Decoration

Tử vi tuổi Sửu theo phong thủy năm 2021

* Tử vi theo phong thủy được tính theo ngày tháng Dương lịch, dựa trên lịch Phong thủy (bắt đầu từ ngày 4/2/2021 đến ngày 3/2/2022).

Năm 2021, tuổi Sửu có sao năm là #9 (sao Thịnh vượng tương lai). Sao này được coi là tốt lành thứ hai sau Bát Bạch về mặt kích hoạt tài lộc và thịnh vượng, mang lại của cải và sự thăng tiến trong sự nghiệp, giúp các công việc thực hiện tại thời điểm hiện tại mang lại thành công trong tương lai. Nhưng #9 cũng là sao có tác dụng phóng đại, làm tăng mọi ảnh hưởng, cả xấu lẫn tốt. Nó còn được xem như ngôi sao hỷ sự, mang tới những sự kiện vui trong gia đình như hôn nhân, sinh con và những dịp vui khác…

Tăng cường mặc màu đen, tím than, xanh nước biển, đeo đồ trang sức vàng bạc; Tránh đồ màu đỏ, tím, hồng, cam. Năm 2021, tháng rất tốt của bạn là tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3) và tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12). Tháng xấu cần cẩn thận là tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6).

Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Sửu. Hãy tập trung mở rộng mạng lưới nghề nghiệp, vận may của bạn trong lĩnh vực này đang tăng cao. Lắng nghe trực giác và toàn tâm toàn ý theo đuổi những việc bạn đã chọn. Xuất hiện nhiều cơ hội mới, cho phép bạn chọn công việc mình yêu thích.

Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng mới, mọi người sẽ lắng nghe và tiếp nhận chúng một cách nghiêm túc. Tuổi Sửu mong muốn tạo sự bứt phá lớn có thể thử nghiệm những cách làm việc hoàn toàn mới. Cơ hội thành công của bạn lớn hơn bao giờ hết. Một tháng tốt lành cho tuổi Sửu làm kinh doanh. Hoàn cảnh rất thuận cho bạn sử dụng tài năng của mình mà vượt lên phía trước. Mọi người thích hợp tác với bạn, vì vậy đây là thời điểm tốt để tham gia liên doanh, ký kết hợp đồng mới.

Với những người chưa thực sự hài lòng, đây có thể là thời điểm thích hợp để thay đổi. Bắt đầu bằng cách gần gũi hơn với bạn đời. Hai bạn hãy trò chuyện, chia sẻ với nhau không chỉ về những chuyện lặt vặt mà cả về những vấn đề có ý nghĩa. Điều này giúp quan hệ giữa hai người trở nên sâu sắc hơn.

Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Xuất hiện nguy cơ mất mát và phản bội. Một vài người khó tính bước vào cuộc đời bạn, mang theo nhiều sóng gió. Cố gắng giữ bình tĩnh và tránh tiếp xúc với những người khiến bạn khó chịu. Tháng này bạn cần nằm yên, không thu hút sự chú ý về mình. Hãy giải quyết bất đồng ngay từ trong trứng nước, đặc biệt ở công sở. Đừng để bị người khác khiêu khích, dẫn tới hành vi phản kháng.

Trong kinh doanh, hãy trì hoãn khởi xướng những ý định lớn bạn muốn theo đuổi. Tiếp tục lên kế hoạch nhưng cần giữ kín những dự định của bạn, tránh để nhiều người biết. Kiểm tra kỹ sổ sách tài chính, đề phòng có người thiếu trung thực trong nội bộ công ty. Đừng quá tin người. Tránh tuyển nhân viên mới.

Tuổi Sửu đã để mắt tới ai đó có thể mất hứng thú trong tháng này do áp lực quá lớn từ công việc. Chuyện tình cảm sẽ không chiếm nhiều chỗ trong tâm trí bạn. Bạn không còn cởi mở dễ mến như vẫn thấy. Tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người, nếu gặp gỡ thì tránh những chủ đề nhạy cảm. Người đã có gia đình cần cố gắng kiềm chế, không để hiểu nhầm nhỏ thành bất đồng lớn. Cẩn thận với sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Một tháng hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Hãy tin ở trực giác, nếu cảm thấy việc gì đó là đúng thì hãy dũng cảm theo đuổi nó, không cần cân nhắc suy tính quá lâu. Đôi khi phân tích kỹ lưỡng quá có thể dẫn tới tê liệt và sẽ xảy ra khi bạn tìm cách thu thập ý kiến của quá nhiều người về vấn đề nào đó. Sẽ có những nhân vật quyền thế bước vào cuộc đời bạn.

Tại công sở, hãy dành nhiều thời gian để gần gũi và hiểu rõ hơn về những người cùng làm với bạn. Một ai đó có uy tín hay vị thế sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hãy chủ động tìm kiếm nhân vật này. Tiền bạc tháng này tốt, doanh thu tăng, hãy nỗ lực hết mình để khởi động những dự án bạn đã ấp ủ. Những ý tưởng mới được nhen nhóm, chúng có thể làm thay đổi cách nhìn nhận mọi việc của bạn.

Các mối quan hệ của tuổi Sửu tháng này được cải thiện đáng kể, mọi người đều muốn quây quần bên bạn. Kể cả nếu không tìm kiếm, tình yêu vẫn sẽ tự tìm đến. Vì tất cả các lĩnh vực khác của cuộc sống đều êm đẹp, bạn dễ dàng thư giãn để tiếp nhận tình yêu.

Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Vận may của tuổi Sửu tháng này giảm sút. Những trở ngại bất ngờ có thể khiến bạn phải dừng bước. Có nguy cơ ốm đau và mất mát tài chính. Đừng tìm cách tự mình giải quyết mọi khó khăn. Hãy trông cậy ở bạn bè và gia đình. Tháng này tốt nhất bạn nên nằm yên, tránh thu hút sự chú ý về mình. Đừng hành động vội vàng. Thời gian sẽ giúp đưa ra các giải pháp thích hợp. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng thù địch. Giữ cho khu vực Đông Bắc ngôi nhà được yên tĩnh, tránh bật TV quạt hay đèn sáng ở khu vực này.

Công việc trở thành gánh nặng với tuổi Sửu trong tháng này. Tâm trạng bạn không mấy vui vẻ, gần gũi những người khác khiến bạn dễ nổi cáu. Đừng trút những bất an trong tâm trí mình sang đồng nghiệp vì làm vậy bạn sẽ mất đi nhiều sự ủng hộ khi cần. Vận may tiền bạc không tốt khiến tuổi Sử gặp khó khăn về tài chính hoặc bị trói buộc về tiền mặt. Đừng chủ động bắt tay vào những dự án mới, tránh đầu tư lớn.

Cuộc sống tình cảm của tuổi Sửu cũng không mấy trôi chảy nhưng đừng tiếp nhận điều này một cách quá sâu sắc. Hiểu nhầm với bạn đời có thể xuất hiện nhưng cần tránh để chuyện bé xé ra to. Hãy học cách nhượng bộ. Tuổi Sửu độc thân cần trì hoãn các dự định tìm kiếm người yêu, hãy dành các cuộc hẹn hò cho tháng sau.

Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Mọi việc thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp. Những cãi vã trước đây tự tan biến, cũng chẳng cần chờ bạn ngỏ lời xin lỗi, kể cả nếu bạn chính là người có lỗi. Thành công đến nhiều nhất từ các mối quan hệ của bạn với mọi người. Tại công sở, sự phối hợp chặt chẽ với đồng nghiệp trở thành yếu tốt sống còn cho tuổi Sửu trong tháng này và bạn thực hiện điều này một cách tự nhiên.

Một tháng tốt lành cho kinh doanh. Mạng lưới cộng sự hiệu quả là chìa khóa dẫn tới thành công trong tháng này, vì vậy hãy chú ý để tên tuổi của công ty bạn được nhắc tới thường xuyên. Không cần quá thận trọng về hình ảnh của bạn vì những gì bạn nói và làm tháng này đều đúng. Điều quan trọng là duy trì sự tự tin và niềm tin vững chắc vào các sản phẩm của mình. Hãy tránh xa những người nói khác điều bạn nghĩ.

Một tháng sôi động trong cuộc sống tình cảm, với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đừng bó buộc mình với những điều được coi là tiêu chuẩn. Tuổi Sửu độc thân có thể gặp người mở cửa trái tim bạn theo cách mà bạn chưa từng biết. Người đã có gia đình có nguy cơ “lạc lối” nếu không có bạn đời bên cạnh.

Tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8)

Tuổi Sửu trở nên nóng nảy, dễ căng thẳng và cũng dễ bị người khác gây ảnh hưởng hơn. Đừng tự phụ và cũng đừng chỉ nhìn thấy điều xấu ở những người xung quanh. Khi bạn nuôi sẵn những ý tưởng định kiến, bạn sẽ mất rất nhiều. Đừng để sự khác biệt ý kiến khiến bạn nổi nóng hay đưa ra những quyết định vội vàng. Khi không kiềm chế nổi cảm xúc, bạn nên bước ra ngoài, hít thở ít không khí trong lành thay vì hành động ngay để rồi phải hối tiếc. Đừng nói khi chưa biết chắc mình sẽ nói những gì. Không cần thiết phải tiết lộ tất cả những suy nghĩ của bạn về người khác.

Tại công sở, không khí trở nên căng thẳng hơn. Tuổi Sửu có thể cảm thấy nóng gáy vì lời nhận xét của ai đó và cũng có thể vì thế mà làm việc tích cực hơn, hiệu quả hơn, để chứng minh ai đó đã sai. Tháng sau mọi việc sẽ dễ chịu trở lại. Trong kinh doanh, có nguy cơ kiện tụng hoặc gặp rắc rối với nhà chức trách, khiến bạn phải hao tổn thời gian, tiềm bạc và sức lực.

Các mối quan hệ tình cảm cũng trở nên kém dễ chịu trong tháng này. Sóng trước mặt có thể rất lớn nhất là nếu hai bạn nhất định phải tranh luận những vấn đề quan trọng. Hãy học cách ngừng trò chuyện và tận hưởng những giây phút yên lặng quý báu. Tuổi Sửu độc thân có thể quá bận rộn với công việc hoặc nhiều thứ khác, chẳng còn tâm trí cho việc hẹn hò nghiêm túc. Nếu muốn quan hệ tiến triển, bạn sẽ phải bỏ công sức nhiều hơn.

Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi và dễ đổ bệnh. Khi thấy đã tới ngưỡng, bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi, thậm chí là xin nghỉ phép một vài ngày để nạp lại năng lượng. Đi khám bác sĩ ngay khi có các biểu hiện bất thường. Sẽ có nguy cơ tai nạn, đặc biệt là do các môn thể thao hay trò giải trí mạo hiểm. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng bệnh tật. Người già hay bệnh nhân tuổi Sửu nên tránh dành nhiều thời gian ở khu vực Đông Bắc của ngôi nhà.

Do sức khỏe không tốt, bạn có xu hướng làm nhanh cho xong việc, dẫn tới các lỗi bất cẩn. Nếu công việc tồn đọng quá nhiều, hãy mạnh dạn trao đổi với cấp trên về thời hạn để có được một giải pháp khả thi hơn. Mức năng lượng thấp khiến khả năng phán đoán của tuổi Sửu tháng này giảm sút, vì vậy đừng vội vàng khi đưa ra quyết định. Đây không phải lúc để thực hiện những thay đổi lớn cho công việc kinh doanh.

Trong cuộc sống tình cảm, tuổi Sửu sẽ bị hấp dẫn nhiều hơn bởi khía cạnh tinh thần của đối tượng và không quá quan tâm tới vẻ ngoài hay các đặc tính bề nổi của họ. Đừng để những đam mê nhất thời khiến bạn sai lầm khi chọn người yêu. Nếu hai người chỉ có mỗi một chủ đề để bàn luận thì sớm muộn cũng tới lúc chẳng còn gì để nói. Quan hệ tình cảm chỉ có thể bền vững khi có sự hòa hợp về tính cách.

Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Tháng này mang lại rất nhiều điều tốt đẹp cho người tuổi Sửu, mang lại cơ hội đạt được mục tiêu cuối cùng. Những dự án dang dở có thể được hoàn thành tốt đẹp, phần thưởng sẽ tới cho những nỗ lực trải dài qua nhiều năm tháng.

Có thể có một số thay đổi trong công việc gây lúng túng lúc ban đầu, nhưng rồi bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những lợi ích của chúng. Bạn càng thay đổi nhanh chóng để thích nghi thì càng sớm được hưởng lợi từ tình huống này. Trong kinh doanh, nhiều cơ hội tốt lành chào đón tuổi Sửu. Đừng tìm cách theo đuổi nhiều dự án cùng lúc, hãy cân nhắc kỹ để chọn ra những gì bạn cho là quan trọng nhất. Hãy bàn luận, tham khảo ý kiến của những người bạn tin cậy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Một tháng đầy biến chuyển trong lĩnh vực tình cảm. Các mối quan hệ có thể được đẩy xa hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Nếu bạn còn chưa gặp được nửa của mình thì hãy tiếp tục tìm kiếm, có cơ hội bạn sẽ tìm được tình yêu trong tháng này. Năng lượng tích cực đang ở bên bạn và thái độ lạc quan sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn. Tuổi Sửu đã có gia đình có cơ hội làm sống lại những đam mê thuở trước.

Tháng thứ chín (từ 8/10 đến 6/11)

Tháng này, trong công việc, người tuổi Sửu hoạt động như một cỗ máy. Người có công việc tương đối nhàm chán có thể sẽ nhìn ngó tìm kiếm công việc khác. Điều may mắn đối với tuổi Sửu trong năm nay là cơ hội thành công tương đối tốt.

Trong kinh doanh, mức năng lượng cao cho phép bạn làm việc lâu hơn, nhưng hiệu quả công việc sẽ không tăng đáng kể nếu bạn chỉ biết dành thời gian nghiên cứu một mình. Sẽ tốt hơn nếu biết tăng cường giao tiếp trong tháng này. Các ý tưởng do bạn đề xuất sẽ chỉ phát triển và hoàn thiện khi chúng được đưa ra trao đổi. Các cuộc gặp gỡ với những khuôn mặt mới sẽ mang tới tầm nhìn mới cho công việc.

Cuộc sống bận rộn khiến người tuổi Sửu khó tìm được thời gian cho chuyện tình cảm. Trừ khi đã quen biết từ trước hoặc quyết tâm rất cao, ít khả năng bạn sẽ bước vào mối quan hệ tình cảm mới trong tháng này. Tuy nhiên nếu muốn, bạn sẽ chẳng khó tìm được kẻ hâm mộ. Vận may của bạn tháng này tốt nhưng không ổn định, vì vậy nên trì hoãn những quyết định liên quan tới hôn nhân tới tháng sau.

Tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12)

Đây là một tháng đẹp cho người tuổi Sửu, những điều bạn muốn đều có thể đạt được, chỉ cần bạn hết lòng mong muốn. Khi bắt đầu một dự án trong tháng này, hãy đặt cho mình mốc thời gian hoàn thành, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và không dừng lại. Những thành công nhỏ tích tụ lại để tạo nên thành công lớn, nhưng để có chiến tích đáng kể, bạn phải không ngừng tiến lên. Cố gắng kết thúc các cuộc thương thảo hay ký kết hợp đồng trong tháng.

Vận may kinh doanh tháng này rất tốt, có thể xuất hiện những công việc làm ăn mới. Bạn có thể yên tâm về tài chính và cho phép mình đầu tư mới hay mở rộng kinh doanh. Tận dụng làn sóng năng lượng tích cực của tháng để chuyển mình. Tìm biện pháp tăng doanh số, tích cực tìm kiếm khách hàng tiềm năng và duy trì khách hàng truyền thống. Sẵn sàng đón nhận các cơ hội mới và khi trực giác mách bảo điều tốt lành thì đừng ngại ngần đi theo. Tránh phân tích quá kỹ lưỡng mọi chuyện, đôi khi cẩn thận quá lại hỏng việc.

Tuổi Sửu độc thân có rất nhiều cơ hội trong tình yêu, có thể có vài người theo đuổi bạn. Nhưng đừng vội lao vào mối quan hệ gần gũi, trừ khi bạn đã thấy chắc chắn. Tháng này bạn rất nhạy cảm và sẽ chỉ thỏa mãn nếu người kia đáp ứng được những nhu cầu tinh thần của mình. Đây cũng là cơ hội để hàn gắn những quan hệ không tốt đẹp trước đó với người thân trong gia đình.

Tháng thứ mười một (từ 7/12/2021 đến 5/1/2022)

Năm mới bắt đầu có chút bấp bênh với người tuổi Sửu, làm gia tăng nguy cơ mất mát và lừa đảo. Bạn cần thận trọng hơn trong từng đường đi nước bước, tránh các tình huống nguy hiểm như ra ngoài khi quá khuya, đi nơi vắng vẻ hoặc ẩu đả với người lạ. Đừng nên tin người quá trong tháng này. Cũng đừng quá thân mật với những người bạn chưa biết rõ. Trì hoãn các quyết định quan trọng tới tháng sau, khi vận may được cải thiện.

Tại công sở, cần chú ý hơn trong quan hệ với đồng nghiệp, mọi sự có phức tạp hơn bình thường. Tại các cơ quan lớn, sự cạnh tranh xảy ra khốc liệt, tình hình sẽ còn căng thẳng hơn. Đừng ngạc nhiên nếu ai đó cướp công của bạn hoặc báo cáo không đúng về bạn với cấp trên. Người tuổi Sửu thường ghét đối đầu nhưng khi bị thách thức, bạn không thể cứ nằm đó và giả như không có chuyện gì xảy ra. Hãy dùng sự thông minh thay vì súng đạn. Tuổi Sửu làm kinh doanh cần thận trọng, không nên khởi động các dự án mới. Đừng đầu tư những khoản tiền lớn, tránh tham gia vào các công việc mới mẻ hoặc không quen thuộc. Dành một khoản tiền để làm từ thiện sẽ giúp giảm bớt mất mát tài chính trong tháng này.

Một tháng đầy xáo trộn trong các mối quan hệ xã hội và tình cảm. Bạn rất dễ nổi giận và buồn bực. Đừng mất kiểm soát quá dễ dàng vì nếu xảy ra tranh cãi thì bạn sẽ cầm chắc phần thất bại. Tháng này tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người. Khi gặp mặt thì nên tránh né những chủ đề nhạy cảm có thể dẫn tới bất hòa.

Tháng thứ mười hai (6/1 đến 3/2/2022)

Tháng cuối cùng của năm mang tới những năng lượng tích cực, hứa hẹn nhiều thành công phía trước. Vận may sự nghiệp tháng này gia tăng. Bạn có nhiều đồng minh và cuộc sống nơi công sở thực sự dễ chịu. Hãy vui vẻ chấp nhận mọi sự giúp đỡ, không cần tìm hiểu quá kỹ động cơ đằng sau. Hãy tạo dựng quan hệ chân thành với đồng nghiệp.

Một tháng tốt lành để mở rộng mạng lưới. Hãy bước ra ngoài công sở, dành thời gian ăn trưa với bạn bè hoặc tham gia các hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể chọn tham gia các chương trình hội thảo hay các khóa học chuyên môn. Các hoạt động này vừa giúp bạn cập nhật thông tin, vừa có thể đem lại một số quan hệ hữu ích. Đây cũng là tháng tốt lành cho việc đầu tư mới và thắt chặt quan hệ với các đối tác chiến lược hoặc mở rộng hình thức kinh doanh.

Một tháng tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Tuổi Sửu độc thân có thể gặp người khiến bạn rung động. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim. Đừng để mình bị đóng khuôn vì những định hình có sẵn về người bạn đời lý tưởng.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *