn nhận diện rất rõ cảm xúc của mình, biết rõ mình thích ai. 2015 có thể mang tới thay đổi cho tình trạng hôn nhân, và chuyện này diễn ra rất nhanh chóng nếu đó là điều bạn muốn. Bạn sẽ là nửa mạnh mẽ trong các mối quan hệ tình cảm bắt đầu vào năm nay.

Người đã có gia đình hay trong quan hệ lâu dài sẽ có một năm ổn thỏa, bạn tự hào vì nửa thứ hai của mình và có thể tìm thấy nhiều niềm vui mới bên người đó. Sinh lực và vận may thành công của Sửu sẽ ảnh hưởng tích cực tới người thân. Bạn đủ mạnh cho cả hai và có thể đảm nhận vai trò dẫn dắt trong quan hệ. Tuy nhiên những người thường xuyên phải xa nhà cần cảnh giác, không để mình bị cuốn vào những chuyện tình cảm vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Không nên ra ngoài nhiều vào buổi tối, vận may tinh thần yếu khiến bạn dễ bị tổn thương bởi những nguy hiểm khi màn đêm buông xuống.

Nam tuổi Sửu có cá tính mạnh mẽ, tuy thích tự mình đưa ra các quyết định trong gia đình nhưng bạn cũng muốn bạn đời phải mạnh mẽ và có thể cùng bạn kề vai sát cánh. Sửu có tính nguyên tắc cao, đôi khí có thể hơi độc đoán, bạn thích nghĩ rằng mình là người kiếm cơm chính trong gia đình. Điều này không có nghĩa là bạn muốn vợ mình chỉ ngồi nhà trông nom con cái. Trên thực tế nam tuổi Sửu thích những người vợ có cuộc sống độc lập và tự chủ về kinh tế, tuy nhiên Sửu cũng thích là người chỉ đạo và sẽ nổi giận nếu ai đó nghĩ rằng họ bị vợ điều khiển.  

Các bạn gái có người yêu tuổi Sửu thường phải nhượng bộ sở thích của con giáp này. Đàn ông tuổi Sửu thường chung thủy và hiếm khi là kẻ lừa tình. Họ vẫn giữ được vẻ quyến rũ ngay cả khi đã luống tuổi, trí tuệ thông thái tạo nên sức hấp dẫn lớn của con giáp này. Các chàng trai tuổi Sửu giữ được quan hệ hữu hảo với gia đình thông gia và thường có những cử chỉ, ngôn ngữ phù hợp trong các cuộc hợp gia đình. Nhờ đó bạn được hết thảy mọi người quý mến và được coi là hình mẫu của một người chồng lý tưởng.

Nữ tuổi Sửu cũng là người mạnh mẽ, quyết tâm. Bạn không muốn chỉ là thứ đồ trang sức cho chồng mà muốn được bình đẳng trong mọi mối quan hệ và có thể duy trì tình thân với những người có ý tưởng khác bạn. Cũng như nam tuổi Sửu, bạn muốn được là người đưa ra quyết định, nhưng lại nhanh chóng mệt mỏi với những người chỉ biết nghe lời. Nữ tuổi Sửu hăng hái, siêng năng và muốn bạn đời có thái độ tương tự. Nếu may mắn gặp được người như vậy thì hôn nhân có thể kéo dài hạnh phúc. Rất nhiều chính khách hay các nhân vật có ảnh hưởng lớn đến xã hội có nửa thứ hai là người tuổi Sửu.  

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi  Sửu với 12 con giáp trong năm 2015.

1. Sửu/Tý – đôi bạn tâm giao mang lại may mắn cho nhau 

01-Suu-Ty-7457-1423409392.png

Sửu và Tý luôn hỗ trợ cho nhau, đó là xu hướng tự nhiên, không đòi hỏi sự thúc ép. Niềm tin và tình yêu hai bạn dành cho nhau xuất phát từ bản năng. Trong năm 2015, Sửu sẽ mang lại chăm sóc và yêu thương mà Tý đặc biệt cần đến, trong khi Tý sẽ đóng góp những cơ hội thành công tuyệt vời cho cả hai.

Tý gan dạ là người bạn bí mật của Sửu độc lập. Sự hòa hợp này có thể đạt đỉnh cao mới trong năm 2015, khi Sửu muốn và có khả năng xử lý quan hệ tình cảm một cách êm thấm. Ngọn gió phong thủy tốt lành thổi tới cho cả hai con giáp, khiến Sửu và Tý đều cư xử nhẹ nhàng với nhau và làm khơi dậy ở nhau những đức tính tốt đẹp nhất. Trong mối quan hệ này, Sửu trí tuệ có khả năng làm vơi đi những lo ngại bất an của Tý. Hơn nữa, Sửu còn là người biết lắng nghe, có thể thỏa mãn nhu cầu chia sẻ và bàn luận kéo dài của Tý về cách nhìn nhận các vấn đề cũng như cảm xúc riêng tư.  

Tý chấp nhận tính trật tự và làm việc có nguyên tắc của Sửu, trong khi Sửu cũng tôn trọng sự sáng tạo của Tý. Mục tiêu của họ rất đồng nhất. Cả hai cùng đánh giá cao thành công vật chất và tài chính, điều quyết định sự hòa hợp lớn giữa hai con giáp này. Rắc rối có thể xảy ra khi vai trò lãnh đạo của Sửu trở nên nổi trội, khiến sự bất an của Tý trỗi dậy. Căng thẳng giữa hai người có thể gia tăng. Tuy nhiên, mọi trở ngại sẽ được san bằng vì cả hai đều có khả năng xóa bỏ những ác cảm về nhau. 

2015 hứa hẹn là một năm an bình cho những cặp đã kết hôn. Những cặp mới làm quen cần cố gắng tránh chiếm dụng quá nhiều thời gian của nhau, đây là năm bận rộn cho cả hai bạn.

2. Sửu/Sửu – Có thể cùng nhau đi tới thành công nhưng thiếu sự mặn nồng   

02-Suu-Suu-1740-1423409393.png

Hai Sửu kết hợp với nhau tạo thành một đôi rất đáng tin cậy nhưng nhạt nhẽo. Nhìn bề ngoài, cặp đôi này có vẻ rất hạnh phúc, nhưng cả hai đều hiểu rõ rằng các bạn hạnh phúc hơn khi có nhiều người xung quanh. Những cuộc hẹn hò chỉ riêng hai người khiến Sửu Sửu cảm thấy buồn tẻ. 2015 không phải một năm tốt đẹp cho quan hệ Sửu Sửu. Sự đối đầu trực diện với Thái Tuế trong năm khiến hai bạn dễ nổi nóng với nhau hơn.

Với nhân cách mạnh mẽ và cương quyết, điều các bạn cần hơn ở nửa kia là sức nóng của tình yêu. Sửu khao khát một người tình dám liều lĩnh để có cơ hội được kìm chân người đó. Nhưng khi người kia cũng có tinh thần trách nhiệm và chỉn chu như chính bạn thì quan hệ của hai người lại trở nên nặng nề. Và sự hấp dẫn thể chất ban đầu có thể nhanh chóng bị thay thế bằng cảm giác buồn tẻ về nhau.

Sửu có thể hòa đồng rất tốt với Sửu trong môi trường làm việc, nhưng kể cả khi đó, hai người cũng thường xuyên đụng độ vì sự bướng bỉnh của mỗi người. Quan hệ đồng nghiệp Sửu Sửu sẽ ổn thỏa hơn nếu có khoảng cách lớn về tuổi tác (ít nhất là 12 tuổi). Quan điểm khác biệt giúp gia tăng cơ hội thành công của sự hợp tác này. Tuy nhiên, trong tình yêu, tốt nhất vẫn nên tìm kiếm ở nơi khác.

Sửu Sửu hiếm khi cãi lộn to tiếng hay nổi giận với nhau. Khi ở bên nhau, cả hai đều cảm thấy buồn tẻ và tâm trí dường như đều đặt ở nơi khác. Rất nhiều khi ngồi cạnh nhau nhưng chẳng ai thốt lên lời nào. Một số người coi chuyện này là bình thường. Nếu điều bạn cần là một người đồng hành thì Sửu là một lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu bạn muốn được nhiều hơn thì tốt nhất nên tìm người tuổi khác.

Khi người tuổi Sửu nói dối, họ sẽ căm giận bản thân. Tính nguyên tắc cao ngăn cản họ lầm đường lạc lối, nhưng nếu nửa kia chẳng làm gì để hâm nóng tình yêu thì họ vẫn có thể vướng vào cám dỗ. Vợ chồng tuổi Sửu đều có khả năng tìm thấy sự lãng mạn trong vòng tay của người khác. Khi chia tay, họ hiếm khi tỏ thái độ gay gắt. Trái lại, nhờ tính thực tế, Sửu Sửu có thể tỏ ra thân thiện và thậm chí vẫn có thể là bạn tốt của nhau sau này.  

3. Sửu/Dần không phải một đôi dễ dàng nhưng có thể ổn trong năm 2015

03-Suu-Dan-6408-1423409398.png

Sửu – Dần là một đôi khó khăn. Đây là hai con giáp cá tính nhất trong 12 con giáp, họ đều là những người độc đoán, thích làm theo ý mình và rất cứng đầu. Xung đột thường nảy sinh khi Sửu Dần ở bên nhau, nhưng khi được tưới tắm bởi dòng nước mát của tình yêu thì mọi rắc rối sẽ tan biến và thường thì Dần chính là người sẽ nhường đường cho Sửu.

Trong năm 2015, Dần sẽ chăm chút và sẵn sàng nhường bước cho Sửu. Không khó để tìm được sự cân bằng giữa hai con giáp này. Thường thì hai bên không ai chịu ai nếu hiểu nhầm xảy ra, nhưng trong năm nay, Dần sẽ bỏ qua sự đụng độ giữa hai cái tôi, nhờ đó quan hệ Sửu Dần có cơ hội tiến triển xa hơn.

Trong những ngày đầu, Sửu và Dần cảm thấy rất hưng phấn khi ở bên nhau. Vấn đề chỉ nảy sinh khi cả hai đã tìm được sự yên ấm, nhưng nếu hai bạn ý thức được về việc này thì mọi chuyện vẫn có thể diễn ra tốt đẹp. Sẽ không ngạc nhiên nếu cặp Sửu Dần có thể gần gũi trong năm 2015, hai bạn đều được hưởng năng lượng tốt lành từ ngọn gió phong thủy khiến quan hệ được cải thiện phần nào, những hấp dẫn ban đầu có cơ hội được tiếp nối bằng hào hứng và đam mê.

Năm nay vận may sinh lực của Sửu và Dần tương đồng nhưng vận may thành công lại khác nhau một trời một vực. Cơ hội thành công của Sửu lớn hơn nhiều, điều này có thể gây khó chịu cho Dần, người có bản tính ganh đua, nhất là với những kẻ gần gũi. Dần nên lùi lại và tận hưởng vận may của Sửu, nhưng điều này nói dễ hơn làm, bản ngã là thứ rất khó để vượt qua.

Về lâu dài, Sửu Dần rất khó bền, hoặc ít ra họ cũng khó giữ đường cường độ mãnh liệt như ban đầu. Nếu coi quan hệ này là một thú vui thì bạn có thể dễ dàng hài lòng nhưng người chờ đợi một lời cam kết nghiêm túc có thể bị thất vọng. Hôn nhân và gia đình có thể chỉ là ảo ảnh, vì vậy đừng hy vọng nhiều. Trừ khi hai bạn còn thêm nhiều điều hòa hợp khác trong lá số tử vi, rất khó để mối quan hệ Sửu Dần duy trì hài hòa lâu dài.  

Các cặp vợ chồng Sửu Dần có thể đặt biểu tượng Lợn (tuổi Hợi) – con giáp nhị hợp của Dần – ở cung Đông Bắc phòng ngủ. Điều này giúp cải thiện đáng kể quan hệ của hai bạn, hiểu nhầm có thể nhanh chóng tiêu tan.

4. Sửu/Mão là một cặp tuyệt vời trong năm 2015 

04-Suu-Mao-4860-1423409398.png

Mối quan hệ Sửu Mão sẽ hết sức hài hòa trong năm 2015. Ngôi sao Lục Bạch #6 trong cung tử vi của Sửu kết hợp với sao Nhất Bạch #1 trong cung tử vi của Mão tạo nên tổ hợp Hà đồ 1/6. Tổ hợp này mang lại trí tuệ minh mẫn và các quyết đính sáng suốt khi Sửu Mão cùng hành động. Năng lượng đặc biệt của hai con giáp này tạo nên sự liên kết vô hình, đảm bảo một mối quan hệ dài lâu và hạnh phúc. Dù là người mới bắt đầu hẹn hò hay đã kết hôn nhiều năm, 2015 hứa hẹn nhiều khoảng khắc tươi vui và thành công chung cho cả hai bạn.

Sửu và Mão có tính cách khác biệt, Sửu bản tính ồn ào và hay thổ lộ trong khi Mão lại lặng lẽ và giỏi ngoại giao. Khi ở bên nhau hai bạn cảm nhận sự thương mến và gắn bó đặc biệt. Sửu rất nhanh nhạy và có thể nhận ra ngay khi nào Mão cần một bờ vai để dựa, trong khi Mão lúc nào cũng có mặt để giúp đỡ Sửu. Sửu và Mão có thể tìm thấy ở nhau người bạn tâm giao gần gũi nhất và đặc tính này sẽ hết sức nổi trội trong năm 2015. 

Ngôi sao số 1 mang lại vận may chiến thắng lớn hơn cho Mão trong năm nay nhưng Sửu đang yêu sẽ không coi đó là trở ngại, Sửu sẵn sàng đứng sau sân khấu hỗ trợ cho Mão. Người ngoài rất khó tạo hố ngăn cách Sửu Mão vì hai con giáp này vô cùng gắn kết và chung thủy với nhau. Họ có chung bạn bè và kẻ thù. Liên minh Sửu Mão có sức mạnh đáng gờm, sự trung thành cao độ khiến hai con giáp này cảm thấy như chính mình bị tổn thương khi ai đó tấn công bạn đời. Những kẻ tìm cách xem vào giữa cặp đôi Sửu Mão sẽ phải gánh chịu cơn thịnh nộ của cả hai con giáp này. 

5. Sửu/Thìn – Mối quan hệ không dễ dàng

05-Suu-Thin-4489-1423409399.png

Năm nay Sửu và Thìn được hưởng những vận may riêng nhưng trong tình yêu hai bạn khó đạt được sự hòa thuận. Cả hai đều có cá tính mạnh mẽ và hiếm khi chịu nhất trí với nhau về điều gì. Trong năm 2015, năng lượng đáng gờm này càng có dịp bộc lộ. Rắc rối sẽ không hề ít do Thìn chịu tác động của sao Bệnh tật, trong khi Sửu bị Thái Tuế và sao Niên xung chiếu. Xung đột có thể xảy ra một cách dễ dàng. Bên cạnh những tình cảm yêu thương Sửu Thìn dành cho nhau sẽ có không ít thời điểm người này khiến người kia khó chịu.

Sửu là người độc lập, làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp. Thìn tuy cũng tận tụy như Sửu nhưng đôi lúc lại thiếu kỷ luật và rất hoang dã. So với Sửu lịch lãm và chừng mực, Thìn có phần dữ dằn hơn. Sự xung đột tính cách này ảnh hưởng tới cách tiếp cận với mọi người của hai bạn. Đôi khi khác biệt lớn này khiến Sửu và Thìn khó giữ được sự lịch thiệp cần có với nhau. Điều này thường xuất hiện khi cả hai cùng lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ chung. Sửu và Thìn đều không có khả năng kiềm chế lời ăn tiếng nói và có thể làm tổn thương nhau. 

Những cặp mới bắt đầu hẹn hò sẽ tìm thấy nhiều đam mê trong quan hệ Sửu Thìn. Thìn mạnh mẽ mang lại sự tươi sáng và sống động cho thế giới trầm lặng của Sửu, trong khi Sửu giúp duy trì sự ổn định và vững vàng của mối quan hệ. Những năm đầu quen nhau thường là thời gian hạnh phúc của cặp Sửu Thìn. Chỉ khi hai bạn nghiêm túc tính chuyện dài lâu thì khó khăn mới bắt đầu xuất hiện. Sự khác biệt về quan điểm nuôi dạy con cũng sẽ ảnh hưởng tới cặp đôi Sửu Dần, cả hai sẽ chẳng ai chịu nhường ai. Trong chuyện lớn cũng như chuyện nhỏ, khi có sự xung đột cá tính, bất đồng có thể trở nên nghiêm trọng.

Các cặp Sửu Thìn có thể sống hạnh phúc nếu học được cách chấp nhận những khí chất khác biệt của nhau. Trường hợp này cả hai có thể tận hưởng những may mắn mà năm Ất Mùi mang tới cho mỗi người và cùng nhau gặt hái thành công. 

Bày biểu tượng Chuột (tuổi Tý) hay Gà (tuổi Dậu) trong phòng ngủ của vợ chồng giúp cải thiện mối quan hệ Sửu Thìn. Dậu là con giáp nhị hợp của Thìn và Tý là con giáp nhị hợp của Sửu.

6. Sửu/Tỵ – Sự cộng hưởng tốt đẹp trong năm 2015 

06-Suu-Ty-1692-1423409399.png

Sửu Tỵ là những con giáp tam hợp, biểu tượng của trí tuệ và học thức. Ẩn dưới những khác biệt bề ngoài là sự hòa đồng sâu sắc. Hơn thế nữa, năng lượng Hỏa của Tỵ còn giúp làm tăng trưởng năng lượng Thổ của Sửu. Tỵ sẽ vui vẻ để Sửu dẫn dắt và tình nguyện làm chỗ dựa cho người bạn tam hợp, điều khiến Sửu vô cùng hạnh phúc.

Trong mối quan hệ này, Sửu khó cưỡng lại sức quyến rũ của Tỵ, còn Tỵ cũng đánh giá cao sự mạnh mẽ và độ tin cậy của Sửu. Cả hai đều nhận rõ ưu điểm và thế mạnh của nhau, cùng tôn trọng lẫn nhau. Quan hệ giữa hai con giáp này nhờ đó mà rất bền lâu và hạnh phúc. Họ là những người bạn đồng hành chung thủy, hiếm khi phản bội nhau. Trung thành là bản năng của Tỵ và tính nguyên tắc rất cao khiến Sửu không thể đối xử tệ với bạn đời. Cả hai cùng cố gắng mang lại yêu thương và tránh gây đau đớn cho nhau. 

Là các con giáp tam hợp trí tuệ, Sửu và Tỵ đánh giá cao những giây phút ở bên nhau nhưng cũng muốn có khoảng trời riêng của mình. Hai người có thể có bạn bè chung nhưng cũng có những mối quan hệ riêng của mình. Sửu và Tỵ đều thấu hiểu và cảm thông nhu cầu thỉnh thoảng được ở một mình của bạn đời, quan hệ giữa họ nhờ đó mà rất tự nhiên và trung thực.  

Năm 2015 hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho cặp Sửu Tỵ. Sửu được hưởng Thiên vận trong khi Tỵ nhận được may mắn từ sao Kim Thần. May mắn sẽ được cộng hưởng khi Sửu Tỵ ở bên nhau. Những cặp mới bắt đầu hẹn họ có thể gạt bỏ nghi ngờ để tiến về phía trước. Hiếm có cặp nào hòa hợp như Sửu và Tỵ.

7. Sửu/Ngọ – Sự lệch pha đáng tiếc trong năm 2015

07-Suu-Ngo-7899-1423409400.png

Sự khác biệt giữa Sửu và Ngọ là vô cùng lớn và khi ở bên nhau, hai con giáp này rất khó đạt được sự hòa hợp. Sửu là người cương quyết, đáng tin cậy và cần mẫn, trong nghi Ngọ nóng nảy, ưa tự do và thích được bay nhảy không ràng buộc. Nếu hai bạn đã thành vợ thành chồng thì nhiều khả năng đó là kết quả của sức hút giữa những điều khác biệt.  

Sửu và Ngọ đều là những người mạnh mẽ và nồng nhiệt. Trong mắt Sửu người tuổi Ngọ thật hoang dã và cần được thuần phục, còn trong mắt Ngọ, người tuổi Sửu lại thực tế đến mức buồn tẻ. Vào những năm mà ngọn gió phong thủy tốt lành thổi tới, Sửu Ngọ có thể trở thành một đôi tràn ngập đam mê. Nhưng 2015 không phải một năm như vậy, vận may thành công của Sửu tốt trong khi Ngọ lại kém may mắn hơn nhiều. Sự không hòa đồng về năng lượng có thể khiến cả hai đặc biệt khó chịu. Sửu thấy mệt mỏi vì luôn phải tìm cách hãm cương Ngọ, trong khi Ngọ cũng bắt đầu thấy tức giận vì bị chèn ép. Sự khác biệt giữa hai người sẽ trở nên ngày càng rõ rệt, tan vỡ là chuyện có thể xảy ra.

Những cặp mới bắt đầu hẹn hò nên suy nghĩ và hành động từ tốn, đam mê ban đầu có thể biến mất cũng nhanh như khi chúng xuất hiện. Hoặc tồi tệ hơn nữa chúng có thể bùng nổ thành sự thù địch vô phương cứu chữa. Trong năm 2015, để mối quan hệ có thể diễn ra tốt đẹp, Sửu cần thấu hiểu và cảm thông nhiều hơn cho Ngọ, và cũng đừng quên để Ngọ được phép nổi giận lúc này hay lúc khác.

8. Sửu/Mùi –  Kẻ thù khó nhìn mặt nhau 

08-Suu-Mui-3452-1423409401.png

Trong số 12 con giáp, Sửu Mùi là kẻ thù tự nhiên của nhau. Tuy cùng hành Thổ nhưng hai con giáp này lại vô cùng đối lập. Sửu đơn giản và thực tế trong khi Mùi lại kiểu cách và mộng mơ. Có quá nhiều điểm không tương đồng giữa hai con giáp này. Ban đầu Sửu có thể xiêu lòng vì sự quyến rũ không thể phủ nhận của Mùi nhưng một khi tuần trăng mật kết thúc, sự khác biệt sẽ trở nên rõ rệt và Sửu Mùi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi vì nhau. Khi đối mặt với khó khăn trong quan hệ, Sửu sẽ hướng sự tập trung của mình vào công việc hay vào những lĩnh vực khác của cuộc sống. Phản ứng của Mùi kịch tính hơn nhiều, con giáp này hoặc sẽ khiến Sửu tan nát cõi lòng, hoặc sẽ quay lưng bỏ đi. Có rất ít tương lai cho cặp đôi này. Cách duy nhất để quan hệ được êm đẹp là Mùi cho phép Sửu kiểm soát mình hoàn toàn, nhưng đó là điều Mùi chẳng bao giờ có thể chấp nhận.

Trong năm 2015, vận may của Sửu và Mùi rất khác biệt. Sửu có sinh lực mạnh mẽ, vận may thành công cao, trong khi Mùi có rất ít cơ hội thành đạt. Cả hai đều có sức mạnh nội tâm yếu ớt và dễ bị người ngoài xúi dục chống lại nhau. Kẻ xấu có thể lọt vào giữa, khiến liên minh Sửu Mùi vô cùng yếu ớt.

Năm nay, Sửu và Mùi đều cần sự động viên từ bạn đời nhưng không ai trong các bạn sẵn lòng làm điều này. Hai con giáp này hoàn toàn có thể vui vẻ bên nhau khi không phải hứa hẹn điều gì, nhưng khi mọi chuyện trở nên trầm trọng thì họ có thể làm tổn thương nhau rất nặng nề. Nếu thấy quan hệ quá bất ổn thì chẳng nên làm mất thêm thì giờ của nhau. Hai người vẫn có thể là bạn nếu biết dừng lại trước khi mọi việc trở nên quá tồi tệ. 

9. Sửu Thân – Vui vẻ bên nhau trong năm 2015

09-Suu-Than-7308-1423409401.png

Năm mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho cặp Sửu Thân. Sự khác biệt giữa hai con giáp này tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ, hút họ lại với nhau. Sửu say đắm trí thông minh của Thân, trong khi Thân lại ngưỡng mộ sức mạnh và sự kiên cường của Sửu. Thân bổ sung tính khôi hài rất cần thiết cho sự nghiêm nghị của Sửu, và Sửu đánh giá cao điều này. Trong năm 2015, cùng nhau Sửu và Thân có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu. 

Bản tính thích vui nhộn của Thân làm bộc lộ những nét tốt đẹp trong Sửu, khiến con giáp này trở nên sống động hơn. Trong khi đó, Sửu rất hài lòng là người làm việc chăm chỉ để nuôi dưỡng gia đình. Cặp Sửu Thân sẽ ổn thỏa nhất nếu Sửu là người kiếm cơm cho Thân làm nàng thơ vui nhộn, Sửu là chiếc đầu tầu cho Thân làm nguồn cảm hứng. Sửu thích là người cầm lái nhưng cũng đánh giá cao khả năng của Thân có thể đảm đương nhiệm vụ này khi Sửu muốn nghỉ ngơi đôi chút. Đây là mối quan hệ đáng để duy trì nếu cả hai tôn trọng lẫn nhau. 

Hai con giáp này có các mối quan hệ xã hội và bạn bè riêng, nhưng cũng hạnh phúc khi tham gia vào hoạt đông của nhau. Chẳng khó khăn gì trong việc tạo dựng tình cảm chân thành giữa Sửu và Thân. Hai bạn cảm thấy rất an toàn khi ở bên nhau, không ai phải sợ sệt giấu giếm hay phòng thủ. Quan hệ Sửu Thân có thể kéo dài bền vững.

10. Sửu/Dậu –  Tin yêu và tôn trọng 

10-Suu-Dau-3464-1423409402.png

Là các con giáp Tam hợp, Sửu Dậu có sự gắn kết đặc biệt. Sự tháo vát của Sửu giúp duy trì nhu cầu khám phá những điều mới lạ của Dậu, trong khi đó Dậu cũng luôn thu hút được sự quan tâm của Sửu nhờ sự đa dạng của cảm xúc và nét quý phái bẩm sinh. 

Trong năm 2015, Sửu có vận may phong thủy tốt hơn nhiều so với Dậu, nhưng sự khác biệt này chẳng mảy may làm suy chuyển hình ảnh long lanh của Dậu trong con mắt người tuổi Sửu. Sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau tạo nền tảng vững chắc cho một tình yêu sâu nặng, vững bền giữa hai con giáp này. 

Tuy cá tính lấn lướt, Dậu vẫn vui vẻ để Sửu làm người cầm lái. Điều này mang lại kết quả tốt đẹp trong năm 2015 vì như vậy Dậu sẽ được hưởng một phần vận may của Sửu. Trong khi cả hai đều thích cạnh tranh, Sửu Dậu không hề ganh đua với nhau. Trái lại khi bên nhau hai con giáp này sẽ hợp lực để chinh phục cả thế giới. Sự hữu hảo bẩm sinh tạo nền móng cho hôn nhân lâu dài, mang lại hạnh phúc cho gia đình mà họ cùng nhau gây dựng.  

Với những người mới bước vào giai đoạn đầu tìm hiểu, 2015 sẽ là một năm hết sức sôi động. Hai bạn nhanh chóng cảm thấy gần gũi, có thể cởi mở với nhau như những người bạn tâm giao từ thuở nào. Không hề có sự gượng gạo hay giả dối, Sửu Dậu đều thoải mái được là chính mình.

Chẳng những hết sức hòa hợp trong tình yêu, Sửu Dậu cũng hợp tác rất tốt trong công việc và kinh doanh. Cả hai đều là những con người trí tuệ, họ có thể cùng nhau bàn luận về những chủ đề sâu sắc. Và nhờ tôn trọng lẫn nhau, họ vẫn đủ kiên nhẫn lắng nghe người kia ngay cả khi bất đồng quan điểm. 

11. Sửu/Tuất – Một năm tràn ngập yêu thương và đam mê 

11-Suu-Tuat-7350-1423409402.png

Năm nay cặp Sửu Tuất được tận hưởng tổ hợp 10 do dự kết hợp giữa sao Thiên vận #6 của Sửu và sao Đạo hoa #4 của Tuất. Tổ hợp này mang tới vận may thành công và sự trọn vẹn, khiến hai bạn càng gần gũi nhau hơn. Tuất cảm thấy đặc biệt lãng mạn trong năm 2015 và có thể làm sống dậy nhiều cảm xúc trong Sửu. Hai bạn thấy cần nhau và rất hạnh phúc khi ở bên nhau. Cả hai đều dành cho nhau tình yêu và sự ngưỡng mộ. 

Mặc dù Tuất nghĩ mình là người chỉ đạo nhưng chính Sửu lại là người gây ảnh hưởng nhiều nhất cho mối quan hệ này. Sửu khéo léo sẽ không để Tuất cảm thấy mình bị điều khiển. Nó tôn trọng mọi lời nói của Tuất nhưng cuối cùng vẫn tìm cách làm mọi việc theo ý mình mà không phải đối đầu. 

Năm 2015, Sửu gặp nhiều may mắn nhờ sự hiện diện của sao Thiên vận và sao Đại cát. Tuất cũng sẽ được hưởng lợi nếu gần gũi Sửu. Sự hòa hợp năng lượng giúp mang lại thành công cho cả hai con giáp này. Họ có thể bay rất cao rất xa trong khi chân vẫn đứng vững trên mặt đất. 

Sư trung thành trong đức tính của cả Sửu và Tuất khiến họ cảm thấy an toàn khi ở bênh nhau và giúp liên minh Sửu Tuất bền chặt. Mặc dù Tuất có thể bị cám dỗ chi phối nhiều hơn nhưng nếu Sửu chẳng có sai sót thì Tuất cũng sẽ không phản bội.

12. Sửu/Hợi – Dành cho nhau sự nồng ấm và trung thành  

12-Suu-Hoi-8209-1423409403.png

Sự gần gũi giữa Sửu và Hợi làm nảy sinh những tình cảm chân thành. Mặc dù thế giới quan và cách tiếp cận cuộc sống của hai người rất khác biệt, nhưng bằng một cách nào đó, hai bạn vẫn luôn có thể nhìn thẳng vào mắt nhau và tha thứ cho nhau mỗi khi có hiểu nhầm. Sửu và Hợi hiếm khi chia tay dù bất đồng lớn đến mấy.

Năm 2015 mang lại sự đồng điệu về năng lượng giữa hai con giáp này. Sao Thiên vận số 6 của Sửu và sao Đào hoa số 4 của Hợi tạo nên tổ hợp 10, tạo may mắn hoàn thành công việc và sự trọn vẹn. Hợi cảm thấy đặc biệt lãng mạn trong năm nay và Sửu thì sẵn lòng chiều theo ý Hợi. Hai bạn có sự gắn kết sâu sắc cả về thể chất và tinh thần, hiếm khi xảy ra bất đồng nghiêm trọng. Cùng nhau Sửu và Hợi có thể xây dựng mối quan hệ tình cảm hài hòa và công việc làm ăn phát đạt. 

Tuy tính cách khác nhau một trời một vực, Sửu thì luôn tìm cách cải thiện thế giới chung còn Hợi thì mải mê làm đẹp thế giới của riêng mình, cả hai vẫn luôn có được chỗ đứng trong nhau. Các cuộc hàn huyên giữa họ có thể kéo dài hàng giờ, bất kể là trò chuyện về những vấn đề quan trọng hay chẳng về gì cả. 

Sửu và Hợi thường chân thành hỗ trợ cho nhau, chẳng đòi hỏi sự đền đáp. Hỗ trợ là cách thể hiện tình yêu của hai con giáp này. Hợi thích cuộc sống tiện nghi và được sung túc hơn khi ở bên Sửu, trong khi đó Sửu cũng rất hạnh phúc khi mang lại những điều này cho Hợi. Mối quan hệ tràn đầy yêu thương và quan tâm lẫn nhau này có nhiều cơ hội để phát triển bền vững. Người đã có gia đình có thể trông đợi một năm tốt đẹp. Hai bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi ở bên nhau.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *