Decoration

Trang sức ngọc trai mang nhiều may mắn

Không chỉ để nổi bật, tạo phong cách thời trang, phụ nữ còn chọn trang sức theo phong thuỷ để có được sự hanh thông trong công việc, sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Hình tròn của viên ngọc trai là điểm hội tụ của tứ trụ trong ngũ hành. 

Vì thế, ngọc trai mang đến điều tốt lành, hóa giải vận hạn, biến hung thành cát. Người đeo ngọc trai sẽ luôn cảm thấy tự tin, tràn đầy sức sống, giải trừ vận xấu, đem lại may mắn trong mọi việc.

Những mẫu thiết kế từ Opal sẽ giúp phái đẹp lựa chọn sản phẩm ngọc trai ưng ý, đa dạng màu sắc, phù hợp phong cách và hoàn cảnh xuất hiện, thêm niềm tin, tốt lành trong công việc, gia đình và cuộc sống. Opal triển khai ưu đãi lên đến 60% cho sản phẩm ngọc trai trang sức từ nay đến 30/6. 

Một số thiết kế trang sức của Opal:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

TP HCM: 150 /22 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1. ĐT : 090.3888.960.
Vũng Tàu: 186 Huyền Trân Công Chúa, TP Vũng Tàu. ĐT: 0933757999.
Hotline đặt hàng toàn quốc : 0903.888.960 (Ms Phương).
Website: trangsucopal.com.vn.

(Nguồn: Trang sức Opal)

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *