Decoration

Tử vi tuổi Mão theo phong thủy năm 2021

* Tử vi theo phong thủy được tính theo ngày tháng Dương lịch, dựa trên lịch Phong thủy (bắt đầu từ ngày 4/2/2021 đến ngày 3/2/2022)

Năm 2021, tuổi Mão có sao năm là #4 (sao Học vấn, Tình yêu), mang tới vận may học tập cho học sinh, sinh viên và những người làm công tác nghiên cứu hoặc làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Ngôi sao này cũng ảnh hưởng tới những chuyện tình cảm cá nhân.

Tháng tốt nhất của tuổi Mão năm nay là tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7), cần thận trọng thời điểm tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10). Ưu tiên mặc đồ trắng, ghi, đen, tím than, xanh nước biển; tránh đồ màu đỏ, tím, hồng, cam.

Tử vi từng tháng của tuổi Mão năm 2021

Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Có sự xáo trộn trong tất cả các mối quan hệ của bạn. Năng lượng tiêu cực này khiến bạn trở nên khó tính và dễ mất bình tĩnh. Hãy thôi tự làm khổ mình vì những chuyện không đâu. Đừng quá nhạy cảm với nhận xét hay phản ứng của những người khác.

Tại công sở, đừng quá căng thẳng về việc những người khác làm gì. Không phải lỗi của bạn nếu đồng nghiệp không hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hãy tập trung vào công việc của mình và đừng tìm cách khuyên người khác nên làm gì. Trong kinh doanh, những việc lặt vặt nhất cũng có thể khiến bạn buồn bực. Khi bạn mất bình tĩnh, hiệu quả công việc sẽ xuống dốc không phanh, đòi hỏi nhiều thời gian để hồi phục. Nóng giận là điều không cần thiết.

Tâm trạng của bạn lên xuống thất thường, có thể bắt nguồn từ những rắc rối mà bạn tự chuốc lấy. Điều này cũng đúng cho chuyện tình yêu. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều nếu biết cách nhường nhịn và thỏa hiệp. Tuổi Mão độc thân nên hạn chế bước vào mối quan hệ tình cảm mới một cách quá nghiêm túc. Hãy kiên nhẫn, vận may tình yêu sẽ được cải thiện vào tháng sau.

Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Tháng này tuổi Mão cảm thấy mệt mỏi và dễ đổ bệnh. Đừng coi nhẹ sức khoẻ, phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh. Khi thấy đã tới ngưỡng, bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng. Tai nạn cũng là vấn đề cần quan tâm, nên tránh các môn thể thao nguy hiểm. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng bệnh tật.

Công việc có thể trở nên quá tải đối với bạn. Việc hoàn thành các nhiệm vụ đúng thời hạn sẽ là một thách thức lớn. Hãy chia công việc thành nhiều mốc nhỏ và từng bước thực hiện chúng. Kêu gọi sự giúp đỡ của đồng nghiệp nếu cần. Mức năng lượng thấp và áp lực công việc khiến bạn làm việc chậm hơn và dễ mắc phải sai lầm do sơ suất. Tháng này người tuổi Mão phù hợp với làm việc nhóm hơn làm một mình. Trong kinh doanh, mọi việc có thể không được như bạn muốn. Đây không phải thời điểm thích hợp để bắt đầu các dự án mới hay vươn tới những các ước mơ quá xa vời.

Các mối quan hệ xã hội và tình cảm được cải thiện trong tháng này. Bạn hòa hợp rất tốt với mọi người. Vận may trong tình yêu cũng tốt. Tuổi Mão độc thân được nhiều người theo đuổi. Hãy dành thời gian để đi chơi, gặp gỡ bạn bè. Đừng khép mình trong các khuôn khổ đã định.

Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Nhiệt huyết trở lại với tuổi Mão. Bạn có nhiều điều muốn làm. Tuy bận rộn nhưng cuối cùng bạn cũng có thời gian để thở và nghĩ về những gì mình muốn làm tiếp theo. Một vài người có thể thấy mình trải qua những chuyển biến đáng kể trong cuộc đời. Hãy đón nhận bằng thái độ tích cực. Những gì bắt đầu trong tháng này đều hứa hẹn phát triển tốt đẹp. Thời điểm tuyệt vời cho những người tìm kiếm tình yêu nhưng tuổi Mão có gia đình cần thận trọng vì có thể có rắc rối.

Tại công sở, tuổi Mão bận rộn, có nhiều dự án cũ cần thực hiện và những kế hoạch mới cần tham gia. Căng thẳng bắt đầu tích tụ, nhất là nếu thời hạn rất sát sao. Đừng quá lo lắng, hãy lập kế hoạch một cách khoa học. Khi đặt cho mình thời hạn là ngày giờ cụ thể. Vận may kinh doanh tháng này tốt. Trực giác sắc bén giúp bạn đưa ra những quyết định chiến lược. Đây là thời điểm an toàn và hứa hẹn để mở rộng kinh doanh. Vận may tiền bạc tốt, vì vậy có thể tự tin đầu tư mới. Nếu có ý tưởng tốt thì đây chính là lúc nên đưa chúng vào thực hiện.

Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Một tháng nhiều thành công và may mắn. Mọi việc diễn ra rất nhanh. Người làm kinh doanh nhanh chóng gặt hái những thành công nho nhỏ và những người có tầm nhìn xa có thể gặt hái lớn.

Trong công việc, dù nỗ lực đến đâu bạn vẫn có cảm giác mình còn có thể cố hơn nữa. Bạn đặt cho mình mục tiêu rất cao và thấy hạnh phúc khi vùi đầu trong công việc. Sự năng động của bạn hút những người khác về mình. Họ đến để giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến bạn về công việc. Tuổi Mão làm kinh doanh cũng bận rộn. Mất bình tĩnh sẽ không mang lại điều gì tốt lành, vì vậy hãy cố gắng kiềm chế nóng giận. Mối quan hệ của bạn với các thành viên khác của nhóm sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thành công trong kinh doanh của bạn tháng này.

Một tháng đầy hứa hẹn trong chuyện tình cảm với người tuổi Mão. Những mối quan hệ xuất hiện vào lúc này có nhiều cơ hội dẫn tới chuyện nghiêm túc. Đừng khóa chặt mình trong những khuôn mẫu về tình yêu. Hãy để mọi việc tiến triển một cách tự nhiên.

Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Một tháng tốt lành khi những nỗ lực trong suốt cả năm bắt đầu đơm hoa kết trái. Những dự án được bạn chú tâm đặc biệt sẽ sớm mang lại kết quả. Hãy tận dụng thời gian quý báu này để hành động. Bạn có cơ hội được hợp tác với người mình ngưỡng mộ. Đây cũng là tháng để học thêm các kỹ năng mới. Càng bận rộn, bạn làm việc càng hiệu quả. Sự tự tin có thể đưa người tuổi Mão tiến xa, những cố gắng của bạn được nhìn nhận đúng mức, quan hệ với đồng nghiệp cải thiện rõ rệt.

Vận may tiền bạc hín muồi, công việc kinh doanh có thể gặt hái tốt trong tháng này. Hãy mạnh dạn theo đuổi công việc bạn cho là đáng giá. Nên tự tin bắt tay với đối tác mới, các dự án bắt đầu trong tháng này thường sẽ kết thúc tốt đẹp. Hãy tỏ ra kiên định, một khi quyết định đã được đưa ra, đừng lưỡng lự cân lên nhấc xuống nữa.

Chìa khóa dẫn tới hạnh phúc trong tình yêu là sự thông cảm, thấu hiểu. Hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn, đừng dồn nén sự khó chịu để bị rơi vào hiểu nhầm. Việc dành thêm thời gian cho nhau sẽ khiến hai bạn càng trở nên gần gũi. Tuổi Mão chưa có gia đình sẽ thấy quan hệ tình cảm tăng tốc.

Tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8)

Tháng này tuổi Mão có nguy cơ mất tiền và phản bội nên cần cẩn thận. Tăng cường mặc đồ màu đen, xanh nước biển và tím than để giảm thiểu rủi ro. Nếu chuyện không may xảy ra, bạn cũng đừng quá buồn rầu, hãy cứ bước tiếp.

Gánh nặng công việc gia tăng, nguyên nhân có thể do bạn đưa ra quá nhiều cam kết trong các lĩnh vực của cuộc sống. Bạn cũng ngủ ít hơn, đơn giản vì không thể làm hết việc trong ngày. Hãy tranh thủ ngủ bù vào cuối tuần, đừng để ngã bệnh vào lúc nước sôi lửa bỏng này. Làm việc tích cực nhưng đừng làm lấy chết. Đây không phải tháng tốt lành để ký kết các thỏa thuận hay bước vào những lĩnh vực kinh doanh mới. Mọi việc có thể không tiến triển như bạn dự định, dẫn tới mất tiền. Nên duy trì những gì bạn đang làm tốt, trì hoãn kế hoạch mở rộng.

Tuổi Mão không ở trong tâm trạng đáng yêu nhất lúc này. Cãi cọ với bạn đời chẳng còn là chuyện ngoại lệ. Tính khí cứng đầu trỗi dậy, khiến bạn không thể nguôi giận nếu xảy ra bất đồng. Đừng để chuyện bé xé ra to. Liệu có đáng để mất ngủ chỉ vì những chuyện bé cỏn con?

Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Tuổi Mão có nhiều cơ hội mới. Bạn có vận may quý nhân phù trợ và có thể nhận được sự hỗ trợ giá trị từ một nhân vật có uy tín. Có thể có thu nhập bất ngờ. Những dự án đang thực hiện có nhiều khả năng được hoàn thành tốt đẹp. Cơ hội thăng tiến có thể đến với những người thực sự muốn bước xa hơn trong sự nghiệp.

Vận may tăng trưởng tháng này rất tốt, hãy tận dụng cơ hội này để tìm cách mở rộng kinh doanh. Đây cũng là lúc bạn nên tập trung mở rộng mạng lưới, tăng cường gặp gỡ làm quen. Một trong số những người mới quen có thể sẽ trở thành nhân vật quan trọng trong cuộc đời bạn sau này.

Các mối quan hệ tình cảm chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống của người tuổi Mão tháng này. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu có cơ hội gặp người có thể giữ quan hệ lâu dài. Các hoạt động xã hội có sức hút lớn. Tuy Mão không phải con giáp thích được là tâm điểm của sự chú ý, nhưng tháng này bạn lại thích nhận được sự quan tâm đặc biệt. Người đã kết hôn sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống gia đình của mình.

Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Sau những tốt lành của tháng trước, con đường của tuổi Mão trở nên đặc biệt gập gềnh trong tháng này. Bạn có thể gặp rắc rối liên quan tới bệnh tật, mất mát tiền bạc và khiến công việc đình trệ. Nhưng bạn đừng nản lòng, khó khăn chỉ là nhất thời. Tăng cường mặc đồ màu trắng, ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng thù địch. Giữ cho khu vực Đông ngôi nhà của bạn được yên tĩnh, tránh bật TV, quạt hay đèn sáng ở đây.

Tại công sở, bầu không khí khá căng thẳng, mọi người không nhìn nhận vấn đề theo cách của bạn. Nếu mâu thuẫn trở thành vấn đề lớn thì hoàn thành nhiệm vụ sẽ là việc khó khăn. Bạn thấy mình tốn nhiều thời gian cho cãi cọ hơn là để làm việc. Cố gắng kiểm soát nóng giận, khi bế tắc, hãy lùi lại để có cái nhìn toàn cảnh.

Tránh tổ chức các buổi gặp gỡ hay đưa ra quyết định quan trọng trong tháng này. Tránh bước chân vào những lĩnh vực mới và đừng chi tiêu quá nhiều khoản tiền lớn. Hãy dè dặt trong tất cả các quyết định kinh doanh, tốt nhất nên bảo tồn lực lượng cho tương lai. Kể cả nếu thấy những cơ hội mới tốt lành xuất hiện, bạn vẫn nên ngồi yên và chờ cho tới tháng sau, khi vận may được cải thiện. Hãy xin nghỉ phép ít ngày nếu cần. Tuổi Mão độc thân cần trì hoãn các dự định tìm kiếm người yêu. Hành động quá nhanh sẽ khiến những mối quan hệ lẽ ra có thể bén rễ và phát triển bị chết yểu mà thôi.

Tháng thứ chín (từ 8/10 đến 6/11)

Các mối quan hệ sẽ là quan tâm chính của người tuổi Mão trong tháng này. Đây là thời điểm thích hợp để củng cố tình bạn và mở rộng các quan hệ xã hội. Chuyện tình yêu cũng rất sống động, đây là thời điểm tốt để cầu hôn, ăn hỏi hay cưới xin.

Hãy cố gắng trau dồi các kỹ năng hiện có và học thêm những kỹ năng mới. Dành thời gian làm điều này sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, nhất là vào lúc này. Hãy phát huy tối đa khả năng hòa hợp với mọi người để đạt được mục tiêu kinh doanh. Mạng lưới cộng sự được xây dựng công phu sẽ phát huy tác dụng, mang lại những cơ hội bất ngờ. Đừng đánh giá thấp những gì một ai đó có thể làm cho bạn chỉ dựa vào bề ngoài của họ. Nếu có thỏa thuận cần ký kết hãy cố gắng hoàn thành trong tháng này.

Tuổi Mão độc thân cảm thấy sẵn sàng phiêu lưu vào thế giới lãng mạn. Đây là thời điểm thích hợp để rời bỏ cuộc sống độc thân. Nếu đã gặp được người vừa ý thì hãy mạnh dạn tiến xa hơn. Đừng chờ đợi quá lâu, nếu không bạn có thể đánh mất cơ hội của mình. Tuổi Mão đã có gia đình cần thận trọng với cám dỗ bên ngoài. Khi tình cảm gia đình khô cạn, sẽ có nhiều chỗ cho quan hệ ngoài vợ ngoài chồng nảy nở.

Tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12)

Bạn trở nên thiếu kiềm chế và dễ nổi nóng hơn bình thường, có thể mang tới những nguy hiểm trong các quan hệ pháp lý và rắc rối với nhà chức trách, thậm chí còn có thể phá vỡ những mối quan hệ dễ chịu nhất. Đừng quá nhạy cảm và đừng nhìn nhận những góp ý của mọi người như lời chỉ trích.

Trong công việc, hiểu nhầm xuất hiện mọi lúc, mọi nơi. Bạn thích tranh luận và tỏ ra bất đồng về những việc không đáng. Tốt nhất nên tránh làm việc quá gần với những người khác. Cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói để tránh gây hận thù. Nhường nhịn là cách tốt nhất giúp bạn thoát khỏi các tình huống khó chịu. Trong kinh doanh, rắc rối với nhà chức trách có thể gây trở ngại lớn trong tháng này.

Căng thẳng bao trùm cuộc sống vợ chồng. Bất đồng nảy nở từ những việc cỏn con. Hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của bạn đời để hiểu những mong muốn của họ và nhường nhịn khi có thể. Chiến đấu với bạn đời là con đường tồi tệ nhất. Dành cho nhau những khoảng trời riêng đôi khi lại là giải pháp tốt nhất. Thời gian sẽ làm rất tốt công việc hòa giải. Tuổi Mão độc thân nên kiềm chế trong chuyện hẹn hò. Tiến quá nhanh có thể ảnh hưởng xấu tới tương lai giữa bạn và người mình yêu.

Tháng thứ mười một (từ 7/12/2021 đến 5/1/2022)

Năng lượng của bạn sụt giảm, nó cũng khiến bạn dễ bị ốm. Đừng phung phí sức khỏe trong tháng này, cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ. Người có quá nhiều công việc phải hoàn thành đúng hạn có thể bị căng thẳng nặng nề. Hãy lượng sức mình và đừng nhận quá nhiều việc. Tăng cường bày biện đồ kim loại tại khu vực này. Mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng bệnh tật, tai nạn.

Mức năng lượng thấp khiến công việc trở nên nặng nề với tuổi Mão. Chẳng có gì nghiêm trọng nhưng cũng chẳng có gì thật sự ổn. Bạn có thể hoàn thành công việc nhưng chẳng mấy phấn khởi. Sự uể oải này một phần bắt nguồn từ việc bạn đặt cho mình mục tiêu hơi cao quá. Đừng buồn phiền nếu mình không thể nhanh nhẹn như bình thường. Hãy hợp tác với đồng nghiệp và yêu cầu họ giúp đỡ nếu cầu. Cố gắng duy trì sự cân bằng trong cuộc sống. Trong kinh doanh, tốc độ làm việc của tuổi Mão cũng giảm sút.

Một tháng tốt lành cho tuổi Mão tiến xa hơn trong quan hệ tình cảm. Người đã có gia đình có thể tìm được sự hỗ trợ vững chắc ở bạn đời nếu gặp trắc trở nơi làm việc. Các nhóm bạn thân thiết cũng là điểm tựa tốt cho bạn trong tháng này. Kể cả nếu cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc, sự gần gũi bạn bè người thân vẫn giúp mang tới cho bạn niềm vui và nguồn năng lượng tốt lành.

Tháng thứ mười hai (6/1 đến 3/2/2022)

Tháng cuối cùng trong năm mang tới nhiều đợt sóng tốt lành cho tuổi Mão, với vận may chiến thắng và cơ hội vượt lên phía trước trong các cuộc đua. Ngôi sao này cũng mang lại nhiều thay đổi, cả lớn lẫn bé, và thường là tốt lành. Một số người tuổi Mão có thể cân nhắc đổi nhà ở, đổi chỗ làm. Những việc khởi đầu trong tháng này có cơ hội thành công cao.

Tại công sở, tuổi Mão sẽ đóng vai trò người dẫn dắt cho toàn đội, kể cả nếu bạn không chính thức giữ chức vụ này. Mọi người tìm đến bạn để xin ý kiến. Bạn bạn càng tự tin bao nhiêu thì người khác càng có niềm tin ở bạn bấy nhiêu. Trong kinh doanh, mọi việc sẽ dễ dàng hơn nhiều so với tháng trước. Bạn có một số ý tưởng hay và có thể biến chúng thành hành động. Một tháng tốt lành để xây dựng kế hoạch dài hạn.

Cuộc sống tình cảm tuổi Mão tháng này có nhiều gam mầu sặc sỡ, nhưng bạn có nguy cơ bị kéo vào những chuyện tình ngoài hôn nhân. Người đã có quan hệ lâu bền cần cẩn thận, không để mình đi quá xa khi vui đùa. Hậu quả mà bạn phải gánh chịu sẽ rất nặng nề, vì vậy phòng bệnh hơn chữa bệnh. Tuổi Mão độc thân sẽ có một tháng đầy hứa hẹn.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *