Decoration

Tử vi tuổi Tỵ theo phong thủy năm 2021

* Tử vi theo phong thủy được tính theo ngày tháng Dương lịch, dựa trên lịch Phong thủy (bắt đầu từ ngày 4/2/2021 đến ngày 3/2/2022)

Năm 2021, tuổi Tỵ có sao năm là #5 (sao Ngũ hoàng). Đây là ngôi sao nguy hiểm nhất trong số 9 sao của hệ Phi tinh. Ngôi sao này có thể mang tới ốm đau, mất mát, tai nạn và trở ngại trên con đường đi tới thành công.

Trong năm 2021, tuổi Tỵ cần đặc biệt chú ý khoảng thời gian từ 8/10 đến 6/11 bởi sự hung bạo của ngôi sao này tăng gấp đôi. Đây là khoảng thời gian nguy hiểm cho người tuổi tuổi Tỵ. Nên tăng cường mặc đồ màu trắng và ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc. Tránh mặc đồ màu đỏ, tím, hồng, cam. Dù vậy, tuổi Tỵ cũng có thể tìm thấy vài vận may về của cải và sự nghiệp vào thời điểm tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8).

Tử vi từng tháng của tuổi Tỵ năm 2021

Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Tháng này bạn dành nhiều tâm trí cho gia đình, người thân hơn là cho công việc. Các mối quan hệ cá nhân mang lại nhiều niềm vui, nhắc bạn nhớ tới những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Bạn cảm thấy bớt bức xúc vì các vấn đề đang vướng bận. “Trông xuống chẳng ai bằng mình” đôi khi là cách tốt nhất để lấy lại bình an.

Tháng này tuổi Tỵ làm việc rất hiệu quả và có thể hoàn thành mọi việc với tốc độ kỷ lục. Đây là lúc nên mở rộng vòng bạn bè, làm quen với những người ngoài công sở. Hãy gọi điện hay viết thư cho những người quen lâu ngày chưa gặp. Bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn đến nhân viên để nuôi dưỡng trong họ lòng trung thành.

Một tháng với rất nhiều cơ hội lãng mạn cho tuổi Tỵ. Người độc thân mong muốn ổn định cuộc sống có thể gặp gỡ ai đó, nhưng bạn cần nỗ lực. Nếu bắt đầu hẹn hò trở lại, bạn có thể nhanh chóng cuốn vào vòng xoáy. Tình yêu xuất hiện từ những bối cảnh ít ngờ nhất. Tuổi Tỵ có gia đình cảm nhận niềm vui tương tự trong tháng này.

Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Bạn thấy mình khó chấp thuận quan điểm của mọi người hơn bình thường. Đôi khi điều này xảy ra mà chẳng có lý do thực sự, bạn cãi chỉ vì muốn cãi. Tốt nhất hãy tránh xa tranh chấp. Một số tình huống bất lợi có thể xảy ra tại công sở. Kể cả khi bạn chỉ muốn được bình yên, chiếc vòi bạch tuộc của cuộc chiến tranh giành quyền lực có thể sẽ không tha bạn, biến bạn trở thành nạn nhân.

Trong kinh doanh, tuyệt đối tránh lách luật. Rắc rối với nhà chức trách có thể vượt tầm kiểm soát, chuyện bé bị trầm trọng hóa. Hãy cẩn thận trong từng chi tiết của hợp đồng. Đừng làm điều gì không hợp lệ chỉ vì thấy người khác làm được. Tuổi Tỵ đang vướng vào kiện tụng nên cố gắng tránh đối đầu trực diện trong tháng này.

Các mối quan hệ tình cảm đặc biệt căng thẳng. Hiểu nhầm xuất hiện từ không đâu. Hãy tới phòng tập thể dục, đạp xe, chạy bộ. Dành nhiều thời gian với bạn bè cũng là một cách để giảm va chạm. Tuổi Tỵ độc thân nên dành năng lượng cho những việc khác vì nỗ lực của bạn trong chuyện yêu đương sẽ không đem lại kết quả.

Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Hãy chú ý tới sức khỏe, thận trọng khi chơi thể thao. Hệ miễn dịch của bạn có thể suy giảm, có thể thiếu ngủ triền miên. Nếu không thể ngủ đủ mỗi ngày, bạn nên sắp xếp để ngủ bù vào những ngày cuối tuần. Sự tỉnh táo sẽ giúp bạn giảm được nhiều sai sót trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Tỵ cảm thấy đầu óc luôn bận rộn và khó lòng rũ bỏ cảm giác căng thẳng. Bạn không thể cùng lúc vừa hoàn thành công việc, vừa chăm lo chu đáo cho gia đình, vừa có thời gian vui vẻ với bạn bè. Tháng này bạn cần đưa ra lựa chọn ưu tiên và tạm gác một số hoạt động. Trong kinh doanh, đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư lớn. Hãy thận trọng trong mọi quyết định và học cách phân bổ công việc hợp lý hơn.

Sự uể oải, thiếu hụt năng lượng, ốm đau hay cảm giác khó ở của người tuổi Tỵ có thể được người quen nhìn nhận như có điều gì đó không ổn với bạn. Nhưng trong mắt của người lạ, điều này lại đồng nghĩa với sự lạnh nhạt. Đừng vội vàng trong các quan hệ tình cảm, cũng đừng buồn vì phải dừng lại lúc này. Tháng sau, mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Người làm việc trong môi trường đòi hỏi cạnh tranh sẽ được lợi nhiều nhất trong tháng này. Với một số người, đây có thể là những biến đổi lớn như công việc mới, nhà ở mới hay đến thành phố khác… Với một số người, thay đổi có thể nhỏ hơn nhưng cũng ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Hoàn cảnh mới đòi hỏi phải cố gắng thích nghi nhưng sau một thời gian, bạn sẽ thấy hài lòng với lựa chọn của mình. Với nhiều tháng sóng gió, bây giờ mọi chuyện tốt lên rất nhiều.

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ có thể bước vào khúc ngoặt quan trọng. Bạn phải đối mặt với chọn tiếp tục công việc hiện tại hay bước sang một lĩnh vực khác. Lý do muốn đổi việc có thể xuất phát từ lời đề nghị của một công ty đối thủ, hay vì bạn thấy chiếc áo đang mang trên mình không còn đủ rộng. Hãy lắng nghe trực giác. Trong kinh doanh, mọi người để ý nhiều hơn tới bạn và những dự án mà bạn tham gia. Đây là lúc tuổi Tỵ có thể tự tin xuất hiện trước công chúng và tăng cường quảng bá hình ảnh của công ty. Tháng này bạn có thể tạo ấn tượng tốt với báo chí, truyền thông.

Trong lĩnh vực tình cảm, tháng này tuổi Tỵ có xu hướng chỉ quan tâm tới mình, điều này khiến bạn trở nên kém hấp dẫn đối với những người khác. Nếu đã để mắt tới ai đó, bạn cần dành ưu tiên cho họ thì mới mong chiếm được cảm tình.

Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Tuổi Tỵ cần hết sức thận trọng trong tháng này bởi đây là một tháng khó khăn. Tránh mạo hiểm, dành thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định, kể cả nếu bạn bị ép trả lời thật nhanh. Bạn thấy mình liên tục bị kéo ra khỏi vùng yên ổn. Hãy sống chậm lại, dành thời gian lập kế hoạch thật tỉ mỉ, hoàn thiện các kỹ năng của mình để tránh mắc sai lầm. Tháng sau mọi việc sẽ ổn trở lại.

Trong kinh doanh, trở ngại có thể đột ngột xuất hiện. Thay vì dừng lại, có thể bạn sẽ bị ép phải tìm ra con đường mới. Hãy dùng trí thông minh để vượt qua thử thách. Đừng nhún vai đầu hàng, hãy động não. Khó khăn có thể trở thành động cơ để bạn tiến nhanh hơn về phía trước. Nếu bắt buộc phải làm điều gì đó, hãy bắt tay vào việc và yêu thích công việc mình làm.

Có quá nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống khiến tuổi Tỵ chẳng còn mấy tâm trí cho chuyện tình cảm. Thái độ hờ hững của bạn có thể khiến người kia cảm thấy bất an. Nếu tình yêu là thứ bạn thực sự quan tâm, hãy đặt nó thành ưu tiên hàng đầu, nếu không bạn sẽ chẳng thể tiến xa.

Tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8)

Một tháng tốt lành cho tuổi Tỵ. Những người đã kiên nhẫn đặt nền móng vững chắc trong tháng trước sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Thành công sẽ đến một cách nhanh chóng. Một tháng tuyệt vời cho người muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Tháng này bạn có thể đạt những tiến bộ đáng kể. Đây là lúc có thể bứt phá khỏi những bùng nhùng, dậm chân tại chỗ của thời gian trước.

Trong kinh doanh, mọi việc bắt đầu tăng tốc. Tuổi Tỵ cần tập trung xây dựng chiến lược cơ bản, đừng quá bận tâm tới các vấn đề tiểu tiết. Các giải pháp sẽ tự xuất hiện sau khi xác định được mục tiêu rõ ràng. Cách tốt nhất là tập trung cho mình một nhóm nhân viên tin cậy và phân việc cho họ, tránh can thiệp quá sâu vào phần việc của cấp dưới.

Tuổi Tỵ cảm thấy hạnh phúc và kiểm soát tốt số phận của mình. Trong mọi mối quan hệ tình cảm, bạn luôn giành quyền kiểm soát. Không nhất thiết lúc nào cũng phải biểu quyết ý kiến trước khi đưa ra quyết định. Tháng này người kia sẽ vui vẻ chấp nhận để bạn là người có tiếng nói cuối cùng, nếu bạn thực sự cảm thấy tự tin.

Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Thêm một tháng mà người tuổi Tỵ phải tỏ ra thận trọng. Để đảm bảo an toàn cá nhân, bạn cần tránh không ra ngoài muộn vào đêm hoặc lui tới những nơi vắng vẻ. Tuổi Tỵ cũng có thể thấy mình bị bạn bè làm cho thất vọng. Hãy học cách vui mừng vì những điều nho nhỏ. .

Tuổi Tỵ làm kinh doanh có nguy cơ bị mất tiền. Bạn có thể bị lừa đảo bởi chính nhân viên của mình hay những người mà bạn vẫn tin tưởng. Hãy đề cao cảnh giác và tiến hành kiểm tra thường xuyên. Nếu cần nói ra những lo lắng hay khó khăn với ai đó, hãy chắc chắn là người đó hoàn toàn không liên quan trực tiếp tới công việc này, nếu không bạn khó lòng có được lời khuyên không thiên vị.

Các quan hệ tình cảm của người tuổi Tỵ trở nên căng thẳng, chủ yếu là do bạn cảm thấy không được tôn trọng. Đừng tỏ ra quá nhạy cảm. Đôi khi những người khác nói hoặc làm những việc họ không chủ ý. Nuôi dưỡng lòng hận thù sẽ chỉ khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Bình thường bạn có thể dựa vào bạn bè thân thiết, nhưng tháng này tốt nhất chỉ nên dựa vào chính mình.

Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Một tháng tuyệt vời cho tuổi Tỵ. Vận may quý nhân phù trợ mang lại sự giúp đỡ giá trị từ một người có vị thế hay giàu kinh nghiệm. Học sinh sinh viên tuổi Tỵ được lợi nhiều từ lĩnh vực này. Vận may tài chính và sự nghiệp đều tốt.

Tại công sở, việc nỗ lực gieo trồng và vun xới quan hệ hữu hảo với cấp trên và đồng nghiệp sẽ sớm mang lại kết quả. Hãy đầu tư thời gian cho lĩnh vực này, chủ động kết thân với vài đồng nghiệp. Nếu đủ may mắn để gặp được người đỡ đầu dang tay giúp đỡ, bạn sẽ cảm nhận rất rõ sự ngọt ngào của tháng. Tuổi Tỵ có thể tìm được những cơ hội làm ăn tốt trong tháng này. Hãy dành nhiều thời gian tương tác với những người có cùng mối quan tâm với bạn. Tuy nhiên, cũng đừng dẫm lên chân bất kỳ ai và không tìm cách hạ uy tín của đối thủ.

Quan hệ tình cảm nở hoa. Hãy tăng cường gặp gỡ những nhân vật mới và trân trọng những lời khen. Bạn có thể trở thành đối tượng quan tâm của ai đó. Nếu bạn cũng có tình cảm thì hãy tiến lên. Trường hợp ngược lại, đừng nên để mọi chuyện kéo dài quá lâu, nếu không mọi thứ có thể trở nên rất phức tạp. Tuổi Tỵ đã kết hôn lâu ngày cần dành thời gian chăm sóc bạn đời. Hãy cùng nhau đi nghỉ hay tham gia hoạt động mà cả hai cùng hứng thú.

Tháng thứ chín (từ 8/10 đến 6/11)

Tháng khó khăn nhất trong năm của tuổi Tỵ khi trở ngại có thể xuất hiện từ mọi phía. Hãy để ý tìm kiếm và nắm bắt cơ hội, đừng để những khó khăn tạm thời khiến bạn rời bỏ mục tiêu. Hãy cẩn thận trong từng bước đi. Nếu khéo, bạn vẫn có thể gặt hái nhiều. Tăng cường mặc đồ màu trắng màu ghi, đeo trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng thù địch. Tránh mặc đồ mang tính Hỏa như màu đỏ, tím, da cam.

Trong công việc, tuổi Tỵ có thể đột nhiên cảm thấy thiếu tự tin nhưng đừng để điều này ảnh hưởng quá nhiều. Cố gắng không để nhận xét của người ngoài khiến bạn buồn chán. Trong kinh doanh, mọi việc không còn trôi chảy nữa, có thể có sự cạnh tranh khốc liệt hay các cuộc chiến bất ngờ. Đây không phải lúc đón nhận thách thức hay tìm cách đáp trả đối thủ. Hãy đợi đến tháng sau nếu bạn thực sự muốn ra tay.

Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho quan hệ tình cảm. Tâm trạng của tuổi Tỵ kém ổn định nhưng về tổng thể mọi việc vẫn diễn ra tốt đẹp. Đừng quá nhạy cảm hay suy diễn quá nhiều. Hãy học cách tận hưởng từng khoảng khắc của cuộc sống. Đừng tỏ ra quá nồng nhiệt. Hãy để người kia đuổi theo bạn, tháng này chiến lược đó sẽ thành công.

Tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12)

Vũ khí bí mật của tuổi Tỵ tháng này là có bạn tốt kề bên. Hãy lắng nghe khi cần thêm ý kiến khác.

Tuổi Tỵ có mạng lưới cộng tác rộng lớn có thể gặt hái nhiều. Bạn có một vài ý tưởng tuyệt vời và đây chính là lúc chia sẻ chúng. Có thể có chút đố kỵ nhưng điều này sẽ chỉ như gió thoảng nếu bạn biết biến thù thành bạn. Trong kinh doanh, đây là thời điểm bạn có thể xuất hiện nhiều hơn trước công chúng. Những cơ hội mới có thể đến một cách bất ngờ, nhưng bạn cũng phải nỗ lực tìm kiếm chúng. Theo sát công việc trong quá trình tiến triển cũng không kém quan trọng so với giai đoạn khởi động ban đầu. Thành công sẽ rất mơ hồ nếu bạn phó mặc việc này cho người khác.

Cuộc sống tình cảm sẽ vô cùng sôi động. Tuổi Tỵ có sức hấp dẫn đặc biệt và những người đủ tự tin có thể tìm được tình yêu đích thực của mình. Đừng ngại làm người dẫn đường chỉ lối trong quan hệ. Điều này đúng cho cả tuổi Tỵ độc thân và người đã có gia đình. Hạnh phúc từ cuộc sống riêng cũng khiến bạn năng nổ hơn trong công việc.

Tháng thứ mười một (từ 7/12/2021 đến 5/1/2022)

Tình hình đảo ngược so với tháng trước, tuổi Tỵ sẽ phải phấn đấu vất vả để không đánh mất thành quả mới thu được. Bạn cảm thấy khó ở và dễ nổi nóng. Cãi cọ có thể xảy ra như cơm bữa. Người thân có thể thông cảm nhưng rất nhiều người khác chọn cách quay lưng lại với bạn.

Tại công sở, bạn nên tập trung vào công việc của mình, đừng gây chú ý cho bất kỳ ai. Cố gắng kiểm soát cơn nóng giận, cũng đừng tham gia tranh luận và nên rút lui khỏi các cuộc chiến. Bạn không cần thêm kẻ thù vào lúc này. Tuổi Tỵ có thể gặp rắc rối với nhà chức trách. Vấn đề tưởng chừng đơn giản có thể sẽ phải giải quyết vòng vo, làm mất nhiều thời gian và tiền bạc. Chủ doanh nghiệp có thể gặp khó khăn về nhân sự trong tháng này.

Năng lượng cãi cọ bao trùm khắp mọi nơi. Các mối quan hệ xã hội và tình cảm đều trở nên căng thẳng. Bạn có thể buột miệng nói ra những điều sai trái hoặc vấp phải phản ứng bất ngờ cho hành động của mình. Đừng tỏ ra quá nhạy cảm, hãy thư giãn và tỏ ra hài hước. Tuổi Tỵ độc thân không nên vướng bận vì chuyện tình cảm.

Tháng thứ mười hai (6/1 đến 3/2/2022)

Tháng này có những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, gồm cả nguy cơ tai nạn. Việc phải tốn thời gian nằm trên giường bệnh có thể khiến bạn trả giá không nhỏ. Tuy không nguy hiểm cho tính mạng nhưng đổ bệnh không đúng lúc đôi khi có thể khiến bạn mất một vài cơ hội lớn.

Do trong người không được khỏe nên chất lượng công việc của tuổi Tỵ tháng này có thể giảm sút. Chú ý nghỉ giải lao giữa giờ đều đặn nếu thấy mất tập trung. Trong kinh doanh, cần cẩn thận, tránh theo đuổi những chiến lược mới hay bước vào những lĩnh vực xa lạ. Vận may tài chính của tuổi Tỵ tháng này thấp, vì vậy cần tránh mạo hiểm. Kiểm soát chặt chẽ nguồn chi, đừng tiêu xài quá rộng rãi.

Tuổi Tỵ có gia đình sẽ tìm được chỗ dựa vững chắc ở bạn đời. Đừng ngại chia sẻ những rắc rối của mình. Cùng nhau đối đầu với khó khăn sẽ khiến vấn đề trở nên dễ giải quyết hơn và vợ chồng gần gũi nhau hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để giải tỏa những khúc mắc trong quá khứ. Đừng tìm cách xua đuổi người kia khi họ phát hiện khó khăn của bạn và có ý định giúp đỡ.

* Lưu ý: Trong phong thủy, chỉ 4 con giáp Tý, Ngọ, Mão, Dậu được một mình đứng một phương (Đông, Tây, Nam, Bắc). Như vậy, còn 4 hướng phụ và 8 con giáp nên hai con giáp đứng chung nhau một hướng gồm: Sửu và Dần chung góc Đông Bắc; Thìn và Tỵ chung góc Đông Nam; Mùi và Thân chung góc Tây Nam; Tuất và Hợi chung góc Tây Bắc. Vì vậy bảng sao của các con giáp chung hướng này giống nhau và tử vi phong thủy của năm và tháng cũng vậy.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *