Decoration

Trang trí phòng cưới theo phong thủy

>> Địa chỉ mua đồ trang trí tiệc cưới ở Sài Gòn

img6074e-456937-1372741062_600x0.jpg

Tôi nghe nói việc trang trí phòng tân hôn rất quan trọng. Chọn hướng nào, màu gì, kê giường ngủ ra sao… có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, chuyện con cái và làm ăn của hai vợ chồng. Vì thế, tôi cũng thấy hoang mang khi sắp tới, tôi lấy vợ và phải sửa sang lại phòng cưới. Mọi người cho tôi lời khuyên với các nội dung sau:

1. Phòng cưới nên làm màu gì và dùng bóng hay hoa trang trí thì lên ảnh sẽ đẹp mà tiết kiệm?

2. Vị trí kê giường ngủ như thế nào để tốt cho việc sinh con?

3. Có cần chọn người trang trí phòng cưới “tốt vía” không hay nhờ/thuê ai cũng được? Tôi định thuê luôn dịch vụ này nhưng sợ người trang trí không hợp với mình.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: [email protected].

Ban biên tập

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *