Decoration

Tình yêu tuổi Thìn năm 2015

Năm 2015, người tuổi Thìn tỏ ra khá uể oải trong cuộc sống tình cảm. Năng lượng giảm sút khiến bạn không mấy hứng thú với chuyện yêu đương, người độc thân không muốn hẹn hò, người có gia đình thích dành thời gian cho những công việc khác.

Thanh niên tuổi Thìn sẽ toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp, người lớn tuổi say mê đi tìm ý nghĩa cuộc đời, tham gia các hoạt động tinh thần, tập yoga, thiền… Nói chung, một cách vô thức, Thìn sẽ tìm kiếm những hoạt động giúp bảo tồn mức năng lượng ít ỏi của mình trong năm nay. Thìn không muốn đưa ra những lời hứa hẹn vào lúc này, và nếu bị thúc ép, họ có thể bỏ đi ngay. Trái lại, khi không có áp lực, cuộc sống tình cảm của Thìn sẽ diễn ra trôi chảy. Những cặp tâm đầu ý hợp vẫn sẽ có một năm yên lành, khi được cùng nhau làm những điều yêu thích.

Nói chung 2015 là một năm tốt đẹp cho người tuổi Thìn, ngoại trừ ảnh hưởng xấu từ sao Bệnh tật. Có lẽ bệnh tật và tinh thần yếu ớt chính là động lực thúc đẩy Thìn hướng tới các hoạt động tinh thần nhiều hơn. Đây cũng là cách rất tốt để con giáp này đối phó với nguy cơ xung đột rất lớn trong năm nay, do ảnh hưởng xấu của sao Cãi cọ tại Trung cung.

Ít khả năng xảy ra hôn lễ trong năm nay, nhưng nếu hai bạn đã lên kế hoạch cho ngày vui thì cũng chẳng có gì đáng lo ngại. Hỉ sự giúp bồi bổ năng lượng cho Thìn. Người độc thân sẽ không chủ động đi tìm người yêu, nhưng cũng đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình bỗng siêu lòng trước một người có cuộc sống nặng về tinh thần. Hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên. Trong một số trường hợp, quan hệ tình cảm mới xuất hiện năm nay có thể tiến triển rất nhanh, đó là do Thìn yếu thế hơn và dễ bị dụ dỗ đưa ra hứa hẹn.

Năm 2015, Thìn có sinh lực tốt, tinh thần yếu và cơ hội thành công ở mức trung bình. Điều này có nghĩa là bạn rất thiếu sức sống và sẽ phải dựa nhiều vào bạn đời trong năm nay. Kể cả nếu đã chung sống nhiều năm, hai bạn vẫn cần cố gắng gần gũi nhau nhiều hơn, tránh để xảy ra những chuyện đáng tiếc. Tuổi Thìn phải thường xuyên đi xa nên thận trọng, không để bị lôi kéo vào những tình huống bất lợi cho hôn nhân. Khi tinh thần yếu như năm nay, Thìn có thể trở thành nạn nhân của những kẻ săn mồi.

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Thìn với 12 con giáp trong năm 2015.

1. Thìn/Tý – Con giáp tam hợp đặc biệt gần gũi

01-Thin-Ty-7309-1423824818.png

Là các con giáp tam hợp, Thìn và Tý đều thích ganh đua và nhiều tham vọng. Tình yêu nảy nở một cách tự nhiên giữa hai con giáp này. Sự kết hợp Thìn Tý khiến cả hai cùng mạnh lên, giúp họ trở thành bộ đôi vô địch. Hạnh phúc mỉm cười với các cặp mới gặp gỡ làm thân trong năm nay, người đã có gia đình hoặc có quan hệ lâu dài cũng sẽ được hưởng lợi nhiều từ năm 2015. 

Đây là lúc năng lượng của Thìn và Tý phù hợp một cách hoàn hảo, sự kết hợp của sao Bát Bạch #8 trong cung tử vi của tuổi Tý và sao Nhị Hắc #2 trong cung tử vi của tuổi Thìn tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Có rất nhiều cơ hội để quan hệ Thìn Tý đơm hoa kết trái và phát triển bền vững. 

Năm 2015 Thìn mạnh hơn Tý cả về thể lực và tinh thần. Tuy nhiên vận may thịnh vượng sẽ mang lại cho Tý vầng hào quang thành công, tạo nguồn cảm hứng và sức hút lớn đối với Thìn. Tý cũng ngưỡng mộ sâu sắc sự năng động và nhiệt huyết của Thìn. Hai con giáp này có thể cùng nhau thực hiện nhiều điều tuyệt vời nếu tin tưởng và không gây áp lực nhiều cho nhau. Thìn là người có cái nhìn xa rộng, sẵn sàng giao những nhiệm vụ nhỏ buồn tẻ cho Tý tài năng và khéo léo. Bù lại, Tý có thể bổ sung cho khiếm khuyết thiếu mưu mẹo của Thìn bằng sự lanh lợi của mình.

Thìn được hưởng tổ hợp Hà Đồ 2/7 mang tới nhiều tiền bạc, điều này có thể khiến quan hệ Thìn Tý càng thêm trôi chảy. Tổ hợp Hà Đồ sẽ làm tăng vận may của cả Thìn và Tý. Đây là thời điểm tốt lành để đưa ra những lời hứa hẹn quan trọng.

2.Thìn/Sửu – Mối quan hệ không dễ dàng

02-Thin-Suu-1454-1423824818.png

Năm nay Thìn và Sửu được hưởng những vận may riêng nhưng trong tình yêu hai bạn khó đạt được sự hòa thuận. Cả hai đều có cá tính mạnh mẽ và hiếm khi chịu nhất trí với nhau về điều gì. Trong năm 2015, điều này càng có dịp bộc lộ. Rắc rối có thể xảy ra vì Thìn chịu tác động của sao Bệnh tật, trong khi Sửu bị Thái Tuế và sao Niên xung chiếu. Xung đột có thể xảy ra một cách dễ dàng và bên cạnh những tình cảm yêu thương sẽ có không ít thời điểm người này khiến người kia khó chịu.

Sửu là người độc lập, làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp. Thìn tuy cũng tận tụy như Sửu nhưng đôi lúc lại thiếu kỷ luật và rất hoang dã. So với Sửu lịch lãm và chừng mực, Thìn có phần dữ dằn hơn. Sự xung đột tính cách này ảnh hưởng tới cách tiếp cận với mọi người của hai bạn. Đôi khi khác biệt lớn này khiến Thìn và Sửu khó giữ được sự lịch thiệp cần có, chẳng hạn như lúc cả hai cùng lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ chung. Thìn và Sửu đều không có khả năng kiềm chế lời ăn tiếng nói và có thể làm tổn thương nhau. 

Những cặp mới bắt đầu hẹn hò sẽ tìm thấy nhiều đam mê trong quan hệ Sửu Thìn. Thìn mạnh mẽ sẽ mang lại sự tươi sáng và sống động cho thế giới trầm lặng của Sửu, trong khi Sửu giúp duy trì sự ổn định và vững vàng của mối quan hệ. Những năm đầu quen nhau thường là thời gian hạnh phúc của cặp Sửu Thìn. Chỉ khi hai bạn nghiêm túc tính chuyện dài lâu thì khó khăn mới bắt đầu xuất hiện. Sự khác biệt về quan điểm nuôi dạy con cũng sẽ ảnh hưởng tới cặp đôi Sửu Dần, sẽ chẳng ai chịu nhường ai. Trong chuyện lớn cũng như chuyện nhỏ, khi có xung đột cá tính, bất đồng có thể trở nên nghiêm trọng.

Các cặp Thìn Sửu có thể sống hạnh phúc nếu học được cách chấp nhận những khí chất khác biệt của nhau. Trường hợp này cả hai có thể tận hưởng những may mắn mà năm Ất Mùi mang lại và cùng nhau gặt hái thành công. Bày biểu tượng Gà (tuổi Dậu) hay Chuột (tuổi Tý) trong phòng ngủ của vợ chồng giúp cải thiện mối quan hệ Sửu Thìn. Dậu là con giáp nhị hợp của Thìn và Tý là con giáp nhị hợp của Sửu.

3. Thìn/Dần – Không giúp ích gì cho nhau  

03-Thin-Dan-6616-1423824819.png

Trong năm 2015, sự kết nối giữa Thìn và Dần có thể đi kèm vô vàn rắc rối. Nhìn bề ngoài, hai con giáp năng động này giống như một đôi hoàn hảo, nhưng sự thật họ khó lòng tạo dựng mối quan hệ cân bằng, hòa quyện.

Có rất ít cơ hội thành công cho cặp Thìn Dần trong năm nay do mức năng lượng của hai bạn quá chênh lệch. Thìn vốn hết sức mạnh mẽ cả về thể chất và tinh thần lại tỏ ra yếu đuối, bệnh tật trong năm 2015. Tuy thành công mà Thìn thu được có thể vượt trội so với Dần nhưng mức năng lượng của của Thìn thấp hơn nhiều so với người bạn Dần. Hơn thế nữa, Dần thuộc hành Mộc còn Thìn thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ, vì vậy Dần sẽ không giúp ích được gì cho Thìn trong năm nay.

Thìn và Dần đều có cá tính mạnh và không ai chịu lùi bước nếu xảy ra đụng độ. Dũng lực của Dần trong năm nay sẽ khiến Thìn khó chịu, con giáp này không thích làm người yếu thế. Bất chấp sự yếu ớt của mình, Thìn chuyên chế vẫn muốn là người cầm lái. Điều này khiến cả hai không được thoải mái khi ở bên nhau. Để giữ quan hệ cân bằng, Dần cần đặc biệt khéo léo và tế nhị trong năm nay. Hai bạn cũng cần nhìn thẳng vào sự thật: con đường chung về lâu dài sẽ gặp rất nhiều khó khăn. 

Tuổi Thìn đã có gia đình nên bày biểu tượng Lợn (con giáp nhị hợp của Dần) ở cung Đông Bắc phòng ngủ của vợ chồng. Điều này giúp cải thiện đáng kể quan hệ của hai bạn, hiểu nhầm có thể nhanh chóng tiêu tan.  

4. Thìn/Mão – Không đủ tình yêu và sự hỗ trợ  

04-Thin-Mao-1502-1423824819.png

Mão chẳng phải kẻ quá ngưỡng mộ Thìn, vì vậy cặp đôi Mão Thìn không mấy gắn kết. Mão là con giáp chiếm cứ cung Đông trong khi Thìn cũng tỏa bóng ở khu vực đó, vì vậy luôn có căng thẳng tiềm ẩn ở cặp đôi này. Trong năm 2015, khác biệt giữa hai con giáp này lớn hơn bao giờ hết, quan hệ Mão Thìn sẽ nhanh chóng chuyển thành tình yêu một chiều. Các mối tình Mão Thìn nhen nhúm trong năm nay thường nhanh chóng thất bại. Thìn không gây được chút ấn tượng nào nơi Mão. Sức mạnh nội tâm và ngoại lực vượt trội của mèo bé nhỏ khiến nó không thể thán phục rồng to lớn.  

Với tuổi Mão đã đắm say người tuổi Thìn, thái độ đeo bám và cầu cạnh của bạn khiến Thìn khó chịu. Quan hệ xấu đi trông thấy, cãi cọ thường xuyên xảy ra. Sự thiếu chu đáo của Thìn khiến Mão càng thêm đau khổ. Về phần mình, Thìn cũng không thể chịu đựng nổi Mão và sẽ gây hấn, làm trái tim mèo tan nát. Nếu chuyện này xảy ra, Mão nên bỏ đi và đừng ngoái đầu trở lại.

Đối với các cặp đã kết hôn, do sinh lực và tinh thần của Mão mạnh mẽ hơn trong năm nay nên nhiều khả năng con giáp này sẽ chinh phục được Thìn. Tuy nhiên, chiến thắng sẽ hết sức tạm bợ vì nó được gây dựng dựa vào sự giảm sút nội lực của Thìn nhiều hơn là nhờ thực lực của Mão. 

Nếu căng thẳng xảy ra, hãy bày hình tượng Chuột (con giáp tam hợp của Thìn và con giáp đào hoa của Mão) ở góc Đông Nam của phòng ngủ. Điều này giúp cải thiện đáng kể mối quan hệ của hai bạn, nhiều bất đồng sẽ được hóa giải. 

5. Thìn/Thìn – Sự hờ hững chết người  

05-Thin-Thin-8357-1423824820.png

Thìn Thìn có thể tạo nên một đôi vui vẻ, nhưng không phải trong năm 2015. Ngôi sao Bệnh tật và sự sụt giảm tinh thần có thể gây trở ngại lớn, khiến tình yêu khó lòng nảy nở hay phát triển. Tuy nhiên, năm nay Thìn được hưởng lợi từ ngôi sao Kim Thần, mang lại sự hài hòa về mặt tinh thần. Nếu cảm mến nhau vì những giá trị tinh thần, Thìn Thìn sẽ trở thành những người bạn tri kỷ.  Và nhờ sự hòa hợp về tâm hồn, những cảm xúc mãnh liệt sẽ trỗi dậy, thổi bùng ngọn lửa tình yêu cuồng nhiệt. Trở ngại duy nhất với hai bạn là cơ thể yếu đuối không đủ sức chứa đựng cơn cuồng phong của tình cảm. Năng lượng bệnh tật bao bọc Thìn Thìn sẽ khiến cả hai kém sung sức và khó lòng duy trì lâu dài những xúc động ban đầu. 

Thìn là con giáp mạnh mẽ, quyết tâm và rất bột phát. Nhưng những cá tính này sẽ không được bộc lộ trong năm 2015. Sức khỏe kém khiến Thìn không có nhiều tâm trạng để yêu đương. Do mệt mỏi nên đôi Thìn Thìn sẽ ít cãi vã hơn thường lệ. Điều này chưa hẳn là tốt vì theo quan điểm của con giáp này, khi bạn đã buông xuôi với ai đó thì sẽ có rất ít cơ hội làm cho tình cảm sống lại. Thìn không phải người giỏi ngoại giao, vì vậy giữa hai bạn có thể xuất hiện những khoảng im lặng đáng sợ.

Khi Thìn Thìn còn tranh luận và cãi vã, năng lượng nuôi dưỡng cặp đôi này sẽ vẫn còn. Thời điểm họ không buồn nói với nhau nữa chính là lúc quan hệ bắt đầu tan vỡ. Năm 2015, sự hờ hững giữa Thìn và Thìn khiến năng lượng bao bọc đôi này giảm sút. Nếu bất đồng xảy ra thì oán giận sẽ xuất hiện, và rồi tình yêu sẽ không cánh mà bay.  Để có thể sống sót qua năm, hai bạn không nên kỳ vọng quá nhiều ở nhau. Bày biểu tượng Gà (con giáp nhị hợp của Thìn) ở góc Đông Nam buồng ngủ của vợ chồng. Điều này giúp cải thiện đáng kể mối quan hệ của hai bạn, nhiều bất đồng sẽ được hóa giải. 

6. Thìn/Tỵ – Kề vai sát cánh 

06-Thin-Ty-1649-1423824821.png

Năm 2015, Thìn Tỵ cảm thấy mệt mỏi do ảnh hưởng của sao Bệnh tật, nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm chân thành và có thể hỗ trợ nhau theo cách tốt nhất. Tỵ với cơ hội thành công cao sẽ kéo Thìn ra khỏi tình trạng chán nản. Thìn và Tỵ rất đồng điệu về tâm hồn, cả hai cùng quan tâm tới những vấn đề thuộc lĩnh vực tin thần. Điều này khiến họ trở nên hết sức gần gũi. Trong năm 2015, hai con giáp này được sao Kim Thần chiếu, vì vậy hãy dành thời gian ở bên nhau càng nhiều càng tốt.  

Thìn Tỵ là một cặp hoàn hảo, một vạch đường lối chiến được, một hành động thực thi. Tuy nhiên, trong năm 2015, hai bạn có thể không đủ sức mạnh để hiện thực hóa ước mơ của mình. Điều nên làm lúc này là lên kế hoạch cho tương lai. Nhờ tôn trọng lẫn nhau nên Thìn Tỵ chẳng những hòa hợp trong tình yêu mà còn có thể cộng tác rất tốt trong công việc. Cả hai đều thích độc lập, chẳng ai dựa quá mức vào người kia. Ý chí mãnh liệt và quyết tâm sắt đá của mỗi người khiến Thìn Tỵ cảm thấy hài lòng về nhau. 

Nhiều khả năng cặp này sẽ tiến tới hôn nhân trong năm nay hoặc năm sau, mặc dù năm sau sẽ tốt hơn. Hòa hợp và tin tưởng là những điều khiến Thìn Tỵ trở thành một cặp lý tưởng nhất. Sẽ càng tốt hơn nếu trong đôi này Thìn là nam (dương) và Tỵ là nữ (âm), mặc dù ghép đôi theo kiểu ngược lại cũng không gây khác biệt lớn. Thìn là con giáp thuộc hành Thổ, Tỵ thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Tỵ thông minh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Thìn năng động trong năm 2015. Sự hòa hợp tự nhiên khiến Thìn tự nguyện nghe theo Tỵ. 

7. Thìn/Ngọ – Đại cát nhưng năng lượng giảm sút 

07-Thin-Ngo-2200-1423824821.png

Năm 2015, Thìn và Ngọ đều được hưởng vận may Đại cát, với các tin vui như thăng tiến trong sự nghiệp, cơ hội tốt lành trong kinh doanh, những khoản tiền bất ngờ hoặc người thân xây dựng gia đình hay sinh em bé. Tuy nhiên, mức năng lượng giảm sút của Ngọ và tinh thần suy yếu của Thìn cộng với vận may thành công thấp của cả hai, sẽ khiến Thìn Ngọ cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, đây là thứ mệt mỏi dễ chịu vì hai bạn sẽ tìm được sự an ủi nơi nhau. 

Những người còn trong giai đoạn tìm hiểu có thể cảm thấy lưỡng lự, nhưng điều này chưa phản ánh đúng cảm xúc thực. Vẫn có sức hút mạnh mẽ giữa Thìn và Ngọ, chỉ có điều cả hai đều không muốn nỗ lực đưa mối quan hệ đi xa hơn mà thôi. Năm nay năng lượng của Thìn và Ngọ không mấy hòa hợp. Ngọ chịu ảnh hưởng của sao Bạo lực sẽ tỏ ra hiếu động, thiếu kiên nhẫn. Thìn bị tác động bởi sao Bệnh tật sẽ rất khó giữ quyết tâm cao như thường lệ. Nhưng dù sao Thìn Ngọ cũng sẽ tìm thấy nhau và chẳng muốn mất nhau. Thìn bột phát, cứng đầu và năng động sẽ dành cho Ngọ phiêu lưu và bất trị niềm đam mê cháy bỏng. Nếu xảy ra trục trặc thì nguyên nhân có thể là sự đụng độ của những cá tính dương quá mạnh mẽ. 
Ngôi sao Bạo lực cũng có thể gây ra cãi cọ giữa hai bạn nhưng bất đồng chỉ là tạm bợ. Thìn và Ngọ đều là những người không thích để bụng, hai bạn chẳng có thời gian cho những chuyện tầm phào. Tính bộc trực của cả hai khiến mọi bất đồng được giải quyết nhanh chóng và không gây nhiều bực bội. 

Thế giới của Thìn và Ngọ là những nét vẽ hết sức phóng khoáng. Cả hai thích đương đầu với thách thức, họ suy nghĩ độc lập và không chịu bị kìm kẹp. Khuôn phép và những suy nghĩ sói mòn sẽ không có chỗ đứng giữa hai con giáp này. Thìn và ngọ hết sức trung thành và hỗ trợ đắc lực cho nhau. Sự không chung thủy sẽ lập tức bị quét bay bởi niềm đamg mê cháy bỏng giữa họ. Tuy nhiên, năm 2015, Ngọ cần cẩn thận vì có thể trở thành nạn nhân của những kẻ săn mồi.

8. Thìn/Mùi – Năng lượng hòa hợp 

08-Thin-Mui-4494-1423824822.png

Thìn Mùi là sự cặp đôi tuyệt vời của hai con giáp thuộc hành Thổ, là sự hòa hợp tối ưu của âm và dương. Thìn mạnh mẽ và độc đoán là biểu tượng của năng lượng dương, trong khi Mùi sáng tạo và trí tưởng tưởng phong phú lại phản ánh bộ mặt êm ái của năng lượng âm. Thìn Mùi có thể hòa quyện trong một mối quan hệ đầy hứng khởi, một người chi phối, còn người kia ngoan ngoãn nghe lời, nhưng cả hai đều mạnh mẽ như nhau. 

Trong năm 2015, năng lượng Thìn Mùi rất hòa đồng khiến họ có thể trở thành biểu tượng của hạnh phúc hiện hữu, nơi không có đấu tranh giành quyền lực hay ẩu đả để chiếm quyền kiểm soát. Họ biết cách làm yên lòng nhau, nhờ đó Thìn không còn tìm cách bộc lộ bản năng cạnh tranh của mình và Mùi cũng có thể yên tâm hạ khí giới. Sức hút của Thìn khiến Mùi vui vẻ lùi bước, nhận vai trò thứ yếu trong mối quan hệ này. Trong khi đó Thìn lại chết mê chết mệt vì sự duyên dáng và lịch lãm của Mùi và sẽ chỉ nghĩ đến chuyện làm sao cho Mùi được hạnh phúc. 

Trường hợp xảy ra bất đồng, Thìn và Mùi sẽ hỗ trợ nhau tối đa và không bao giờ phản bội. Họ rất dễ tìm ra tiếng nói chung. Thìn với ý chí mạnh mẽ sẽ được Mùi sắc bén dễ dàng chấp nhận. Mùi cũng sẽ làm mọi cách để cãi cọ không bao giờ trở nên trầm trọng. 

Cặp Thìn Mùi sẽ chẳng gặp phải bão tố lớn vì Mùi lạnh lùng rất biết cách đối phó với Thìn nóng nảy. Mùi nhờ vận may Đại cát tại 24 Sơn vị và sao Thịnh vượng tương lai tại Cửu cung sẽ đủ mạnh để hỗ trợ Thìn trong năm nay. Tuy nhiên, vấn đề có thể nảy sinh nếu Thìn dựa dẫm quá nhiều vào Mùi. 

9. Thìn/Thân – Thân sẽ mệt mỏi vì Thìn yếu ớt  

09-Thin-Than-1630-1423824822.png

Thìn Thân có thể tạo nên một cặp tuyệt vời, trước hết vì đó là những con giáp Tam hợp. Thìn ngưỡng mộ tài khéo léo của Thân, trong khi Thân lại rất khâm phục lòng dũng cảm của Thìn. Và vì vậy, cả hai có thể tìm ra cách thợp lý nhất để bổ sung năng lượng cho nhau. Làm việc nhóm giúp phát huy những nét tốt nhất ở mỗi con giáp, còn trong tình yêu hai bạn tạo nguồn cảm hứng cho nhau. Những dự định lớn lao của Thìn sẽ nhận được sự đồng thuận và ủng hộ của Thân đầy khát vọng. Trở ngại chính trong năm 2015 là vận may thành công của hai con giáp này không cao. Và khi mọi việc kém trôi chảy, Thân sắc sảo và mưu mẹo sẽ tạo áp lực rất lớn lên Thìn. 

Là những người luôn giữ phong độ cao và có quyết tâm sắt đá, Thìn và Thân kỳ vọng quá nhiều ở bản thân và ở nhau. Năm 2015, Thìn chịu tác động của sao Bệnh tật khiến sức khỏe giảm sút, trong khi đó Thân may mắn hơn nhờ Sinh lực và Tinh thần đều ở mức cao. Sự khác biệt này có thể trở thành nguyên nhân gián tiếp khiến quan hệ Thìn Thân trở nên căng thẳng. Cả hai nên kiềm chế tính táo bạo và bồng bột của mình. Thận trọng và nhạy cảm là những gì cần có để duy trì mối quan hệ êm đẹp trong năm nay. Thân nên hết sức cẩn thận, không để Thìn bị đuối sức. Nếu  gặp căng thẳng lớn Thìn có thể đổ bệnh nghiêm trọng. 

Tuổi Thìn đã có gia đình nên bày biểu tượng Rắn (con giáp nhị hợp của Thân) ở góc Tây Nam buồng ngủ của vợ chồng. Điều này giúp cải thiện đáng kể mối quan hệ của hai bạn, nhiều bất đồng sẽ được hóa giải. 

10. Thìn/Dậu – Hòa hợp nhưng có thể gặp thất bại   

10-Thin-Dau-3814-1423824823.png

Cặp Thìn Dậu tượng trưng cho sự phối hợp hài hòa và bổ sung lẫn nhau giữa hai mặt đối lập. Dậu thông minh và tham vọng có đủ khả năng nhận ra tất cả những giá trị của Thìn cứng đầu nhưng giỏi giang. Rắc rối hiếm khi xảy ra giữa họ, hai con giáp Nhị hợp. Cả hai đều đánh giá được lợi thế của liên minh này và sẽ luôn tôn trọng nhau. Họ sẵn sàng chia sẻ các suy nghĩ của mình và góp ý cho nhau theo tinh thần xây dựng. Tuy nhiên, do tính thực tế, Thìn và Dậu hiếm khi bày tỏ sự nồng nàn, lãng mạn. Điều này đôi khi có thể khiến một trong hai người cảm thấy khó chịu. 

Năm 2015, Thìn chịu tác động của sao Bệnh tật trong khi Dậu phải hứng chịu rủi ro từ sao Ngũ hoàng. Đây là hai ngôi sao nguy hiểm nhất trong số 9 sao của Cửu tinh. Rất may Thìn và Dậu rất biết hỗ trợ lẫn nhau, họ làm điều này tốt hơn bất kỳ cặp nào khác. Ở bên nhau, hai con giáp này có khả năng biến rủi ro thành cơ hội và trở thành liều thuốc giải độc hữu hiệu cho nhau. 

Tuy nhiên, nguy hiểm cũng có thể xảy ra nếu cân bằng bị phá vỡ, rủi ro của người này có thể trút lên đầu người kia. Hai bạn cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với một số thất bại có thể xảy ra trong năm nay. Rất may Thìn có sinh lực tốt trong khi Dậu đạt đỉnh điểm cả về sức mạnh thể lực và tinh thần. Điều này giúp hai bạn đủ khả năng vượt qua bệnh tật và rủi ro bề nổi. 

11. Thìn/Tuất – Xung khắc gia tăng 

11-Thin-Tuat-2330-1423824823.png

Thìn và Tuất tương đối ngang sức ngang tài trong năm 2015. Cả hai đều có sinh lực tốt nhưng tinh thần yếu đuối. Vận may thành công của Thìn nhỉnh hơn một chút so với Tuất. Đây là năm mà sự xung khắc tự nhiên giữa hai con giáp này trở nên trầm trọng hơn và rất khó để hai người tìm thấy sự hấp dẫn ở nhau. 

Cả Thìn và Tuất đều là các con giáp Dương thuộc hành Thổ. Sự dư thừa năng lượng Dương và hành Thổ làm gia tăng sự thù địch giữa hai con giáp này. Khi ở gần nhau, bản năng hung hăng của cả hai sẽ trỗi dậy. Trong năm 2015, Thìn bồng bột sẽ chẳng có thời gian cho Tuất không mấy tham vọng. Và Tuất dù hết sức lãng mạn cũng sẽ chẳng có thời gian cho Thìn ốm yếu. Lời khuyên cho Thìn là không nên quấy rầy Tuất.   

Thìn và Tuất là hai con giáp đối xung trực tiếp trên cung hoàng đạo. Ngoài sự xung khắc tự nhiên, mức năng lượng thấp của Thìn trong năm nay còn khiến con giáp này dễ nổi cáu và rất cố chấp. Thìn và Tuất không thể trò chuyện một cách bình thường, họ có thể khiến nhau khó chịu vì những chuyện nhỏ nhặt.Tuất coi thường các ý tưởng và quan điểm của Thìn, trong khi Thìn chỉ nhìn thấy ở Tuất một kẻ phá đám. Đôi Thìn Tuất là một ví dụ nghiêm trọng về sự xung đột cá tính. Sẽ có rất ít những hiểu biết tích cực về nhau, thay vào đó là lửa Rồng phun giận dữ và tiếng Chó sủa chói tai. Để tránh xô sát, hai bạn không nên ở gần nhau, nhất là trong năm nay, khi mức năng lượng của cả hai không hòa hợp.

12. Thìn/Hợi – Dễ dàng chấp nhận nhau 

12-Thin-Hoi-6833-1423824824.png

Năm 2015, Thìn Hợi là cặp đôi hứa hẹn nhiều điều tốt lành. Hai bạn có rất nhiều điểm phù hợp. Hợi dễ tính và thân thiện sẽ khơi dậy nguồn năng lượng dồi dào và thổi bùng nhiệt huyết nơi Thìn. Nhờ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ Hợi,Thìn sẽ bộc lộ những nét tốt đẹp nhất trong con người mình. Bên cạnh đó, Thìn cũng thấy Hợi thật đáng mến, nó rất khâm phục mối quan hệ rộng rãi của Hợi với những người tử tế. Cả hai đều không ưa làm tổn thương người khác, hai bạn có khả năng chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt của nhau. 

Trong năm 2015, Hợi mang vận may đào hoa tới cho Thìn, khiến cuộc sống tình cảm của hai người hết sức ngọt ngào, êm ấm. Tình cảm mà Thìn và Hợi dành cho nhau rất chân thành. Những người yêu nhau sẽ có một năm hạnh phúc. Hợi chấp nhận Thìn một cách vô điều kiện và không đòi hỏi bất cứ sự thay đổi nào, trong khi Thìn cũng sẽ không chút phàn nàn về thói quen thích mua sắm và sài sang của Hợi. Tình yêu giữa Thìn và Hợi có thể dẫn tới hôn nhân. 

Tuổi Thìn đã có gia đình nên bày biểu tượng Hổ (con giáp nhị hợp của Hợi) ở góc Tây Bắc buồng ngủ của vợ chồng để quan hệ của hai bạn càng thêm tốt đẹp.  

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *