Decoration

Tình yêu tuổi Tý năm 2014

Năm 2014, cuộc sống tình cảm của người tuổi Tý có thể có một số tiến triển tốt. Sự xuất hiện của ngôi sao Đào hoa ở trung tâm mang tới vận may lãng mạn. Với tuổi Tý chưa có gia đình, ngôi sao này mang tới cơ hội kết hôn.

Tổ chức các sự kiện vui nhộn là điều rất có lợi cho tuổi Tý trong năm nay. Hoạt động náo nhiệt và ánh sáng lung linh giúp hóa giải tác động xấu của các sao tại 24 Sơn vị, làm ngôi nhà của bạn bừng sáng bởi năng lượng tốt lành của sao Cửu Tử #9 tại cung Bắc – cung tử vi của tuổi Tý.

Năm Giáp Ngọ có thể mang tới một số thay đổi cho người tuổi Tý, sẽ có tín hiệu cho một hướng đi mới. Con giáp này cần chú ý tới những viễn cảnh mới, những người bạn mới. Năm nay, Tý cảm nhận rõ hơn ý nghĩa của sự gần gũi và nhờ đó sẽ tập trung hơn vào những mối quan hệ khiến bạn hài lòng.

Một số người tuổi Tý có thể bị tình yêu chế ngự, dù bạn cố gắng chống lại. Năng lượng lãng mạn của năm rất mạnh, mang tới cả tình yêu hợp pháp và những mối quan hệ ngoài hôn nhân. Bên cạnh niềm vui có thể sẽ là những rắc rối, và bạn phải đối đầu với chúng, mỗi người theo một cách riêng.

Tuổi Tý độc thân muốn tìm người yêu hay tiến tới hôn nhân có thể kích hoạt vận may Đào hoa của mình ở cung Tây của phòng ngủ. Bày biểu tượng Gà trống hay Gà mái (tùy theo người bạn muốn tìm là trai hay gái). Gà càng oai phong và sống động, càng đẹp và có giá trị thì càng tốt.

Gà là con giáp đào hoa của tuổi Tý.

Treo các bức tranh Gà ở góc Tây của căn phòng bạn dùng nhiều nhất. Đừng mua tranh tượng bày bán ngoài đường, hay tại những cửa hàng xập xệ. Nhớ mua chúng từ người bán hàng khiến bạn có cảm tình. Năng lượng liên quan tới vận may Đào hoa cần nhẹ nhàng, dễ chịu.

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Tý với 12 con giáp trong năm 2014.

1. Tý/Tý – Cần vượt lên hiểu nhầm

Tìm kiếm tình yêu với một người tuổi Tý khác là điều không dễ trong năm 2014. Nguyên nhân là sự thiếu tin tưởng len lỏi trong mối quan hệ của hai bạn. Cái tôi lớn và sự bất an cũng là trở ngại lớn giữa hai người. Mọi việc sẽ khá hơn nếu tuổi Tý biết bày tỏ thiện chí và sự hài hước cao độ những lúc bên nhau.

Năm 2014, tuổi Tý sẽ để ý nhiều đến chuyện tìm kiếm người yêu và trở nên đôi chút lơ đãng. Sự gần gũi của hai người tuổi Tý có thể kéo theo căng thẳng, rất may là hai bạn hiểu rõ về nhau và vẫn có thể gắn bó. Hơn nữa, sự phối hợp của các sao năm và sao vận (khoảng thời gian 20 năm từ 2004-2014) tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn 4-9, mang tới một bầu không khí đặc biệt giữa hai bạn. Nếu mỗi người có thể hòa mình với tâm trạng và cảm hứng của người kia, rất nhiều khả năng quan hệ tình cảm của hai bạn sẽ tiến xa.

Bày biểu tượng Trâu (tuổi Sửu) trong phòng ngủ để cải thiện quan hệ tình cảm. Sửu là con giáp Nhị hợp của Tý.

Tuy có nhiều điểm tương đồng, hai bạn cần vượt qua hiểu nhầm và dành năng lượng để xây dựng một cuộc sống an toàn, dễ chịu bên nhau. 2014 không phải một năm thuận buồm xuôi gió, nhưng hãy kiên trì và cùng hướng tới mục tiêu chung. Không gì đẩy hai người tới gần nhau hơn khi họ cùng chí hướng. Nếu kiểm soát được bản tính bốc đồng và ý muốn phô trương, hai bạn có thể tạo thành một đội tuyệt vời. Đừng lãng phí thời gian cho việc cãi cọ, hãy để tâm mang hạnh phúc đến cho người kia. Nam giới trong đôi này thường hung hăng hơn, trong khi người nữ có xu hướng khiến mọi chuyện trở nên ầm ĩ, họ cũng khá kỹ tính.

2. Tý/Sửu – Cặp đôi hoàn hảo

Cặp đôi này kết hợp hết sức ăn ý. Trong năm 2014, Tý gan dạ cảm thấy hết sức yên tâm về sự hiện diện của Sửu đáng tin cậy trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, Sửu lại cảm thấy căng thẳng. Sự thấu hiểu và thông cảm là điều Tý cần có vào lúc này. Thật tuyệt vời là cặp này sẽ khơi dậy những nét tốt đẹp nhất trong mỗi người. Đây là cặp đôi hoàn hảo nhất cho tuổi Tý!

Khả năng lắng nghe không ngắt lời người khác của Sửu phù hợp với nhu cầu trò chuyện và những bài diễn thuyết dài về tình hình thế giới của Tý. Vợ chồng Tý Sửu có thể cảm thấy sao nhãng vì mỗi bên đều có mối quan tâm riêng, nhưng chỉ cần họ cố gắng một chút là mọi chuyện sẽ lại ổn thỏa. Có thể dễ dàng thống nhất mục tiêu của hai con giáp này vì họ cùng quan tâm và đánh giá cao thành công vật chất và tài chính.

Tý Sửu mang lại cho nhau cảm giác tin cậy. Hơn thế nữa, họ lại hết sức hòa hợp. Là các con giáp Nhị hợp (hay còn gọi là người bạn bí mật), cặp này đương nhiên coi nhau là bạn. Vấn đề sẽ xuất hiện khi Sửu thành công hơn Tý. Tuy nhiên trong năm nay, vì cả Tý và Sửu đều hưởng lợi từ tổ hợp Hà Đồ may mắn trong cung tử vi của mình (4/9 đối với Tý và 2/7 đối với Sửu), mọi chuyện vẫn có thể trở nên tốt đẹp cho cả hai. Tổ hợp Hà Đồ giữa sao Vận (khoảng thời gian 20 năm từ 2004-2014) và sao Năm sẽ đặc biệt rạng rỡ đối với con giáp được hưởng lợi trong năm tổ hợp này xuất hiện. Đây là dịp may hiếm có cho cả Tý và Sửu, làm gia tăng cơ hội thành công của cặp này.

3. Tý/Dần – Cá tính mạnh hủy hoại bạn

Cả hai đều nồng nàn vào háo hức ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, nhưng sẽ không đủ sự hòa hợp cần thiết để giữ lửa về lâu dài. Tuy nhiên, khi mọi chuyện còn mới mẻ, đôi này rất hào hứng bởi sự ngưỡng mộ cao độ của Tý và tâm trạng phấn khởi quá mức của Dần. Năm 2014 mang lại chút thuận lợi cho mối quan hệ này nhưng ảnh hưởng xấu từ các sao hung ở 24 Sơn vị có thể làm lung lay, thậm chí là làm đứt sợi dây nối hai người.

Sự gầm gừ đạt tới đỉnh điểm của Dần trong năm nay có thể khiến Tý thất vọng. Đôi này chẳng những thiếu sự hòa hợp mà càng ngày sẽ càng làm nổi lên những nét xấu của nhau. Rất may là 2014 mang lại tổ hợp Hà Đồ cho cả hai (4/9 cho Tý và 2/7 cho Dần). Sự phối hợp này mang lại may mắn và thành công, khiến cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Với Dần đó là vận may tài chính, còn với Tý là cơ hội tăng trưởng trong công việc và kinh doanh.

Rất tiếc là bữa tiệc Tý Dần sẽ kéo dài không lâu. Những hào hứng ban đầu của tình yêu có thể dễ dàng ‘bốc hơi’ khi thực tế về sự không hòa hợp giữa hai con giáp này hiển thị.Tý và Dần không thể đáp ứng nhu cầu của nhau. Cả hai đều thấy khó khăn khi phải luôn cố gắng đạt được những gì người kia mọng đợi. Sẽ chẳng có gì lạ nếu Tý cảm thấy mệt mỏi vì Dần, còn Dần thì hết kiên nhẫn với sự mè nheo và vẻ thiếu an toàn của Tý. Cả hai đều dễ nổi nóng. Cá tính mạnh mẽ là điều hủy hoại liên minh Tý Dần. Cuối cùng, Hổ dữ tợn và Chuột mưu mẹo có thể gây tổn thương cho nhau.

Bày biểu tượng Lợn (tuổi Hợi) ở phòng ngủ để giảm bớt tiếng gầm gừ của tuổi Dần trong suốt thời gian Tý Dần bên nhau. Hợi là con giáp Nhị hợp của Dần.

Rất may là trong năm 2014 các cảm xúc tốt lành có thể chiếm ưu thế, và cả hai có thể tìm được cách thích nghi với nhau. Nếu bạn có thể chung sống với những cá tính hướng ngoại và độc đoán, liên minh Tý Dần có thể thành công; trường hợp ngược lại thì đừng hy vọng!

4. Tý/Mão – Quan hệ tốt nhưng có thể thất vọng nếu kỳ vọng viển vông

Nhìn bề ngoài, đôi Tý Mão chẳng mấy hòa hợp, nhưng trong Vận 8 hiện tại (2004-2014), có sự hòa hợp ẩn đặc biệt giữa hai con giáp này, trong đó Mão là gió cho buồm Tý căng. Vì vậy hai bạn có đầy đủ lý do để vui mừng, kể cả khi tuổi Mão không thực sự mạnh về thể chất và tinh thần trong năm nay. Ngôi sao bệnh tật #2 khiến Mão uể oải trong mọi việc, kiệt sức khiến họ trở nên thiếu kiên nhẫn. Bất chấp một năm sóng gió với Mão, Tý vẫn nhận được sự hỗ trợ đầy ý nghĩa của người bạn này.

Ngôi sao bệnh tật có thể làm nổi lên những vấn đề tiềm ẩn. Tý nên hiểu rằng đây là một năm khó khăn cho Mão về mặt sức khỏe, và nếu bạn là nửa tốt hơn trong mối quan hệ này, bạn cần kiên nhân và thấu hiểu để đưa cả hai vượt qua sóng gió. Năm nay tình yêu được thể hiện rõ nét nhất ở sự hỗ trợ, cảm thông. Cả hai cùng phải chấp nhận rằng đây không phải một năm thật tuyệt vời như mong đợi. Tý hào hứng với những cơ hội mới trong kinh doanh, và thành công tới với con giáp này cũng dễ dàng hơn, rất khó để Mão theo kịp.

Điều tốt lành là giao tiếp giữa hai bạn hết sức trôi chảy trong năm nay; Mão giúp Tý phát huy toàn bộ lợi thế mà tổ hợp Hà Đồ 4/9 mang lại. Điều này có thể gắn kết hai bạn, nhưng mặt khác, nó cũng dẫn tới những kỳ vọng vô lý về nhau, gây ra những rắc rối không cần thiết. Những kỳ vọng của cả hai đều có vẻ phi thực tế và không mang lại lợi ích gì. Hãy nhận thức rõ điều này và cuộc đời sẽ trở nên dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn. Đừng mong chờ, bạn sẽ chẳng bao giờ thất vọng! Dù sao, cũng có một tình yêu chân thành giữa hai người, trên nền tảng của sự tôn trọng. Và khi có bất kỳ khó khăn gì, Tý Mão sẽ luôn có mặt bên nhau.

Những nỗ lực để được người kia hiểu và sự thỏa hiệp khi có bất đồng của Tý Mão là chân thành. Năm 2014, Mão sẽ cần tới sự giúp đỡ và thiện chí của Tý, và nếu hai bạn đã có quan hệ từ lâu, hãy tiếp tục hỗ trợ nhau. Mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp, khiến tình cảm ngày càng trở nên sâu sắc.

5. Tý/Thìn – Hạnh phúc lâu bền

Một sự kết hợp hết sức tốt đẹp và tiềm năng. Trong hôn nhân, Tý Thìn đều có thể rất hạnh phúc vì là những con giáp tam hợp, gần gũi về tinh thần. Rất không may, năng lượng thù địch do ngôi sao Cãi cọ #3 trong cung tử vi của tuổi Thìn năm 2014 ảnh hưởng không tốt tới con giáp này. Thìn trở nên bẳn tính, hay gây gổ, cãi cọ, làm nảy sinh xung đột giữa hai người. Thật tiếc nếu đôi này tan vỡ vì về lâu dài hai bạn có thể tạo nên một cặp rất hạnh phúc.

Tương lai đầy hứa hẹn, trong đó sức sống mạnh mẽ của Thìn và sự tháo vát của Tý sẽ củng cố lẫn nhau. Sự năng động của Thìn tạo nên nguồn cảm hứng để Tý bay cao hơn. Có sự cộng hưởng khó tin của năng lượng tích cực giữa hai con giáp này, một điều thực sự hiếm hoi.

Bày hình tượng Gà (tuổi Dậu) hay Khỉ (tuổi Thân) ở phòng ngủ để cải thiện tình hình. Dậu là con giáp Nhị hợp của Thìn. Thân là con giáp tam hợp với Tý và Thìn.

Thìn là người có tầm nhìn rộng, với khả năng nhìn xuyên thấu màn sương mù của bản tính nóng nảy. Rất may Tý cũng có khả năng nhìn xa hơn những hiểu nhầm đáng tiếc. Vì vậy, khi cặp đôi, Tý Thìn sẽ có trách nhiệm với nhau. Hơn thế nữa, cả hai con giáp đều được hưởng may mắn từ sự kết hợp của sao Vận và sao Năm.

Tổ hợp Hà Đồ 4/9 (sao số 4 của Vận và sao số 9 của Năm) mang lại vận may kinh doanh cho tuổi Tý, trong khi tổ hợp 10 giữa sao số 7 của Vận và sao số 3 của Năm giúp hạn chế ảnh hưởng của sao Cãi cọ #3 lên tuổi Thìn. Tổ hợp 10 đặc biệt may mắn vì khiến mọi thứ trở nên ‘trọn vẹn’ và loại bỏ các tác dụng tiêu cực về lâu dài.

6. Tý/Tỵ – Hời hợt

Đây là mối quan hệ hết sức hời hợt, và trong năm 2014, năng lượng thù địch từ ngôi sao #3 trong cung tử vi của Tỵ có thể trở nên khó chịu đựng đối với Tý. Nếu hai bạn mới gặp nhau, sự khởi đầu chắc chẳng mấy dễ dàng. Giao tiếp trở nên ngày càng khó chịu, càng gần nhau mọi chuyện càng trở nên tồi tệ. Đây là năm Tỵ trở nên thù địch và khó chiều. Giữa hai bạn có thể thiếu đi thiện chí và sự cảm thông. Nếu đã là vợ chồng, hôn nhân có thể chịu nhiều căng thẳng. Khi tuần trăng mật kết thúc, tính thích nói và nhu cầu được hành động của Tý sẽ khiến Tỵ nổi điên. Mối quan hệ Tý Tỵ có nguy cơ tan vỡ.

Bản tính nghiêm túc của Tỵ đối lập với tính thích giao du của Tý, nhất là trong năm 2014, khi Tý rất thích tiệc tùng! Mọi thứ có thể dễ dàng trở nên chua loét với đôi này, nhất là nếu chẳng có gì chung để giữ chân họ. Rất may năng lượng của năm mang lại đủ sự hứng khởi để thỏa mãn Tý và sự chừng mực để làm nguội bớt ngọn lửa bên trong Tỵ. Mâu thuẫn lợi ích có thể là giọt nước làm tràn ly. Tý dường như có phần lép vế trước sự giận dữ tột cùng của Tỵ. Thoát khỏi rắc rối là nhiệm vụ hết sức khó khăn cho hai con giáp trong năm nay.

Bày biểu tượng Khỉ (Thân) trong phòng ngủ để giải tỏa năng lượng thù địch của Tỵ. Thân là con giáp Nhị hợp của Tỵ.

Tuy nhiên, cũng có những điều tốt lành đến với Tý từ tổ hợp Hà Đồ giữa sao Vận số 4 và sao Năm số 9, mang lại cho Tý cơ hội làm dịu bớt tính khí nóng nảy của Tỵ. Thành công trong công việc và kinh doanh sẽ là bài thuốc tốt giúp sóng yên biển lặng. Trong năm 2014, Tỵ cũng được hưởng may mắn nhờ tổ hợp 10 do sao Vận số 7 và sao Năm số 3 mang lại. Tổ hợp này giúp cải thiện ảnh hưởng xấu từ sao Cãi cọ #3. Nếu cố gắng, Tý và Tỵ vẫn có thể cùng nhau trải qua một năm tương đối hạnh phúc.

7. Tý/Ngọ – Hai vầng hào quang giao thoa mang tới những điều tuyệt vời

Đây là một cặp đối đầu trực diện, dưới dạng xung đột ý chí, như Nước với Lửa, gây tổn hại cho mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, trong năm 2014, hai bạn lại có thể bình yên bên nhau. Đó là nhờ sự hòa quyện của hai vầng hào quang tỏa sáng từ tổ hợp Hà Đồ của cả Tý và Ngọ. Cả hai tổ hợp Hà Đồ này đang trong giai đoạn mạnh mẽ và ngày càng mạnh hơn, giống như khi trăng lên.

Ngọ tận hưởng tổ hợp Hà Đồ 3/8 giữa sao Vận số 3 và sao Năm số 8, mang lại quyền lực chính trị. Điều này nghĩa là bạn có thể dành được vị trí quan trọng đã để mắt tới từ lâu. Ngọ được phép có hoài bão lớn, đây là năm của bạn. Trong khi đó, Tý có tổ hợp Hà Đồ 4/9, mang tới vận may kinh doanh. Cặp này không có nhu cầu ‘chia sẻ’ vận may của mình – ai cũng quá bận rộn và chẳng để tâm tìm lỗi của người kia. Họ chỉ còn thời gian để tận hưởng một năm hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho cả hai.

Ngọ là những tâm hồn tự do, hoạt động không ngừng nghỉ. Khi cặp đôi với Ngọ trong năm Ngọ, Tý đẩy mình vào một cuộc đua ngoạn mục. Con giáp này có thể có hoặc không có đầy đủ những thứ cần thiết cho cuộc đua này – tùy theo kỳ vọng và cảm hứng cá nhân– và điều này cũng phụ thuộc nhiều vào Can của năm sinh. Trong khi đó, tất cả các tuổi Ngọ đều sẵn sàng lên ngựa trong năm nay.

Người sinh năm Ngọ thường không quá mãnh liệt và cũng không quá bị động, họ bột phát và có thể khó chịu khi bị kích động quá mức. Ngọ không quá khát vọng, cũng chẳng quan tâm tìm kiếm tiền bạc, nhưng trong năm 2014, con giáp này có thể lấy cảm hứng từ Tý để theo đuổi một vài khát vọng đáng giá. Đây có thể là sợi dây liên kết Tý Ngọ. Vận may lớn đến đâu là tùy thuộc vào mức độ bền chặt của quan hệ giữa hai người.

8. Tý/Mùi – Một tình yêu êm đẹp

Năm 2014 hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho cặp Tý Mùi. Năng lượng của hai con giáp này hòa quyện một cách tốt lành. Đây là một cặp khá hòa nhã, vì vậy không có gì ngạc nhiên là hai bạn có thể hòa hợp lâu bền. Với những người mới yêu, quan hệ tình cảm mang lại hạnh phúc lớn. Với người đã có lời ước hẹn, năm mới làm lụi tàn tính ích kỷ, tình yêu sẽ thống trị, với sự dịu dàng đặc biệt của nó. Kết quả là hai bạn cùng mang tới cho nhau những cảm xúc tích cực.

Nếu Tý Mùi cùng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh hoàn hảo của Mùi sẽ giúp Tý hiện thực hóa những hứa hẹn của tổ hợp Hà Đồ 4/9 của mình, tổ hợp này mang lại vận may trong làm ăn. Cần lưu ý rằng tổ hợp 4/9 thuộc hành Hỏa, và điều này rất tốt cho Mùi, con giáp thuộc hành Thổ. Sự kết hợp Tý Mùi mang lại thành công trong kinh doanh, thương mại, rất phù hợp với Mùi, con giáp có năng khiếu tự nhiên trong lĩnh vực này. Thuận lợi này khiến hai bạn đặc biệt hòa hợp trong năm 2014.

Mùi rất nhẹ nhàng, ưa yên ổn, trong khi Tý có vẻ thích phô trương, đôi khi hơi mạnh bạo, có thể khiến người khác bị tổn thương. Cá tính tuy đối lập nhưng khi ở bên nhau, Mùi sẽ làm nổi lên những đức tính tốt nhất của Tý. Mùi thoải mái hơn trong chi tiêu, tuy nhiên sự tằn tiện của Tý lại là sợi dây gắn kết hai con giáp này.

Nếu có cãi cọ lớn, hãy bày biểu tượng Ngựa (tuổi Ngọ) ở phòng ngủ, điều này giúp xua đuổi thù hận, không cho chúng cơ hội chuyển thành chiến tranh tàn khốc. Ngọ là con giáp Nhị hợp của Mùi.

Tý và Mùi đều là những người thích giao tiếp, trong đó Mùi có vẻ e dè hơn còn Tý lại hướng ngoại. Nhưng đây chỉ là sự khác biệt bề nổi. Năm 2014, làn gió Phong Thủy mang lại năng lượng tích cực cho Tý và Mùi, điều này có nghĩa là làm việc cùng nhau hay ở bên nhau mang lại cho các bạn hạnh phúc và sự hài lòng. Hai bạn có thể cùng làm việc, cùng tổ chức nhiều sự kiện, và con đường tình yêu sẽ hết sức trôi chảy.

9. Tý/Thân – Hoàn thành việc lớn khi ở bên nhau

Hai con giáp này rất hòa hợp mặc dù Tý không lòe loẹt bằng Thân. Đơn độc hay bên nhau, cả hai đều có cơ hội tận hưởng một năm mới tốt lành, bất chấp những mâu thuẫn và những tình huống nguy hiểm thỉnh thoảng vẫn xuất hiện. Tình yêu khiến hai bạn trở nên lãng mạn, nhất là Thân. Tý Thân được hưởng vận may từ ngôi sao Đào hoa #4, chiếm vị trí trung tâm trong sơ đồ Phong thủy năm nay.

Tý Thân đều có khiếu hài hước. Tuy có thể cuộn tròn trong thế giới vật chất của riêng mình nhưng các giá trị và khát vọng chung vẫn khiến hai con giáp này trở thành một đôi hết sức đặc biệt. Năm 2014, vận may Đào hoa sẽ tạo nên những điều kỳ diệu cho những người mới yêu. Hai bạn ngưỡng mộ nhau, nhiệt tình đón nhận thành công của nhau và có thể hy vọng ở một tương lai chung tốt đẹp.

Bày biểu tượng Rồng (tuổi Thìn) để tạo nên sức mạnh hoàn chỉnh của bộ ba Tam hợp Thân – Tý – Thìn, giúp kích hoạt năng lượng hạnh phúc và mở rộng vầng hào quang của hai bạn. Cưới xin hay sinh con sẽ kích hoạt vận may cho Tý và Thân.

Thông minh và khéo léo, Tý và Thân sẽ làm được rất nhiều việc cùng nhau. Nếu cả hai quyết đình hợp tác kinh doanh, Tý sẽ mang lại may mắn cho những liên doanh mới. Đó là nhờ tổ hợp Hà Đồ may mắn 4/9 ở cung tử vi của người tuổi Tý. Năm nay, tổ hợp này đang trong giai đoạn mạnh lên, mang lại vận may kinh doanh lớn cho tuổi Tý.

10. Tý/Dậu – Nóng lạnh thất thường

Hai con giáp này dễ dàng tạo nên mối quan hệ yêu ghét lẫn lộn, với những cơn nóng lạnh thất thường. Có sự cuốn hút thực sự và tình yêu có thể dễ dàng phát triển thành một mối quan hệ khá sâu đậm. Tuy nhiên vẫn có sự lệch pha vì Tý Dậu hết sức khác biệt, họ có thể cãi nhau hàng tuần vì những chuyện không đâu. Cả hai đều có lỗi trong các cuộc giao chiến này. Sự cứng đầu của Tý khiến Dậu phát khùng. Sau khi làm lành, họ có đủ thiện chí để sống yên vài ngày, cho tới khi trận chiến mới bắt đầu.

Tuy nhiên, trong năm 2014, Dậu không còn đứng quá cao và Tý sẽ đáp lại một cách ân cần. Cả hai được tận hưởng tổ hợp Hà Đồ mang tới vận may lớn. Tổ hợp 4/9 của Tý giúp cải thiện công việc kinh doanh, mua bán thành công dễ dàng giúp Tý có thêm tham vọng, điều này khiến Dậu rất dễ chịu. GIữa họ là bầu không khí ấm cúng, nơi cả hai có thể chia sẻ những ước mơ của mình.

Để cân bằng quyền lực giữa Tý và Dậu, bày hình tượng Rồng (tuổi Thìn) trong phòng ngủ. Thìn là con giáp Nhị hợp của Dậu và là con giáp Tam hợp của Tý. Rồng vàng có lợi cho Dậu, trong khi Rồng xanh nước biển mang lại lợi ích nhiều hơn cho Tý. 

Tuổi Dậu cũng hưởng lợi từ tổ hơp Hà Đồ của mình. Sự kết hợp giữa sao Vận số 1 và sao năm số 6 tạo nên năng lượng Thủy, yếu tố bị thiếu hụt trong Bát Tự của năm. 1/6 là tổ hợp mang tới vận may học tập, nghiên cứu, trong năm 2014 nó cũng mang tới quyền lực, danh vọng và chức tước. Điều này cho thấy trong quan hệ tay đôi. Dậu sẽ là người lãnh đạo.

Nhìn chung, năm mới tốt đẹp với Tý và Dậu, mang lại cho cả hai những hoạt động ý nghĩa và cảm giác hài lòng.

11. Tý/Tuất – Vắt kiệt sức lực

Trong năm 2014, cặp đôi với Tuất là lựa chọn kém may mắn nhất vì Tuất sẽ làm kiệt quệ năng lượng của Tý. Hai con giáp này có thể gây hại cho nhau, nhất là khi gần gũi về mặt tình cảm. Tốt nhất hãy chỉ dừng lại ở tình bạn, nếu không sự xung đột năng lượng sẽ mang lại rủi ro cho mỗi người. Dường như có bức tường vô hình ngăn cản Tý Tuất thực sự gần gũi, dù cho mối quan hệ có thể rất tốt khi hai người là bạn bè thuần khiết.

Tuất sẽ phải trải qua một năm khó khăn, với sự hiện diện của sao Ngũ Hoàng trong cung tử vi của mình. Ngôi sao này mang theo bệnh tật, tai nạn và bất đồng, ngăn cản Tuất lại gần những người khác. Với Tý, cặp đôi cùng Tuất sẽ mang đến hết rắc rồi này tới rắc rối khác. Kết thúc sẽ không mấy tốt đẹp với những người tính chuyện làm ăn hay muốn tận hưởng vận may của tổ hợp Hà Đồ. Thay vì hạnh phúc, tổ hợp này sẽ mang tới buồn bực và sự đố kỵ.

Nếu hai bạn thực sự muốn xây dựng quan hệ sâu sắc, hãy bày một biểu tượng đẹp của Thỏ (theo cách tính của người Trung Quốc) hay Mèo (theo cách tính của Việt Nam) trong phòng ngủ. Mão là con giáp Nhị hợp của Tuất, giúp làm vừa lòng con giáp này và nhờ đó cải thiện quan hệ Tý Tuất.

Tuất là người trung thành nhưng sự vô cảm của Tý sẽ khơi dậy nỗi bực tức vẫn ẩn sâu trong con người Tuất. Bản tính bất an của Tý cũng góp phần cản trở sự gần gũi của hai con giáp, và Tuất có thể từ bỏ mọi cố gắng cải thiện tình hình. Cả hai sẽ nhìn sang nơi khác để tìm kiếm tình yêu, nhất là khi họ không còn tìm thấy sự động viên hay hỗ trợ từ nhau. Liệu mối quan hệ này có đáng để phát triển tiếp tục hay không còn là vấn đề bàn cãi. Kể cả khi 2014 là năm không quá tồi, cùng với thời gian, những rạn nứt lớn có thể xuất hiện, và bất hạnh có thể xảy đến.

Năm nay, Ngũ Hoàng mang tới rắc rối cho hầu như tất cả các mối quan hệ tình yêu của Tuất. Quan hệ Tý Tuất có thể kết thúc bằng chuyện buồn, thậm chí là đau lòng, vì vậy rút lui có lẽ là cách tốt hơn cho cả hai.

12. Tý/Hợi – Hòa hợp về thể chất và tinh thần

Tý và Hợi đều thuộc hành Thủy, điều này giúp hai người trở thành một cặp đôi gần như hoàn hảo. Tý Hợi hòa hợp cả về thể chất lẫn tinh thần, và khi có tình yêu chân thành làm cầu nối, cả hai sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

Cá tính khác nhau nhưng tinh thần hào phóng giữ chân Tý Hợi bên nhau. Hơn thế nữa, năm 2014 thiếu hẳn yếu tố Thủy trong Bát Tự, vì vậy sự xuất hiện cùng lúc hai con giáp thuộc hành Thủy có thể mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, Ngũ Hoàng #5 xuất hiện ở cung tử vi của người tuổi Hợi, mang theo nhiều rủi ro. Điều này không có lợi cho Hợi trong chuyện tình cảm. Vì vậy, khi cặp đôi, cả Tý và Hợi đều sẽ chịu ảnh hưởng xấu của Ngũ Hoàng. Ngôi sao này thậm chí có thể mang tới nguy hiểm. Để giảm thiểu ảnh hưởng của Ngũ Hoàng, hãy bày tháp Ngũ Hành và nhiều đồ vật bằng kim loại tại cung Tây Bắc của ngôi nhà. Tránh kích hoạt khu vực này bằng âm thanh và ánh sáng.

Bày biểu tượng Trâu (tuổi Sửu) trong phòng ngủ. Con vật này làm giảm bớt tác hại của Ngũ Hoàng lên Hợi, giúp nó yên tâm tựa vào vai của Tý và người bạn bí mật của con giáp bé nhỏ này.

Hợi cần ý thức rõ về sự lệch pha giữa hai người trong năm nay. Tý tràn ngập năng lượng yêu đương và hưởng lợi từ các mối quan hệ tình cảm, nhưng với Hợi thì ngược lại, ngôi sao #5 sẽ gây trở ngại lớn, khiến cho quan hệ giữa hai bên trở nên căng thẳng. Có thể sẽ tốt hơn nếu Hợi tự kiềm chế, không tiến quá nhanh. Về phần mình, Tý sẽ không gặp phải khó khăn khi ở bên Hợi.

Tý và Sửu đều được hưởng may mắn từ năng lượng tốt lành của tổ hợp Hà Đồ trong cung tử vi của mình. Nếu Hợi có thể ‘mượn’ được vận may của Tý và của Sửu (con giáp nhị hợp của Tý), quan hệ Tý Hợi có thể trở nên ổn thỏa.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *