Decoration

Tử vi tuổi Hợi theo phong thuỷ năm 2021

* Tử vi theo phong thủy được tính theo ngày tháng Dương lịch, dựa trên lịch Phong thủy (bắt đầu từ ngày 4/2/2021 đến ngày 3/2/2022)

Năm 2021, tuổi Hợi có sao năm là #7 Thất Xích (sao Bạo Lực). Đây là ngôi sao nguy hiểm, mang theo nguy cơ trộm cướp, thù hằn, ẩu đả, phản kháng. Người sống trong khu vực chịu ảnh hưởng của sao này dễ bị lừa đảo, thường dẫn đến mất mát về tài chính. Trường hợp xấu, ngôi sao này có thể gây thương tích. Thất Xích thuộc hành Kim. Người tuổi Tuất và Hợi, cũng như người sống trong ngôi nhà có cửa chính nằm ở cung Tây Bắc, sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ ngôi sao này.

Các tháng cần lưu ý là tháng thứ ba (từ 6/3 đến 4/4), tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9), tháng thứ mười một (từ 7/12 đến 5/1).

Tử vi từng tháng của tuổi Hợi năm 2021

Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Một tháng tốt xấu lẫn lộn. Tháng này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải hơn bình thường. Hãy củng cố năng lượng của bạn bằng cách ngủ đủ. Chấp nhận sự giúp đỡ của mọi người khi được đề nghị.

Lợi thế lớn nhất của tuổi Hợi là quan hệ tốt với cấp trên. Có thể có các đối thủ cạnh tranh, bằng mặt mà không bằng lòng với bạn. Đừng quá buồn phiền vì những lời thị phi, hãy tập trung hoàn thành tốt công việc của mình. Trong kinh doanh sẽ xuất hiện nhiều cơ hội hấp dẫn cho tuổi Hợi. Hãy lắng nghe sự mách bảo của trực giác, tháng này bạn không cần cân nhắc tính toán quá nhiều. Những dự án khởi động trong tháng này với tâm huyết, sức lực và niềm tin vững chắc có rất nhiều cơ hội thành công.

Sự tự tin của bạn tạo nên sức hút đặc biệt. Tuổi Hợi tìm kiếm tình yêu sẽ không thiếu kẻ ngưỡng mộ, nhưng tháng này bạn tỏ ra khá kén chọn. Lý do khiến người tuổi Hợi còn chưa cập bến không phải là không tìm được tình yêu mà là chưa tìm được tình yêu đích thực. Có thể bạn đang tìm kiếm chưa đúng chỗ. Hãy mở lòng và nới rộng các quan hệ xã hội.

Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Một tháng nhiều xáo trộn trong cuộc đời người tuổi Hợi. Rắc rối xuất hiện từ không đâu. Trở ngại ngăn cản sự tiến bộ của bạn, những gì đang diễn ra êm thấm có thể đột nhiên chững lại. Tăng cường mặc đồ màu trắng màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.

Gánh nặng công việc dường như trở nên quá sức với người tuổi Hợi, việc này chưa xong việc kia đã tới. Hãy lập kế hoạch tỉ mỉ để từng bước thực hiện công việc, tránh thức quá khuya nhiều đêm liên tiếp. Trong kinh doanh, điều tốt nhất tuổi Hợi có thể làm tháng này là nằm im. Hãy trì hoãn việc khai trương, tung sản phẩm mới, ký kết hợp đồng hay tổ chức các sự kiện quan trọng cho tới tháng sau. Tốt nhất nên giữ nguyên trạng, không thay đổi hoạt động của công ty.

Tuổi Hợi không cảm thấy dễ chịu trong các mối quan hệ tình cảm, ấn tượng đầu tiên bạn để lại cho người mới gặp cũng không được tốt. Kể cả nếu có tìm thấy tình yêu, nhiều khả năng bạn cũng cảm thấy nhạt nhẽo hờ hững chẳng muốn làm gì. Đây không phải thời điểm tốt để bắt đầu các quan hệ tình cảm, vì vậy tốt nhất hãy cho mình một khoảng trời riêng.

Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Một tháng tốt cho chuyện học tập, thi cử cho học sinh sinh viên tuổi Hợi, những người làm công tác nghiên cứu hay công việc đòi hỏi sự sáng tạo, nhà văn, nhà báo và người làm truyền thông.

Hãy tận dụng tháng này để rèn rũa các kỹ năng của bạn, đều đặn dừng lại để phân tích tình hình. Đây là lúc không được phép tụt hậu. Bạn có thể bị bỏ lại phía sau nếu không có kế hoạch nâng cao trình độ và tay nghề của mình. Tuổi Hợi làm kinh doanh có quan hệ rất tốt với nhân viên và đối tác trong tháng này. Mọi người đều phản ứng tích cực với bạn. Tranh thủ thời gian này để củng cố các mối quan hệ sẵn có và ươm trồng thêm những quan hệ mới.

Vận may tình yêu rất nhiều hứa hẹn cho người độc thân, sẽ không thiếu kẻ ngưỡng mộ bạn. Bạn có quá nhiều lựa chọn, vì vậy đừng để mình dính vào những chuyện tình tay ba. Tuy nhiên, tuổi Hợi đã có gia đình cần thận không để cám dỗ khiến bạn mất hết lý trí.

Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Đây là một tháng không mấy dễ dàng với tuổi Hợi. Tuy có cảm thấy căng thẳng nhưng tuổi Hợi sẽ đạt được thành công. Điều quan trọng là không để mình mất bình tĩnh hay để người khác kéo bạn ra khỏi đam mê của mình.

Tuy đây là một tháng căng thẳng tại công sở nhưng tuổi Hợi nhiều khả năng sẽ vươn lên hàng đầu. Bạn bị hối thúc bởi cảm giác muốn chứng tỏ mình trong mắt của cấp trên. Nguyên nhân một phần là do các đối thủ cạnh tranh đang thách thức bạn. Đừng để áp lực này khiến bạn mất tinh thần. Công việc kinh doanh tháng này không được trôi chảy. Cộng sự có thể có hành động sai trái, nhân viên có thể gây rắc rối hoặc một vài khách hàng khó tính khiến bạn đau đầu.

Các quan hệ xã hội và tình cảm của tuổi Hợi tháng này cũng khá chông gai. Phần lớn buồn phiền bắt nguồn từ hiểu nhầm với bạn đời hay người yêu. Hãy kiềm chế tính cãi cọ và đừng trút giận lên người khác. Bạn có thể nổi giận vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt. Hãy cố gắng cảm thông và đặt mình vào vị trí của người kia để suy xét đúng sai. Làm vậy bạn sẽ tránh được rất nhiều sai lầm.

Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Thêm một tháng mà sự kết hợp của các sao mang lại nhiều điều tốt lành cho tuổi Hợi. Bạn có thể thành công trong tất cả các dự án bạn tham gia và báo trước những khoản thù lao lớn, trong hiện tại hoặc trong tương lai. Hãy sẵn lòng chấp thuận ứng dụng những phương pháp mới, giữ quan hệ hợp tác tốt với đồng nghiệp.

Vận may trong kinh doanh tháng này rất tốt. Tuổi Hợi có thể cho phép mình mạo hiểm đôi chút. Nếu tỷ lệ lợi ích nguy cơ là có ý nghĩa thì hãy tiến lên. Tập trung làm tốt vai trò lãnh đạo của mình. Đừng tìm cách tự mình làm lấy mọi việc, hãy học cách giao bớt một số nhiệm vụ cho những người mà bạn tin cậy để rảnh tay tính chuyện lớn hơn.

Khác với chuyện làm ăn, quan hệ tình cảm tháng này chỉ ở mức trung bình. Bạn không có tâm trạng để gần gũi bạn đời và điều này có thể khiến người kia nổi cáu. Tháng này, tuổi Hợi thích được ở một mình, thích theo đuổi những thú vui riêng. Nếu bạn đời đủ tinh tế dành cho bạn một khoảng trời riêng thì mọi chuyện sẽ êm đẹp. Nhưng trong một số trường hợp, sự quan tâm ít ỏi mà bạn dành cho gia đình có thể sẽ châm lửa cho những xung đột lớn.

Tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8)

Tuổi Hợi cạnh tranh trong bất kỳ lĩnh vực nào sẽ có cơ hội chiến thắng trong tháng này. Cạnh tranh đẩy bạn đi xa hơn những gì bạn nghĩ mình có thể làm được. Nếu bền bỉ và tin tưởng vào chiến thắng, bạn có thể đạt được những điều tưởng chừng không thể.

Khả năng thích nghi của tuổi Hợi đạt đỉnh điểm, khiến bạn hòa hợp rất tốt với mọi người. Cái tôi được thu nhỏ, bạn quý trọng sự hài hòa và tình bạn hơn cơ hội chiến thắng trong các cuộc tranh luận. Điều này khiến mọi người dễ cộng tác với bạn. Thay đổi trong công việc kinh doanh có thể là điều tuổi Hợi thường xuyên làm trong tháng này. Điều này không phản ánh sự thiếu ổn định của bạn, nó cho thấy khả năng thích ứng với hoàn cảnh. Năng lượng của tháng thuận cho việc tìm hiểu một lĩnh vực kinh doanh mới.

Có nhiều cơ hội để tình yêu nảy nở. Hoặc là bạn lơ là cảnh giác và bị ai đó bắt mất con tim, hoặc là bạn chủ động theo đuổi một vài đối tượng và chọn lấy người mình ưng ý nhất. Nếu bạn muốn quan hệ tình cảm tiến triển thành tình yêu thực sự thay vì là sự vui vẻ, hãy để con tim bạn lên tiếng. Tháng này bạn có thể có được cả sự lãng mạn và an toàn.

Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Tháng này tuổi Hợi nên thận trọng. Thành công dễ dàng trong vài tháng trước có thể khiến bạn lơ là cảnh giác. Tốt nhất bạn nên nằm yên, tránh tỏ ra kiêu ngạo vì điều này có thể khơi dậy sự đố kỵ hay cảm giác khó chịu ở bạn bè.

Tại công sở mọi việc không được trôi chảy như trước nữa. Trở ngại xuất hiện đột ngột khiến tuổi Hợi cảm thấy khó chịu. Đừng làm lớn việc này, cuộc đời ai chẳng có những lúc khó khăn. Trong kinh doanh, tuổi Hợi phải vất vả giải quyết cùng lúc quá nhiều việc. Những hứa hẹn bạn nhiệt tình đưa ra trong vài tháng trước giờ trở nên quá sức, không thể thực hiện. Đừng để nỗi lo lắng đánh gục bạn. Hãy sửa lại kế hoạch và thú nhận nếu có điều gì đó không ổn. Đừng cố tỏ ra là người hùng vì điều đó có thể mang lại rắc rối lớn cho bạn. Không nên tuyển nhân viên mới hay kết nạp thành viên mới vào nhóm của bạn.

Đây không phải một tháng tốt lành để lao vào một mối quan hệ tình cảm mới. Nguy cơ gặp phải người không tử tế là rất cao. Tốt nhất hãy giữ nguyên tình trạng độc thân thêm một thời gian nữa. Đừng để ai thúc ép bạn đưa ra lời hứa hẹn. Vận may của tháng không đảm bảo một tương lai bền vững cho quan hệ, vì vậy hãy chậm lại.

Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Nhiều cơ hội kiếm tiền và cải thiện vận may trong kinh doanh và đầu tư dành cho tuổi Hợi. Mức năng lượng tăng cao khiến bạn hăng hái theo đuổi những dự án mới.

Cuộc sống nơi công sở trở nên dễ chịu, tuổi Hợi cảm thấy thừa khả năng xử lý tất cả mọi nhiệm vụ. Nỗ lực của bạn được đánh giá đúng mức và một số người trong các bạn có thể được trao những cơ hội vàng. Hãy đón nhận chúng bằng tất cả nhiệt tình. Trong kinh doanh, có nhiều cơ hội tốt để tạo dựng tài sản cho người tuổi Hợi. Bạn hăng hái theo đuổi những mục tiêu lớn. Doanh thu có thể gia tăng. Hãy lên lịch cho càng nhiều cuộc gặp gỡ càng tốt..

Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Hợi, mọi thứ đều diễn ra đúng như bạn mong muốn. Trong chuyện tình cảm, bạn có thể bị gió cuốn đi. Bạn thích được kết nối và những người khác khó lòng cưỡng lại vẻ duyên dáng của bạn tháng này. Trái tim bạn thổn thức. Nếu thích ai đó hãy mạnh dạn bảy tỏ tình cảm của mình. Ngần ngại có thể khiến bạn lỡ mất cơ hội.

Tháng thứ chín (từ 8/10 đến 6/11)

Đây là tháng của những băn khoăn, lo ngại cho tuổi Hợi. Tuyệt đối tránh mạo hiểm và hết sức cẩn thận trong chuyện tiền bạc. Đừng dễ tin người trong tháng này.

Cẩn thận với trò chọc ngoáy nơi công sở. Kẻ thù có thể xuất hiện bất ngờ, những người này thậm chí có thể từng được coi là bạn bè tốt của bạn. Tháng này tốt nhất nên tránh gần gũi quá mức với đồng nghiệp. Không đưa chuyện gia đình tới cơ quan vì điểm yếu của bạn có thể bị lợi dụng để phản lại bạn. Có thể có sự cạnh tranh khốc liệt từ chính những người vốn là đồng minh của tuổi Hợi. Trong kinh doanh, mọi việc có thể không giống như những gì bạn nhìn thấy. Hãy tỏ ra linh hoạt, sẵn sàng thay đổi đường đi khi cần. Ngoại cảnh không cố định và các trở ngại bất ngờ có thể xuất hiện, mọi việc trở nên khó khăn hơn. Nếu cho mình đủ thời gian để lập chiến lược, các giải pháp sẽ tự chúng xuất hiện. Không cần phản ứng ngay tức thì với mọi tình huống.

Trong tình yêu, tuổi Hợi cần cảnh giác với người thứ ba muốn phá vỡ hạnh phúc của bạn. Đừng để người ngoài chi phối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và người mình yêu. Hãy gần gũi bạn đời nhiều nhất có thể. Hiểu nhầm có thể xảy ra, và chủ yếu là do tác động từ những kẻ thiếu thiện chí. Hãy canh giữ cẩn mật vùng lãnh thổ của mình và nếu cần thì cũng đừng ngại giương móng vuốt để xua đuổi những kẻ muốn quấy nhiễu gia đình bạn.

Tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12)

Một tháng dễ thở hơn nhiều đối với người tuổi Hợi. Những trở ngại tưởng chừng không thể vượt qua sẽ tự động tan biến, con đường của bạn lại trở nên sáng sủa.

Tại công sở, công việc không tuyệt đối trôi chảy nhưng cũng có những cơ hội mới. Cố gắng tránh tạo thêm kẻ thù cho mình. Tháng này, trong công việc bạn cần học cách kìm hãm cảm xúc. Khi đưa ra quyết định, hãy luôn tính đến khả năng thất bại. Trong kinh doanh, tình hình có vẻ sáng sủa hơn cho tuổi Hợi. Các ý tưởng mới tự xuất hiện, và bạn có thể dũng cảm bắt tay vào những công việc mới. Trong khi ngôi sao phản bội của năm tiếp tục gây ảnh hưởng, bạn được hưởng vận may Quý nhân phù trợ. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ có giá trụ từ một nhân vật có thế lực, người mong muốn bạn được thành công.

Tháng này đem lại nhiều điều hứa hẹn cho tuổi Hợi tìm kiếm tình yêu. Có thể bạn sẽ muốn đưa ra những cam kết dài hạn, nhất là nếu hai người đã qua thời gian dài thử thách. Năng lượng của tháng rất tốt cho việc đưa ra quyết định liên quan tới những việc có tính ổn định lâu dài. Thanh niên tuổi Hợi nên lắng nghe lời khuyên của cha mẹ và người thân về chuyện tình cảm.

Tháng thứ mười một (từ 7/12/2021 đến 5/1/2022)

Tháng này tốt nhất bạn nên nằm im, tránh mạo hiểm, không đầu tư mới. Cẩn thận nếu phải đưa ra những quyết định quan trọng. Giữ cho khu vực Tây Bắc của ngôi nhà bạn được yên tĩnh, bày nhiều đồ kim loại ở khu vực này và tăng cường mặc đồ màu trắng để hóa giải năng lượng xấu.

Không khí tại nơi làm việc không mấy vui vẻ, thuận hòa. Khó tìm được người muốn giúp đỡ bạn thực lòng, nhất là nếu môi trường của bạn có tính cạnh tranh cao. Không nên quá tin người. Cố gắng duy trì quan hệ thường xuyên với cấp trên để cái nhìn về bạn không bị kẻ xấu bóp méo. Trong kinh doanh, người tuổi Hợi cần cảnh giác với những thay đổi bất ngờ. Có thể phải đưa ra một số quyết định nhanh chóng. Chỉ nên chọn các phương án đã được tính toán kỹ, đừng nghe theo trực giác của mình trong tháng này.

Trong tình cảm, hiểu nhầm có thể xuất hiện thường xuyên. Khi bất đồng ý kiến, bạn nóng lòng muốn tranh luận đến cùng nhưng làm vậy sẽ chỉ khiến tình hình càng trở nên căng thẳng. Tốt nhất hãy lấy lại bình tĩnh, tránh đối đầu để không gây những đổ vỡ không thể cứu vãn. Nguy cơ phản bội hiện hữu trong tháng này. Tuổi Hợi có thể nhận thấy sự hai mặt của một vài người bạn. Tình yêu tay ba cũng có thể gây nhiều rắc rối. Người độc thân không nên tham gia vào các mối quan hệ tình cảm mới trong tháng này. Hẹn hò chẳng mang lại nhiều niềm vui cho bạn, vì vậy tốt nhất hãy dành thời gian một mình để suy nghĩ.

Tháng thứ mười hai (6/1 đến 3/2/2022)

Các mối quan hệ được cải thiện, cả trong công việc cũng như trong tình bạn, tình yêu. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống, cuối cùng mọi chuyện cũng bắt đầu ổn thỏa trở lại.

Đây là thời điểm tốt để gây dựng mối liên kết chặt chẽ với bạn bè và đồng nghiệp. Sẽ có cơ hội hiểu nhau rõ hơn. Khi trở thành bạn bè ở ngoài công sở, người ta thường khó chơi xấu nhau tại nơi làm việc. Điều này cũng giúp giảm bớt phần nào sự đố kỵ và thù địch. Tháng này hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho tuổi Hợi làm công việc kinh doanh. Có một vài cơ hội tốt lành để bạn theo đuổi. Khi tham gia thỏa thuận, bạn có thể mạnh dạn đưa ra cách yêu sách của mình, nhưng khi chốt thỏa thuận, hãy đảm bảo rằng cả hai bên đều được lợi.

Bạn cảm thấy rất lãng mạn nhưng nguy hiểm cũng đang rình rập. Có rất nhiều cơ hội cho tuổi Hợi độc thân gặp gỡ những con người hấp dẫn, nhưng hãy cảnh giác không để mình vướng vào những sự việc không có lối thoát. Hãy giữ đầu tỉnh táo và tránh xa những người đã có gia đình, nhất là nếu đó là chồng hoặc vợ của bạn bè bạn. Cám dỗ có thể xuất hiện nhưng bạn sẽ chỉ sập bẫy nếu lơ là cảnh giác. Tuổi Hợi đã có gia đình có xu hướng cãi cọ nhiều trong tháng này. Nguy cơ ngoại tình rất lớn, vì vậy bạn nên chủ động củng cố quan hệ vợ chồng. Đừng để những hiểu lầm nho nhỏ đẩy nửa thứ hai của bạn vào vòng tay kẻ khác.

* Lưu ý: Trong phong thủy, chỉ 4 con giáp Tý, Ngọ, Mão, Dậu được một mình đứng một phương (Đông, Tây, Nam, Bắc). Như vậy, còn 4 hướng phụ và 8 con giáp nên hai con giáp đứng chung nhau một hướng gồm: Sửu và Dần chung góc Đông Bắc; Thìn và Tỵ chung góc Đông Nam; Mùi và Thân chung góc Tây Nam; Tuất và Hợi chung góc Tây Bắc. Vì vậy bảng sao của các con giáp chung hướng này giống nhau và tử vi phong thủy của năm và tháng cũng vậy.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *