Decoration

Tử vi tuổi Thìn theo phong thủy năm 2021

* Tử vi theo phong thủy được tính theo ngày tháng Dương lịch, dựa trên lịch Phong thủy (bắt đầu từ ngày 4/2/2021 đến ngày 3/2/2022)

Năm 2021, tuổi Thìn có sao năm là #5 (sao Ngũ hoàng). Đây là ngôi sao nguy hiểm và hung dữ nhất trong số 9 sao của hệ Phi tinh. Ngôi sao này có thể mang tới ốm đau, mất mát, tai nạn và trở ngại trên con đường đi tới thành công.

Trong năm 2021, cần đặc biệt chú ý khoảng thời gian từ 8/10 đến 6/11, sự hung bạo của ngôi sao này tăng gấp đôi. Đây là khoảng thời gian đặc biệt nguy hiểm cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ. Dù vậy, tuổi Thìn cũng có thể tìm thấy vài vận may về của cải và sự nghiệp vào thời điểm tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8).

Tử vi từng tháng của tuổi Thìn năm 2021

Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Mọi chuyện khá nhẹ nhàng, nhất là các quan hệ tình cảm. Tuổi Thìn độc thân, kể cả những người không mấy quan tâm tới việc theo đuổi tình yêu, cũng có thể đột nhiên thay đổi, mất hồn vì một nhân vật mới xuất hiện.

Cuộc sống nơi công sở ngọt ngào hơn nhiều so với tháng trước. Bạn nhân được sự ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp. Cơ hội thăng tiến tháng này rất tốt. Năng lượng của tháng rất phù hợp để tuổi Thìn rèn giũa các kỹ năng của mình và mở rộng hiểu biết liên quan tới ngành nghề. Hãy cố gắng nắm bắt những diễn biến mới nhất trên thị trường và học thêm các kỹ năng cần thiết để không bị tụt hậu. Đây là thời điểm tốt để theo đuổi các khóa học giúp phát triển kỹ năng hoặc tạo dựng động cơ mới.

Một tháng tốt lành cho tuổi Thìn tìm kiếm tình yêu. Tháng này tình yêu sẽ gõ cửa nhà bạn. Có thể có vài người khiến bạn quan tâm. Đừng vội vàng nhận lời ai hay công khai mọi chuyện khi bạn chưa sẵn sàng. Tuổi Thìn có gia đình cần thận trọng với một số người cám dỗ có thể đến từ bên ngoài hôn nhân. Hãy tỉnh táo, đừng để những tình cảm bột phát phá hủy hạnh phúc gia đình bạn.

Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Tháng này bạn sẽ dễ mất bình tĩnh và phạm sai lầm. Đừng phản ứng thái quá với hoàn cảnh hoặc đưa ra kết luận quá vội vàng. Nếu chống đối không đúng đối tượng, bạn có thể gặp rắc rối lớn. Hãy nằm yên tháng này và cố gắng không tham gia vào những hoạt động quan trọng.

Bạn có thể bị hiểu nhầm, trong cả các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và giữa những người bạn thân thiết. Bất đồng ý kiến có thể gây trở ngại cho công việc. Đây không phải thời điểm tốt để đưa ra thỏa thuận, ký kết hợp đồng hay đặt chân vào những con đường mà bạn chưa biết rõ. Có nguy cơ gặp rắc rối về pháp lý hay trục trặc với cơ quan chức năng.

Các mối quan hệ tình cảm cũng khá nặng nề. Hiểu nhầm xuất hiện thường xuyên, cố gắng đừng để chuyện bé xé ra to. Đừng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, đôi lúc bạn cũng cần nhượng bộ người bạn đời.

Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tháng này tuổi Thìn dễ bị ốm hơn thường lệ. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức bằng vàng để hóa giải năng lượng bệnh tật. Tránh sử dụng nhiều thời gian tại khu vực Đông Nam của ngôi nhà. Nếu thấy có vấn đề về sức khỏe thì nên đi khám bác sĩ ngay.

Trong công việc, bạn có thể muốn nghỉ ngơi đôi chút. Mức năng lượng thấp khiến bạn trở nên kém hiệu quả. Cố gắng làm thêm giờ để bù lại sẽ chỉ là vô ích. Mức năng lượng thấp có thể khiến tuổi Thìn tạm thời chững lại trong kinh doanh. Hãy học cách đặt niềm tin vào các cộng sự và để họ đảm đương công việc trong một thời gian. Tháng này bạn nên tập trung lập kế hoạch cho tương lai và bảo tồn lực lượng.

Tuổi Thìn đã có gia đình hay trong quan hệ lâu dài sẽ tìm được chỗ dựa vững chắc ở bạn đời hay người yêu. Hãy chia sẻ với người ấy những buồn bực lo âu của bạn. Hãy để bạn đời tham gia vào cuộc sống của bạn, đừng tìm cách tự giải quyết mọi việc. Tuổi Thìn độc thân sẽ bị cuốn hút bởi những người phù hợp về nội tâm hơn là sự đáp ứng yêu cầu bề nổi. Hãy bước thật chậm trong các mối quan hệ tình cảm.

Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Nhiều cơ hội mới cho tuổi Thìn, nhưng trước khi đưa ra quyết định quan trọng, bạn cần cân nhắc rất kỹ, nhất là nếu vấn đề liên quan tới tiền nong. Đừng hành động hay phản ứng quá nhanh, hãy để mọi việc diễn tiến một cách tự nhiên.

Những cách làm việc mới sẽ xuất hiện, đừng sợ phải thay đổi, mọi việc sẽ ổn nếu bạn biết giữ chừng mực. Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Thìn nâng cao tay nghề, hoàn thiện các kỹ năng. Chú ý ghi nhận những ý kiến đóng góp, kể cả nếu chúng xuất phát từ những nguồn trước đây bạn thường bỏ qua. Trong kinh doanh, xuất hiện cơ hội cho những thay đổi lớn. Hãy dành thời gian nghiên cứu các cơ hội này, có thể bạn sẽ tìm được cho mình sự đột phá nào đó.

Tháng này tuổi Thìn cảm thấy hài lòng khi được ở một mình. Người đang trong giai đoạn hẹn hò chẳng cần vội đưa ra lời hứa hẹn. Bạn thích độc lập tự chủ, không ràng buộc với bất kỳ ai. Người tìm kiếm tình yêu có thể tìm được điều mình muốn, nhưng chính bạn sẽ lùi bước, không để mọi chuyện tiến quá nhanh.

Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Tháng này mọi việc tiến triển rất nhanh, khiến một số người có thể đưa ra quyết định vội vàng, gây hối tiếc về sau. Mọi việc có thể đảo lộn. Hãy chú tâm làm giảm tốc độ sự việc, đừng để mình bị cuốn vào bất kỳ việc gì. Sử dụng chiến lược trì hoãn nếu cần.

Trong công việc, các ý tưởng của tuổi Thìn có thể vấp phải sự chống đối từ những người không được lợi từ các thay đổi này. Không khí có thể trở nên căng thẳng, bạn bị hối thúc làm việc nhanh hơn, ra quyết định nhanh và rất nhiều áp lực khác. Đừng để mình bị kéo ra khỏi vùng quen thuộc. Duy trì thực trạng và củng cố những gì bạn đang làm tốt, tuyệt đối tránh mạo hiểm, đặc biệt là trong lĩnh vực tiền bạc. Tránh tuyển thêm nhân viên mới trong tháng này.

Nếu tình yêu là thứ bạn đang theo đuổi thì bạn sẽ không phải thất vọng. Có rất nhiều cơ hội để vui vẻ, tuy nhiên việc tìm kiếm người có thể cùng đi hết cuộc đời lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Tuổi Thìn đã có gia đình hay đã trong mối quan hệ lâu dài cần cẩn thận với những cám dỗ từ bên ngoài.

Tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8)

Bạn cảm thấy thư giãn hơn và nhờ đó dễ có được những quyết định đúng đắn hơn. Đây là lúc tuổi Thìn có thể mạo hiểm đôi chút. Mọi người sẵn lòng lắng nghe và hào phóng tiếp nhận các ý tưởng mới của bạn. Thời điểm đặc biệt thích hợp cho các sự kiện quan trọng.

Khoảng thời gian tuyệt vời cho tuổi Thìn muốn tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp. Bạn có những cơ hội mới để nắm bắt và những trách nhiệm mới cần chia sẻ. Đừng gạt bỏ bất cứ đề nghị nào khi chưa xem xét kỹ. Tuổi Thìn làm công việc kinh doanh bước vào một khởi đầu mới quan trọng. Có thể có những phát hiện mới làm thay đổi toàn bộ cách suy nghĩ của bạn và những thay đổi này hứa hẹn nhiều điều tốt lành.

Cuộc sống tình cảm hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp, bạn có rất nhiều vận may trong lĩnh vực này. Đừng quá rụt rè, hãy bước đi đầu tiên và người kia sẽ theo sát bạn. Vận may của tháng cũng giúp hâm nóng những mối quan hệ đã trở nên nguội lạnh cùng năm tháng. Tuổi Thìn độc thân tìm kiếm tình yêu có thể đạt điều mình mong muốn. Đừng hạ thấp tiêu chuẩn của mình và tình yêu đích thực có thể sẽ đến với bạn trong tháng này.

Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Mất mát và sự phản bội xuất hiện. Trong mọi trường hợp, hãy nhún nhường và dùng kỹ năng ngoại giao để khiến đối phương nguôi giận. Tránh phô trương thành công và đừng quá tin người trong tháng này. Giữ kín những suy nghĩ của bạn, đừng lơ là cảnh giác, kể cả với những người được coi là bạn bè. Hãy tham gia các hoạt động từ thiện. Tăng cường sự hiện diện của yếu tố Thủy bằng cách bày biện các biểu tượng nước và mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển để giảm thiểu năng lượng xấu.

Bầu không khí tại nơi làm việc có thể trở nên thù địch, đẩy tuổi Thìn tới chỗ phải phản công. Đừng hành động quá thô bạo vì làm vậy bạn sẽ đẩy hết mọi người ra xa. Cố gắng hoàn thành công việc một cách chỉn chu, đúng thời hạn để không có cớ cho kẻ thù chọc ngoáy. Nếu giữ vững lập trường và không dao động, bạn sẽ yên ổn vượt qua mọi khó khăn. Càng làm ít càng tốt. Đừng tìm cách can thiệp vào hệ thống nếu mọi việc đang yên ổn. Thay đổi quá nhiều vào lúc này có thể gây sóng lớn, làm lật thuyền.

Tháng này tuổi Thìn không còn cởi mở dễ mến như vẫn thấy, bạn dễ nổi giận, buồn bực và thích dành thời gian ở một mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người, nếu gặp gỡ thì tránh những chủ đề nhạy cảm. Tuổi Thìn độc thân có thể vướng vào một mối tình tay ba.

Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Một vài điều tốt lành trở lại. Bạn thấy dường như cuộc đời đang thổi vào mình những luồng gió mới. Nhiều cơ hội mới xuất hiện và có thể nắm bắt. Bạn được hưởng vận may quý nhân phù trợ, người trẻ tuổi sẽ nhận được nhiều hỗ trợ mong muốn.

Một tháng thuận lợi cho những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Cơ hội được thăng chức có thể xuất hiện một cách bất ngờ. Sẽ có một vài phương án để bạn lựa chọn nhưng cách nào cũng có chi phí cơ hội đi kèm. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tư duy của bạn trở nên sáng sủa, mọi việc trở nên rõ ràng. Dành thời gian này để xây dựng chiến lược lâu dài. Thành công sẽ không đến tức thì nhưng con đường trước mắt vẫn đầy triển vọng.

Cuộc sống tình cảm tháng này êm đẹp. Bạn sống hòa thuận và được mọi người yêu quý. Tuổi Thìn độc thân sẽ có nhiều kẻ hâm mộ. Bạn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và tìm thấy ở đó nhiều niềm vui. Lúc này người tuổi Thìn có quyền chọn lọc các mối quan hệ và chỉ giữ lại cho mình những gì thực sự cần thiết.

Tháng thứ chín (từ 8/10 đến 6/11)

Đây là tháng đặc biệt nguy hiểm với người tuổi Thìn. Nhiều trở ngại có thể không quá lớn nhưng bạn phải học cách vượt qua chúng. Đầu hàng, làm ngơ và tìm việc khác để làm không phải giải pháp tốt cho những tình huống này. Trái lại bạn cần đương đầu với khó khăn và cố tìm ra giải pháp. Hãy giữ thái độ lạc quan. Tâm trạng vui buồn cũng ảnh hưởng tới vận may của bạn.

Trong công việc người tuổi Thìn có thể phạm sai lầm, hãy rút ra bài học từ những vấp ngã và cẩn thận không để sai lầm lặp lại. Đừng tìm cách chối bỏ trách nhiệm. Đừng than phiền với người khác về sự kém cỏi của mình. Nếu có lĩnh vực bạn cần trau dồi thêm kỹ năng thì hãy lập kế hoạch để thực hiện. Tránh mạo hiểm trong kinh doanh. Ngay cả khi nguy cơ của một dự án có vẻ rất nhỏ nhưng khi vận may xuống thấp như lúc này thì thất bại vẫn hoàn toàn có thể xảy ra.

Căng thẳng trong công việc có thể khiến quan hệ cá nhân trở nên không mấy dễ dàng. Hãy cố gắng gạt chuyện công sở ra khỏi đầu khi trở về nhà. Tháng này việc tách biệt sự nghiệp và gia đình mang lại nhiều lợi ích. Với tuổi Thìn độc thân, đây không phải thời điểm tốt để theo đuổi chuyện tình yêu. Tốt nhất hãy đợi đến khi vận may của bạn được cải thiện.

Tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12)

Vận may học tập và sáng tạo đến với học sinh sinh viên, những nhà nghiên cứu, người làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo như nhà văn, nhà báo… tuổi Thìn. Nên dành thời gian này để củng cố các kỹ năng và học thêm những điều mới. Người muốn có tình yêu sẽ không phải tìm kiếm quá lâu, nhưng cẩn thận đừng để vướng vào những mối tình tay ba. Năng lượng của tháng mang lại sự không chung thủy.

Tận dụng thời gian này để củng cố quan hệ tại công sở. Đồng nghiệp sẽ nhiệt tình đáp ứng những đề xuất của bạn. Hãy chia sẻ các ý tưởng của mình vì lợi ích chung chứ không vì mục đích đề cao bản thân. Những căng thẳng của tháng trước sẽ tan biến. Và ngay cả khi khối lượng công việc lúc này không hề thua kém tháng trước, tuổi Thìn vẫn dễ dàng xoay xở và hoàn thành kế hoạch đúng hạn.

Tuổi Thìn vui vẻ, một tháng tuyệt vời cho các mối quan hệ tình cảm. Bạn cảm thấy thư giãn, vô lo, và chính điều này hút mọi người lại gần. Tận dụng tháng này để tăng cường giao tiếp, nối lại quan hệ với thế giới bên ngoài. Tuổi Thìn muốn có tình yêu và tích cực tìm kiếm có thể toại nguyện sớm hơn so với những gì bạn mong đợi.

Tháng thứ mười một (từ 7/12/2021 đến 5/1/2022)

Có những rắc rối dưới dạng hiểu nhầm, xung đột và thù địch. Tuổi Thìn không nỗ lực kiểm soát cảm xúc có thể thấy mọi chuyện chệch đường ray rất nhanh. Tháng này tốt nhất bạn nên nằm im, tuân thủ luật pháp và tránh tạo lỗi để cơ quan chức năng có thể hỏi thăm.

Công sở trở nên ngột ngạt hơn bình thường. Làm việc gần với ai cũng khiến tuổi Thìn cảm thấy bực bội. Nếu được, bạn hãy thảo luận thật nhanh rồi tìm cách tách ra làm việc một mình. Nói càng ít càng tốt. Giữ kín các bí mật đời tư, đừng để kẻ xấu có cớ chọc ngoáy. Trong kinh doanh, rắc rối với nhà chức trách có thể gây trở ngại lớn. Tránh tham gia liên doanh liên kết mới hoặc tuyển thêm nhân viên, thay vào đó hãy tập trung củng cố quan hệ giữa các nhân viên trong công ty.

Căng thẳng bao trùm cuộc sống vợ chồng. Bất đồng nảy nở từ những việc cỏn con. Hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của bạn đời để hiểu những mong muốn của họ. Tuổi Thìn độc thân nên kiềm chế trong chuyện hẹn hò. Tiến quá nhanh có thể ảnh hưởng xấu tới tương lai giữa bạn và người mình yêu.

Tháng thứ mười hai (6/1 đến 3/2/2022)

Khó khăn có thể xuất hiện từ nhiều lĩnh vực. Đừng tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Bệnh nhân tuổi Thìn nên tránh dùng phòng ngủ ở khu vực Đông Nam của ngôi nhà. Bố trí nhiều đồ kim loại ở khu vực này và tăng cường mặc đồ màu trắng, đeo đồ trang sức bằng vàng để hóa giải năng lượng xấu.

Tại công sở, mức năng lượng thấp khiến bạn trở nên trì trệ, công việc trở thành gánh nặng lớn. Cố gắng làm thêm giờ chẳng những không giúp hoàn thành kế hoạch đúng hạn mà còn có thể khiến bạn đổ bệnh hay kiệt sức. Trong kinh doanh, hãy giảm tốc độ làm việc và tránh đặt cho mình những mốc không thể thực hiện. Sai lầm phạm vào lúc này có thể khiến bạn phải trả giá rất đắt.

Một tháng tốt lành hơn cho những người tìm kiếm tình yêu. Các mối quan hệ của bạn bừng sáng. Và nếu có ai đó thực sự lọt vào mắt bạn thì đừng bỏ lỡ cơ hội. Vận may của tháng thuận cho việc tìm được một người bạn tâm đầu ý hợp.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *