Decoration

Tử vi tuổi Dậu theo phong thuỷ năm 2021

* Tử vi theo phong thủy được tính theo ngày tháng Dương lịch, dựa trên lịch Phong thủy (bắt đầu từ ngày 4/2/2021 đến ngày 3/2/2022)

Năm nay tuổi Dậu có sao năm là #8 (sao Bát Bạch). Đây là ngôi sao may mắn nhất trong tất cả các sao, giúp mang lại tiền của, thành công và hạnh phúc, giảm sự chống đối và thù địch. 2021 là năm may mắn của tuổi Dậu khi hầu hết các tháng trong năm đều khá tốt, chỉ cần lưu ý một chút vào tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6) vì một số rủi ro về lĩnh vực tài chính. Hãy mặc các màu trắng, ghi, đeo đồ trang sức vàng, bạc, tránh đồ màu đỏ, tím, hồng, cam.

Tử vi từng tháng của tuổi Dậu năm 2021

Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Vận may chiến thắng xuất hiện, giúp bạn vượt lên trước trong các cuộc đua. Người làm việc trong môi trường cạnh tranh sẽ cảm nhận rõ điều này. Tuổi Dậu có nhiều lý do để hạnh phúc, tài sản của bạn có cơ hội gia tăng và niềm vui cũng đến nhiều.

Công việc bận rộn nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Dậu. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng của mình, chúng sẽ được mọi người đón nhận tốt nếu bạn tỏ rõ sự tự tin. Trong kinh doanh, tuổi Dậu có thể tự tin tiến lên phía trước với các dự định của mình. Bạn được phép mạo hiểm trong tháng này. Những dự án bắt đầu trong tháng có thể mang lại thành công lớn. Nhiều cơ hội mới xuất hiện khiến bạn phải lựa chọn.

Cuộc sống tình cảm tháng này cũng thuận buồm xuôi gió. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới. Bạn trở nên hấp dẫn, tự tin và quyết đoán hơn nhiều. Tuổi Dậu có gia đình sẽ để bạn đời tham gia nhiều hơn vào các hoạt động của mình, nhờ đó hai vợ chồng sẽ trở nên gần gũi hơn.

Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Một tháng đầy hứa hẹn cho người tuổi Dậu, mang tới của cải, thành công và liên tiếp nhiều điều tốt lành. Hãy căng mắt căng tai tìm kiếm cơ hội và theo đuổi những thỏa thuận hợp lý. Phần thưởng lớn sẽ đến với những người chăm chỉ hết mình.

Trong công việc, tuổi Dậu có thể tự tin thử nghiệm những phương pháp mới. Người được giao thêm những nhiệm vụ khó khăn nên vui vẻ chấp nhận chúng. Trong kinh doanh, mức năng lượng của tuổi Dậu tháng này rất cao, cho phép làm việc hiệu quả hơn bình thường. Bạn trở nên vô cùng tâm huyết, điều này cũng lan tỏa sang những người xung quanh. Đừng sợ việc khó, mọi người sẽ đồng lòng giúp bạn.

Trong tình cảm, mọi việc diễn ra rất nhanh. Tuổi Dậu có thể hoàn toàn kiểm soát tâm trạng của mình trong tháng. Nếu bạn muốn hạnh phúc, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn. Hãy gần gũi những người có khả năng khơi dậy đức tính tốt lành trong bạn, tránh xa những kẻ khiến bạn bực bội, nóng giận. Tuổi Dậu độc thân sẽ không thiếu người theo đuổi nhưng bạn cũng có thể trở nên khó tính hơn. Chẳng nên vội vàng hứa hẹn với người bạn cảm thấy chưa xứng đáng. Tuổi Dậu đã có gia đình sẽ tận hưởng những ngày tháng vui vẻ bên bạn đời.

Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tuổi Dậu có nhiều vận may tốt, có thể có thu nhập lớn, thông qua những trò may rủi hoặc kinh doanh thành công. Hãy tiếp tục những gì bạn đang theo đuổi. Đừng tính chuyện nghỉ ngơi vào lúc này, nêu không một số cơ hội vàng có thể tuột khỏi tầm tay của bạn.

Tại công sở, mọi việc diễn ra tốt đẹp. Bạn cảm thấy có quá nhiều việc phải làm nhưng nếu thực sự chú tâm, mọi việc sẽ được hoàn thành đúng thời hạn. Trong kinh doanh, vận may tài chính tháng này rất tốt. Hãy tỏ ra vững vàng khi đầu tư và một khi đã quyết định thì đừng ngoái đầu nhìn lại. Thành công có thể không đến tức thì nhưng chúng sẽ đến đủ sớm. Đừng tỏ ra quá nóng vội.

Đây là tháng tốt lành trong chuyện tình cảm cho bạn tìm kiếm tình yêu. Bạn rất thích trao tặng và ngược lại cũng được đối phương chấp nhận, điều này khiến những nỗ lực của bạn trở nên có ý nghĩa. Những người đang trong quan hệ mới phát triển sẽ có rất nhiều cơ hội cùng nhau khám phá những điều kỳ diệu. Người độc Dậu không thiếu cơ hội để yêu nhưng càng nhiều cơ hội bạn càng dễ cảm thấy bối rối. Đừng vội vàng hứa hẹn.

Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Nguy cơ bị lừa đảo hoặc mất tiền cho người tuổi Dậu. Trong trường hợp xấu nhất, ngôi sao này có thể mang tới cả bạo lực. Khi rơi vào những tình huống đối đầu, tốt nhất bạn cần tránh dùng vũ lực. Hãy nhún nhường và dùng kỹ năng ngoại giao để khiến đối phương nguôi giận.

Công việc có thể trở nên căng thẳng khi các thành viên khác của nhóm không đồng thuận với người tuổi Dậu. Nhiệm vụ của bạn là đừng để mọi việc vượt ra ngoài khuôn khổ. Thách thức ai đó sẽ chỉ khiến bạn có thêm kẻ thù. Trong kinh doanh, nếu mọi việc đang ổn thỏa thì đừng tìm cách sửa đổi. Làm vậy lúc này sẽ chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Hãy trung thành với các đối tác hiện có. Đây không phải lúc thay đổi hay tìm kiếm những phương án tốt hơn.

Xuất hiện sự không chung thủy nhưng hãy tha thứ cho những sơ suất nhỏ của nhau. Trước tiên, bạn nên tìm cách biện minh cho hành động của bạn đời, đừng vội kết tội họ vì như vậy có thể chính bạn lại ‘vẽ đường cho hươu chạy’. Cẩn thận với sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Hãy gần gũi bạn đời hơn bất kỳ người ngoài nào. Những nỗ lực của tuổi Dậu trog tháng này có thể giúp cứu vãn hôn nhân, hoặc ít nhất là làm giảm bớt nhiều rạn nứt.

Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Thời gian tới sẽ thuận buồm xuôi gió hơn nhiều cho người tuổi Dậu, không cần phải nhìn trước ngó sau liên tục như trong tháng trước. Kể cả nếu trở ngại xuất hiện thì khó khăn cũng nhanh chóng được giải quyết.

Sự nghiệp của tuổi Dậu có nhiều hứa hẹn, có thể là cơ hội thăng tiến, điều kiện làm việc được cải thiện, nhiều tự do hơn hay nhiều trách nhiệm hơn. Bạn có thể lọt vào mắt của một người có vị trí cao hơn trong công ty. Trong kinh doanh, các mối quan hệ bạn tích lũy bấy lâu nay trở nên rất quan trọng. Có thể bạn sẽ phải nhấc máy nhờ vả một người quen cũ hoặc ngược lại ai đó sẽ chủ động đề nghị giúp đỡ vì nhìn thấy lợi ích tiềm ẩn. Hãy cởi mở với những lời đề nghị này, không có ẩn ý gì đằng sau và điều bạn thấy chính là điều bạn sẽ đạt được.

Cuộc sống tình cảm tháng này hết sức lãng mạn. Tuổi Dậu cảm thấy bay bổng khác thường. Người độc thân có thể gặp người mà bạn hằng mong đợi. Những ai đang trong quan hệ bền vững hoặc đã kết hôn cũng có cơ hội tận hưởng cảm xúc ngọt ngào trong cuộc sống vợ chồng tháng này.

Tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8)

Tháng này có một chút rùi ro, nhưng không quá lớn. Dù vậy vẫn cần tránh mạo hiểm trong lĩnh vực tài chính và đề phòng bệnh tật, tai nạn. Công việc không còn trôi chảy như trước, trở ngại có thể xuất hiện, làm chậm hoặc ngừng các dự án đang tiến triển.

Tại công sở, bạn nên tránh nhận đảm đương quá nhiều nhiệm vụ. Đừng hứa hẹn nhiều vì lỗi hẹn sẽ khiến bạn mất uy tín. Dàn trải quá mức sẽ khiến lực mỏng và làm việc gì cũng không thành. Đừng buồn nếu thấy việc kinh doanh không được như mong đợi. Bạn nên cảm thấy may mắn nếu đủ khả năng giải quyết hết các bất ổn trong tháng này. Rắc rối có thể liên quan tới vấn đề nhân sự, thêm nhiều người xin nghỉ ốm, những lục đục giữa các nhân viên, nhà cung cấp không trung thực, khách hàng khó tính… Đừng để những việc nhỏ này nhấn chìm bạn.

Rủi ro có thể lan sang cả cuộc sống tình cảm của người tuổi Dậu, khiến mọi thứ giữa bạn và người kia trở nên lủng củng. Hai bạn thường xuyên cảm thấy bực bội về nhau. Nếu không thận trọng, chuyện bé có thể xé ra to, dẫn tới khủng hoảng. Hết sức thận trọng với lời ăn tiếng nói, những lời xúc phạm phát ra sẽ không thể rút về và có thể làm tổn hại vĩnh viễn quan hệ giữa hai bạn.

Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Tháng này, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nhiều cho tuổi Dậu. Năng lượng của tháng thuận lợi cho học sinh, sinh viên hoặc những người có kế hoạch học thêm kỹ năng mới hay cải thiện các kỹ năng hiện có. Bạn hấp thu kiến thức mới với tốc độ nhanh chóng và đạt được nhiều thành tích, được mọi người nhìn nhận.

Đây là lúc tuổi Dậu nên tập trung mài giũa các kỹ năng nghề nghiệp của mình. Hãy đăng ký một khóa học nâng cao, đọc thêm nhiều tài liệu hay tăng cường tiếp xúc với những người làm cùng lĩnh vực. Kỹ năng giao tiếp của bạn tháng này cũng được cải thiện. Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng mạng lưới và củng cố các quan hệ vốn có. Cơ hội sẽ xuất hiện từ những nơi bạn ít ngờ nhất, vì vậy hãy để ý. Công việc kinh doanh hết sức thuận buồm xuôi gió, các dự án tiến triển đúng kế hoạch, các hợp đồng mới được ký kết.

Cuộc sống tình cảm trở nên sôi động. Tuổi Dậu thu hút được sự chú ý của rất nhiều người và có thể bị mắc kẹt trong một mối quan hệ tay ba. Chớ nên đùa với lửa trong chuyện tình yêu. Có rất nhiều cám dỗ và bạn có nguy cơ rơi vào ảnh hưởng của kẻ xấu. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc, cho dù việc này có khó khăn đến mấy.

Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Dậu. Bạn dễ cáu gắt hơn bình thường, hiểu nhầm xuất hiện thường xuyên hơn và mọi việc có thể không diễn ra như bạn mong muốn.

Tháng này tuy tính cách của tuổi Dậu vô cùng cứng rắn nhưng kỹ năng thương thuyết của bạn lại rất tuyệt vời. Bất kể đối tác thích hay không thích các điều kiện bạn đặt ra, những gì bạn nói cuối cùng cũng gây ảnh hưởng tích cực. Tại công sở, mọi việc diễn ra tốt lành nếu tuổi Dậu kiểm soát được sự nóng giận. Đừng vội kết tội mọi người, hãy tìm cách biện minh cho họ. Với tuổi Dậu làm kinh doanh, các dự án đến thời điểm khép lại, tiền được thu về. Hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói trong tháng này, nếu không bạn có thể chuốc cho mình những kẻ thù rất nguy hiểm.

Tuổi Dậu có thể quá bận rộn với công việc nên không còn đủ thời gian theo đuổi chuyện yêu đương. Người đã có gia đình hay trong quan hệ tình cảm lâu dài có thể coi việc người kia chăm sóc mình là điều đương nhiên. Dù là không cố ý nhưng quan hệ của hai bạn có thể vì thế mà xấu đi. Hãy ý thức rõ chuyện này và bồi đắp cho mình hạnh biết ơn.

Tháng thứ chín (từ 8/10 đến 6/11)

Tháng này, các dự án sẽ được hoàn thành tốt đẹp. Bạn có cơ hội khép lại công việc trước đây và bắt tay chuẩn bị cho những dự án mới hay tiến xa thêm một bước. Bạn không cần giữ im lặng quá mức về thành công của mình.

Một tháng thành công cho tuổi Dậu theo đuổi sự nghiệp. Mọi việc bạn làm đều đúng. Bạn là nhân viên mẫu mực và người bạn tâm tình lý tưởng. Vận may thăng tiến tháng này tốt. Khép lại những dự án kinh doanh cũ khiến tuổi Dậu hài lòng nhưng chẳng mấy chốc bạn lại muốn bắt tay vào việc. Bạn có nhiều ý tưởng hay, và vận may thì đang mỉm cười. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu những dự án mới, vì vậy hãy làm việc chăm chỉ.

Tuổi Dậu cảm thấy tràn ngập yêu thương tháng này. Nếu đã qua một thời gian hẹn hò, hai bạn có thể sẽ nhìn thẳng vào mắt nhau và nói chuyện nghiêm túc, đưa tình yêu bước qua một giai đoạn mới. Sự hòa hợp về tâm hồn là điều khiến cho sự gắn kết của hai bạn trở nên đặc biệt. Bạn có thể phải lòng người mình không ngờ tới nhất. Đừng đóng cửa con tim chỉ vì sự khác biệt, nếu hạnh phúc là điều bạn thực sự mong muốn.

Tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12)

Một tháng đầy hứa hẹn cho người tuổi Dậu, vận may chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh và sự khởi đầu tốt đẹp cho các dự án bắt đầu trong tháng này. Đây là lúc cần nói lời chia tay với những người không còn mang lại ý nghĩa cho cuộc đời bạn. Đừng sợ thay đổi, đừng sợ mất mát.

Trong công việc, hãy rời bỏ vùng an toàn, cố gắng suy nghĩ sáng tạo, dám nghĩ dám làm. Đừng tìm cách trở nên giống hệt những ngườixung quanh, muốn thành công bạn cần có tiếng nói riêng của mình. Vận may trong kinh doanh tốt, vì vậy tuổi Dậu có thể cho phép mình lạc quan. Tâm trạng vui vẻ của bạn lan truyền sang các đồng nghiệp và bạn càng lạc quan về những việc mình làm bao nhiêu thì kết quả sẽ càng tốt đẹp bấy nhiêu.

Có thể xảy ra một số thay đổi lớn trong cuộc đời tuổi Dậu, trong đó có lĩnh vực tình cảm. Nếu hai bạn đang mắc kẹt trong một mối quan hệ không lối thoát, không tương lai thì tốt nhất hãy nói lời chia tay. Đừng phung phí thêm thời gian nếu không thể cam kết cùng nhau đi tới cuối con đường. Tuổi Dậu chưa có gia đình có thể sớm gặp được người mình mong đợi. Tình yêu lóe sáng trong tháng này hứa hẹn mang lại một kết thúc có hậu.

Tháng thứ mười một (từ 7/12/2021 đến 5/1/2022)

Những dự án và kế hoạch khởi động tháng trước bắt đầu mang lại trái ngọt. Mức năng lượng tràn trề khiến bạn trở nên hết sức năng động, nhưng cũng cần dành đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Dậu có thể trở thành trung tâm của sự chú ý tại công sở trong tháng này. Hãy đón nhận những lời khen ngợi một cách lịch thiệp, nhưng đừng để chúng ngự trị con người bạn. Khiêm nhường là cách tốt nhất để duy trì niềm tin yêu của mọi người. Trong kinh doanh, xuất hiện nhiều cơ hội mới. Một số người tuổi Dậu có thể gặp khó khăn trong lựa chọn vì có quá nhiều cơ hội. Với mức năng lượng cao như tháng này, bạn có thể cho phép mình cùng lúc thực hiện vài công việc.

Trong chuyện tình cảm, mọi việc cũng tiến rất nhanh. Tuổi Dậu dường như chẳng có thời gian ngừng lại để suy nghĩ. Các hoạt động xã hội triền miên khiến bạn hầu như chẳng còn lúc nào cho các cuộc hẹn hò. Đây không phải thời điểm tốt để đưa ra những lời cam kết quan trọng, nhất là nếu bạn chưa cảm thấy tuyệt đối sẵn sàng. Đừng để mình vướng vào những mối quan hệ mà bạn muốn rút ra ngay sau đó.

Tháng thứ mười hai (6/1 đến 3/2/2022)

Nhiều may mắn cho tuổi Dậu. Đây là thời điểm tốt để đầu tư. Bạn càng tham gia trực tiếp vào công việc nhiều bao nhiêu, hiệu quả công việc càng cao bấy nhiêu. Đừng khoanh tay ngồi yên vì như vậy bạn sẽ lỡ mất cơ hội quý giá nhất của năm.

Cuộc sống nơi công sở thực sự dễ chịu. Công việc trở nên nhẹ nhàng, tuổi Dậu dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và đạt mục tiêu. Quan hệ với đồng nghiệp êm thấm, cơ quan trở thành ngôi nhà thứ hai của bạn. Đây là lúc thành quả lao động thời gian trước bắt đầu đơm hoa kết trái. Một tháng ‘vàng’ cho tuổi Dậu làm kinh doanh. Hãy sử dụng thời gian này để dành hợp đồng mới, chốt các thỏa thuận và thắt chặt quan hệ với đối tác chiến lược. Tận dụng các mối quan hệ của bạn để mở rộng tầm với. Bạn được phép mạo hiểm. Hãy vào việc và tiếp tục tiến lên.

Quan hệ tình cảm được gây dựng trong tháng này có nhiều triển vọng phát triển bền lâu. Điều khiến bạn tỉnh giấc không đơn thuần là vẻ đẹp bên ngoài. Bạn có thể bừng tỉnh và nhận ra rằng người mà bạn vẫn mong chờ đã hiện diện trong cuộc đời bạn từ lâu rồi. Đó có thể là trường hợp một tình bạn lâu ngày chuyển thành tình yêu. Bạn có thể vô cùng ngạc nhiên vì những gì tốt đẹp sự chuyển đổi này mang tới. Hãy hành động theo tiếng gọi của con tim.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *