Decoration

Tử vi tuổi Dần theo phong thủy năm 2021

* Tử vi theo phong thủy được tính theo ngày tháng Dương lịch, dựa trên lịch Phong thủy (bắt đầu từ ngày 4/2/2021 đến ngày 3/2/2022)

Năm 2021, tuổi Dần Sao có sao năm là #9 (sao Thịnh vượng tương lai). Sao này được coi là tốt lành thứ hai sau Bát Bạch về mặt kích hoạt tài lộc và thịnh vượng, mang lại của cải và sự thăng tiến trong sự nghiệp, giúp các công việc thực hiện tại thời điểm hiện tại mang lại thành công trong tương lai. Nó còn được xem như ngôi sao hỷ sự, mang tới những sự kiện vui trong gia đình như hôn nhân, sinh con và những dịp vui khác… Nhưng #9 cũng là sao có tác dụng phóng đại, làm tăng mọi ảnh hưởng, cả xấu lẫn tốt.

Các tháng rất tốt của tuổi Dần năm 2021: tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3) và tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12). Tháng xấu cần lưu ý là tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6).

Tử vi từng tháng của tuổi Dần năm 2021

Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Một tháng tốt lành cho tuổi Dần khi vận may của bạn lên rất cao. Điều này khiến vận may của cải của bạn gia tăng đáng kể. Hãy sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi chúng xuất hiện. Bạn có thể vươn tới những ước mơ lớn nếu có đủ đam mê và nhiệt huyết. Thành công bạn đạt được trong tháng này hứa hẹn sẽ bền lâu.

Vận may thăng tiến tháng này tốt. Rất nhiều điều tốt lành chờ đợi tuổi Dần muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Trong kinh doanh, vận may đã chín muồi, mọi điều tốt lành có thể xảy đến nên đừng bỏ lỡ cơ hội. Đây là thời điểm tốt để đa dạng hóa sản phẩm hay đầu tư vào những hướng mới. Một tháng bận rộn nhưng cũng hết sức vui vẻ và bạn có thể chạm tay vào thành công.

Năng lượng tốt lành của tháng giúp bộc lộ những đức tính đẹp nhất trong con người tuổi Dần, khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn. Sẽ không thiếu lựa chọn tình cảm cho bạn. Tuổi Dần đã kết hôn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ gia đình nếu biết dành đủ thời gian cho tổ ấm. Cẩn thận không để những cám dỗ ngoài hôn nhân khiến gia đình rạn nứt.

Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Có mất mát, bạo lực và sự phản bội cho người tuổi Dần. Khi rơi vào những tình huống đối đầu, tốt nhất bạn cần tránh dùng vũ lực. Hãy nhún nhường và dùng kỹ năng ngoại giao để khiến đối phương nguôi giận. Tránh phô trương thành công và đừng quá tin người trong tháng này. Đóng chặt cửa ngõ để tránh trộm cắp. Tránh đi ra ngoài muộn về đêm hoặc đi ở nơi vắng vẻ. Tăng cường sự hiện diện của yếu tố Thủy bằng cách bày biện các biểu tượng nước và mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển để giảm thiểu năng lượng xấu.

Bầu không khí tại nơi làm việc có thể trở nên thù địch, đẩy người tuổi Dần tới chỗ phải phản công. Đừng hành động thô bạo vì làm vậy bạn sẽ đẩy hết mọi người ra xa. Trong kinh doanh, càng làm ít càng tốt. Đừng tìm cách can thiệp nếu mọi việc đang ổn. Năng lượng của tháng mang tới sự hai mặt, và những người vẫn được coi là đồng minh có thể chuyển sang phe khác mà bạn không biết. Giữ kín các kế hoạch trong tháng.

Bạn dễ nổi giận, buồn bực và thích dành thời gian ở một mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người, nếu gặp gỡ thì tránh những chủ đề nhạy cảm có thể dẫn tới bất hòa. Tuổi Dần độc thân có thể vướng vào một mối tình tay ba.

Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tháng này tuổi Dần không cần quá cảnh giác nữa. Vận may quý nhân phù trợ tháng này rất mạnh. Sự nghiệp của người tuổi Dần tháng này cũng rất sáng sủa. Một người có uy tín và giàu kinh nghiệm có thể đứng ra bảo trợ cho bạn. Tận dụng thời gian này để gây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Đây là lúc bạn nên tăng cường làm việc nhóm.

Công việc kinh doanh tháng này nhiều hứa hẹn. Đây là thời gian tốt để mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm. Hãy cởi mở đón nhận những đề xuất từ nhiều nguồn khác nhau. Năng lượng của tháng thuận cho sự đổi mới, thử nghiệm. Hãy dành thời gian để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Đừng quá tin vào những dự án hứa hẹn kiếm tiền nhanh và lãi lớn.

Một tháng tuyệt vời để bạn tìm kiếm tình yêu. Bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn và có thể hút về mình bất kỳ người nào bạn để mắt tới. Tuy nhiên, cũng đừng quá vội vàng lao vào mối quan hệ mới. Hãy cho mình thời gian để lựa chọn. Đừng hứa hẹn khi chưa thật sự sẵn sàng. Người có gia đình thấy vợ chồng mình là đối tác tuyệt vời để bàn luận công việc.

Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Có thể có những rủi ro về sức khỏe, tiền bạc và thất bại trong công việc. Trở ngại xuất hiện từ không đâu. Giữ cho khu vực Đông Bắc ngôi nhà bạn được yên tĩnh, tránh bật đèn, bật quạt, bật âm thanh lớn ở khu vực này. Tăng cường bày biện đồ kim loại tại đây. Mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm năng lượng xấu.

Mọi việc có thể diễn ra không như cách tuổi Dần mong đợi. Đây không phải lúc dành chiến thắng trong các cuộc tranh cãi. Hãy nằm yên, để những người khác tỏa sáng. Điều quan trọng là không mất bình tĩnh và phản ứng xấu trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trong kinh doanh, bạn có thể gặp rắc rối. Nên giải quyết từ từ từng vấn đề, đừng chấp nhận là người thất bại. Nếu là lãnh đạo, cần tỏ rõ bảnh lĩnh, nếu không đủ sức chống chọi khó khăn, hãy trao lái cho phụ tá. Hãy yêu cầu giúp đỡ khi cần và đừng tìm cách tự mình giải quyết mọi khó khăn. Tránh đầu tư mới, tung sản phẩm mới hay ký kết các hợp đồng quan trọng.

Tâm trạng của tuổi Dần tháng này không tốt, có thể là do có quá nhiều trục trặc trong các lĩnh vực của cuộc sống. Đừng cãi cọ vì những chuyện cỏn con. Hãy gần gũi những người có thể khơi gợi ở bạn những cảm xúc tích cực, tránh xa những người khiến bạn dễ mất bình tĩnh.

Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Vận may của bạn được cải thiện rõ rệt, nhất là trong các mối quan hệ. Tham gia các sự kiện xã hội trở thành điều thú vị. Bạn bè lại quây quần quanh bạn, kể cả những người lâu ngày không gặp. Các quan hệ tình cảm bắt đầu trong tháng này có nhiều cơ hội kéo dài bền vững.

Mọi việc tại công sở sẽ ổn định hơn, quay trở lại nhịp điệu dễ chịu trước đây. Sự tự tin đã quay trở lại. Bạn không còn nghi ngờ về triển vọng tương lai của công việc mình đang làm như tháng trước nữa. Có cơ hội du lịch và học tập tháng này, hãy tiếp nhận nó một cách vui vẻ. Điểm nhấn của tháng này là sự tự hoàn thiện bản thân và con đường mới để thực hiện công việc. Kinh doanh cũng có thêm nhiều cơ hội. Khi có điều gì mới xuất hiện, hãy mở rộng suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định.

Một tháng tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Tuổi Dần độc thân trở nên đặc biệt cuốn hút. Bạn giao tiếp dễ dàng với mọi người và toát ra cảm giác hài lòng, khiến ai cũng muốn được ở gần. Nếu đã để mắt tới ai đó thì đừng giấu cảm xúc. Sự chân thành của bạn sẽ được đánh giá cao và góp phần khiến cho quan hệ được bền lâu.

Tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8)

Trong khi tháng trước mọi mối quan hệ của bạn rất trôi chảy, tháng này tình thế hoàn toàn đảo ngược. Hiểu nhầm xuất hiện và bạn có thể gây gổ cãi cọ vì những chuyện không đâu. Bạn có thể kiểm soát được cảm xúc trước những người cần gây ấn tượng, nhưng người thân thiết với bạn sẽ phải chịu sự thất thường. Tăng cường mặc đồ mang tính Hỏa (màu đỏ, hồng, da cam, tím) để giảm thiểu năng lượng xấu. Tránh mặc màu đen, xanh tím than, xanh nước biển. Giữ cho khu vực Đông Bắc ngôi nhà được yên tĩnh, tránh bật tivi hay đài.

Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên trở nên căng thẳng. Hãy cố gắng hòa hợp với mọi người. Nằm yên và tránh trở thành đối thủ cạnh tranh của những người cùng cơ quan. Trong kinh doanh, hãy thận trọng với những rắc rối về pháp lý hay nguy cơ kiện tụng. Tốt nhất hãy tránh lên kế hoạch ký kết các tài liệu quan trọng trong tháng này. Bạn dễ rơi vào hiểu lầm vì thế không nên tìm cách giải quyết ngay các vấn đề lúc này vì làm vậy chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Hãy tạm gác mọi chuyện, chờ tới tháng sau.

Căng thẳng bao trùm cuộc sống vợ chồng. Bất đồng nảy nở từ những việc cỏn con. Hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của bạn đời để hiểu những mong muốn của họ và nhường nhịn khi có thể. Dành cho nhau những khoảng trời riêng đôi khi lại là giải pháp tốt nhất. Tuổi Dần độc thân đừng mong đợi gây dựng được quan hệ mới với ai lúc này. Kiềm chế là tốt hơn cả vì tiến quá nhanh có thể ảnh hưởng xấu tới tương lai.

Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Tháng này trở nên đặc biệt nguy hiểm, nhất là cho người già và người bệnh. Đi khám bác sĩ ngay khi phát hiện những điều bất thường. Tránh mạo hiểm với sức khỏe và sự an toàn của bạn trong tháng này. Không nên dành nhiều thời gian ở cung Đông Bắc ngôi nhà, giữ cho khu vực này được yên tĩnh, bày nhiều đồ kim loại. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc.

Hãy sớm lên kế hoạch cho công việc của bạn và không nhận việc vượt quá khả năng của mình. Sự mệt mỏi, uể oải khiến chất lượng công việc giảm sút. Đây không phải tháng tốt cho kinh doanh. Hãy chuẩn bị đối đầu với những cuộc khủng hoảng nho nhỏ trong công việc. Kể cả nếu sự cố là nhỏ, chúng vẫn ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn. Đừng để bị stress. Điều quan trọng là phải bình tĩnh, tránh phản ứng vội vàng. Hãy dành thời gian suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động.

Năng lượng tích cực sẽ đến với tuổi Dần khi gần gũi những người có thể khơi dậy các đức tính tốt ở bạn. Tránh tiếp xúc với những người khiến bạn suy nghĩ tiêu cực về bản thân. Nguyên tắc này cũng đúng với chuyện hẹn hò. Tháng này, tính cách bạn rất mềm mại, ân cần nên hấp dẫn bạn khác giới. Hãy lắng nghe con tim nhiều hơn trí óc. Người độc thân có thể muốn ổn định cuộc sống vào tháng này.

Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Một tháng tuyệt vời, mang lại những luồng gió của sự thay đổi, hứa hẹn những kết cục tốt lành. Hãy dang tay đón nhận những trải nghiệm mới và cơ hội mới, bỏ lại đằng sau mọi nghi hoặc. Hãy vững tin rằng mọi chuyện có thể sẽ tốt hơn cả những gì bạn tưởng. Một tháng tốt lành để tuổi Dần tập trung vào việc tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp. Khi được đề xuất một vị trí mới, hãy vui vẻ đón nhận. Về mặt tài chính, có vẻ như bạn sẽ không thu được lợi lộc gì ngay nhưng hãy kiên nhẫn.

Trong kinh doanh, vận may hoàn thành công việc đồng nghĩa với việc các dự án bạn đang thực hiện sẽ kết thúc tốt đẹp. Tháng này sẽ có rất nhiều sự kiện xảy ra, bạn vừa kết thúc việc này thì việc khác lại xuất hiện, sẽ chẳng có lúc rảnh tay. Vận may của cải tốt nhưng cần suy nghĩ dài hơi, tránh tìm kiếm lợi nhuận tức thì.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều thay đổi. Một số người tuổi Dần có thể nhìn khác đi về bạn của mình. Một tình bạn phẳng lặng biến thành tình yêu lãng mạn. Người đang trong quan hệ bế tắc nói lời chia tay để sớm tìm được bến bờ mới. Vận may tình yêu tháng này tốt nhưng có thể bạn sẽ không nhận ra ngay mặt tích cực của nó. Sự tan rã này là kết cục tự nhiên và tốt cho cả hai.

Tháng thứ chín (từ 8/10 đến 6/11)

Nhịp sống tăng tốc, rất nhiều việc xảy ra cùng lúc khiến bạn thấy thiếu thời gian để hoàn thành mọi việc. Những người đảm đương vài nhiệm vụ có thể bị căng thẳng. Hãy chấp nhận mọi việc như nó vốn có và nếu không thể làm mọi thứ thì hãy bắt đầu xếp thứ tự ưu tiên. Tham vọng của người tuổi Dần tháng này lên tới đỉnh điểm, khiến bạn phải đối mặt với một số quyết định khó khăn. Vì những hiểu lầm lớn không thể bỏ qua, một số người có thể chọn cách đặt ra tối hậu thư với lãnh đạo hoặc dọa thôi việc. Nhưng đừng dọa nạt suông, nếu không bạn có thể bị phản pháo.

Đây là một tháng tuyệt vời để mở rộng mạng lưới kinh doanh và tuyển nhân viên mới. Việc tích cực tham gia các sự kiện xã hội có thể mang lại cho tuổi Dần những quan hệ đáng giá. Vận may của bạn tháng này tốt nhưng không ổn định, vì vậy hãy trì hoãn những công việc quá mạo hiểm tới tháng sau.

Công việc bận rộn và các sự kiện xã hội diễn ra liên tiếp có thể khiến cuộc sống tình cảm của bạn trở nên sôi động hoặc bị sao lãng. Một số người tuổi Dần sẽ phải đứng trước những lựa chọn lớn của tình yêu. Hãy tự hỏi mình thực sự muốn gì. Những điều bạn làm lúc này có thể đưa mối quan hệ tình cảm sang hướng mới. Vì vậy, nên cân nhắc kỹ trước khi hành động. Đừng bắt cá hai tay, nếu không mong ước của bạn sẽ sớm tan tành.

Tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12)

Vận may tiếp tục mỉm cười với người tuổi Dần. Tài sản của bạn có thể gia tăng đáng kể thông qua đầu tư, tiền thưởng hay thậm chí là trúng sổ sổ. Ngoài vật chất, bạn cũng cảm thấy hết sức thoải mái trong tất cả các lĩnh vực còn lại của cuộc sống. Tuổi Dần làm kinh doanh có thể dấn thân vào những con đường mới. Dần hiểu rất rõ những điều mình đang làm. Hãy lắng nghe trực giác và dám mạo hiểm. Vận may kinh doanh tháng này tốt và phần thưởng sẽ đến cho những ai dồn tâm huyết vào công việc.

Mối liên kết chặt chẽ với mọi người chính là ưu thế của bạn trong tháng này. Thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp sẽ giúp các bạn trở thành một đội gắn bó. Hãy khuyên can mọi người thôi đấu đá, tháng này bạn nói có người nghe. Khi phấn đấu để được thăng chức, mục tiêu của chúng ta không phải là gây tổn hại cho đồng nghiệp, mà là đem lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Tuổi Dần tỏ ra tự nhiên trong tiếp xúc với mọi người. Bạn thích giao tiếp và tìm kiếm những người bạn mới. Tuổi Dần đang tìm kiếm tình yêu sẽ được nhiều người tìm đến nếu bộc lộ rõ ý định. Đây là thời điểm tốt lành để bắt đầu một quan hệ tình cảm mới. Đừng tỏ ra nóng vội, hãy để mọi việc tiến triển một cách tự nhiên.

Tháng thứ mười một (từ 7/12/2021 đến 5/1/2022)

Bạn cần đặc biệt cẩn thận trong tháng này vì nguy cơ bị lừa đảo hoặc phải thất vọng vì những người mà bạn vẫn tin tưởng, đi cùng nguy cơ cướp giật hay vướng vào bạo lực. Tháng này tuổi Dần cần thận trọng cả về tài chính và an toàn cá nhân. Suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp, tránh ra ngoài muộn về đêm hay đi ở nơi vắng vẻ. Tăng cường sự hiện diện của hành Thủy, mặc đồ màu đen, xanh nước biển, xanh da trời.

Tại công sở, đây là thời điểm rất khó nhận biết ai thực sự đứng về phía bạn, vì vậy đừng quá tin người vào lúc này. Một vài đồng nghiệp có thể tìm cách tranh công của bạn hoặc chặn không cho ý tưởng của bạn có cơ hội được thể hiện. Cố gắng tránh đối đầu vì năng lượng của tháng rất thấp, khiến bạn dễ thua cuộc. Có thể có nhiều dự án bạn muốn theo đuổi nhưng tốt nhất không nên bắt đầu bất cứ điều gì trong tháng này. Bạn có nguy cơ mất mát, vì vậy nên tránh đầu tư mới với những khoản tiền lớn. Hạn chế chi tiêu tiền mặt. Tránh tuyển nhân viên mới hay kết nạp người bạn chưa biết rõ vào đội ngũ của mình.

Một tháng đầy sóng gió cho chuyện tình cảm. Trong hoàn cảnh xấu nhất, hôn nhân có thể đổ vỡ. Cố gắng duy trì hòa bình trong tất cả các mối quan hệ của bạn, đừng đẩy nhau tới giới hạn, nếu không năng lượng tiêu cực của tháng có thể trở thành giọt nước làm tràn ly.

Tháng thứ mười hai (6/1 đến 3/2/2022)

Vận may tuổi Dần được cải thiện rõ rệt, khó khăn tự tìm được giải pháp, nhiều cơ hội mới xuất hiện. Đừng ngại thay đổi những hệ thống cũ kỹ đã không còn phù hợp. Hãy là người khởi xướng. Làm việc hết mình lúc này có thể giúp đạt thành công bạn chưa bao giờ mơ đến. Tại công sở, phối hợp tốt với đồng nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy tạo dựng quan hệ chân thành, kéo họ thành đồng minh và giúp đỡ họ tất cả những gì bạn có thể. Khi vận may ở bên, hãy hào phóng với những người kém may mắn hơn.

Tuổi Dần làm kinh doanh không nên bỏ lỡ các cơ hội tốt của tháng. Huy động toàn bộ nguồn lực và tập trung cải thiện tính hiệu quả của doanh nghiệp. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để mở rộng mạng lưới và làm mới các mối quan hệ cũ. Hãy đăng ký tham gia hội thảo hay các khóa học ngắn ngày để cập nhật thông tin. Lắng nghe trực giác của mình trong tháng này. .

Vận may trong quan hệ tháng này cũng tốt. Tuổi Dần đang tìm kiếm tình yêu đừng vội gạt bỏ cố gắng của những người làm mai mối. Một cuộc hẹn hò được sắp đặt nhiều khi có thể mang tới cho bạn con người mà bạn đã chờ đợi suốt cuộc đời. Tình yêu có thể nảy nở từ những nơi ít ngờ nhất.

* Lưu ý: Trong phong thủy, chỉ 4 con giáp Tý, Ngọ, Mão, Dậu được một mình đứng một phương (Đông, Tây, Nam, Bắc). Như vậy, còn 4 hướng phụ và 8 con giáp nên hai con giáp đứng chung nhau một hướng gồm: Sửu và Dần chung góc Đông Bắc; Thìn và Tỵ chung góc Đông Nam; Mùi và Thân chung góc Tây Nam; Tuất và Hợi chung góc Tây Bắc. Vì vậy bảng sao của các con giáp chung hướng này giống nhau và tử vi phong thủy của năm và tháng cũng vậy.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *