Decoration

Tình yêu tuổi Tý năm 2015

Tuy được hưởng ngọn gió phong thủy tốt lành nhưng do sinh lực và tinh thần đều yếu nên người tuổi Tý không thể hiện được vẻ quyến rũ thường có trong năm 2015. Yêu đương không phải mối quan tâm hàng đầu của con giáp này.

Tý sẽ không mấy hào hứng tìm kiếm những mối quan hệ tình cảm mới và các cuộc hội hè, gặp gỡ sẽ không để lại dấu ấn đặc biệt trong bạn. Sự hờ hững khiến người tuổi Tý mất đi một phần sức hấp dẫn, vì vậy bức tranh tình yêu trong năm nay sẽ rất mờ nhạt.

Tuổi Tý độc thân sẽ không nghĩ nhiều tới chuyện cưới hỏi mặc dù hỉ sự là cách rất tốt để khắc phục sinh lực yếu ớt. Cưới xin hoặc sinh em bé sẽ giúp thổi bùng năng lượng trong bạn và đôi khi có thể mang tới những điều may mắn. Tuổi Tý chưa vướng bận không nên bước vào quan hệ với người vừa mới gặp. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hứa hẹn, kể cả nếu đó là người bạn từng quen và mới xuất hiện trở lại.

Tuổi Tý đã có gia đình sẽ có cuộc sống bình yên, không sóng gió. Hãy tận hưởng những gì bạn đang có và đừng tìm cách thay đổi. Tý là con giáp chung thủy, nam tuổi Tý thường đảm đương rất tốt vai trò trụ cột trong gia đình, trong khi phụ nữ thường là những người bà, người mẹ tin cậy. Mặc dù ít thể hiện tình cảm, Tý vẫn được lòng gia đình thông gia nhờ sự chân thành với người mình thương yêu.

Ngọn gió phong thủy tốt lành của năm 2015 khiến Tý không phải vất vả trong chuyện tình yêu. Các mối quan hệ diễn ra một cách tốt lành, bạn sẽ không phải chịu sự ê chề vì bị từ chối, trái lại năm nay Tý được nhiều người ngưỡng mộ. Càng thờ ơ bao nhiêu, bạn càng trở nên quyến rũ bấy nhiêu. Nhìn chung con giáp này hiếm khi phải săn đuổi người yêu. 

Tuy nhiên, nam tuổi Tý không mấy khéo léo trong việc đối phó với những tình huống tinh vi liên quan tới người khác giới. Do sự yếu đuối của bạn trong năm nay, việc thoát khỏi các mối quan hệ mà bạn không muốn theo đuổi sẽ đặc biệt khó khăn. Nữ giới tuổi Tý có thể làm chủ cuộc sống tình cảm của mình tốt hơn nhiều, họ rất giỏi trườn mình thoát khỏi đàn ông họ không muốn cùng chung sống. 

Tuổi Tý độc thân muốn tìm người yêu hay tiến tới hôn nhân có thể kích hoạt vận may Đào hoa của mình ở cung Tây của phòng ngủ, bày biểu tượng gà trống hay gà mái (tùy theo người bạn muốn tìm là trai hay gái). Gà càng oai phong và sống động, càng đẹp và có giá trị thì càng tốt.

ga-mai-7753-1423241443.jpg
Gà là con giáp đào hoa của tuổi Tý. 

Treo các bức tranh Gà ở góc Tây của căn phòng bạn dùng nhiều nhất. Đừng mua tranh tượng bày bán ngoài đường hay tại những cửa hàng xập xệ. Nhớ mua chúng từ người bán hàng khiến bạn có cảm tình. Năng lượng liên quan tới vận may Đào hoa cần nhẹ nhàng, dễ chịu.

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Tý với 12 con giáp trong năm 2015.

1.Tý/Tý – Sự ghen tị có thể phá hỏng một năm tốt lành

01-Ty-Ty-2296-1423241444.png

Trong năm 2015, cặp Tý-Tý chú ý nhiều hơn tới sự nghiệp và sao nhãng chuyện tình cảm. Nữ tuổi Tý thường dựa dẫm nhiều hơn vào vận may của mình và điều này có thể gây rắc rối trong năm nay khi sự tự tin của con giáp này giảm sút. Cả hai bạn đều cảm thấy không an toàn, dù chẳng có lý do gì để nghĩ như vậy. Các bạn cần chiến đấu với nỗi sợ tưởng tượng và không trầm trọng hóa phản ứng của người kia với mình. Nếu không, căng thẳng và lạnh nhạt có thể phá hủy quan hệ Tý Tý. Hãy cố gắng đối xử tốt với nhau, là chỗ dựa cho nhau.

Năm mới làm trỗi dậy bản tính cạnh tranh của con giáp Tý. Dù cố gắng đến mấy, bạn cũng khó lòng gạt bỏ ý muốn có được lợi thế so với người kia. Năm nay, sự thành công của người này có thể khơi dậy lòng ghen tị ngấm ngầm ở người kia. Điều này khiến cho quan hệ Tý Tý có nguy cơ suy yếu và đổ vỡ. Rạn nứt nhỏ có thể dẫn tới vết gãy lớn. Hãy dẹp bỏ bản năng cạnh tranh và sự oán giận, tôn trọng khát vọng riêng tư của nhau. Thành công mà cả hai có được có thể giúp hai bạn vượt qua sự đố kỵ. Nếu được như vậy, năm 2015 sẽ tạo nền móng cho một mối quan hệ tốt đẹp lâu dài. 

2. Tý/Sửu – Đôi bạn tâm giao mang lại may mắn cho nhau 

02-Ty-Suu-4195-1423241444.png

Tý và Sửu luôn hỗ trợ cho nhau, đó là xu hướng tự nhiên, không đòi hỏi sự thúc ép. Niềm tin và tình yêu hai bạn dành cho nhau xuất phát từ bản năng. Trong năm 2015, Sửu sẽ mang lại chăm sóc và yêu thương mà Tý đặc biệt cần đến, trong khi Tý sẽ đóng góp những cơ hội thành công tuyệt vời cho cả hai.

Tý gan dạ là người bạn bí mật của Sửu độc lập. Sự hòa hợp này có thể đạt đỉnh cao mới trong năm 2015, khi Sửu muốn và có khả năng xử lý quan hệ tình cảm một cách êm thấm. Ngọn gió phong thủy tốt lành thổi tới cho cả hai con giáp, khiến Tý và Sửu đều cư xử nhẹ nhàng với nhau và làm khơi dậy ở nhau những đức tính tốt đẹp nhất. Trong mối quan hệ này, Sửu trí tuệ có khả năng làm vơi đi những lo ngại bất an của Tý. Hơn nữa, Sửu còn là người biết lắng nghe, có thể thỏa mãn nhu cầu chia sẻ và bàn luận kéo dài của Tý về cách nhìn nhận các vấn đề cũng như cảm xúc riêng tư.  

Tý chấp nhận tính trật tự và làm việc có nguyên tắc của Sửu, trong khi Sửu cũng tôn trọng sự sáng tạo của Tý. Mục tiêu của họ rất đồng nhất. Cả hai cùng đánh giá cao thành công vật chất và tài chính, điều quyết định sự hòa hợp lớn giữa hai con giáp này. Rắc rối có thể xảy ra khi vai trò lãnh đạo của Sửu trở nên nổi trội, khiến sự bất an của Tý trỗi dậy. Căng thẳng giữa hai người có thể gia tăng. Tuy nhiên, mọi trở ngại sẽ được san bằng vì cả hai đều có khả năng xóa bỏ những ác cảm về nhau.  

2015 hứa hẹn là một năm an bình cho những cặp đã kết hôn. Những cặp mới làm quen cần cố gắng tránh chiếm dụng quá nhiều thời gian của nhau, đây là năm bận rộn cho cả hai bạn.

3. Tý/Dần – Ngọn gió phong thủy tốt lành có lợi cho cả hai 

03-Ty-Dan-9677-1423241445.png

Sự đồng hành của Tý Dần sẽ diến ra trôi chảy trong năm 2015. Có sự ấm áp giữa hai con giáp này, tình cảm và sự chăm sóc mà hai bạn dành cho nhau rất chân thành. Mọi chuyện có thể bắt đầu bằng những cuộc trò chuyện vui vẻ, và rồi vui vẻ sẽ biến thành tình yêu và sự đam mê. Với những cặp mới làm quen, sự nhiệt tình của Dần sẽ làm Tý đủ hưng phấn để đi tiếp chặng đường, giúp mối quan hệ trở nên nghiêm túc. Đôi này có thể đồng hành lâu hơn nhiều so với những gì cả hai cùng chờ đợi. Cá tính hướng ngoại và các mối quan tâm chung sẽ tạo năng lượng tích cực cho cặp Tý Dần.

Dần đang trong lúc sinh lực dồi dào còn Tý thì đầm mình trong vận may. Vì vậy năm 2015 sẽ là một năm dễ dàng, Tý và Dần có thể ngả vào nhau, tận dụng sức mạnh của nhau. Tuy nhiên, hai bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều ở nhau. Những giây phút vui vẻ ban đầu rồi sẽ qua đi. Đừng đưa ra những đòi hỏi con nít cho người kia và cũng đừng mong đợi những đam mê ban đầu sẽ kéo dài mãi mãi. Rất có thể Tý sẽ cảm thấy mệt mỏi với cá tính đôi lúc đầy màu sắc của Dần. Dần cũng có thể phát ngán vì sự bất an rầy rà của Tý. Cả hai có thể trở nên nóng nảy và bướng bỉnh. 

Tý và Dần đều là những người có cá tính, Dần thể hiện sự hướng ngoại ồn ào và dữ đội, còn Tý thì láu cá, mưu mẹo. Hai bạn có thể làm tổn thương nhau. Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, thiện chí sẽ thắng thế và Tý Dần sẽ tìm được cách để làm vừa lòng nhau.

4. Tý/Mão – Gắn kết tuyệt vời

04-Ty-Mao-8732-1423241445.png

Đây là một năm mà Tý và Mão có thể xích lại gần nhau. Dường như có chất xúc tác hóa học mạnh mẽ giữa hai bạn.Tý bất an nhưng hay thổ lộ sẽ thấy sự bình thản của Mão vừa khó chịu vừa hấp dẫn. Nếu biết bỏ qua những đụng độ nhỏ và kiềm chế cư xử như trẻ con thì mọi thứ sẽ ổn.

Nhờ vận may tốt trong năm 2015, Tý và Mão đều có cơ hội thỏa mãn vì thành công. Sự hòa hợp về năng lượng hứa hẹn mang lại nhiều thời khắc hạnh phúc. Mão hết sức ấn tượng vì những kế hoạch và dự định lớn lao của Tý và sẽ là nguồn động viên, hỗ trợ quan trọng với Tý. Nhờ Mão, cảm giác bất an trong Tý được xoa dịu, mở đường cho tình yêu bước vào. Sự ấm áp giữa hai con giáp này làm nảy sinh những tình cảm sâu đậm. Những cặp mới làm quen có thể nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc, người đã có gia đình sẽ tìm lại được những phương thức tuyệt vời khiến hai con tim xích lại gần nhau.

Tuy nhiên, Tý cần nhận ra rằng những kỳ vọng mà Mão chờ đợi ở bạn có thể là quá cao. Cũng có thể nói như vậy với những gì bạn chờ đợi ở chính mình. Tốt nhất cả hai nên hạ bớt yêu cầu dành cho nhau và học cách tha thứ nếu người kia làm mình thất vọng. Kỳ vọng mang tính khả thi sẽ giúp xây dựng một quan hệ lâu dài và bền vững.

Rất may là trong vận 8 này (giai đoạn 2004-2023) có sự hòa hợp đặc biệt giữa Tý và Mão, khi Mão là ngọn gió thổi căng cánh buồm của Tý. Tý có thể không mạnh mẽ trong năm nay nhưng Mão lại dồi dào cả về sinh lực và tinh thần và có thể là điểm tựa vững chắc cho Tý.

Tý và Mão thực sự hiểu nhau và có thể mang lại cho nhau những hỗ trợ quý giá. Tình yêu chân thành và sự tôn trọng ngấm ngầm sẽ giúp hai bạn vượt qua khó khăn thử thách.

5. Tý/Thìn – Con giáp tam hợp đặc biệt gần gũi

05-Ty-Thin-3165-1423241446.png

Là các con giáp tam hợp, Tý và Thìn đều là những người thích ganh đua và nhiều tham vọng. Họ có thể dễ dàng dựa vào nhau, tình yêu nảy nở một cách tự nhiên giữa hai con giáp này. Sự kết hợp Tý Thìn mang lại cho cặp này sức mạnh vượt trội so với khi đứng riêng lẻ, giúp họ trở thành bộ đôi vô địch. Hạnh phúc mỉm cười với các cặp mới gặp gỡ làm thân trong năm nay, người đã có gia đình hoặc có quan hệ lâu dài cũng sẽ được hưởng lợi nhiều từ năm 2015. 

Đây là lúc năng lượng của Tý và Thìn phù hợp một cách hoàn hảo, sự kết hợp của sao Bát Bạch #8 trong cung tử vi của tuổi Tý và sao Nhị Hắc #2 trong cung tử vi của tuổi Thìn tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Điều này có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để quan hệ Tý Thìn đơm hoa kết trái và phát triển bền vững. 

Năm 2015 Thìn mạnh hơn Tý cả về thể lực và tinh thần. Tuy nhiên vận may thịnh vượng sẽ mang lại cho Tý một vầng hào quang của thành công, tạo nguồn cảm hứng và sức hút lớn đối với Thìn. Về phần mình, Tý cũng ngưỡng mộ sâu sắc sự năng động và nhiệt huyết của Thìn. Hai con giáp này có thể cùng nhau thực hiện nhiều điều tuyệt vời nếu tin tưởng và không gây áp lực nhiều cho nhau. Thìn là người có cái nhìn xa rộng, sẵn sàng giao những nhiệm vụ nhỏ buồn tẻ cho Tý tài năng và khéo léo. Bù lại, Tý có thể bổ sung cho khiếm khuyết thiếu mưu mẹo của Thìn bằng sự lanh lợi của mình.

Thìn được hưởng tổ hợp Hà Đồ 2/7 mang tới nhiều tiền bạc, điều này có thể khiến quan hệ Tý Thìn càng thêm trôi chảy. Tổ hợp Hà Đồ sẽ làm tăng cường vận may của cả Thìn và Tý. Đây là thời điểm tốt lành để đưa ra những lời hứa hẹn quan trọng.

6. Tý/Tỵ – Vượt lên trên sự hời hợt để nắm bắt hạnh phúc

06-Ty-Ty-7428-1423241446.png

Tý và Tỵ thường tránh có quan hệ sâu sắc. Dường như có bức tường vô hình giữa hai con giáp này. Kể cả khi có thể là bạn tốt của nhau, mọi giao tiếp giữa họ đều rất hời hợt. Cả hai đều tránh bàn luận sâu về một vấn đề nào đó, nhất là về chính trị hay tôn giáo, họ chỉ đề cập tới những vấn đề bề nổi.

Tý Tỵ cũng sợ tiến lại gần nhau quá. Phải mất nhiều thời gian Tý mới có thể thực sự xuyên thủng vẻ ngoài lạnh lùng của Tỵ. Kể cả nếu giữa hai người có nảy sinh quan hệ gần gũi hơn thì mọi việc thường vẫn có vẻ gượng gạo. Và vì phải cần đến rất nhiều kiên nhẫn, Tỵ có thể bỏ cuộc. 

2015 sẽ là một năm có ý nghĩa và hạnh phúc cho cặp Tý Tỵ. Ngọn gió phong thủy sưởi ấm cặp đôi này, giúp phá bỏ lớp rào chắn mà hai con giáp này dựng lên, thúc đẩy họ mở cho nhau những cánh cửa ở tầm sâu hơn. Sự cảm mến có thể phát sinh một cách tự nhiên. Vì vậy nếu có cảm tình với người tuổi Tỵ, bạn không cần phân tích quá kỹ lưỡng những cảm xúc của mình, hãy lắng nghe trực giác và thả mình theo dòng chảy cuộc đời. Với những người đã có gia đình, đây sẽ là năm của những khám phá bất ngờ về nhau. Những phát hiện tích cực này sẽ tạo thêm sức mạnh mới cho tình cảm vợ chồng. 

Tý vốn luôn bị thu hút và thậm chí là siêu lòng bởi bản tính kín đáo của Tỵ, bất kể là người cùng giới hay khác giới. Khi kết hợp với Tỵ, con giáp này sẽ bộc lộ bản năng yêu thương chăm sóc. Trong năm 2015, sức hút giữa Tý và Tỵ rất đặc biệt. Thông thường, những cố gắng vụng về của Tý nhằm lọt được vào các góc sâu trong Tỵ đều bị cự tuyệt. Nhưng năm nay, Tỵ bất ngờ tỏ ra niềm nở với Tý, vì vậy mọi chuyện có thể kết thúc tốt đẹp.

Mối nguy hiểm duy nhất với hai bạn là về lâu dài, cặp đôi này khó duy trì những điều tốt đẹp. Vào những năm mà năng lượng của hai con giáp không hòa hợp, có thể nảy sinh mâu thuẫn trầm trọng, và người thiệt thòi nhiều hơn sẽ là Tý.   

7. Tý/Ngọ – Lừa dối và phản bội gây rắc rối lớn

07-Ty-Ngo-3681-1423241447.png

Tý và Ngọ là những kẻ thù tự nhiên của nhau và đây là một trong những cặp đôi tồi tệ nhất theo quan điểm của người xưa. Có xự xung đột ý chí giữa hai con giáp này, như nóng với lạnh, lửa với nước, hoàn toàn thiếu vắng sự giao tiếp hay tình cảm chân thật.

Năm 2015, sự thù địch giữa Tý và Ngọ có thể bùng phát, khiến sự khác biệt càng trở nên lộ liễu. Lừa dối và phản bội sẽ gây nhiều rắc rối giữa hai người. Vì vậy để tránh phát sinh năng lượng thù địch, tốt nhất đừng tiến lại gần nhau quá.

Sự không hòa hợp của Tý và Ngọ thể hiện ở chỗ hai con giáp này có rất ít niềm tin dành cho nhau. Kể cả nếu có sự hấp dẫn mạnh mẽ lúc đầu, hai bạn khó có thể có cuộc sống hạnh phúc lâu bền. Ngọ rất dễ lừa dối người tình trong năm nay và Tý sẽ rất khó chấp nhận điều này. Hôn nhân Tý Ngọ trong năm 2015 sẽ gặp nhiều trở ngại. Một người có thể tìm cách dối trá người kia, rắc rối sẽ khó được giữ trong im lặng vì Tý và Ngọ đều không phải những người chịu câm nín. 

Ngọ là tâm hồn ưa tự do, thích vẫy vùng, có khả năng vướng vào các mối quan hệ không mấy ý nghĩa với họ. Con giáp này nhìn nhận sự thiếu quan tâm của người khác như hành động coi thường đối với mình. Trong năm 2015, Tý sẽ bận rộn với công việc và có thể phải đối mặt với sự thiếu chung thủy của bạn đời. Với người tuổi Ngọ, tìm một bãi cỏ xanh hơn ở một nơi khác chẳng phải chuyện gì to tát, nhưng với Tý đó chính là sự phản bội. Không chung thủy là điều Tý rất khó chấp nhận và càng khiến sự ghen tuông cũng như cảm giác bất an trong con giáp này trỗi dậy.

Năm mới sẽ không mang lại những điều tốt lành cho cặp Tý Ngọ. Và kể cả về lâu dài, đây cũng không phải một đôi hòa hợp. Khi tình yêu đâm chồi nảy lộc, Tý cảm thấy khó chấp nhận bản năng bồng bột của Ngọ và sẽ phản đối mạnh mẽ điều mà nó nhìn nhận như thái độ thiếu trách nhiệm. Cả hai sẽ trở nên bực bội và thất vọng về nhau. Trong quan hệ vợ chồng, thật khó bỏ qua sự xung đột trực tiếp giữa hành Hỏa của con giáp Ngọ và hành Thủy của con giáp Tý. Vì vậy đừng chờ đợi nhiều điều tốt đẹp từ sự kết hợp Tý Ngọ.

8. Tý/Mùi – Một cặp trung bình, có nhiều tiềm năng 

08-Ty-Mui-4793-1423241448.png

Tý và Mùi tạo thành một cặp dễ mến mặc dù cá tính hoàn toàn khác biệt. Năng lượng của hai bạn hòa hợp một cách tuyệt vời trong năm 2015. Tý với vai trò lãnh đạo sẽ đánh giá cao sự ngoan ngoãn của Mùi trong khi Mùi giúp bộc lộ những nét đẹp nhất trong con người Tý. Mối quan hệ Tý Mùi có thể trở nên thân thiện, bền vững, hứa hẹn những phút giây hạnh phúc bên nhau. 

Nhưng một khi tuần trăng mật kết thúc, hai bên cần chuẩn bị đối mặt với thực tế của sự khác biệt cá tính. Tý và Mùi không phải các con giáp hòa hợp nhất. Cả hai đều ưa giao tiếp, nhưng Mùi có vẻ e thẹn trong khi Tý thì hướng ngoại hơn. Tuy nhiên đây chỉ là sự khác biệt bề ngoài. Điểm quan trọng là kỳ vọng về tình yêu và hôn nhân của hai bạn rất khác biệt, Mùi là người của gia đình nhiều hơn Tý. Quan điểm về cuộc sống sau hôn nhân của Tý Mùi cũng khác biệt. Bản năng thận trọng và cảm giác bất an khiến Tý thích tích trữ, đề phòng những ngày khó khăn. Trong khi đó Mùi lại bình thản với tương lai, chẳng có chút gì giống với bản năng lo lắng hoặc tằn tiện của chuột. Đây là sự khác biệt nghiêm trọng về quan điểm sống, là mầm mống cho những bất đồng nghiêm trọng giữa hai người. 

Tý và Mùi, nhất là Tý, thường xuyên cần đến sự hỗ trợ tinh thần của người khác, đặc biệt là trong năm 2015. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho cả hai nếu người này liên tục phải là chỗ dựa cho người kia. Khi ngọn lửa tình yêu vừa bùng cháy, điều này chẳng mấy khó khăn, chỉ khi tình yêu lắng xuống thì căng thẳng mới xuất hiện.Trong những tình huống này, Tý thô ráp có thể thốt ra những điều làm Mùi dịu dàng bị tổn thương và phải rút lui. 

Những cặp Tý Mùi mới làm quen cần suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra hứa hẹn. Với các cặp đã kết hôn, thời gian chung sống lâu giúp họ hiểu rõ sự khác thường của nhau và tìm được cách thích nghi, chấp nhận sự khác biệt. Vì vậy đây là một năm tốt lành để cùng nhau xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Ngọn gió phong thủy của năm 2015 thuận lợi cho cả Tý và Mùi. Sống và làm việc cùng nhau khiến cả hai cùng hai lòng. Tuy đây không phải một năm đặc biệt thành công nhưng hai bạn sẽ có được những phần thường xứng đáng. Mối quan hệ Tý Mùi có thể trở nên lâu bền nếu cả hai cùng biết nhượng bộ. 

9. Tý/Thân – Thời gian tuyệt vời bên nhau 

09-Ty-Than-1715-1423241448.png

Với hai bạn, năm 2015 là lúc những điều tuyệt vời có thể xảy ra, cho từng người và cho cả đôi. Tý Thân là các con giáp tam hợp, vừa gây cảm hứng vừa tạo thách thức cho nhau.

Đây là năm mà Tý tận hưởng ngọn gió phong thủy tốt lành với ngôi sao Bát Bạch mang tới thịnh vượng và hai ngôi sao Đại Cát mang tới nhiều may mắn. Vấn đề chính là sinh lực và tinh thần yếu khiến bạn kém tự tin. Rất may là Thân lại đạt đỉnh cao về sinh lực cũng như tinh thần và có thể hỗ trợ đắc lực cho Tý. Ngọn gió phong thủy của Thân cũng rất tốt lành, tạo nền móng vững vàng cho thịnh vượng trong tương lai. Sự hài hòa về năng lượng mang tới rất nhiều hạnh phúc cho đôi Tý Thân trong năm 2015.

Thân sẽ quyến rũ, nắm gọn và khiến trái tim Tý trào dâng hạnh phúc. Tình yêu làm khơi dậy sự lãng mạn của cả hai người, nhất là với Thân. Tý tìm thấy ở Thân một người bạn tâm giao. Cả hai thích cuộn tròn trong thế giới riêng hạnh phúc của mình, chia sẻ và giúp nhau cùng lớn mạnh. Tý Thân có chung các giá trị sống và khát vọng. 2015 sẽ là một năm tuyệt vời cho cả hai.

Với các cặp mới gặp gỡ trong năm nay, nhiều khả năng sự hòa hợp có thể dẫn tới hôn nhân và rất có thể hai bạn sẽ xây dựng được một gia đình thành công, hạnh phúc và vững bền. Nếu không đi tới hôn nhân, tình yêu cũng sẽ mang lại những hương vị đặc biệt ngọt ngào trong năm nay.

Tý Thân là các con giáp tam hợp. Người này ngưỡng mộ tài năng cũng như tố chất của người kia. Họ nhiệt tình ủng hộ thành công của nhau và biết bỏ qua nhược điểm của nhau. Cả hai đều thông minh mưu trí, suy nghĩ đồng điệu và có thể hòa hợp khi cùng làm việc. Tý Thân có cùng sở thích, cùng mục tiêu và cảm thấy tự tin hơn khi bên nhau. Cùng đồng hành, hai bạn có thể đạt được những thành công lớn.

10. Tý/Dậu –  Căng thẳng và thù địch 

10-Ty-Dau-6595-1423241449.png

Quan hệ Tý Dậu không mấy êm đẹp trong năm 2015 vì có sự khác biệt trong vận may. Dậu phải đối phó với rất nhiều khó khăn, mặc dù sinh lực và tinh thần của con giáp này năm nay rất mạnh nhưng sẽ có nhiều thù địch hơn là tình yêu trong quan hệ Tý Dậu, nhất là nếu hai người đã kết hôn một thời gian. Người trong giai đoạn mới tìm hiểu có thể không chịu nổi sóng gió lớn xuất hiện trong năm nay. Rắc rối nảy sinh khi Dậu kiêu ngạo cảm thấy căng thẳng vì vận may của mình quá thấp so với Tý. 

Trong mối quan hệ Tý Dậu, cả hai bên có thể không hạnh phúc, Tý không hài lòng vì thái độ gia trưởng của Dậu, còn Dậu thì phẫn nộ vì thành công của Tý. Thái độ bướng bỉnh được bộc lộ và ý định làm tổn thương nhau sẽ trở thành hiện thực. Cả hai có thể bị nhấn chìm trong vòng xoắn thù địch.

Cách tốt nhất để quan hệ giữa hai bạn được ổn thỏa là Dậu phải chấp nhận vị thế cao hơn của Tý trong năm nay. Thái độ này giúp làm mềm đi khát vọng bướng bỉnh luôn muốn được chiến thắng của Dậu. Về phần mình, Tý cũng phải khiến Dậu chấp nhận được điều này, chỉ khi đó cãi cọ mới ít xảy ra. Nếu không, bất hòa triền miên sẽ phá vỡ sự bình yên trong gia đình. 2015 vì vậy có thể là một năm hết sức tồi tệ cho cả hai. Rất có thể Tý sẽ quyết định nói lời chia tay nếu Dậu không đủ thiện chí và thái độ hòa giải.  

Năm nay, Tý có thể thấy sự tự tin tuột khỏi tầm tay, thay vào đó là cảm giác bất an. Ngọn gió phong thủy không mấy tốt lành của Dậu không thể giúp ích gì cho Tý. Ngôi sao Ngũ Hoàng #5 trong cung tử vi của tuổi Dậu có thể mang lại rủi ro chết người.  Tất nhiên Tý có thể mang lại may mắn cho Dậu nhưng có vẻ như Dậu sẽ không sẵn lòng đón nhận điều này. Để cứu vãn tình thế, cả hai cần khơi dậy những cảm tình sâu kín dành cho nhau. Tránh tìm cách chiến thắng trong mọi cuộc tranh cãi. Nguy hiểm nằm ở chỗ sự cứng đầu của Tý có thể khiến Dậu khó chịu tới mức không thể nhượng bộ. Tuy nhiên, nếu có thiện chí thì hai bạn có thể hỗ trợ đắc lực cho nhau vượt qua khó khăn. 

11. Tý/Tuất – Không thỏa mãn kỳ vọng 

11-Ty-Tuat-1786-1423241449.png

Tý và Tuất không được sinh ra cho nhau. Sự hòa hợp giữa hai con giáp này trong năm 2015 là vô cùng yếu ớt, tình yêu sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp như cả hai hy vọng. Do thiếu sự hòa đồng, những tình cảm lãng mạn giữa Tý và Tuất sẽ sớm nở chóng tàn. Đây không phải một năm thuận lợi để hai bạn bước vào mối quan hệ gần gũi. 

Năm 2015, ngôi sao đào hoa bay vào cung tử vi của Tuất khiến con giáp này cảm thấy hết sức lãng mạn. Tuất dễ dàng bắt đầu một câu chuyện tình với bất cứ người nào mà nó thấy mến. Trái lại, Tý chẳng mấy quan tâm tới chuyện con tim vào lúc này. Sự kết hợp Tý Tuất sẽ chỉ làm bộc lộ các tính xấu của mỗi con giáp và những lời nói gây tổn thương không thể rút lại. Khi tranh cãi nảy sinh, Tý và Tuất thường nặng lợi với nhau hơn so với khi đối xử với những người khác. Dường như có sự đối kháng nảy sinh giữa họ. 

Cũng sẽ có vài khoảnh khắc vui vẻ trong năm 2015 vì đây là năm Tý đạt thịnh vượng, nhưng cảm giác bất an và thiếu tự tin khiến con giáp này rất dễ mếch lòng khi bị chỉ trích. 

Bản tính trung thành, Tuất sẽ nhanh chóng nhận ra sự thiếu nhạy cảm và tính ích kỷ của Tý. Khi thấy Tuất không còn nồng nàn như những ngày đầu, Tý bắt đầu nghi ngờ và đặt câu hỏi về động cơ của Tuất. Hai bên mất đi sự gắn bó, họ lớn tiếng cãi lộn, quan hệ Tý Tuất ngày càng xấu đi. Cuối cùng, Tuất sẽ từ bỏ ý định hàn gắn, bắt đầu tìm kiếm tình yêu và sự hỗ trợ ở nơi khác. Cặp đôi này có thể chia tay một cách lạnh lùng, mỗi người tự thu vào vỏ ốc của mình. Tảng băng giữa hai người khó lòng mà tan được. 

12. Tý/Hợi – Hòa hợp sâu sắc 

12-Ty-Hoi-5887-1423241450.png

Tý và Hợi là hai con giáp thuộc hành Thủy, và trong năm 2015, khi ở bên nhau Tý Hợi tạo nên sự hài hòa lớn về tinh thần. Hai bạn có thể nói chuyện thâu đêm suốt sáng về đủ thứ trên đời. Sự gần gũi sẽ nhanh chóng chuyển thành tình yêu. Năm mới tốt lành cho cả những người mới gặp gỡ và người đã kết hôn. Sự hòa đồng của cá tính giúp mang lại hạnh phúc và bình yên.

Hợi thích cuộc sống quen thuộc dễ dàng bên người thân. Con giáp này chẳng thích lễ nghi và hiếm khi chịu đứng trên sân khấu hay tham gia các sự kiện lớn. Như vậy xét về bề nổi, Hợi khác xa so với Tý, người rất ưa các nghi thức trang trọng. Tuy nhiên, giữa hai bạn có sự gần gũi đặc biệt về tinh thần, nhờ đó Tý dễ dàng chấp nhận tính lãng mạn và phong cách tự nhiên, xuề xòa của Hợi. Tý, vốn rất tằn tiện, lại thấy hạnh phúc khi chăm bẵm Hợi thích tiêu xài. Trong năm nay, Tý sẽ không để tiền bạc trở thành vấn đề giữa hai người.

Về lâu dài Tý Hợi là một cặp rất hòa hợp. Tính tiết kiệm của Tý sẽ cứu Hợi khỏi thú tiêu xài vung tay quá trán. Tý tháo vát trong khi Hợi thông minh và có tính hỗ trợ cao. Tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc, rất cao thượng và hay nghĩ tốt về người khác, Hợi đôi khi tạo ấn tưởng vềa một kẻ ngây thơ và dễ bị lợi dụng. Nhưng Tý thông minh hiểu rất rõ rằng thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Hợi giỏi quan sát và có thể tự bảo vệ, không để mình rơi vào nanh vuốt của kẻ xấu. Trong mọi trường hợp, Tý sẽ bảo vệ Hợi, nhưng cũng sẽ chỉ trích, dạy dỗ và giáo huấn. Hợi tốt bụng sẽ chấp nhận mọi lời nói của Tý cũng như của những người khác với thái độ tích cực, nhờ đặc tính này Hợi thường được mọi người yêu quý.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *