Decoration

Tử vi tuổi Ngọ theo phong thuỷ năm 2021

* Tử vi theo phong thủy được tính theo ngày tháng Dương lịch, dựa trên lịch Phong thủy (bắt đầu từ ngày 4/2/2021 đến ngày 3/2/2022)

Năm 2021, tuổi Ngọ có sao năm là Nhất Bạch #1 (sao Chiến thắng), mang theo cơ hội tốt trong kinh doanh và sự nghiệp. Khả năng thăng tiến trong sự nghiệp rất rõ rệt. Đây là sao đặc biệt mang lại may mắn cho con giáp Ngọ. Tuy vậy, trong năm 2021, tuổi Ngọ cần lưu ý khoảng thời gian tháng thứ năm từ 6/6 đến 6/7 vì sao #5 Ngũ Hoàng. Mặc đồ màu trắng và ghi, đeo trang sức vàng bạc, tránh mặc đồ màu đỏ, tím, hồng, cam.

Tử vi từng tháng của tuổi Ngọ năm 2021

Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Một tháng tốt lành, các dự án bạn đang thực hiện có nhiều cơ hội hoàn thành. Mọi việc diễn ra nhanh chóng, kết quả đến tức thì. Để tận dụng năng lượng tốt đẹp của tháng, hãy đặt cho mình những mục tiêu mới.

Công việc xuất hiện dồn dập nhưng bạn đủ năng lượng để xử lý. Bạn làm việc quên thời gian và vừa đạt kết quả trong dự án này bạn lại muốn bắt tay ngay vào dự án tiếp theo. Những ý tưởng mới xuất hiện dồn dập và có cơ hội được đánh giá đúng mức, vì vậy hãy mạnh dạn chia sẻ chúng. Trong kinh doanh, thành công của tuổi Ngọ sẽ không có giới hạn. Các doanh nhân tuổi này gặp nhiều may mắn. Hãy tiếp tục hướng tới những mục tiêu cao hơn và đừng dừng lại ở những gì bạn đang có.

Về quan hệ tình cảm, tuổi Ngọ có thể phải đối mặt với một số thay đổi trong hoàn cảnh. Đây là thời gian chuyển đổi, nghĩa là người độc thân có thể sẽ có gia đình hoặc ngược lại. Một số trong các bạn có thể tiến xa hơn trong quan hệ, chẳng hạn sẽ ăn hỏi, cưới xin. Dù diễn biến theo chiều hướng nào, bạn cũng làm chủ được tình thế, thực hiện được những thay đổi hợp với nguyện vọng của mình.

Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Đây là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc phiêu lưu hoặc những khởi đầu mới. Tháng này một số trong các bạn sẽ phải đưa ra những quyết định then chốt, tạo nên bước ngoặt cuộc đời. Những cơ hội tốt đẹp tự xuất hiện, nhưng kết quả còn phụ thuộc vào việc liệu bạn có đủ cảm đảm để theo đuổi chúng hay không.

Bạn có cơ hội khám phá những cách làm việc mới hiệu quả hơn nhiều. Một vài ý tưởng xuất sắc có thể xuất hiện, khiến bạn nổi trội so với đồng nghiệp. Trong kinh doanh, bạn cần nhanh chóng nắm bắt các cơ hội mới. Hãy tham gia thảo luận với các thành viên trong nhóm và học cách lắng nghe họ. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt quan tâm tới điều gì thì hãy mạnh dạn theo đuổi. Vận may tài chính ở bên bạn nhưng điều này sẽ chỉ hiện thực hóa nếu bạn ra tay tìm kiếm.

Trong quan hệ tình cảm, người tuổi Ngọ có thể tiến nhanh để củng cố quan hệ vững chắc. Người để mình kẹt quá lâu trong tình bạn có thể cảm thấy rất khó chuyển mối quan hệ thành tình yêu.

Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Xuấy hiện nguy cơ mất cắp, cướp giật hoặc lừa đảo cho người tuổi Ngọ. Hãy tăng cường các biện pháp phòng vệ bản thân, đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp. Tháng này cũng mang tới nguy cơ mất mát tài chính và bị phản bội bởi chính những người bạn vẫn tin tưởng.

Năng lượng thù địch tràn ngập công sở khiến công việc của bạn trở nên căng thẳng. Các đồng minh cũ có thể quay lưng với bạn. Hãy làm việc chăm chỉ, hiệu quả hơn, tránh để những kẻ đối đầu được lợi từ sai lầm của bạn. Trong kinh doanh, tuổi Ngọ cần tránh mạo hiểm hoặc đầu tư lớn. Đây là lúc nên nằm yên và bảo tồn nguồn lực.

Các mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ tháng này không còn được hài hòa như trước. Sự hiểu nhầm gia tăng, khiến bạn đau khổ. Đừng cãi cọ với người kia, tốt nhất là nên nhường nhịn và bước tiếp, nếu không những tranh cãi nhỏ nhặt có thể trở thành rắc rối lớn trong tâm trí bạn. Học cách làm người biết lắng nghe mà không đưa ra những lời phán xét bất tận. Tuổi Ngọ độc thân không nên tìm kiếm các mối quan hệ mới vào lúc này. Hãy dành sự quan tâm cho những vấn đề khác.

Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Một tháng thuận lợi cho tuổi Ngọ, bạn cảm thấy lạc quan và tràn đầy năng lượng. Vận may Quý nhân phù trợ mang tới những con người tốt bụng, giúp mở ra những cánh cửa lớn và hỗ trợ bạn về tinh thần để có thể đi xa.

Trong công việc, mọi thứ đều ổn thỏa. Công sức bỏ ra được đền bù xứng đáng, mọi đóng góp của bạn đều được ghi nhận. Quản lý tốt là chìa khóa thành công cho tuổi Ngọ trong tháng này. Nếu bạn làm tốt việc khích lệ nhân viên thì thắng lợi đã ở trong tầm tay. Đừng sợ thử nghiệm những ý tưởng mới. Hãy lắng nghe trực giác khi cần đưa ra quyết định quan trọng.

Tháng này tuổi Ngọ được nhiều người yêu mến và không thiếu kẻ ngưỡng mộ. Sự lãng mạn tràn ngập cuộc sống của bạn. Nếu ngại thể hiện cảm xúc, bạn có thể bỏ lỡ điều gì đó thực sự tốt. Đôi khi bạn cần mạo hiểm và tiến lên phía trước nếu muốn đi xa trong các mối quan hệ.

Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Mọi việc không còn trôi chảy như trước nữa. Hãy cố gắng kiềm chế, không để sự nóng giận nhấn chìm bạn. Học cách kiên nhẫn với những người xung quanh. Hãy để những người đáng tin cậy giúp đỡ bạn.

Công việc không còn dễ chịu như trước, một số người tuổi Ngọ tính chuyện đổi nghề. Sức ép có thể xuất phát từ việc bạn cảm thấy nhiệm vụ được giao vượt quá khả năng của mình. Hãy kiên định vững tay chèo, tháng sau mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại. Vận may trong kinh doanh tháng này cũng giảm sút. Tốt nhất bạn nên nằm im, tránh thu hút sự chú ý của những người không có thiện chí. Dành thời gian cải thiện các mối quan hệ trong nội bộ công ty. Tránh mạo hiểm dưới bất kỳ hình thức nào, nhất là về tài chính.

Tuổi Ngọ đầu tư quá nhiều tâm sức cho chuyện tình cảm có thể rơi vào thất vọng. Hãy hạ thấp kỳ vọng của bạn. Khi mục tiêu đưa ra quá cao và không đối tượng nào có thể với tới, bạn sẽ thất vọng ê chề. Điều này ảnh hưởng rất xấu tới các mối quan hệ tình yêu bạn đang vun xới.

Tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8)

Các mối quan hệ được cải thiện và mọi khúc mắc giữa tuổi Ngọ với những người bạn thân sẽ tan biến. Cần học cách tha thứ để bước tiếp. Tâm trạng bạn lúc này rất hào phóng, hãy tranh thủ mọi cơ hội để hàn gắn các đổ vỡ.

Một tháng tốt lành cho người quan tâm tới sự nghiệp. Đồng nghiệp trở nên thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đừng quá suy xét về động cơ ẩn giấu khi ai đó giúp bạn. Hãy đón nhận tấm lòng của họ và bày tỏ sự biết ơn. Đây là thời điểm tốt để xây dựng tình bạn lâu dài. Trong kinh doanh, mọi việc cũng tiến triển tốt đẹp. Các ý tưởng sáng tạo xuất hiện một cách dễ dàng. Bạn cảm thấy tự tin và tràn đầy năng lượng.

Tuổi Ngọ cảm thấy mình đặc biệt quyến rũ. Bạn không gặp khó khăn trong tìm kiếm tình yêu, tuy nhiên đừng để vẻ ngoài hay định kiến ngăn cản bạn tìm hiểu sâu hơn về ai đó. Hãy cởi mở vì tình yêu có thể nảy nở trong những hoàn cảnh bất ngờ nhất. Tuổi Ngọ đã có gia đình cần cảnh giác với ảnh hưởng của sao Ngoại tình.

Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Một tháng đầy mâu thuẫn và căng thẳng đối với người tuổi Ngọ. Đừng ngạc nhiên nếu thấy mình mất bình tĩnh bởi những việc trước đó hoàn toàn có thể làm chủ. Hiểu nhầm nhỏ cũng có thể bị thổi phồng, và cái tôi sẽ ngăn cản bạn đưa ra sự chỉnh sửa kịp thời.

Tại công sở, tuổi Ngọ trở thành người khó gần. Bạn có thể nổi nóng bất ngờ vì những chuyện nhỏ nhặt. Điều này khiến bạn bè xa lánh và kẻ thủ có cớ để tấn công. Tránh phản đối người khác chỉ để phản đối. Với tuổi Ngọ làm kinh doanh, kiện tụng hay rắc rối với nhà chức trách có thể khiến mọi việc trở nên trầm trọng. Nếu có thể thì nên trì hoãn việc giải quyết khúc mắc cho tới tháng sau. Bạn không có cơ hội chiến thắng tại tòa trong tháng này. Tuyệt đối tránh phạm luật hay quy định của nhà chức trách.

Các quan hệ xã hội và gia đình đều trở nên căng thẳng. Mâu thun bên trong khiến bạn khó có chung tiếng nói với mọi người. Nếu quan hệ của hai bạn chỉ mới bắt đầu, điều này có thể khiến đối tác tiềm năng bỏ chạy. Hãy tránh hẹn hò nghiêm túc vào lúc này vì bạn khó gây được ấn tượng tốt. Tuổi Ngọ có gia đình cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự. Bạn khó gần và sự quen thuộc quá mức với bạn đời có thể châm ngòi cho những cơn nóng giận quá thái. Nếu chiến tranh đã nổ ra thì nên nhanh chóng khắc phục hậu quả.

Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng, bạn dễ ốm, cảm cúm và mệt hơn thường lệ. Điều này có thể ảnh hưởng tới khả năng tập trung cũng như tính hiệu quả trong công việc. Bạn có thể thấy nản lòng nếu phải tự mình làm lấy mọi việc. Nên nghỉ ngơi vừa đủ nhưng cũng đừng để mình trở nên lười biếng.

Hoàn thành mọi việc đúng thời hạn có thể là điều khó khăn với tuổi Ngọ khi phong độ đang xuống dốc. Hãy dành thời gian lên kế hoạch tỉ mỉ thay vì làm việc một cách ngẫu hứng. Trong kinh doanh, thay vì tìm cách mở rộng quy mô hay đa dạng hóa sản phẩm, tháng này tuổi Ngọ chỉ nên tập trung củng cố và cải thiện những gì đang có.

Cuộc sống tình cảm không mấy ổn định có thể khiến tuổi Ngọ phản ứng bột phát. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động, tránh những lời nói hay hành động khiến bạn phải nuối tiếc về sau. Dành quyền kiểm soát nhiều hơn trong quan hệ vợ chồng có thể khiến gia đình bớt căng thẳng. Tuổi Ngọ độc thân nên dành những quyết định quan trọng cho tháng sau.

Tháng thứ chín (từ 8/10 đến 6/11)

Tuổi Ngọ bước vào chu kỳ ba tháng tốt lành nhất của năm. Mức năng lượng cao khiến bạn hăng say làm việc. Đây là lúc bạn có thể theo đuổi những giấc mơ lớn, khởi động những dự án ấp ủ đã lâu hay phiêu lưu vào những vùng đất lạ.

Trong công việc tuổi Ngọ cảm thấy đặc biệt tự tin. Mức năng lượng cao giúp bạn làm việc hăng say. Người muốn thăng tiến cần tận dụng cơ hội thể hiện tài năng của mình, tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Đây là lúc tuổi Ngọ có thể tỏa sáng. Vận may kinh doanh tháng này tốt. Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng doanh nghiệp, đa dạng hóa sản phẩm hay tung ra mặt hàng mới. Tuổi Ngọ có thể cho phép mình dấn thân vào những miền đất hoàn toàn mới lạ.

Một tháng tốt lành cho chuyện tình cảm. Bạn học được cách trân trọng người kia theo một cách mới. Đây là thời điểm thích hợp để hai bạn cùng nhau bàn về tương lai. Một tháng tốt lành để lên kế hoạch hay tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Tuổi Ngọ độc thân có thể tìm thấy tình yêu trong mọi ngóc ngách của cuộc sống nhưng bạn vẫn tiếp tục tìm kiếm người có thể hòa hợp với mình về mọi mặt.

Tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12)

Những thứ khởi động trong tháng trước bắt đầu có hình hài vào tháng này. Bạn bắt đầu đón nhận kết quả của những lao động nhọc nhằn trước đây và cảm thấy phấn khích, muốn làm nhiều hơn nữa. Tháng sau mọi việc sẽ còn tốt đẹp hơn.

Mọi việc diễn ra với tốc độ nhanh, đôi khi khiến bạn cảm thấy như mất kiểm soát. Hãy bám thật chặt và tận hưởng chuyến lên dốc này. Trở ngại nhỏ sẽ dễ dàng vượt qua, khó khăn cũng tự tìm được cách giải quyết. Tháng này kết thúc công việc đúng thời hạn là điều rất quan trọng. Đừng chú ý vào những trục trặc, hãy loại bỏ những ý tưởng không giá trị và dồn tâm huyết vào những việc bạn cho là quan trọng nhất. Trong kinh doanh, bạn cần sử dụng các chiến thuật thông minh và tin vào trực giác của mình. Người làm việc trong môi trường đòi hỏi sự cạnh tranh lớn sẽ có một tháng vất vả.

Một tháng đầy biến động cho tuổi Ngọ tìm kiếm tình yêu. Người độc thân sẽ không thiếu kẻ ngưỡng mộ. Hãy tận hưởng không khí vui vẻ nhưng đừng vội vàng, trừ khi bạn biết rõ đó chính là người mình tìm kiếm. Và nếu đúng như vậy thì hãy tỏ ra kiên định, tránh chơi trò chốn tìm. Tháng này, tuổi Ngọ có xu hướng nắm được quyền kiểm soát trong mọi quan hệ tình cảm.

Tháng thứ mười một (từ 7/12/2021 đến 5/1/2022)

Sẽ không sai nếu nói rằng tháng cuối của năm Dương lịch 2021 là một nốt nhạc cao vút của tuổi Ngọ. Năm này kết thúc cũng tốt đẹp như khi mở đầu. Thành công tiếp tục hiện thực hóa, khiến tâm trạng bạn hết sức vui vẻ.

Tuổi Ngọ có thể bay cao trong tháng này. Bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương hoặc một hình thức thưởng mới lạ nào đó. Bạn được cấp trên tin tưởng. Vận may kinh doanh tháng này rất tốt, nhưng bên cạnh chuyện kiếm tiền bạn có nhiều vấn đề khác để quan tâm. Làm việc thật tốt và cống hiến lại cho xã hội có thể là ưu tiên của tuổi Ngọ lúc này. Tài chính đảm bảo, công việc kinh doanh ngày càng vững vàng. Nếu được mời gọi tham gia công tác từ thiện, hãy tìm hiểu để ủng hộ.

Một tháng thực sự hạnh phúc cho tuổi Ngọ đang yêu hoặc tìm kiếm tình yêu. Một ai đó có thể bước vào cuộc đời bạn, khiến bạn thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận sự việc, mang tới những ý nghĩa mới đẹp đẽ cho cuộc đời. Các mối quan hệ nông cạn sẽ nhanh chóng rơi khỏi tầm ngắm của tuổi Ngọ. Tuổi Ngọ có gia đình sẽ có một tháng thuận hòa với người thân, chia sẻ với nhau các mối quan tâm có thể giúp tình cảm vợ chồng bền vững.

Tháng thứ mười hai (6/1 đến 3/2/2022)

Thời gian này không còn tốt đẹp như những tháng trước nữa. Người tuổi Ngọ mất mát về tài chính, nguy cơ trộm cướp và bị phản bội. Tăng cường mặc đồ đen và xanh nước biển để củng cố năng lượng. Đây là lúc bạn nên nằm yên, đừng để lộ thành công cũng như những gì bạn sở hữu vì có thể khiến người khác hằn học, ghen tị. Hãy giữ kín các dự định và kế hoạch của bạn trong tháng này.

Công việc trở nên căng thẳng. Mặc dù quan hệ với phần đông nhân viên vẫn êm đẹp, tuổi Ngọ khó tránh khỏi sự ghen tị đố kỵ từ một vài đồng nghiệp. Trong kinh doanh, nguy cơ mất mát tài chính hiện hữu. Trì hoãn đầu tư và cần bảo tồn nguồn lực. Tháng này lập kế hoạch tốt hơn là hành động. Hãy tìm cách hoàn thiện hoạt động hiện hành của công ty, quan tâm tới nhân viên và củng cố các mối quan hệ nội bộ. Vài người bạn vẫn tin tưởng có thể khiến bạn phải thất vọng trong tháng này. Đôi khi cần tỏ ra cứng rắn nhưng điều này có lợi cho công ty.

Tuổi Ngọ độc thân không mấy mặn mà với chuyện tình cảm trong tháng này. Có nguy cơ bị phản bội, khiến trái tim bạn tan vỡ. Tuổi Ngọ đã có gia đình hoặc đã trong quan hệ dài lâu cần quan tâm tới nửa thứ hai của mình, nắm rõ những gì đang diễn ra trong cuộc sống của họ. Những người đang trong giai đoạn lạnh nhạt càng cần nỗ lực nhiều hơn.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *