Decoration

Tử vi tuổi Mùi theo phong thuỷ năm 2021

Sao #3 Tam Bích (sao Cãi Cọ) là sao năm của tuổi Mùi, gây phiền toái liên quan tới hiểu nhầm, xung đột và kiện tụng. Ngôi sao này mang lại sự hiểu nhầm giữa những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và rắc rối liên quan tới nhà chức trách. Sao Tam Bích có thể tấn công hết sức bất ngờ, khiến bạn phải lo lắng, bất an.

Năm 2021, tuổi Mùi đặc biệt lưu ý khoảng thời gian tháng thứ bảy từ 8/8 đến 7/9 khi sao Ngũ Hoàng #5 ghé thăm. Nên mặc đồ màu trắng, ghi, đeo trang sức vàng, bạc. Tránh các đồ màu đỏ, cam, tím, hồng. Ngược lại, tháng thứ tư, từ 6/5 đến 5/6 là khoảng thời gian, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và thăng tiến.

Tử vi từng tháng của tuổi Mùi năm 2021

Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Tuổi Mùi khởi đầu năm với một tháng không dễ chịu, đặc biệt là về tâm lý. Cố gắng đừng để mình bị cuốn quá sâu vào vòng xoắn hay buồn rầu vì một kết cục không như ý. Hãy linh hoạt uyển chuyển, mở lòng và cố gắng nhìn vào những mặt tích cực của mỗi sự việc.

Tại công sở, tuổi Mùi có cả bạn và thù, và phân biệt ai là ai có thể trở nên khó khăn trong tháng này. Tốt nhất hãy giữ kín mọi chuyện cho riêng mình và tập trung vào công việc. Cố gắng đứng ngoài mọi tranh chấp, đấu đá. Một tháng đầy cạnh tranh cho người làm kinh doanh. Tuổi Mùi sẽ phải chiến đấu để giành lại thị phần. Điều này đòi hỏi những phản ứng nhanh và chiến lược phục hồi. Sức khỏe giảm sút khiến bạn không thật sự ở đỉnh cao của phong độ và cố gắng đảm đương thêm quá nhiều việc có thể khiến bạn gục ngã. Hãy huy động sự đóng góp của tập thể cho các công việc quan trọng.

Trong quan hệ tình cảm, tuổi Mùi nhạy cảm hơn, chủ yếu là do sức khỏe kém và mức năng lượng thấp. Điều này có thể khiến bạn thất vọng. Hãy mạnh mẽ lên và đừng để những thất bại nhỏ khiến bạn sụp đổ. Điểm tích cực của tháng nằm ở chỗ nó sẽ chỉ cho bạn ai là bạn thực thụ, và ai là kẻ chỉ theo đóm ăn tàn.

Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Ngôi sao chiến thắng xuất hiện, mang theo những điều tốt lành. Tháng này khởi đầu cho một giai đoạn may mắn với người tuổi Mùi.

Tại công sở, tinh thần phấn khích của người tuổi Mùi lan truyền sang đồng nghiệp. Bạn được mọi người yêu mến, vì vậy hãy tận dụng thời gian này để kết thêm bạn mới và củng cố đồng minh. Càng gắn kết với tập thể bao nhiêu thành công của bạn càng lớn bấy nhiêu. Trong kinh doanh, mọi việc sẽ diễn ra tốt lành, hãy cho phép mình mạo hiểm và can đảm đưa vào áp dụng các kế hoạch bạn đã nung nấu. Một khi đã đưa ra quyết định thì đừng ngoái cổ nhìn lại.

Một tháng nhiều hứa hẹn cho chuyện tình cảm của người tuổi Mùi, bạn có thể gặp một người đặc biệt. Tuổi Mùi độc thân đã để mắt tới ai đó không cần đợi quá lâu nữa. Tháng này vận may đang ở bên bạn. Đây là tháng tốt lành cho chuyện ăn hỏi, cưới xin hoặc đưa quan hệ tình cảm của hai bạn tiến thêm một bước. Những quan hệ nảy nở trong tháng này nhiều khả năng sẽ được duy trì bền vững.

Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tháng này là thời điểm thích hợp để đặt nền móng cho tương lai. Tuổi Mùi cảm thấy hoạt bát và tràn đầy năng lượng. Hãy có cái nhìn dài hạn khi lên kế hoạch hay xây dựng chiến lược, cho mình thời gian đủ dài để đạt mục đích đề ra.

Tại công sở, tuổi Mùi được mọi người chú ý hơn. Bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Công việc ngập đầu và bạn cảm nhận rõ lòng biết ơn của mình đối với những người giúp mình. Tháng này công việc kinh doanh sẽ diễn ra êm thấm, tuổi Mùi có thể tập trung lập chiến lược tăng trưởng mới. Đây là thời điểm thích hợp để củng cố và phát triển nhân sự của công ty, tuyển nhân viên mới nếu cần. Không nên tỏ ra quá bảo thủ, rất nhiều điều tốt lành đang chờ đợi bạn.

Trong chuyện tình cảm mọi việc cũng diễn ra rất nhanh. Tuổi Mùi có thể nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của một mối quan hệ mới chớm nở. Chẳng có quy định về việc phải hẹn hò bao lâu mới nên tiến thêm một bước. Hãy lắng nghe con tim. Hãy trung thực với chính mình, đừng suy nghĩ tính toán nhiều quá.

Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Một tháng tốt lành cho người tuổi Mùi. Tuổi Mùi tự tin và thấy mình đủ khả năng kiểm soát mọi tình thế. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà tỏ ra kiêu căng, nếu không bạn sẽ mất một số đồng minh hoặc bỏ lỡ một số cơ hội lớn.

Đây là thời điểm tốt để bắt đầu đặt nền móng cho tương lai. Lúc này bạn được phép mạo hiểm và phạm sai lầm. Năng lượng tích cực của tháng sẽ đưa bạn vượt qua khó khăn. Tại công sở, người tuổi Mùi được nhiều cơ hội tốt chờ đón, trong đó có cơ hội thăng tiến. Nếu bạn toàn tâm cho công việc, phần thưởng tự nó sẽ đến. Đây sẽ là một tháng bận rộn nhưng mọi thứ diễn ra rất trôi chảy. Tuổi Mùi làm kinh doanh có rất nhiều lựa chọn. Có thể cân nhắc việc hợp tác kinh doanh với một người mà bạn tin tưởng và có cùng chí hướng. Tuy nhiên, năm nay tuổi Mùi cần kiểm soát thật tốt công việc.

Một tháng nhiều hứa hẹn cho tuổi Mùi tìm kiếm tình yêu. Bạn cảm thấy tự tin và hấp dẫn. Các cuộc hẹn hò mang lại nhiều niềm vui. Nếu đã để mắt tới ai thì đừng ngại bày tỏ, tình cảm của bạn sẽ được đáp trả. Tránh chơi trò ú tim, nếu không người bị tổn thương sẽ chính là bạn.

Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Mặc dù tháng tới có thể xuất hiện một số trục trặc nhưng cuối cùng mọi việc sẽ ổn thỏa. Hãy nhìn về phía trước, đừng mãi ngoảnh lại đằng sau.

Có thể có nhiều rắc rối tại công sở. Đồng nghiệp muốn ganh đua, cấp dưới không muốn tuân thủ. Tháng này có lẽ tuổi Mùi cũng cần dương oai diễu võ đôi chút vì lành quá có thể khiến người khác coi thường. Người làm kinh doanh cần tránh những biến đổi lớn trong tháng này. Ngôi sao mất mát xuất hiện trong cung tử vi của bạn khiến việc đánh giá chính xác rủi ro trở nên khó khăn, dẫn tới mất mát tài chính. Không phải thời điểm phù hợp cho đầu tư lớn.

Cuộc sống tình cảm sẽ chất đầy những điều rắc rối. Tuổi Mùi tìm kiếm tình yêu tốt nhất nên đợi cho đến tháng sau. Bạn được một vài người theo đuổi mà không biết chắc mình nên ngả về phía nào. Sự do dự này có thể đồng nghĩa với việc bạn chưa thực sự thấy phù hợp với ai trong số họ. Hãy làm người độc thân còn hơn cặp kè với người không phù hợp.

Tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8)

Tháng này hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho người tuổi Mùi. Trực giác của bạn tháng này cũng rất tốt, giúp đưa ra những quyết định đúng đắn. Nhiều cơ hội mới xuất hiện.

Trong công việc tuổi Mùi cảm thấy tràn trề năng lượng. Có cơ hội thăng tiến và tăng lương. Hãy tập trung xây dựng các mối quan hệ tại công sở. Mức độ hòa hợp của bạn với những người xung quanh sẽ quyết định sự thành công của bạn. Tuổi Mùi làm kinh doanh sẽ đón nhận nhiều cơ hội tốt trong tháng này. Đây là lúc bạn có thể tự tin thử nghiệm những lĩnh vực mới hay tiếp tục theo đuổi những lĩnh vực cũ với sự tự tin và quyết tâm cao hơn.

Tình yêu mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc trong tháng. Tuổi Mùi độc thân cuối cùng có thể tìm được người khiến bạn rung động. Các mối quan hệ mới có thể phát triển rất nhanh. Đừng phân tích tính toán nhiều quá, hãy thả lỏng và lắng nghe tiếng nói của con tim. Đừng mang cuộc sống tình cảm của bạn ra bàn luận với bấy kỳ ai, tháng này bạn có thể tin ở trực giác của mình.

Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Tháng này tuổi Mùi cần hết sức thận trọng. Phòng thủ tốt hơn là tấn công. Đừng quá hăng hái, hãy cẩn thận trong từng bước đi.

Tại công sở, người tuổi Mùi cần thận trọng nhìn trước ngó sau. Bề ngoài các đồng nghiệp vẫn tỏ ra thân thiện nhưng bạn không thể biết họ thực sự đang nghĩ gì. Cần cân nhắc kỹ nên nói điều gì ra và nói với ai. Vận may kinh doanh tháng này không tốt, vì vậy hãy cố gắng nằm im, duy trì nếp làm việc ổn định bấy lâu nay. Đây không phải lúc đưa ra những chiến lược mới hay thay đổi lớn. Hãy tập trung củng cố những gì bạn đang làm tốt, tránh mạo hiểm, nhất là về tài chính.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi nên tránh tỏ ra quá tự tin. Sự suồng sã của bạn có thể khiến người kia hoảng sợ. Các bạn nam hãy tỏ ra ga lăng, các bạn nữ thì đừng quá hăm hở. Hãy bình thản, dịu dàng và để tình cảm tự phát triển theo cách của nó.

Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Vận may của tuổi Mùi được cải thiện đáng kể. Bạn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ khi cần thiết và có đủ năng lượng để thực hiện những điều mình muốn. Khác với tháng trước, giờ đây bạn cảm thấy rất tự tin.

Tại công sở, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Tâm trạng bạn vui vẻ, nét duyên dáng vốn có đã trở lại. Làm việc nhóm sẽ mang lại nhiều thành công. Vận may thăng tiến tháng này tốt, tuy nhiên để vượt lên phía trước bạn sẽ phải bỏ ra nhiều công sức. Những người tuổi Mùi phải làm việc vất vả thời gian gần đây sẽ bắt đầu thấy nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể chốt thành công một số hợp đồng, hoàn thành tốt các dự án và cán mốc doanh thu đề ra. Hãy hào phóng với bản thân và những người đã cùng bạn đồng cam cộng khổ.

Tuổi Mùi chú ý nhiều hơn tới chuyện tình cảm. Người vốn ít quan tâm tới lĩnh vực này cũng có thể thấy tình yêu từ những nơi ít ngờ nhất. Người độc thân có thể sẽ không còn độc thân lâu nữa. Bạn cảm thấy sẵn sàng cho những lời cam kết, và nếu đã tìm được một nửa của mình thì chẳng phải chần chừ thêm nữa. Tuổi Mùi đã có gia đình lại cần thận trọng với năng lượng tình yêu của tháng. Có nhiều cám dỗ ở ngoài kia.

Tháng thứ chín (từ 8/10 đến 6/11)

Tháng này bạn sẽ hay nóng nảy, thiếu kiềm chế. Những người khác cũng có thái độ tương tự với bạn. Hiểu nhầm dễ dàng xảy ra, chuyện nhỏ nhanh chóng bị thổi phồng. Bạn phải gồng mình để có thể giữ bình tĩnh.

Tại công sở, tuổi Mùi nên tránh xa việc bàn luận đàm tiếu về người khác, nếu không bạn có thể trở thành nạn nhân của trò thị phi. Giữ kín quan điểm của mình. Nếu có chuyện bức xúc cần giải tỏa thì tuyệt đối đừng trút vào đồng nghiệp. Vận may kinh doanh bị ảnh hưởng bởi tâm trạng đối đầu của tuổi Mùi. Hãy tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng trước mắt và dành việc ký kết hợp đồng cho một thời điểm khác. Tốt nhất hãy trì hoãn các cuộc gặp mặt quan trọng hay các buổi báo cáo vì cơ hội tạo ấn tượng tốt lúc này rất thấp.

Một tháng không mấy yên bình cho các đôi, nhất là các cặp vợ chồng. Cãi cọ xảy ra liên tục, bạn cảm thấy thật khó để duy trì hòa bình. Rất nhiều sóng gió trong quan hệ khiến bạn lúc nào cũng muốn gây sự với mọi người. Hãy kiềm chế ý muốn đối đầu, nếu không cả hai bên sẽ bị thiệt hại. Tuổi Mùi độc thân tốt nhất nên để chuyện tình cảm cho tháng sau.

Tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12)

Thể lực của người tuổi Mùi có thể giảm sút nhưng tinh thần lại mạnh mẽ hơn. Vận may tháng này chưa cao nhưng đã được cải thiện, tốt hơn tháng trước. Thành công sẽ tới nhưng không tức thì.

Một tháng tốt lành để củng cố các mối quan hệ với đồng nghiệp. Sự kết nối mạnh mẽ sẽ giúp bạn tiến nhanh về phía trước. Hãy tăng cường làm việc nhóm thay vì tự mình làm hết mọi việc. Mức năng lượng của tuổi Mùi tháng này rất thấp, tận dụng sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn tiến xa hơn. Trong kinh doanh, tuổi Mùi cần thận trọng với kiện tụng hay rắc rối về pháp lý. Năng lượng thù dịch được khơi ngòi trong tháng trước vẫn chưa tắt hẳn. Tránh các hoạt động quảng bá, ra mắt sản phẩm mới hay khai trương trong tháng này.

Vận may tình cảm tháng này tốt hơn nhiều so với tháng trước. Tuổi Mùi đã trong quan hệ vững bền sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ của bạn đời. Người độc thân sẽ không thích tô vẽ, chải chuốt. Bạn bị hút về phía những người thực sự có những điểm chung với mình. Khi ở bên người ấy, bạn cảm thấy được là chính mình. Vận may đang mỉm cười với tuổi Mùi nhưng đừng vội đưa ra lời cam kết.

Tháng thứ mười một (từ 7/12/2021 đến 5/1/2022)

Một tháng đầy hứa hẹn giúp bạn vượt lên trong các cuộc cạnh tranh. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và sẵn sàng tham chiến, mọi trở ngại của tháng trước tan biến. Đây là lúc có thể xảy ra những thay đổi lớn về cách sống.

Trong công việc, nhiều cơ hội mới xuất hiện, khiến bạn phấn chấn và thăng tiến trong sự nghiệp. Tuổi Mùi có thể phải rời bỏ khu vực an toàn nếu muốn tiến xa, tháng này bạn có thể tự tin thực hiện điều đó. Trong kinh doanh, đây là thời điểm để tuổi Mùi tìm ra công thức chiến thắng. Hãy suy nghĩ ngoài khuôn khổ để cải thiện tính hiệu quả và tăng lợi nhuận. Cạnh tranh có thể khốc liệt nhưng bạn đã sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Thành công trong tháng này thể hiện ở mặt tinh thần, ở sự nhìn nhận của mọi người, nhiều hơn là mặt vật chất.

Trong quan hệ tình cảm, một số điều quan trọng hơn với tuổi Mùi, làm thay đổi cách bạn tương tác với mọi người. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu có thể thấy mình bị hút về những đối tượng khác. Người đã có quan hệ lâu bền có thể không còn hài lòng với những gì đang có và tìm cách ngó nghiêng. Đây là lúc nên thay đổi nếu việc đó là cần thiết. Hãy lắng nghe con tim mình và trung thực với bản thân.

Tháng thứ mười hai (6/1 đến 3/2/2022)

Một tháng tốt xấu lẫn lộn đối với người tuổi Mùi. Mọi việc sẽ diễn ra với tốc độ chóng mặt, đẩy bạn chạy thật nhanh để theo kịp những người xung quanh. Lời khuyên lúc này vẫn là hãy sống chậm lại, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Tuổi Mùi trở nên nóng nảy, dễ căng thẳng và cũng dễ bị người khác gây ảnh hưởng hơn. Tại công sở, tuổi Mùi cần tỏ ra kín đáo, thận trọng hơn. Đừng tiết lộ quá nhiều những suy nghĩ của bạn. Vận may kinh doanh tháng này tốt nhưng sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt. Đây không phải là lúc tham gia liên minh mới. Có nguy cơ kiện tụng hoặc gặp rắc rối với nhà chức trách, khiến bạn phải hao tổn thời gian, tiềm bạc và sức lực.

Các mối quan hệ tình cảm cũng trở nên kém dễ chịu trong tháng này. Sóng trước mặt có thể rất lớn nhất là nếu hai bạn nhất định phải tranh luận những vấn đề quan trọng. Hãy tránh các chủ đề có thể gây tranh cãi. Hãy học cách ngừng trò chuyện và tận hưởng những giây phút yên lặng quý báu. Tuổi Mùi độc thân có thể quá bận rộn với công việc hoặc nhiều thứ khác, chẳng còn tâm trí cho việc hẹn hò nghiêm túc.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *