Decoration

Tử vi tuổi Tuất theo phong thuỷ năm 2021

* Tử vi theo phong thủy được tính theo ngày tháng Dương lịch, dựa trên lịch Phong thủy (bắt đầu từ ngày 4/2/2021 đến ngày 3/2/2022)

Năm 2021, tuổi Tuất có sao năm là #7 Thất Xích (sao Bạo Lực). Đây là ngôi sao nguy hiểm, mang theo nguy cơ trộm cướp, thù hằn, ẩu đả, phản kháng. Người sống trong khu vực chịu ảnh hưởng của sao này dễ bị lừa đảo, thường dẫn đến mất mát về tài chính. Trường hợp xấu, ngôi sao này có thể gây thương tích. Thất Xích thuộc hành Kim. Người tuổi Tuất, cũng như người sống trong ngôi nhà có cửa chính nằm ở cung Tây Bắc, sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ ngôi sao này.

Các tháng cần lưu ý là tháng thứ ba (từ 6/3 đến 4/4), thang thứ chín (từ 8/10 đến 6/11), tháng thứ mười một (từ 7/12 đến 5/1).

Tử vi từng tháng của tuổi Tuất năm 2021

Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Mọi ưu phiền của tháng trước qua đi, bạn vui vẻ yêu đời trở lại. Một phần là do sự thay đổi thái độ của chính bạn, hoặc có thể bạn đã quá mệt mỏi vì phải chiến đấu và thỏa hiệp. Bạn có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống.

Dù có rất nhiều công việc phải hoàn thành nhưng bạn không hề nản chí, vẫn sẵn sàng làm việc hết mình. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những người xung quanh. Mọi đóng góp của bạn đều được nhìn nhận xứng đáng. Đây là thời điểm tốt đẹp để mở rộng mạng lưới và hâm nóng lại các quan hệ cũ. Gặp gỡ giao lưu có thể mang lại cho bạn một số cơ hội bất ngờ. Bạn có vận may quan hệ rất tốt trong tháng này và có thể hòa hợp với tất cả những người bạn tiếp xúc.

Tuổi Tuất tìm kiếm tình yêu sẽ có một tháng tuyệt vời. Người độc thân có thể gặp đối tượng để cùng đi một quãng đường rất xa. Người đã trong quan hệ lâu dài có thể muốn tiến tới hôn nhân. Một tháng tốt lành để tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Mọi người bị cuốn hút bởi sự tự tin nổi bật của bạn.

Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Một tháng sóng gió cho người tuổi Tuất, với nhiều trở ngại dưới nhiều hình thức, nhưng nếu bạn bình tĩnh giải quyết từng khó khăn thì mọi chuyện cũng sẽ đâu vào đấy.

Đừng để những trắc trở khó chịu khiến bạn đi chệch mục tiêu ban đầu, cũng đừng để người ngoài dèm pha khiến bạn nhụt chí. Tìm cách tháo gỡ rắc rối ngay khi chúng xuất hiện. Lo lắng quá sẽ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Tháng này hiểu nhầm dễ dàng xuất hiện, vì vậy tuổi Tuất nên tránh gặp mặt nhiều người, đặc biệt là khi cần thảo luận những vấn đề lớn. Hãy trì hoãn các cuộc họp quan trọng cho tới tháng sau. Tránh đầu tư mới và mở rộng kinh doanh vào lúc này.

Các mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng hơn thường lệ, nguyên nhân có thể do tâm trạng bất hòa của bạn. Tuổi Tuất độc thân nên tránh bước vào một mối quan hệ mới trong tháng này. Nếu cãi cọ nổ ra, tốt nhất bạn nên rút lui, nếu không mọi việc có thể nhanh chóng vượt ngoài tầm kiểm soát. Tốt nhất nên dành thêm thời gian cho riêng mình.

Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tháng mới này mang lại rất nhiều may mắn trong tình yêu cho tuổi Tuất. Nó cũng mang tới vận may học hành và thi cử cho học sinh sinh viên hoặc những người làm công tác nghiên cứu, sáng tạo. Một tháng tốt lành để tập trung hoàn thiện bản thân và các kỹ năng.

Tuổi Tuất nên thường xuyên dừng lại để có cái nhìn tổng thể về công việc mình đang thực hiện. Tập trung quá nhiều vào chi tiết có thể khiến bạn mất khả năng nắm bắt những điều quan trọng. Nếu bạn muốn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, đây là lúc để bắt đầu phát triển các kỹ năng cần thiết để đảm nhận thêm nhiệm vụ mới. Sự tự tin đã quay trở lại với người tuổi Tuất và phản chiếu lên những người ở gần bạn. Bạn có khả năng thuyết phục mọi người về bất kỳ vấn đề gì. Tố chất ngoại giao giúp có thêm rất nhiều bạn mới, và thậm chí có thể biến kè thù cũ thành đồng minh. Vận may kinh doanh tháng này tốt, giúp bạn xây dựng cơ sở cho tương lai.

Một tháng tốt lành cho các mối quan hệ tình cảm mới bắt đầu cũng như cho việc tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Người còn độc thân sẽ không thiếu những kẻ ngưỡng mộ, nhưng bạn lại đang quá bận rộn với những lĩnh vực khác. Và bạn càng lơ đễnh bao nhiêu, các đối tượng lại càng muốn có bạn bấy nhiêu. Người đã ngắm được ai đó cũng đừng phó mặc mọi chuyện cho số phận, hãy thể hiện sự quan tâm của mình.

Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Tuất. Bất kể điều gì bạn bắt đầu trong tháng này đều có cơ hội kết thúc thành công. Nhưng hiểu nhầm và cãi cọ có thể xảy ra thường xuyên. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc, không để xung đột làm hỏng mất những khoảng khắc hạnh phúc của bạn.

Trong khi có thể có nhiều đụng độ giữa bạn và đồng nghiệp hơn thường lệ, điều này không ngăn cản bạn tiếp tục làm việc có hiệu quả. Chất lượng công việc vẫn được đảm bảo, tuy nhiên bạn có thể thiếu kiên nhẫn hơn bình thường. Tuổi Tuất làm kinh doanh và quản lý công ty lớn cần thận trọng với một vài nhân viên bất mãn. Những nhân viên mà bạn tiếp xúc thường xuyên sẽ không đáng ngại như những người bạn ít có dịp tiếp xúc, đa số là những nhân viên trẻ. Hãy dành thời gian gần gũi và động viên họ. Giải quyết ngay những mâu thuẫn nội bộ ngay từ trong trứng nước nếu không muốn rắc rối lan rộng. n.

Tuổi Tuất liên tục cảm thấy bị khiêu khích trong tháng này và vì vậy trở nên đặc biệt khó gần. Hạn chế đưa ra những lời nhận xét châm biếm vì điều này có thể khiến những đối tượng tiềm năng bỏ chạy. Không phải thời điểm tốt để theo đuổi chuyện con tim.

Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Tháng này cũng hứa hẹn một số điều hấp dẫn cho tuổi Tuất, nhưng bạn cảm thấy mệt mỏi và dễ ốm hơn bình thường. Đừng đẩy mình quá giới hạn chịu đựng. Xuất hiện nhiều cơ hội mới nhưng nếu muốn làm cùng lúc nhiều việc, bạn cần kêu gọi sự trợ giúp.

Bạn cảm thấy công việc trở nên quá sức. Nên cố gắng lập kế hoạch thực hiện một cách hợp lý. Nếu không thể đảm đương từng ấy việc, hãy trao đổi trước với lãnh đạo để tránh không hoàn thành đúng thời hạn hay phạm sai lầm vì vội vàng. Vận may kinh doanh tháng này rất tốt, hứa hẹn mang tới những thu nhập lớn, dưới dạng một khoản đầu tư thành công, một hợp đồng quan trọng hay một dự án lớn. Các cơ hội mới tự xuất hiện, vì vậy hãy mở to mắt đón nhận chúng.

Cuộc sống tình cảm của người tuổi Tuất tháng này trung bình, chủ yếu vì bạn không có được mức sinh lực dồi dào như bình thường. Nếu chưa gặp ai khiến con tim rung động mạnh, bạn sẽ thích dành thời gian một mình ở nhà hơn ra ngoài gặp gỡ. Trái lại, người đã có đối tượng có thể đưa quan hệ tiến thêm một bước. Tiến nhanh hay chậm là tùy thuộc hoàn toàn ở bạn.

Tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8)

May mắn này sẽ theo đuổi bạn trong kinh doanh, công việc, thể thao hay học tập. Đừng ngại đặt cho mình mục tiêu thật cao để theo đuổi. Kể cả nếu bạn không thể chạm tay tới nó, bạn sẽ vẫn đạt được sự tiến bộ đáng kể trong tháng này.

Năng lượng của tháng rất thuận cho người tuổi Tuất. Tháng này bạn tận hưởng rất nhiều tự do trong cách mình làm việc. Từ lâu lắm rồi công việc không mang lại được nhiều niềm vui cho bạn như lúc này. Bạn cảm thấy mình có thể hoàn thành tốt nhất mọi công việc và thành công nuôi dưỡng sự tự tin. Ngọn gió của sự thay đổi cũng tràn vào lĩnh vực kinh doanh. Đây là thời điểm phù hợp nhất cho các chiến lược tăng trưởng. Bạn có thể mở rộng về bất cứ hướng nào – heo chiều ngang, chiều dọc, hay kết hợp cả hai. Bạn có đầy đủ lý do để tự tin, hãy tiến lên, đừng hài lòng với những thành công hiện có.

Tuổi Tuất đang trong tình yêu sẽ thấy bạn đời dễ chịu hơn bao giờ hết. Người độc thân có vận may tình cảm và có thể tìm được tình yêu ở những nơi bất ngờ nhất. Nếu bạn đã để mắt tới ai đó mà mãi chưa dám tiếp cận, hãy hành động trong tháng này. Đừng chần chừ quá lâu, nếu không bạn có thể đánh mất cơ hội.

Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Không nên đầu tư lớn hay mạo hiểm với tiền bạc. Tránh ký kết hợp đồng hay bắt tay làm ăn với những người mà bạn chưa biết rõ. Tháng này tốt nhất không nên tin ai quá. Cẩn thận với những lời mời hấp dẫn tới mức khó tin. Bạn có nguy cơ bị lừa đảo bởi chính những người mà mình vẫn tin tưởng.

Tại công sở, tuổi Tuất cần tránh tin người quá mức. Nếu chuyện không may xảy ra, cũng đừng buồn quá và đừng vội kết tội người kia. Vào những lúc năng lượng phản bội bao trùm, người thân của bạn cũng có thể vô tình phạm lỗi, trong thâm tâm vẫn tự cho rằng họ làm vậy là vì muốn tốt cho bạn. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, cũng đừng để mình bị kẹt ở những chuyện nhỏ nhặt. Tuổi Tuất làm kinh doanh có cảm giác bị mưu phản, nhất là nếu bạn đang hợp tác cùng lúc với vài đối tác. Đừng tỏ thái độ chống đối hay suy nghĩ tiêu cực, cũng đừng đưa ra quyết định quan trọng hay làm gì quá tích cực.

Có thể có kẻ thứ ba can thiệp vào quan hệ của hai bạn. Mọi chuyện không trầm trọng nhưng vẫn có thể tạo rào ngăn cách giữa bạn và người mình yêu. Hãy để tâm quan sát nhận diện bất thường từ trước khi nó trở thành rắc rối. Bạn có thể phải nỗ lực nhiều hơn và dành thêm nhiều thời gian để nuôi dưỡng tình cảm, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Tuổi Tuất độc thân sẽ có một tháng vui vẻ nhưng nhiều khả năng vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp vào lúc này.

Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Nhiều cơ hội tuyệt vời cho người tuổi Tuất. Ngoài của cải vật chất, ngôi sao này còn mang tới vận may thành công. Đây là tháng bạn có thể đạt những bước tiến quan trọng và có điều kiện để tận hưởng chúng.

Người theo đuổi sự nghiệp sẽ có một tháng vui vẻ. Bạn đạt được một số tiến bộ đáng kể, lọt vào tầm ngắm của cấp trên. Các đóng góp của bạn được nhìn nhận đúng mức bởi cả lãnh đạo và đồng nghiệp. Hãy tiếp tục duy trì quan hệ hữu hảo ở mọi cấp độ, bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ của đồng đội nếu muốn tiếp tục tiến lên. Người làm kinh doanh cũng có thể gặt hái nhiều thành quả trong tháng này, bạn có thể giành được những dự án mới, chốt các thỏa thuận và tiến nhanh trên con đường đã chọn. Rất nhiều người muốn hợp tác với bạn. Hãy tập trung gây dựng các liên kết chiến lược, cùng nhau tiến tới mục tiêu chung.

Tuổi Tuất thấy mình bay bổng, dường như thế giới chỉ toàn một màu hồng. Hãy cho phép mình mơ mộng một chút. Bạn trở nên hấp dẫn và đặc biệt quyến rũ. Và bạn càng tin ở điều này thì sức hấp dẫn của bạn càng tăng. Một tháng tuyệt vời khi người độc thân có thể tìm thấy tình yêu đích thực và hạnh phúc lâu bền.

Tháng thứ chín (từ 8/10 đến 6/11)

Tháng này khá nguy hiểm. Tuổi Tuất cần đặc biệt thận trọng, không quá tin người vào lúc này. Bạn sẽ rất dễ bị chơi khăm nếu thiếu cảnh giác. Có nguy cơ mất tiền bạc, vì vậy cần tránh mạo hiểm.

Chọc ngoáy nơi công sở có thể trở nên nghiêm trọng, khiến tuổi Tuất phải đau đầu. Cố gắng đứng ngoài mọi chuyện bàn tán thị phi. Đừng thu hút sự chú ý của mọi người, hãy ẩn mình để tránh trở thành mục tiêu tấn công của kẻ khác. Tuổi Tuất làm kinh doanh nên giữ hoạt động ở mức tối thiểu trong tháng này. Tránh những thay đổi lớn hay bất kỳ điều gì có thể gây mất thăng bằng. Nếu mọi việc đang ổn thì đừng tìm cách sửa chữa. Hãy dành dự định hoàn thiện công ty cho một thời điểm khác. Cố gắng trì hoãn các cuộc họp quan trọng cho tới tháng sau.

Chuyện tình cảm tháng này cũng không mấy trôi chảy. Sự dư thừa năng lượng Kim tạo sức ép căng thẳng cho các mối quan hệ. Đừng để mình buồn bực vì những chuyện nhỏ nhặt. Hãy học cách cười vui khi có bất đồng và đừng tiếp nhận điều gì quá nghiêm túc. Tuổi Tuất độc thân có thể muốn tránh xa trò hẹn hò trong tháng này. Tham gia quá sâu vào một mối quan hệ tình cảm mới có thể mang lại nhiều buồn bực, thất vọng.

Tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12)

Tuổi Tuất tháng này may mắn, có thể tin tưởng rằng các kế hoạch được đưa vào hoạt động sẽ tiến triển tốt, không gặp nhiều trở ngại. Khác hẳn với tháng trước khi bạn không biết có thể tin được ai, tháng này mọi chuyện lại trở nên rõ ràng, những người chân thành tử tế bước vào cuộc đời bạn.

Tuổi Tuất có nhiều cơ hội học thêm những kiến thức mới hay các kỹ năng mới. Đây là thời điểm thích hợp để đăng ký theo học một khóa chuyên môn. Khi đồng nghiệp chia sẻ, hãy lắng nghe. Đừng hoảng sợ khi phải đối diện với những nhiệm vụ mới phức tạp. Vận may kinh doanh tháng này tốt, dường như có bàn tay vô hình chìa ra giúp bạn. Xuất hiện cơ hội để làm ăn với một người bạn cũ, hãy mở lòng ra để đón nhận những điều tốt lành.

Một tháng tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Người tìm kiếm sự lãng mạn sẽ tìm được thứ mình muốn. Sự năng động và duyên dáng của bạn sẽ khiến những người khác say mê. Có thể một ai đó rất đặc biệt sẽ vượt ra ngoài khuôn khổ bạn bè để trở thành người mà bạn thương yêu. Đừng ngại bạn bè chêu trọc, nếu cảm xúc bắt đầu phát triển, hãy để nó lớn mạnh và tự tin bày tỏ tình cảm của mình.

Tháng thứ mười một (từ 7/12/2021 đến 5/1/2022)

Nhiều trở ngại dưới đủ mọi hình thức. Bạn đừng ngạc nhiên nếu mọi việc đang có vẻ trôi chảy đột nhiên gặp hết trục trặc này tới trục trặc khác. Tháng này là bài thử nghiệm tính kiên trì của bạn.

Tại công sở, người tuổi Tuất cảm thấy không thật an toàn, nhưng đừng để cảm giác lo lắng khiến bạn phạm sai lầm. Giữ vững bình tĩnh kể cả khi mọi việc không được như ý. Đừng để những lời chỉ trích khiến bạn mất hết tinh thần. Cố gắng học hỏi từ những lời góp ý và đừng tìm cách chống đối. Trong kinh doanh, có thể xảy ra giông tố, nhưng dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng hành động thái quá. Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn có thể bị đi sai lệch, và nếu bắt đầu tìm người để đổ lỗi bạn sẽ thấy mọi việc từ xấu trở thành tồi tệ.

Trong quan hệ, có thể xảy ra nhiều hiểu nhầm. Hãy chấp nhận sự khác biệt và học cách thỏa hiệp. Tuổi Tuất có thể làm tốt điều này khi muốn. Hãy tỏ ra thân thiện và hiểu biết, rồi bạn sẽ hóa giải được mọi sự bất đồng nảy sinh. Người độc thân nên tránh hợp thức hóa mối quan hệ tình cảm mới.

Tháng thứ mười hai (6/1 đến 3/2/2022)

Mọi chuyện trở nên dễ chịu hơn nhiều trong tháng này, mang theo vận may tình yêu và các mối quan hệ. Mọi người bị cuốn hút bởi sức hấp dẫn của bạn và nếu muốn gần gũi với ai, bạn chỉ cần ra tín hiệu. Trong công việc, lực hút của bạn cũng mạnh mẽ không kém.

Năng lượng của tháng làm gia tăng sự quyến rũ của tuổi Tuất, mang lại may mắn trong tất cả các mối quan hệ, giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp. Bạn hòa hợp rất tốt với đồng nghiệp, làm việc nhóm trở nên hiệu quả và dễ chịu hơn nhiều. Tranh thủ tháng này để gây dựng đội ngũ những người ủng hộ vì bạn sẽ rất cần họ trong năm nay. Tuổi Tuất làm kinh doanh nên tận dụng thời gian này để lập kế hoạch và vạch chiến lược, thay vì khởi động các dự án mới. Đừng thả mình theo dòng chảy và đưa ra quá nhiều quyết định bột phát. Hãy cho mình đủ thời gian chuẩn bị, tích lũy thật nhiều thông tin cần thiết, nếu không bạn có thể mất những khoản tiền lớn.

Một tháng tuyệt vời cho tuổi Tuất tìm kiếm tình yêu. Khía cạnh lãng mạn của con người bạn trở nên nổi bật và bạn có thể trở thành người đồng hành tuyệt vời cho ai đó. Các mối quan hệ gây dựng lúc này có nhiều cơ hội phát triển bền vững. Tháng này lựa chọn của bạn có vẻ hấp dẫn hơn so với thường lệ. Hãy là người dẫn dắt thay vì đợi người kia lên tiếng. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều khi tự mình chèo lái con thuyền tình yêu.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *