Decoration

Tử vi tuổi Thân theo phong thuỷ năm 2021

* Tử vi theo phong thủy được tính theo ngày tháng Dương lịch, dựa trên lịch Phong thủy (bắt đầu từ ngày 4/2/2021 đến ngày 3/2/2022)

Năm 2021, tuổi Thân có sao năm là #3 Tam Bích (sao Cãi Cọ), khiến bạn có thể gặp phiền toái liên quan tới hiểu nhầm, xung đột và kiện tụng. Ngôi sao này mang lại sự hiểu nhầm giữa những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và rắc rối liên quan tới nhà chức trách. Sao Tam Bích có thể tấn công bất ngờ, khiến bạn phải lo lắng, bất an.

Tuổi Thân năm nay nên đặc biệt lưu ý khoảng thời gian tháng thứ bảy từ 8/8 đến 7/9 khi sao Ngũ Hoàng #5 ghé thăm. Nên mặc đồ màu trắng, ghi, đeo trang sức vàng, bạc. Tránh các đồ màu đỏ, cam, tím, hồng. Ngược lại, tháng thứ tư, từ 6/5 đến 5/6 là khoảng thời gian mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và thăng tiến.

Tử vi từng tháng của tuổi Thân năm 2021

Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Bạn thiếu hào hứng với các ý tưởng mới, dù chúng hấp dẫn đến đâu. Vì vậy, nếu không tìm được điều gì tích cực để nói thì tốt nhất hãy tránh xa các cuộc tranh luận. Mức năng lượng thấp khiến bạn dễ đổ bệnh, bệnh nhẹ thì trở nên trầm trọng. Hãy đi khám bác sĩ ngay nếu thấy có điều không ổn.

Năng suất lao động của tuổi Thân tháng này giảm sút, trong khi công việc thì bề bộn. Bạn cảm giác không bao giờ có thể hoàn thành hết nhiệm vụ được giao. Vận may tài chính tháng này không tốt. Kể cả nếu thu nhập ổn định, bạn vẫn có thể mất một khoản tiền nào đó. Hãy tiết kiệm chi tiêu, dự phòng cho những chi trả bất ngờ.

Vận may tình yêu tháng này tốt. Tuy khá uể oải trong công việc, tuổi Thân lại tỏ ra rất hăng say trong tìm kiếm tình yêu. Sự lãng mạn tràn ngập, bạn được rât nhiều người yêu quý nhưng vẫn chưa muốn đưa ra cam kết vào lúc này. Tuổi Thân đã có gia đình sẽ có một tháng hạnh phúc. Chẳng có gì đe dọa hạnh phúc của hai bạn.

Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Năm mới mang lại những sự kiện sống động cho cuộc đời người tuổi Thân. Với một số người, đó có thể là việc thay đổi chỗ ở, một công việc mới, niềm đam mê mới hoặc đơn giản chỉ là một dự án mới được bắt đầu. Dù thay đổi lớn hay nhỏ, năm mới đồng nghĩa với sự khởi đầu mới cho bạn.

Có sự cạnh tranh khốc liệt tại công sở và điều này có xu hướng còn kéo dài trong năm nay. Sẽ có không ít kẻ thù và điều bạn cần làm lúc này là phân biệt rõ ai tốt ai xấu. Trong kinh doanh, chiến lược tốt nhất lúc này cho tuổi Thân là nuôi dưỡng tinh thần đồng đội. Đừng tìm cách tự mình làm hết mọi việc. Tháng này sẽ xuất hiện nhiều cơ hội mới.

Cuộc sống tình cảm cũng trải qua nhiều chuyển đổi. Tuổi Thân độc thân mới trong giai đoạn hẹn hò có thể bắt đầu có cảm tình với ai đó. Đừng để bất kỳ ai ép bạn phải đi nhanh hơn bạn muốn. Nếu họ làm vậy, tốt hơn bạn nên lùi lại hoàn toàn. Tuổi Thân đã có gia đình hay trong quan hệ lâu dài có thể có sự đổi vai, cán cân ảnh hưởng của hai bạn tới hôn nhân có thể xoay theo chiều khác.

Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tháng này, tuổi Thân trở nên khó tính và hung hăng hơn. Tuy nhiên, sự kết hợp này cũng giúp củng cố quyết tâm tiến tới thành công trong tất cả các công việc bạn theo đuổi.

Công việc trở nên bận rộn, tiêu tốn nhiều sức lực và tâm trí của tuổi Thân trong khi hiệu quả chưa chắc đã cao. Bạn có thể phải đối đầu với một số trò đấu đá. Những người làm công việc kinh doanh sẽ phải đối mặt với cạnh tranh sát sao trong tháng này, thu nhập có thể giảm sút. Tiếp thị và quảng bá là hai nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp. Tung ra một chiến dịch quảng cáo thành cônghay tăng cường tiếp xúc với khách hàng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội đảo ngược tình thế.

Cuộc sống tình cảm của tuổi Thân cũng chuyển biến hết sức nhanh chóng. Nhiều khi bạn chỉ muốn được đi xa đâu đó để thư giãn và nạp lại năng lượng. Các cặp đôi đã chung sống một thời gian dài nên tranh thủ quãng thời gian này để hâm nóng tình cảm. Một tháng đầy hứng khởi cho tuổi Thân độc thân. Có quá nhiều lựa chọn khiến bạn khó đưa ra quyết định cuối cùng. Lời khuyên duy nhất cho bạn lúc này là chớ nên vội vàng.

Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Vận may của người tuổi Thân tháng này rất cao. Bạn đủ sức vượt qua mọi trở ngại, khó khăn. Bạn trở nên lôi cuốn hơn, dễ dàng thuyết phục người khác hơn. Vận may thịnh vượng hứa hẹn sự gia tăng tài sản hay thu nhập cho một số người trong các bạn.

Người tuổi Thân có thể bước lên những bậc thang mới trên con đường sự nghiệp. Bạn nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, cấp trên và người dưới quyền. Nếu được đề nghị đảm nhận thêm những trách nhiệm mới thì hãy vui vẻ nhận. Những người làm kinh doanh sẽ có một tháng tốt lành. Sự điềm tĩnh giúp bạn vượt qua những thử thách lớn lao nhất, được mọi người nhất lòng tuân theo. Bạn là một lãnh đạo tốt, có khả năng tạo cảm hứng cho cấp dưới.

Mọi thứ diễn ra hết sức tốt đẹp cho các mối quan hệ xã hội cũng như chuyện tình cảm của người tuổi Thân. Bạn được mọi người yêu mến và dễ dàng trở thành trung tâm của các buổi hội họp. Tuổi Thân độc thân có cơ hội gặp được người mà bạn muốn cùng đi hết cuộc đời, nhưng để làm được điều này, bạn cần kết thêm bạn mới, ra ngoài, giao tiếp. Chỉ cần bạn ra dấu, sẽ có nhiều người bắt tín hiệu và tiến lại gần.

Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Vận may của bạn tháng này tốt xấu lẫn lộn, có nguy cơ trộm cướp, phản bội, mất mát trong đầu tư, thậm chí là bạo lực và nguy hiểm tính mạng, nhưng bạn cũng có thể có niềm vui với công việc khi các dự án bạn đang thực hiện có rất nhiều cơ hội được kết thúc tốt đẹp.

Mọi thứ không được êm thấm, hài hòa như tháng trước nữa. Có những rắc rối không lường trước và thách thức phải đối đầu. Có thể có rạn nứt với đồng nghiệp vì những chuyện không đâu. Dân bán hàng khó đạt được doanh số đề ra vì vận may tiền bạc tháng này kém. Tuổi Thân cần giữ cái nhìn dài hạn. Hãy đặt kế hoạch cho tương lai và cho mình khung thời gian đủ dài cho những kế hoạch bạn định thực hiện.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân cảm thấy có phần khép kín, ngại giao tiếp trong tháng này, trừ khi ai đó đủ sức hấp dẫn kéo bạn ra khỏi nhà. Nhưng một khi đã phải lòng người đó, thì bạn đột nhiên thay đổi, sẵn sàng đứng dậy, đi ra ngoài kia. Có rất ít cơ hội gặp được người bạn mơ ước trong tháng này nhưng hẹn hò có thể giúp cuộc sống trở nên thi vị hơn.

Tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8)

Mọi việc lại trở nên ổn thỏa mà chẳng tốn nhiều công sức. Hãy tận dụng năng lượng tích cực của tháng bằng cách thả mình theo dòng chảy và lắng nghe những thông điệp của đất trời. Đừng nên suy nghĩ tính toán quá nhiều, tháng này thông minh quá có khi lại hỏng chuyện.

Một tháng tốt lành cho tuổi Thân theo đuổi sự nghiệp. Bạn có thể lọt vào tầm ngắm của người có khả năng giúp bạn tiến xa hơn. Dường như có bàn tay vô hình giúp đỡ, một người có vị thế hoặc nhiều kinh nghiệm có thể bước vào cuộc đời bạn. Tháng này người tuổi Thân gặp nhiều thuận lợi trong các cuộc thương thảo, việc đàm phán sẽ biến chuyển theo hướng có lợi nhất cho bạn. Hãy tận dụng thời gian này để chốt hợp đồng, ký thỏa thuận.

Tình yêu cũng nhận được năng lượng tích cực từ ngôi sao Thiên vận, khiến cuộc sống của bạn trở nên đặc biệt lãng mạn. Tuổi Thân độc thân nếu đã để mắt tới ai thì nên mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình, nếu không bạn có thể bỏ lỡ cơ hội. Đây cũng là thời điểm tốt để kết thêm bạn mới.

Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Một tháng không mấy thân thiện cho người tuổi Thân khi rắc rối dưới mọi hình thức: cãi cọ, khó khăn về tài chính và rủi ro trong kinh doanh.

Tuổi Thân đang làm tốt công việc của mình có thể vấp phải sự đố kỵ từ những người khác. Hãy theo sát những gì bạn đã biết rõ, tránh mạo hiểm đi về hướng xa lạ. Bạn cần thận trọng nhìn trước ngó sau. Đây là giai đoạn khó khăn khi một số đồng nghiệp rình chờ bạn gặp sai sót để báo cáo với cấp trên. Một vài người từng được coi là đồng minh nay có thể phản bội niềm tin của bạn. Người làm kinh doanh cần hết sức thận trọng vì vận may của bạn tháng này rất thấp. Tránh mạo hiểm không cần thiết. Nên duy trì cách vận hành hiện tại của công ty và đừng tìm cách thực hiện những thay đổi lớn.

Đây không phải thời điểm thích hợp để bắt đầu bất cứ điều gì, kể cả các mối quan hệ tình cảm. Tuổi Thân độc thân nên tiếp tục tình trạng độc thân thêm một thời gian. Người đang trong giai đoạn hẹn hò có thể nhận thấy mọi chuyện không êm thấm như mong muốn. Hãy lùi lại và giảm tốc độ, chuyển sự chú ý vào những lĩnh vực khác của cuộc sống, dành chuyện tình cảm cho những thời điểm tính khí của bạn dễ chịu hơn.

Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Tất cả mọi mối quan hệ của người tuổi Thân đều được cải thiện trong tháng này. Bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt của người khác giới. Tuổi Thân độc thân sẽ không khó tìm được ai đó để trao tình cảm. Người đã có gia đình cần cẩn thận với các cám dỗ ngoài hôn nhân, cảnh giác với sự xuất hiện của người thứ ba khiến hạnh phúc gia đình bạn tan vỡ.

Tháng này quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp đóng vai trò đặc biệt quan trọng và ảnh hưởng tích cực tới con đường tiến thân của người tuổi Thân. Vận may mỉm cười, những nỗ lực của bạn được ghi nhận. Cẩn thận với chuyện lãng mạn nơi công sở, điều vốn chẳng mấy khi mang tới chuyện tốt lành. Tuổi Thân có lợi thế lớn trong các cuộc bàn thảo về kinh doanh. Năng lượng của tháng thuận cho việc giao lưu trực tiếp, vì vậy gặp để trao đổi trực diện tốt hơn gửi thư hay gọi điện.

Tháng thứ chín (từ 8/10 đến 6/11)

Một tháng đầy năng lượng cãi cọ. Tuổi Thân trở thành người hay gắt gỏng cau có, khiến bạn bè xa lánh. Cách tốt nhất để đối phó với năng lượng cãi cọ là nằm yên, tránh phản ứng thái quá hay đáp ứng quá mãnh liệt với hành vi thiếu thân thiện của những người khác.

Một tháng khó khăn với tuổi Thân vì đấu đá ở nơi làm việc có thể trở nên mạnh mẽ. Năng lượng bao bọc bạn rất xấu, và tâm trạng gắt gỏng của bạn càng khiến mọi chuyện xấu hơn. Cố gắng đừng phản ứng tức thì với bất kỳ việc gì. Trong kinh doanh, ngôi sao cãi cọ có thể tạo nên nhiều hiểu nhầm với bạn làm ăn, cộng sự, khách hàng hay bất kỳ ai có liên quan tới bạn. Hãy tránh ký kết các hợp đồng mới, nên chờ cho tới khi vận xấu qua đi.

Trong chuyện tình cảm, bất hòa liên tục xảy ra, nóng giận cãi vã có thể là chuyện cơm bữa. Khi căng thẳng nổ ra, tốt nhất bạn nên dịu lại, tạm gác câu chuyện qua một bên và chỉ quay lại khi đã lấy lại bình tĩnh. Đừng để những lời nói lúc này khiến bạn phải nuối tiếc về sau. Với tuổi Thân độc thân, vận may tình yêu tháng này khô cạn. Kể cả nếu có ai đó đang để mắt tới bạn, cũng nên để dành mọi chuyện cho tháng sau.

Tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12)

Mức năng lượng của bạn giảm sút. Bạn ngập chìm trong công việc và chẳng hy vọng rằng buông bỏ một vài nhiệm vụ sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ thở hơn. Bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và vật lộn để hoàn thành mọi việc đúng thời hạn.

Ngôi sao bệnh tật cũng khiến bạn dễ mắc các bệnh cảm cúm và tăng nguy cơ tai nạn. Hãy cẩn thận khi lái xe, nên tránh các môn thể thao nguy hiểm. Công việc thực sự trở thành gánh nặng với người tuổi Thân tháng này. Những hăng hái của đầu tháng sẽ nguội dần, bạn cảm thấy đuối sức, không còn đủ khả năng kiểm soát tình thế. Tháng này bạn không nên đầu tư lớn, tránh các dự án mang tính đầu cơ hay có độ rủi ro cao. Kể cả nếu bạn đang có những thỏa thuận tốt không muốn bỏ lỡ, cũng nên lui việc chốt hợp đồng tới tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.

Một tháng tĩnh lặng cho chuyện tình cảm, chủ yếu do bạn thiếu hụt năng lượng. Tuổi Thân có thể đáp ứng lại sự quan tâm của những người khác nhưng bạn không đủ nhiệt tình để khởi xướng mọi chuyện. Những người theo đuổi tuổi Thân phải rất kiên trì vì tháng này bạn không mấy hứng khởi với chuyện tình cảm. Hẹn hò sẽ không mang lại nhiều điều thú vị, vì vậy hãy từ chối để khỏi gây rắc rối cho người theo đuổi bạn.

Tháng thứ mười một (từ 7/12/2021 đến 5/1/2022)

Sau hai tháng khó khăn, vận may đã trở lại với người tuổi Thân. Bạn trở lại quỹ đạo và tự tin tiến bước. Có cơ hội gia tăng tài sản và thu nhập hay được nhận một khoản tiền bất ngờ.

Một tháng dễ chịu ở công sở. Sẽ không có chọc ngoáy, quấy phá như các tháng trước và cuối cùng bạn thực sự có thể tận hưởng công việc mình làm. Tuổi Thân có tiềm năng để trở thành nhân vật ngôi sao, nhưng để đạt được điều này bạn phải đặt cho mình mục tiêu thật cao. Tuổi Thân làm kinh doanh cảm thấy tỉnh táo trong tháng này, các ý tưởng mới tràn về. Đây là lúc có thể mạnh dạn theo đuổi những điều mình đam mê vì vận may tháng này rất lớn.

Các mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân tháng này cũng gặp nhiều thuận lợi. Những người vốn chưa rõ ràng trong cảm xúc có thể sẵn sàng đưa ra lời hẹn ước. Hãy dũng cảm nhìn nhận sự lựa chọn của mình. Đây là một tháng tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, trong đó có cả hôn nhân. Đừng sợ bỏ cái tốt để lấy cái tốt hơn. Hãy lắng nghe trái tim.

Tháng thứ mười hai (6/1 đến 3/2/2022)

Mọi việc diễn ra nhanh hơn bao giờ hết, buộc bạn hoặc là cuốn theo vòng xoáy, hoặc là tụt hậu. Các cơ hội mới tiếp tục xuất hiện nhưng có thể bị bỏ lỡ nếu bạn chạy không đủ nhanh. Thành công sẽ đến nhưng không nhanh như bạn mong đợi.

Tháng này bạn phải làm việc chăm chỉ để đuổi kịp mọi người. Bạn rất dễ kiệt sức và không còn tỉnh táo như thường lệ. Nguyên nhân có thể do gánh nặng công việc lúc này quá lớn. Các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp thường rất êm thấm nhưng tháng này thử thách sẽ lớn hơn nhiều. Trong kinh doanh, đây là lúc tuổi Thân tiếp tục những công việc đã bắt đầu trong tháng trước. Có thể bạn đã biết mình cần đi về phương nào vào giờ là lúc thực hiện con đường đã định.

Cuộc sống tình cảm hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho tuổi Thân. Bạn đời hay người yêu gắn bó đã lâu năm hay một người mà bạn mới quen nhưng rất tâm đầu ý hợp đều có thể là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong tháng này. Hai bạn sẽ có rất nhiều điều để chia sẻ và sự hỗ trợ của người kia sẽ giúp bạn thăng tiến trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Hãy dùng họ làm cột trụ sức mạnh để chiến thắng cạnh tranh hay kẻ thù nơi công sở.

* Lưu ý: Trong phong thủy, chỉ 4 con giáp Tý, Ngọ, Mão, Dậu được một mình đứng một phương (Đông, Tây, Nam, Bắc). Như vậy, còn 4 hướng phụ và 8 con giáp nên hai con giáp đứng chung nhau một hướng gồm: Sửu và Dần chung góc Đông Bắc; Thìn và Tỵ chung góc Đông Nam; Mùi và Thân chung góc Tây Nam; Tuất và Hợi chung góc Tây Bắc. Vì vậy bảng sao của các con giáp chung hướng này giống nhau và tử vi phong thủy của năm và tháng cũng vậy.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *